ร้านดอกไม้ LoveYouFlower บริการลูกค้าอย่างใส่ใจ จัดส่งดอกไม้ตรงเวลา

ร้านดอกไม้ LoveYouFlower บริการจัดส่งดอกไม้สดใหม่ ถึงที่หมายตรงเวลา

ดอกไม้ร้าน Love You Flower ทั้งสวย คุณภาพดี

แนะนำร้านดอกไม้

ร้านดอกไม้ LoveYouFlower เป็นร้านดอกไม้ออนไลน์ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการให้บริการลูกค้าทุกคนอย่างใส่ใจในระดับมืออาชีพ ด้วยสินค้าดอกไม้สวย ๆ ทุกรูปแบบที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และการจัดส่งดอกไม้ของลูกค้าให้ถึงมือผู้รับให้ได้อย่างรวดเร็วว่องไวที่สุด เพราะนอกจากสินค้าจะคงความสวยงามสดใหม่เมื่อถึงมือผู้รับแล้วยังเป็นการสร้างความประทับใจหรือความรู้สึกดี ๆ ในการใช้บริการอีกด้วยครับ
 
ช่อดอกไม้กับกล่องดอกไม้จากร้าน LoveYouFlower พร้อมตุ๊กตาหมี
ชนิดสินค้า
นอกจากร้านดอกไม้ LoveYouFlower จะขายสินค้าดอกไม้ที่คัดสรรหรือเลือกใช้เฉพาะดอกไม้สดใหม่ คุณภาพดี สีสันสวยงาม ในรูปแบบต่าง ๆ อย่างเช่น ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ และกล่องดอกไม้แล้ว เรายังมีสินค้าประเภทอื่นให้บริการอย่างหลากหลายอีกด้วยเช่นกันนะครับ โดยเราคัดสรรแต่สินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาสุดน่ารัก, ช่อช็อกโกแลตเฟอเรโร่สุดอร่อย, กระเช้าของขวัญสุดพรีเมียม, กระเช้าผลไม้ห่วงใยสุขภาพ รวมไปถึงการ์ดสื่อความรู้สึกครับ แต่ถ้าลูกค้าต้องการซื้อดอกไม้ไปมอบให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลหรือโอกาสสำคัญ ๆ ในราคาถูกลงกว่าเดิม ทางร้านของเราก็มีโปรโมชั่นพิเศษเด็ด ๆ อย่างหลากหลายในราคาสุดคุ้มโดนใจเช่นกันครับ ซึ่งโปรโมชั่นต่าง ๆ นั้นจะเปลี่ยนไปตามช่วงเทศกาลและโอกาสพิเศษครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ มีลดแลกแจกแถม รับรองว่าประหยัดเงินไปได้เยอะเลยทีเดียวครับ ยิ่งไปกว่านั้นร้านของเรายังมีความพร้อมและยินดีให้บริการลูกค้าเป็นอย่างมากเลยครับ โดยเราเอาใจใส่ลูกค้าทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน ให้คำแนะนำหรือคำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้าได้อย่างละเอียด ถูกต้อง และแม่นยำ หากลูกค้ามีสินค้าที่มีปัญหา อย่างสินค้าชำรุดเสียหาย หรือจัดส่งดอกไม้ไม่ทันระหว่างเดินทาง พนักงานที่คอยให้บริการก็สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับสินค้าหรือบริการให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการติดตามผลและรายงานให้ลูกค้าได้ทราบอย่างใกล้ชิดอีกด้วยครับ
 
สั่งซื้อดอกไม้ออนไลน์ที่ร้าน LoveYouFlower

วิธีการสั่งดอกไม้

หากลูกค้าท่านใดสนใจสั่งซื้อสินค้าดอกไม้จากร้านดอกไม้ LoveYouFlower ก็สามารถสั่งซื้อได้หลากหลายช่องทางเลยล่ะครับ รับรองได้ว่าสั่งซื้อง่าย จ่ายสะดวกอย่างแน่นอน แถมยังไม่ต้องเสียเวลากับการเดินทางไปหาซื้อให้เหนื่อยหรือหงุดหงิดกับการจราจรที่ติดขัดบนท้องถนนอีกด้วยนะครับ ซึ่งท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทั้งทางไลน์ เว็บไซต์ และทางโทรศัพท์ ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน แค่กดสั่งซื้อสินค้าดอกไม้ที่ต้องการ ชำระเงินผ่านการโอนเข้าบัญชี หรือตัดยอดผ่านบัตรเครดิต / PayPal จากนั้นก็รอรับสินค้าสวย ๆ ได้เลยครับ แต่ระหว่างรอรับสินค้าอยู่นั้น ร้านของเราจะถ่ายรูปสินค้าหลังทำเสร็จ พร้อมทั้งแจ้งสถานะการจัดส่งให้ท่านทราบอย่างต่อเนื่องเป็นระยะ ๆ จนเมื่อจัดส่งสินค้าเสร็จสิ้นแล้ว เราจะติดต่อกลับไปอีกครั้งด้วยการโทรศัพท์ แจ้งผ่านทางไลน์ หรือส่งอีเมลครับ แต่ถ้าหากลูกค้าต้องการใบเสร็จรับเงินหรือใบกำกับภาษีแล้วล่ะก็... ปัจจุบันร้านของเราได้ปรับเปลี่ยนการจัดส่งเป็นระบบ E-Tax เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ซึ่งระบบนี้เป็นใบกำกับภาษีแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่มีการลงลายชื่อดิจิทัลและประทับรับรองเวลาผ่านระบบ e-Tax Invoice by E-mail โดยเราจะจัดส่งไฟล์ใบกำกับภาษีนี้ผ่านอีเมลให้แก่ลูกค้าภายใน 3 - 5 วัน ท่านสามารถนำไปยื่นภาษีตามกฎหมายได้เช่นกันครับ ที่สำคัญที่สุดเลยก็คือร้านดอกไม้ Love You Flower ของเรามีสาขาหรือเครือข่ายของร้านที่ครอบคลุมเกือบทุกพื้นที่ของกรุงเทพฯ และบางพื้นที่ใกล้เคียง ทำให้จัดส่งดอกไม้ถึงมือผู้รับภายในเวลาเพียง 2 - 3 ชั่วโมง หลังชำระเงินแล้ว มั่นใจได้ว่าดอกไม้ยังสวยสดใหม่เหมือนเพิ่งตัดออกมาจากต้นเลยล่ะครับ แถมยังมีการจัดส่งฟรีในพื้นที่ต่าง ๆ อีกด้วย ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดพื้นที่จัดส่งฟรีได้ที่ https://www.loveyouflower.com/ร้านดอกไม้-สาขา-ต่างๆ/ ได้เลยครับ

เมื่อได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับบริการของร้านดอกไม้ LoveYouFlower แล้วจะเห็นได้ว่าร้านของเรายินดีให้บริการลูกค้าอย่างใส่ใจจริง ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าดอกไม้และของขวัญต่าง ๆ ที่มีคุณภาพ ขั้นตอนการสั่งซื้อที่ง่ายและสะดวก และการจัดส่งที่รวดเร็วฉับไวตรงเวลา มั่นใจได้ว่าลูกค้าประทับใจสินค้าและบริการของร้านอย่างแน่นอนเลยล่ะครับCreate Date : 09 กันยายน 2563
Last Update : 30 ตุลาคม 2563 11:09:50 น.
Counter : 491 Pageviews.

0 comments
ข้างบ้าน 1.1/65 สองแผ่นดิน
(11 ม.ค. 2565 00:05:09 น.)
🪴 String of Hearts - สายป่านดวงใจ - How to เลี้ยง 🪴 PinkyPrettyPatty
(9 ม.ค. 2565 14:35:22 น.)
กว่าจะถึงวันนี้ ... สรุปผลงานบล็อกฟ้าใสวันใหม่ ปี 2564 ฟ้าใสวันใหม่
(4 ม.ค. 2565 09:13:19 น.)
ข้างบ้าน 1/65 สองแผ่นดิน
(4 ม.ค. 2565 23:10:08 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sunstone.BlogGang.com

SUN STONE
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด