การจีบผู้หญิงให้ติดด้วยดอกไม้ มีทริคอย่างไรบ้างนะ?

เคล็ดลับจีบผู้หญิงให้ติดด้วยดอกไม้

 

ดอกไม้นอกจากจะแต่งเติมสีสันให้กับโลกแล้วนะครับ ดอกไม้ยังเป็นสัญลักษณ์สีสันแห่งความโรแมนติก เพราะดอกไม้แต่ละชนิดก็มีความหมายที่สื่อถึงความรัก ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป จึงไม่แปลกที่จะเห็นว่าดอกไม้มักเป็นสื่อกลางของความรู้สึกที่คุณผู้ชายแบบเราจะมอบให้สาวคนพิเศษของคุณ วันนี้ผมจะมาบอกเคล็ดไม่ลับให้จีบผู้หญิงติดดอกไม้ มาดูกันดีกว่าครับว่าเราจะจีบผู้หญิงติดยังไงด้วยดอกไม้ แล้วมีทริคเด็ด ๆ อะไรบ้าง ไปอ่านกันเลยครับ 

 
จีบสาวด้วยช่อดอกไม้
 

ศึกษาความหมายของดอกไม้แต่ละชนิด


อย่างแรกก่อนที่คุณจะมอบช่อดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ให้คนพิเศษ คุณควรศึกษาของการมอบดอกไม้แต่ละชนิดว่าสื่อถึงอะไรบ้าง มีดังนี้ครับ

 

ช่อดอกกุหลาบ

หากนึกถึงช่อดอกไม้แห่งความรัก คนส่วนใหญ่มักยกให้ช่อดอกกุหลาบเป็นอันดับแรกเลยครับ นั่นเป็นเพราะว่าช่อดอกกุหลาบเป็นช่อดอกไม้ที่เปรียบเหมือนกามเทพสื่อรักได้เป็นอย่างดีทีเดียว แถมช่อดอกกุหลาบก็มีหลากหลายสี และดอกกุหลาบแต่ละสีก็สื่อถึงความหมายแตกต่างกันด้วยครับ เช่น ช่อดอกกุหลาบสีแดงสื่อถึงความรักโรแมนติก, ช่อดอกกุหลาบสีขาวสื่อถึงความรักแท้อันบริสุทธิ์และจริงใจโดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทน, ช่อดอกกุหลาบสีชมพูสื่อถึงความรักอันอ่อนหวานหรืออ่อนโยน เป็นต้น ซึ่งช่อดอกกุหลาบถือได้ว่าเป็นช่อดอกไม้สวย ๆ ยอดนิยมที่เหมาะสำหรับมอบให้กับสาวคนรู้ใจสุด ๆ ไปเลยนะครับ ช่อดอกทานตะวัน ห่อด้วยกระดาษสีเหลือง

ช่อดอกกุหลาบ

 

ช่อดอกทานตะวัน

“ดอกสีเหลืองสดใสที่เบ่งบานและหันหน้าไปทางพระอาทิตย์เสมอ” คงเป็นดอกไม้ชนิดอื่นไปไม่ได้นอกจากดอกทานตะวันเท่านั้นครับ ซึ่งช่อดอกทานตะวันนั้นก็สื่อความหมายได้ดีมาก ๆ นั่นก็คือการรักเดียวใจเดียวและมั่นคงเสมอ ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ดังนั้นหากหนุ่มคนไหนมอบช่อดอกทานตะวันให้แก่สาวคนรู้ใจล่ะก็... รับรองว่าเธอจะต้องปลื้มปริ่มในความรักที่คุณมีต่อเธอแน่นอนครับ- ช่อดอกคาร์เนชั่น สไตล์มินิมอล ช่อดอกคาร์เนชั่น แม้ว่าดอกคาร์เนชั่นจะมีรูปทรงและสีคล้ายกับดอกกุหลาบ แต่ก็ยังคงมีความแตกต่างอย่างชัดเจนครับ เนื่องจากดอกคาร์เนชั่นนั้นจะมีกลีบดอกที่ฟูฟ่องและให้ความรู้สึกอ่อนหวานหรืออ่อนโยนมากกว่า แถมยังสื่อความหมายออกมาได้ดีมาก ๆ เพราะสื่อแทนความรักจริงหวังแต่งหรือความรักที่ไม่หวังสิ่งใดตอบแทนนั่นเองครับ 

 

ดอกทานตะวัน

 

ช่อดอกเยอบีร่าสีแดงและสีเหลือง

ช่อดอกเยอบีร่า หากหนุ่มคนไหนมอบช่อดอกเยอบีร่าให้กับสาวคนรู้ใจ รับรองว่าเธอต้องร้อง “ว้าว!!!” อย่างแน่นอนครับ เพราะนอกจากจะมีกลีบดอกที่น่ารักสีสันสดใสแล้ว ยังมีประโยชน์ในเรื่องการดูดซับสารพิษอีกด้วย และที่สำคัญไปกว่านั้นดอกเยอบีร่าสื่อความหมายที่ดีมาก ๆ ถือได้ว่าเป็นตัวแทนของความรักที่ซื่อตรง มั่นคง และภักดีตลอดไป ดังเช่นดอกเยอบีร่าที่มีความมั่นคง ทนทาน อยู่ได้นานนั่นเองครับ 

 

ช่อดอกไอริสบนพื้นไม้สีขาว

ช่อดอกไอริส ด้วยความที่ชื่อ “ไอริส” นี้เป็นชื่อของเทพีแห่งสายรุ้ง ซึ่งเป็นทูตสวรรค์ที่คอยส่งข่าวมายังโลกมนุษย์ ทำให้คนส่วนใหญ่มักถือว่าดอกไอริสเป็นสัญลักษณ์ของดวงตาแห่งสวรรค์ที่หากใครได้รับดอกไม้ชนิดนี้ไปก็เหมือนกับว่าได้นำสวรรค์ติดตัวไปด้วยนั่นเองครับ นอกจากนั้นยังใช้เป็นตัวแทนของความสุข ความรัก และความบริสุทธิ์อีกด้วย ดังนั้นหากหนุ่มคนไหนมอบช่อดอกไอริสให้แก่สาวคนรู้ใจ นั่นก็แสดงว่าได้มอบความรักและความสุขให้แก่เธอยังไงล่ะครับ
 

 

เลือกร้านดอกไม้ที่มีคุณภาพ


หลังจากที่คุณศึกษาความหมายของดอกไม้แต่ละชนิดที่จะส่งมอบให้คุณเธอแล้ว ขั้นตอนต่อไปการเลือกช่อดอกไม้สำคัญมากครับ เราควรเลือกร้านดอกไม้คุณภาพที่มีรีวิวและไว้ใจได้ ถ้าหากเจอร้านไม่ดี ช่อดอกไม้ของคุณจะไม่สวยสด ภาพไม่ตรงปกแน่นอนครับ ผมขอแนะนำร้านดอกไม้ในไอจี งานดี คุณภาพดีที่ผมสั่งประจำนะครับ 

 

1.Love You Flower

ร้านดอกไม้สดเจ้าดังที่เหล่าดาราเซเลปให้ความไว้วางใจ ด้วยการดีไซน์ที่เรียบงานแต่ดูดี ดูแพง ด้วยราคาที่พอเอื้อมถึงแต่คุณภาพคับแก้ว บริการ 24 ชม.สั่งซื้อง่ายทุกขั้นตอน มีบริการส่งทั่วกรุงเทพ สั่งซื้อได้ที่ LINE ID : @loveyouflower  และ Tel : 02-026-3193 
 
ช่อดอกไม้จากร้าน loveyouflower

 

2. Aflowerroom

ร้านดอกไม้ที่ละมุนนีที่สุดในไอจี ดีไซน์การตกแต่งสีเอิร์ธโทนสุดชิคด้วยราคาที่ไม่แรงเกินไป แถมส่งฟรีทั่วกรุงเทพ ใครชอบช่อดอกไม้ทรงวินเทจ แนะนำร้านนี้เลย สั่งซื้อได้ที่ LINE ID : @aflowerroom และ Tel : 02-026-3813

 

 ช่อดอกไม้ ดอกทานตะวัน

 

ส่งมอบช่อดอกไม้ให้คนพิเศษ

เมื่อเลือกช่อดอกไม้ที่เหมาะกับสาวคนพิเศษ และความรู้ที่คุณต้องการสื่อผ่านช่อดอกไม้แล้วก็เตรียมส่งมอบให้เธอ อาจจะช่วงนี้ติดสถานการ์โรคระบาด อาจจะทำให้การพบเจอมันยากลำบาก คุณก็ส่งดอกไม้สวย ๆ ไปให้เธอระหว่างที่เธอกำลัง Work From Home อยู่บ้านก็ได้นะครับ 

ช่อดอกไม้ให้คนพิเศษ

ทั้งหมดนี้คือเคล็ดลับการจีบผู้หญิงให้ติดด้วยดอกไม้ ไม่ยากเลยใช่มั้ยละครับ อาจจะต้องศึกษาการเลือกดอกไม้และร้านให้ดีเสียก่อน ทางที่นี่คุณสามารถสอบถามแอดมินประจำร้านดอกไม้ต่าง ๆ ถึงคำแนะนำและการเลือกดอกไม้ที่เหมาะสมได้เลยนะครับ ไว้พบกันใหม่บทความหน้าครับ
Create Date : 24 กันยายน 2564
Last Update : 24 กันยายน 2564 14:02:46 น.
Counter : 427 Pageviews.

0 comments
January Kick off ทำงานก่อน ไม่รอแล้วนะ จันทราน็อคเทิร์น
(18 ม.ค. 2565 15:35:08 น.)
Blog 9 มิตรภาพบล็อกแกงส์#ขอบคุณ Strawberry สดๆ ของฝากจากเพื่อนบล็อก Tui Luksi เริงฤดีนะ
(18 ม.ค. 2565 17:32:19 น.)
ถนนสายนี้มีตะพาบ กม ที่ 294 "Deja vu" จันทราน็อคเทิร์น
(17 ม.ค. 2565 10:01:23 น.)
No. 1055 ขนไม้แล้วเจอ ด่าน...ยุ่ง..? ไวน์กับสายน้ำ
(14 ม.ค. 2565 06:26:06 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sunstone.BlogGang.com

SUN STONE
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด