5 รูปแบบงานแต่งงานที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ใฝ่ฝันมากที่สุด
งานแต่งงานในฝันของสาว ๆ

                 เชื่อแน่ว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่ย่อมใฝ่ฝันว่าอยากจะมีงานแต่งงานของตัวเองสักครั้งหนึ่งในชีวิต และวาดฝันว่างานแต่งงานในฝันต้องเป็นอย่างนั้น อย่างนี้กันไว้บ้างอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะครับ? ถ้าใช่ล่ะก็... ขอบอกว่าห้ามพลาดอ่านบทความนี้เด็ดขาด โดยเฉพาะว่าที่เจ้าสาวที่จะแต่งงานในเร็ว ๆ นี้ เพราะผมรวบรวมรูปแบบและไอเดียงานแต่งงานที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ใฝ่ฝันมากที่สุดทั้ง 5 รูปแบบมาฝากกันครับ รับรองว่าถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน
 
งานแต่งงานริมทะเลแสนโรแมนติก
 
1. งานแต่งริมทะเล
                 งานแต่งงานริมทะเลหรือริมชายหาดนั้นถือเป็นงานแต่งงานที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ใฝ่ฝันเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ครับ เพราะนอกจากจะได้สัมผัสหรือดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่งดงามอย่างสายลมเย็นที่พัดคลื่นทะเลซัดหาดเข้ามาและเท้าได้สัมผัสผืนทรายนุ่ม ๆ อุ่น ๆ แล้วยังได้ชมบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่นและโรแมนติกในแบบที่ไม่ซ้ำใครอีกด้วยครับ ยิ่งมีฉากหลังของงานแต่งเป็นท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตกดินก็ยิ่งทำให้บรรยากาศสวยงามมากขึ้นไปอีก ซึ่งงานแต่งงานที่จัดขึ้นในรูปแบบนี้มักจะเป็นงานแต่งงานเล็ก ๆ แต่อบอุ่น เน้นบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง คือจะเชิญเฉพาะแขกที่สนิทกันจริง ๆ หรือเพื่อนสนิทของเจ้าบ่าว-เจ้าสาวเท่านั้นครับ และเมื่องานแต่งงานจบลงก็อาจจะมีงานเลี้ยงสังสรรค์เล็ก ๆ กันอย่างสนุกสนานระหว่างคู่บ่าวสาวกับเพื่อน ๆ ริมชายหาด แต่ถ้าจะให้งานแต่งงานดีเลิศที่สุดก็อย่าลืมดูสภาพอากาศกันด้วยนะครับ
 
งานแต่งในสวน ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว

2. งานแต่งในสวนสวย ๆ
                นอกจากงานแต่งริมทะเลจะเป็นรูปแบบงานแต่งงานที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ใฝ่ฝันเป็นอันดับต้น ๆ แล้ว งานแต่งงานในสวนสวย ๆ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยทีเดียวครับ เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่รักธรรมชาติมาก ๆ เพราะได้สัมผัสกับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยดอกไม้สีสันสวยงามนานาชนิดส่งกลิ่นหอมสดชื่นและแสงแดดอ่อน ๆ ส่องลงมาในช่วงแดดร่มลมตก บวกกับความร่มรื่นและเขียวชอุ่มของต้นไม้ใบหญ้า ก็จะช่วยให้งานแต่งงานหอมหวานชวนฝันและรู้สึกอบอุ่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งการจัดงานแต่งงานในรูปแบบนี้ ผมขอแนะนำว่าให้จัดเลี้ยงอาหารแบบค็อกเทลหรือบุฟเฟต์แบบตักทานสะดวกจะเหมาะและตอบโจทย์ได้ดีที่สุดครับ ที่สำคัญเลยก็คือ งานแต่งงานในสวนสวย ๆ นี้สามารถจัดได้ทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน แถมยังให้ความรู้สึกไปคนละแบบอีกด้วยครับ โดยงานแต่งงานในช่วงกลางวันจะให้ความรู้สึกที่สนุกสนานและผ่อนคลาย แต่หากจัดในช่วงกลางคืนก็อาจประดับตกแต่งด้วยหลอดไฟดวงเล็ก ๆ เรียงรายรอบ ๆ งานก็จะเนรมิตให้บรรยากาศงานแต่งมีความโรแมนติกและอบอุ่นมากขึ้นไปอีกครับ
 
งานแต่งบนเรือ ล่องชมทิวทัศน์สวยงามทั้งสองฝั่ง

3. งานแต่งบนเรือ
                แม้จะไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าไหร่นัก แต่ก็ต้องมีบ้างแหละครับที่สาวบางคนใฝ่ฝันอยากจะจัดงานแต่งงานบนเรือ เพราะนอกจากจะมีบรรยากาศงานแต่งที่แปลกและไม่ซ้ำแบบใครแล้วยังสามารถชื่นชมทิวทัศน์สวยงามทั้งสองฝั่งในขณะที่เรือกำลังล่องไปตามแม่น้ำหรือทะเลอีกด้วยครับ แล้วยิ่งเห็นพระอาทิตย์กำลังลาลับขอบฟ้าหรือเห็นแสงไฟตามบ้านเรือน บอกเลยว่าโรแมนติกสุด ๆ ไปเลยครับ
 
งานแต่งบนโรงแรมหรู สวยงามอลังการ
 
4. งานแต่งบนโรงแรมหรู
                งานแต่งงานบนโรงแรมหรูเป็นงานแต่งงานที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันกันหลายคนทีเดียวครับ เพราะแต่งงานทั้งทีและแต่งงานเพียงครั้งเดียวในชีวิตก็อยากจัดงานให้สวยงาม หรูหรา และอลังการมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นห้องโถงจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับแขกเหรื่อผู้มาร่วมงานจำนวนมากมาย, เค้กแต่งงาน 9 ชั้น ที่ตั้งโดดเด่นอยู่กลางห้องโถง, ซุ้มถ่ายภาพแต่งงาน หรือ Backdrop ที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามตระการตา แล้วยิ่งจัดในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ในแพ็กเกจงานแต่งที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคู่บ่าวสาวด้วยแล้ว บอกเลยว่าลงตัวในแบบที่สวยหรูดูแพง ถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอนครับ อ้อ! การจัดงานแต่งแบบนี้ต้องใช้ค่าใช้จ่ายที่สูงมากพอสมควร ยังไงก็อย่าลืมวางแผนงบประมาณในการจัดงานแต่งกันด้วยนะครับ
 
งานแต่งบนเรือนไทย สะท้อนชีวิตแบบไทย ๆ
 
5. งานแต่งบนเรือนไทย
                งานแต่งบนเรือนไทย ถือเป็นงานแต่งงานอีกรูปแบบหนึ่งที่สาวหลายคนใฝ่ฝันกันไม่น้อยครับ โดยเฉพาะสาวที่รักและชื่นชอบความเป็นไทย หรือต้องการงานแต่งงานแบบไทย ๆ ซึ่งงานแต่งรูปแบบนี้สะท้อนถึงภาพของบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็นการจัดตกแต่งสถานที่ บายศรี ขันหมาก ชุดเจ้าบ่าว-เจ้าสาว รวมไปถึงแขกผู้ร่วมงานที่ล้วนแต่สวมใส่ชุดไทย ทำให้รู้สึกถึงความสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์ คลาสสิก และมีคุณค่าตามแบบฉบับของคนไทย ยิ่งได้จัดงานในเรือนไทยที่ติดริมฝั่งแม่น้ำก็ยิ่งทำให้สัมผัสได้ถึงความเป็นไทยแท้เลยทีเดียวครับ

                 จริง ๆ แล้วยังมีงานแต่งงานในฝันของสาว ๆ อีกมากมายหลายรูปแบบเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งในโบสถ์คริสต์, งานแต่งบนดาดฟ้า, งานแต่งริมสระว่ายน้ำ หรืองานแต่งริมหน้าผา แต่ไม่ว่ารูปแบบงานแต่งงานในฝันของสาว ๆ จะเป็นอย่างไร การแต่งงานกับคนที่เรารักและรักเราย่อมเป็นงานแต่งงานที่มีความสุขและโรแมนติกมากที่สุดแล้วล่ะครับ
 Create Date : 10 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2563 15:30:28 น.
Counter : 650 Pageviews.

0 comments
先吃轮子 Xiān chī lúnzi กินลูกล้อก่อน Kavanich96
(19 ม.ค. 2565 03:13:10 น.)
สินค้าเกษตรนวัตกรรมไทย [APi] วัสดุห้ามเลือดในห้องผ่าตัดจากข้าวเจ้า(อันนี้เลิศจริง) peaceplay
(15 ม.ค. 2565 08:14:46 น.)
คนที่มีความสุข 有福气的人 toor36
(7 ม.ค. 2565 00:07:52 น.)
听谁说 Tīng shéi shuō ใครเป็นผู้ฟัง Kavanich96
(4 ม.ค. 2565 06:49:46 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sunstone.BlogGang.com

SUN STONE
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด