ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลงเสน่ห์กันนะ

ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลงเสน่ห์กันนะ

เชื่อมั้ยครับว่าผู้หญิงเราบางทีไม่ต้องสวยจัด แต่พอมีนิสัยที่น่าสนใจและความมีเสน่ห์เฉ​พาะตัวแบบธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องปรุงแต่งก็ช่วยดึงดูดผู้ชายอย่างเรา ๆ ให้เข้ามาหลงเสน่ห์ได้โดยง่าย และเมื่อชายหนุ่มอย่างเราหลงเสน่ห์สาวสักคนก็ต้องเริ่มหาสารพัดวิธีจีบสาว ส่งดอกไม้ไปให้บ้าง ส่งเพลงรัก ของขวัญไปให้คุณเธอกันบ้างล่ะ แล้วผู้หญิงแบบไหนกันล่ะที่ผู้ชายมักจะหลงเสน่ห์จนต้านใจไหวไม่อยู่ วันนี้ผมจะมาบอกทุกคนเองครับ

 
คู่รักบนเตียง
 

ผู้หญิงที่มีความเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง

นี่แหละครับ เสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่สามารถลอกเลียนแบบใครได้ ความเป็นตัวของตัวเอง กล้าคิด กล้าแสดงออก การพูดจามีความเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องปรุงแต่งหรือคีพลุคอะไรให้มากมาย แบบนี้แหละที่ผู้ชายอย่างเรา ๆ เมื่อเจอผู้หญิงแบบนี้ก็มักจะหลงรัก หลงเสน่ห์ในความเป็นธรรมชาติที่ไม่อาจห้ามใจให้หลงเสน่ห์เธอได้
 

ผู้หญิงถือผ้า


ผู้หญิงตลก มีอารมณ์ขัน 

ใครกล้าพูดบ้างว่าไม่ชอบผู้หญิงตลก เพราะผู้หญิงที่ตลก มีมุกแพรวพราว สามารถตบมุก ยิงมุกโบ๊ะบ๊ะกับเราได้ พร้อมทั้งสร้างเสียงหัวเราะให้เราได้ตลอดเวลา ถามหน่อยครับว่าคุณจะไม่แอบชอบ แอบหลงเสน่ห์เธอกันเหรอ เพราะผู้หญิงตลกเนี่ย เธอจะฉลาดในการคุย การหยอด เพราะความมีเสน่ห์ในอารมณ์ขันของเธอนี่แหละที่จะมัดใจผู้ชายอย่างเราได้อยู่หมัดเลยล่ะครับ

 
ผู้หญิงยิ้ม
 

ผู้หญิงทำกับข้าวเก่ง

เสน่ห์ปลายจวักของสาวสายแม่บ้านแม่เรือนนี่แหละ คือแรร์ไอเทมชั้นยอดที่ชายหนุ่มอย่างเรา ๆ หลงรัก เพราะนอกจากความสวยของสาว ๆ แล้ว หากว่ามีความเป็นแม่ศรีเรือน ชอบทำอาหารแล้วล่ะก็ คุณผู้ชายก็พร้อมที่จะพุ่งตัวเข้าจีบคุณเธอเลยล่ะครับ เพราะนอกจากจะได้แฟนแล้วยังได้เชฟดี ๆ ส่วนตัวทำอาหารอร่อย ๆ ให้เราทานอีกด้วย 

 
ผูหญิงกำลังทำอาหาร
 

ผู้หญิงเก่ง มีความมั่นใจ 

เสน่ห์ของสาว ๆ ที่สำคัญที่สุดก็คือความมั่นใจในตัวเอง เห็นมั้ยครับว่าบางทีผู้หญิงที่อาจจะไม่ได้หน้าตาเข้าขั้นสวยเป๊ะมาก แต่หากคุณเธอมีความมั่นใจในตัวเอง เพียงแค่นี้คุณเธอก็ดูดี ดูสง่า ดูแพง แบบหาคำมาเปรียบแทบไม่ได้ และผู้หญิงที่มีความมั่นใจสูง มักเป็นผู้หญิงที่เก่ง มีสมอง ดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี แบบนี้แหละเป็นผู้หญิงที่น่าหลงเสน่ห์ที่สุดเลยครับ
 

หญิงสาวเกาหลี
 

ผู้หญิงที่มองโลกในแง่ดี 

สาวน้อยอ่อนหวานแสนอ่อนโยนและใจดีแบบนี้ หนุ่ม ๆ หลายคนเฝ้าฝันที่จะนำมากอดไว้แนบข้าง เพราะการได้อยู่ใกล้ผู้หญิงพลังบวก มองโลกในแง่ดี ก็พลางทำให้หนุ่ม ๆ อย่างเราคิดบวก สบายใจ มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้ ได้พูดได้คุยกับเธอ ราวกับมีผีเสื้อบินวนอยู่ในท้องเลยล่ะครับ พูดไปก็หาว่าเวอร์ ลองจีบสาวคิดบวก สาวละมุนแสนอ่อนโยน รับรองว่าจะหลงเสน่ห์เธอจนห้ามใจไว้ไม่อยู่แน่ ๆ 
 

หญิงสาวใส่หมวก
 

ผู้หญิงเซ็กซี่

ผู้หญิงเซ็กซี่อาจจะไม่ได้จำกัดความที่การแต่งตัวเสมอไป บางทีเซ็กซี่ที่อินเนอร์ เซ็กซี่ที่สมอง เซ็กซี่ที่รูปร่างหน้าตา เป็นต้น ซึ่งปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ล่ะครับว่าผู้หญิงเซ็กซี่จะดึงดูดชายหนุ่มให้เข้าหา ขายขนมจีบได้ตลอดเวลา เพราะมันเป็นธรรมดาของสัจธรรมโลกที่ผู้หญิงมักก็ใฝ่หาสาวสวยเซ็กซี่ขยี้หัวใจเสมอ เพราะมันสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้ชายได้อยู่เสมอครับ
 

สาวสวย
 

เห็นมั้ยครับว่า เสน่ห์​ของผู้หญิงบางทีก็ไม่ได้เกี่ยวกับความสวยเสมอไป ยังมีเสน่ห์อีกหลายรูปแบบที่อยู่ในตัวของสาว ๆ เมื่อชายหนุ่มอย่างเราหลงเสน่ห์คุณเธอแล้วก็อย่าลืมสเต็ปการจีบคุณเธอให้ชอบเรากลับด้วยนะครับ อย่างลืมส่งดอกไม้สวย ๆ เพิ่มความสดชื่นไปให้คุณเธอในโอกาสพิเศษด้วยนะครับ ผมขอแนะนำช่อดอกไม้สีสันสดใส ช่อสีชมพูเข้มกับดอกกุหลาบสีเหลือง สีม่วง สุดโรแมนติก ที่เหมาะสำหรับส่งดอกไม้ไปจีบสาว จากร้าน A Flower Room นะครับ รับรองว่าคุณจะจีบสาวที่คุณหลงเสน่ห์ได้อย่างไม่นกแน่นอนครับ 
 

ร้านส่งดอกไม้Create Date : 04 ตุลาคม 2564
Last Update : 4 ตุลาคม 2564 11:58:46 น.
Counter : 269 Pageviews.

0 comments
ทนายอ้วนพาเที่ยวเหนือสุดแดนสยาม - เชียงราย - วัดกลางเวียง เชียงราย ทนายอ้วน
(11 ม.ค. 2564 13:36:28 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - โจน :: กะว่าก๋า
(8 ม.ค. 2564 06:29:08 น.)
อุทยานแห่งชาติ รามคำแหง พายุสุริยะ
(7 ม.ค. 2564 18:02:14 น.)
พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นวัดหนองขุนชาติ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี สองแผ่นดิน
(2 ม.ค. 2564 21:16:12 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sunstone.BlogGang.com

SUN STONE
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด