ของขวัญแทนใจ มอบให้สาวคนพิเศษในโอกาสต่าง ๆ
ของขวัญแทนใจมอบให้สาวคนพิเศษ

                หนุ่ม ๆ เคยคิดไม่ตกมั้ยครับว่า...จะมอบของขวัญอะไรให้สาวคนพิเศษดี? จึงจะถูกใจและประทับใจเธอ บางทีถึงกับทำการบ้านอย่างหนัก สังเกตจากสิ่งที่เธอชอบก็แล้ว แกล้งถามเธอเป็นนัย ๆ แล้วก็ยังคิดไม่ออกสักที ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะวันนี้ผมมีไอเดียของขวัญแทนใจมาฝากกันครับ รับรองว่าของขวัญเหล่านี้ต้องถูกใจเธออย่างแน่นอน มาดูกันครับว่าของขวัญที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง?
 
ช่อดอกไม้สวย ๆ - ของขวัญแทนใจทุกเทศกาล

1. ช่อดอกไม้สวย ๆ
                หากยังคิดของขวัญที่จะมอบให้สาวคนพิเศษไม่ออกล่ะก็... ลองมอบช่อดอกไม้สวย ๆ ให้ก่อนเลยครับ แม้ว่าจะดูธรรมดาไปบ้างแต่ก็ไม่ล้าสมัยนะครับ เพราะช่อดอกไม้เป็นของขวัญที่มอบให้ได้ทุกเทศกาลหรือโอกาสสำคัญ ๆ แถมยังสื่อถึงความรักและความจริงใจที่มีให้อีกด้วย ยิ่งถ้าเป็นช่อดอกไม้จากร้านดอกไม้ Fruit & Flora บอกเลยว่าดอกไม้ที่นำมาจัดทั้งสดและสวยงามไม่แพ้ร้านอื่น ๆ จริง ๆ ถือเป็นร้านดอกไม้เจ้าประจำของผมอีกร้านหนึ่งก็ว่าได้ครับ ผมเชื่อแน่ว่าเธอจะต้องรู้สึกพิเศษและชื่นชอบอย่างแน่นอน อ้อ! แล้วอย่าลืมเขียนการ์ดอวยพรใบเล็ก ๆ แนบไปกับช่อดอกไม้ด้วยนะครับ จะได้ครบสูตร
กระเป๋าสวย ๆ คว้าใจเธอ

2. กระเป๋า
                กระเป๋าถือเป็นของขวัญแทนใจที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการกันทั้งนั้นล่ะครับ แต่ปัญหาก็คือว่ากระเป๋ามีตั้งหลายแบรนด์ หลายราคา หลายขนาดให้เลือกมากมาย ซึ่งหนุ่ม ๆ สามารถแก้ปัญหาได้โดยการสืบหาข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต, ปรึกษาเพื่อนผู้หญิงคนอื่น ๆ หรือจะเสี่ยงกว่านั้นก็ลองหลอกถามเจ้าตัวเลยว่าชอบกระเป๋าแบบไหน ถ้าจะให้ดีแกล้งเดินผ่านร้านกระเป๋าไปเลยจะได้สังเกตไปด้วยว่าเธอชอบหยิบจับกระเป๋าใบไหนบ่อยที่สุด พอได้ทีเผลอก็แอบมาซื้อกระเป๋า เพื่อเซอร์ไพรส์เธอก็ได้นะครับ แต่ระวังอย่าให้เธอเห็นหรือจับได้ล่ะครับ เดี๋ยวจะไม่สนุก 5555
 
เครื่องสำอาง – ของขวัญแทนใจของสาว ๆ

3. เครื่องสำอาง
                เครื่องสำอางถือเป็นของขวัญแทนใจที่ผู้หญิงชอบแต่ผู้ชายไม่ถนัดในการเลือกซื้อเลยจริง ๆ ครับ เรียกว่าเป็นปัญหาโลกแตกแถมต้องทำการบ้านอย่างหนักมาก ๆ ที่จะเลือกเครื่องสำอางให้ถูกใจ เพราะเครื่องสำอางก็มีหลายแบรนด์เหมือนกับกระเป๋า งั้นเอาอย่างนี้มั้ยครับว่าลองแอบสังเกตเครื่องสำอางที่เธอใช้บ่อย ๆ หรือลองเดินผ่านร้านเครื่องสำอางภายในห้างดูและสังเกตว่าเธอมุ่งตรงไปร้านไหนเป็นร้านแรก แต่ถ้าเธอเดินวนดูหลายร้าน เพราะชอบหลายแบรนด์ล่ะก็ลองถามเธอไปตรง ๆ จะดีที่สุด และให้เธอเลือกหรือระบุรายการที่จะซื้อเองเลย แต่ถ้าคุณไม่จำกัดเรื่องงบก็จัดหนักแบบครบเซ็ตหรือครบทุกสีไปเลย รับรองว่าเธอต้องประทับใจของขวัญชิ้นนี้แน่นอนครับ
 
อุปกรณ์ทำผม – ของขวัญแทนใจแบบสวยครบสูตร

4. อุปกรณ์ทำผม
                มีเครื่องสำอางแล้วก็ต้องมีอุปกรณ์ทำผมด้วย ถึงจะสวยครบสูตร ซึ่งอุปกรณ์ทำผมอย่างไดร์เป่าผม, ที่หนีบผมไฟฟ้า และที่ม้วนผมไฟฟ้า นอกจากจะใช้งานได้จริงแล้วยังช่วยให้สาว ๆ แต่งหน้าทำผมได้เร็วขึ้นอีกด้วยครับ เรียกได้ว่าประหยัดเวลาไปได้ตั้งเยอะ แถมหนุ่ม ๆ อย่างเราจะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันกับสาวอย่างคุ้มค่าทีเดียวครับ
 
เซ็ตเครื่องประดับ – ของขวัญแทนใจประดับการแต่งตัวให้สวยขึ้น

5. เครื่องประดับ
            เครื่องสำอางก็มีแล้ว อุปกรณ์ทำผมก็มีแล้ว เหลือก็แต่เครื่องประดับสวย ๆ ที่จะทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นกว่าเดิมครับ ซึ่งเครื่องประดับอย่าง ต่างหู, สร้อยข้อมือ, สร้อยคอ หรือแหวนนั้น หนุ่ม ๆ อาจเลือกซื้อแบบครบเซ็ตตามความเหมาะสมได้เลยนะครับ หรือถ้ามีงบเยอะมาก อยากเปย์ให้จากใจจริงในโอกาสพิเศษหรือต้องการขอสาวแต่งงานก็ซื้อทองคำแท้ให้ไปเลย ไม่ว่าจะเป็นสร้อยทองแบบเส้นเล็กหรือเส้นใหญ่ เธอก็ชอบทั้งนั้นแหละครับ

สมุดทำมือ – ของขวัญแทนใจบันทึกเรื่องราว พกพาสะดวก
 
6. ของขวัญ D.I.Y ที่ทำเองกับมือ
                หาซื้อของขวัญหลายอย่างก็ยังรู้สึกไม่ถูกใจสักเท่าไหร่ ลองเปลี่ยนมาทำของขวัญเองกับมือดูจะดีมั้ยครับ? เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดเงินไปได้ตั้งเยอะแล้วของขวัญที่ทำด้วยตนเองก็จะสื่อถึงความจริงใจและมีคุณค่าเสมอ และยิ่งถ้าเป็นของขวัญที่จะให้กับคนพิเศษหรือคนที่คุณรัก ทั้งความสุข ความจริงใจ และคุณค่าของสิ่งเหล่านั้นก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเป็นทวีคูณเลยครับ ซึ่งคุณอาจจะหาตัวอย่างของขวัญ D.I.Y ได้จากอินเทอร์เน็ตหรือในยูทูบที่อธิบายขั้นตอนในการทำไว้อย่างละเอียด อย่างเช่น สมุดบันทึกแบบ D.I.Y ที่สามารถพกติดตัวหรือเก็บไว้อย่างดียังไงล่ะครับ
 
ตุ๊กตาหมีไซส์บิ๊ก – ของขวัญแทนใจมีไว้แก้เหงา

7. ตุ๊กตาไซส์บิ๊ก ๆ
                ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงแบบไหน ทั้งผู้หญิงหวาน หรือผู้หญิงห้าว ๆ ก็ต้องชอบตุ๊กตาไซส์บิ๊กอย่างแน่นอนครับ เพราะนอกจากตุ๊กตาจะเป็นของขวัญสุดคลาสสิกที่มีไว้กอดเพื่อเป็นเพื่อนแก้เหงา หรือใช้เป็นพร๊อพสำหรับถ่ายรูปแล้วยังเป็นตัวแทนของผู้ที่มอบให้ได้อีกด้วยครับ บอกได้เลยว่าถูกใจผู้ให้ ตรงใจผู้รับจริง ๆ ครับ

ภาพวาด – ของขวัญแทนใจวาดด้วยมือ สื่อถึงใจ

8. ภาพวาด
                หากหนุ่มคนไหนที่มีฝีมือในการวาดภาพแล้วล่ะก็ลองวาดภาพของสาวคนรู้ใจดูมั้ยครับ? จะเป็นภาพเดี่ยวหรือภาพคู่ก็ได้ พอวาดภาพเสร็จแล้วก็นำมาจัดใส่กรอบรูปให้เธอเลย อาจจะเป็นกรอบรูปแบบแขวนหรือตั้งโต๊ะก็ถูกใจเธอทั้งนั้นแหละครับ เผลอ ๆ อาจจะอัพภาพลง Facebook หรือ IG อวดเพื่อนฝูงเลยก็ได้ว่าแฟนวาดภาพสวย ภูมิใจมากสุด ๆ ไม่แน่นะครับว่าอาจมีคนชอบภาพวาดของคุณจนต้องขอจ้างให้คุณวาดก็ได้ ใครจะไปรู้ จริงมั้ย?
บัตร Starbucks – ของขวัญถูกใจสาวคอกาแฟ
9. บัตร Starbucks สำหรับคอกาแฟ
                หนุ่มคนไหนที่มีสาวคนรู้ใจเป็นคอกาแฟตัวยงแล้วล่ะก็... ลองมอบบัตรเติมเงินสด Starbucks หรือ Gift Voucher ส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้เธอดูสิครับ ซึ่งคุณสามารถเติมเงินในบัตรเติมเงิน Starbucks ตามกำลังหรืองบที่คุณมีได้เลยครับ ไม่ว่าจะเป็น 500 บาท หรือ 1,000 บาท ไม่ต้องกลัวว่าเธอจะมองคุณไม่ดีหรอกครับ ขอแค่เป็นของขวัญที่ถูกใจเธอและนำไปใช้ได้จริงก็พอแล้ว

กล้องโพลารอยด์ – ของขวัญแทนใจสาวรักกล้อง

10. กล้องถ่ายรูป
                หากสาวคนรู้ใจชอบถ่ายภาพมาก ๆ หรือเคยเปรย ๆ ว่าอยากได้กล้องถ่ายรูปสักตัว ก็ถือโอกาสนี้ซื้อให้เธอสิครับ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นกล้องราคาแพงก็ได้ แค่กล้องฟิล์มหรือกล้องโพราลอยด์ที่มีราคาตั้งแต่หลักร้อยหรือหลักพันต้น ๆ ก็มีให้เลือกมากมาย แถมถ่ายรูปได้สวยงามเก๋ไก๋ไม่แพ้กันเลยครับ เหมาะสำหรับสาวช่างภาพหรือรักกล้องแบบสุด ๆ ไปเลย

ของขวัญตามกระแส – ของขวัญแทนใจกับคำกล่าวที่ว่า “ของมันต้องมี”
 
11. ของขวัญตามกระแส
                ช่วงไหนที่มีอะไรดี อะไรใหม่ ผู้หญิงมักจะไม่ค่อยพลาดสักเท่าไหร่ เผลอ ๆ เห่อตามกระแสเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นหากหนุ่มคนไหนที่ทราบว่าของชิ้นไหนที่กำลังมาแรงอยู่ล่ะก็... หากไม่มากจนเกินไปหรือเกินงบที่ตั้งไว้ ลองซื้อมามอบให้กับเธอดูมั้ยครับ ถึงแม้ว่าของชิ้นนั้นจะไม่ค่อยได้ใช้บ่อยหรือมีประโยชน์แบบเต็มร้อยเลยก็ตาม อย่างที่เรียกกันว่า “ของมันต้องมี” นั่นแหละครับ
 
ของขวัญแทนใจที่โดนใจผู้ให้และผู้รับ

12. เงินสด
                หากรู้สึกว่าของขวัญชิ้นไหนก็ยังไม่ถูกใจสักอย่าง สิ่งเดียวที่จะช่วยได้ก็คือ “เงินสด” นั่นเองครับ ซึ่งอาจจะใส่เงินสัก 500, 1,000 หรือ 2,000 บาทตามกำลังหรืองบที่ตัวเองมี โดยอาจห่อด้วยกระดาษของขวัญให้ดูมีกิมมิคนิด ๆ ลูกเล่นหน่อย ๆ ให้ได้ลุ้นกันว่าข้างในเป็นอะไร รับรองว่าถูกใจกันทั้งสองฝ่ายแน่นอนครับ


                พอทราบไอเดียที่จะมอบของขวัญแทนใจให้กับสาวคนพิเศษอย่างนี้แล้ว หนุ่ม ๆ พอมีไอเดียของขวัญแทนใจกันแล้วหรือยังครับ? คิดว่ามีชิ้นไหนถูกใจพอจะมอบให้เธอบ้างหรือเปล่า? แต่ถ้าจะให้ดีควรเลือกของขวัญให้เหมาะสมกับเธอและซื้อตามงบที่มีจะดีกว่าครับ เพราะของขวัญที่ดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป แค่ให้จากใจก็พอแล้วล่ะครับCreate Date : 15 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 23 มีนาคม 2564 15:33:25 น.
Counter : 644 Pageviews.

0 comments
☕ วันนั้นที่ชัยนาท ☕ โอน่าจอมซ่าส์
(20 ม.ค. 2565 10:38:36 น.)
January Kick off ทำงานก่อน ไม่รอแล้วนะ จันทราน็อคเทิร์น
(18 ม.ค. 2565 15:35:08 น.)
❤❤ อีกหนึ่งเดือนถึงวันวาเลนไทน์ จอมใจจอมมโน
(14 ม.ค. 2565 18:59:37 น.)
No. 1055 ขนไม้แล้วเจอ ด่าน...ยุ่ง..? ไวน์กับสายน้ำ
(14 ม.ค. 2565 06:26:06 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sunstone.BlogGang.com

SUN STONE
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด