เติมความหวานให้ความรักด้วย 15 วิธีบอกรัก
ไม่เพียงเฉพาะวันวาเลนไทน์ที่จะบอกรักกันได้เท่านั้นนะครับ ทุก ๆ วันเราก็สามารถบอกรักคนที่เรารักได้เช่นกัน โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่ต้องการบอกรักสาวคนรู้ใจ แต่ไม่รู้ว่าจะบอกรักด้วยวิธีไหนดี? วันนี้ผมเลยมีเทคนิคบอกรักมาฝากกันครับ เผื่อว่าจะนำไปปรับใช้ เพื่อเติมความหวานให้กับความรัก และทำให้เธอคนนั้นของคุณประทับใจมากขึ้นอีกด้วยครับ
 
ย้อนวันวานครั้งแรกที่พบกัน
 
1. ย้อนวันวานในสถานที่ที่พบกันครั้งแรก
หากหนุ่มคนไหนจดจำสถานที่ที่พบสาวคนรู้ใจครั้งแรกได้ ลองพาเธอคนนั้นไปสถานที่แห่งนั้น เพื่อย้อนวันวานและความทรงจำดี ๆ ที่ทำให้ชีวิตของคุณทั้งสองเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล พร้อมกับบอกความรู้สึกทั้งหมดที่มีต่อเธอให้เธอได้รับรู้
 
Crossword Game บอกรัก

2. คิดเกมบอกรักให้เธอเล่น
ถ้าเขินเวลาบอกรักสาวคนรู้ใจ ลองคิดเกมให้เธอเล่นสิครับ อาจจะเป็นเกมปริศนาอักษรไขว้ หรือเกมกระดานอย่าง Crossword Game ก็ได้ โดยที่คำตอบของเกมนั้นคือความรู้สึกดี ๆ ที่คุณต้องการบอกเธอ

3. ทำที่คั่นหนังสือบอกรัก
 สำหรับหนุ่มคนไหนที่มีสาวคนรู้ใจเป็นหนอนหนังสือ ต้องใช้วิธีนี้เลยครับ ซึ่งวิธีที่ว่าก็คืออาจจะเขียนบอกรักบนที่คั่นหนังสือ หรือถ้ามีฝีมือประดิษฐ์หรือตกแต่งล่ะก็... ลองทำที่คั่นหนังสือเองซะเลยครับ จะทำด้วยมือหรือทำในคอมก็ได้ แล้วนำไปวางไว้ในหนังสือที่เธออ่านค้างอยู่ เมื่อเธอเห็น รับรองว่าเธอยิ้มไม่หุบอย่างแน่นอนเลยล่ะครับ

4. ทำอัลบั้มเพลงที่เธอชอบให้เธอ
ถ้าหนุ่มคนไหนทราบชื่อเพลงที่เธอชอบแล้วล่ะก็...ลองอัดเพลงที่เธอชอบลงไปแล้วจึงค่อยอัดเสียงที่คุณบอกถึงความรู้สึกที่มีต่อเธอลงไป โดยอาจจะอัดเสียงระหว่างขึ้นเพลงต่อไปหรือหลังเพลงสุดท้ายจบลงก็ได้ครับ รับรองว่าเธอต้องเขินตัวม้วนแน่ ๆ ที่ได้ยินคำบอกรักของคุณระหว่างฟังเพลงเพลิน ๆ

5. บอกรักผ่านทางวิทยุ
การบอกรักผ่านทางวิทยุ ถึงแม้ว่าจะเป็นวิธีที่ดูเก่าไปหน่อย แต่ก็เป็นวิธีที่คลาสสิกไม่เบาเลยทีเดียวครับ ดังนั้นหากทราบว่าเธอชื่นชอบฟังวิทยุคลื่นไหนเป็นพิเศษ ก็ลองบอกรักเธอผ่านวิทยุในคลื่นประจำที่เธอฟังดูสิครับ แต่คุณต้องแน่ใจว่าเธอกำลังฟังวิทยุคลื่นนั้นอยู่จริง ๆ
 
บอกรักเธอบนผืนทราย
 
6. ชวนเธอไปเที่ยวทะเลด้วยกัน
จองห้องพักให้อยู่บนชั้นสองของโรงแรม แต่โรงแรมนั้นต้องติดอยู่ชายหากหรือริมทะเล โดยวันรุ่งขึ้น คุณต้องรีบตื่นนอนแต่เช้า เพื่อทำภารกิจบางอย่าง จากนั้นให้โทรศัพท์ไปปลุกเธอด้วยเสียงที่นุ่มนวล และบอกให้เธอเดินออกมาดูที่ริมระเบียง ซึ่งสิ่งที่เธอเห็นก็คือ คำบอกรักตัวใหญ่ ๆ ที่ถูกสลักอยู่บนผืนทราย

7. เต้นรำเพลงช้ากับเธอบนฟลอร์
ระหว่างที่เธอกำลังเคลิบเคลิ้มกับเพลงรักช้า ๆ อันหวานซึ้ง คุณค่อย ๆ กระซิบบอกรักเบา ๆ ข้างหูของเธอ

8. ชวนเธอไปเชียร์ฟุตบอลข้างสนาม
ในช่วงพักครึ่ง คุณลองทำทีไปเข้าห้องน้ำ เพื่อทำภารกิจบางอย่าง แต่อาจใช้เวลานานไปหน่อย จนเธออาจจะรู้สึกหงุดหงิด แต่เธอหงุดหงิดได้ไม่นานหรอก เพราะเธอจะเห็นคุณผ่านทางจอมอนิเตอร์ข้างสนามฟุตบอล และบอกรักเธอด้วยประโยคที่หวานซึ้ง จนทุกคนในสนามฟุตบอลอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียวล่ะครับ
 
บอกรักเธอผ่านพลุ
 
9. บอกรักผ่านพลุ
หากคุณมีงบในการบอกรักแบบไม่จำกัดล่ะก็... คุณอาจลองชวนเธอขึ้นไปกินอาหารที่ภัตตาคารบนดาดฟ้าของตึกสูงที่ไหนสักแห่ง หรือนั่งบอลลูนยักษ์เพื่อชมวิวทิวทัศน์ในยามค่ำคืน ในระหว่างที่เธอกำลังดื่มด่ำกับบรรยากาศอย่างเพลิดเพลินอยู่นั้นก็มีพลุที่ถูกจุดขึ้นเป็นตัวอักษรต่าง ๆ เพื่อสื่อความรู้สึกของคุณที่มีต่อเธอ

10. บอกรักผ่านดอกไม้
หากคุณรู้สึกเขิน ๆ ที่จะบอกรักสาวคนรู้ใจ ลองหาร้านดอกไม้ และเลือกช่อดอกไม้สวยๆ สักช่อ เป็นตัวสื่อแทนความในใจสิครับ เพราะดอกไม้ถือได้ว่าเป็นภาษาสากลในการบอกรักที่ผู้หญิงทั่วโลกยากจะปฏิเสธ แต่ระหว่างมอบดอกไม้ให้กับเธอก็อย่าลืมบอกรักเธออย่างช้า ๆ ชัด ๆ ว่า “ผมรักคุณ” กันด้วยนะครับ

11. ซ่อนโน้ตกระดาษบอกรักในกระเป๋าสตางค์
ในช่วงเช้า ๆ ก่อนที่เธอจะตื่นหรือระหว่างที่เธอเข้าห้องน้ำ ลองเขียนบอกรักเธอในกระดาษโน้ตน่ารัก ๆ แอบใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์ของเธอสิครับ ซึ่งเธออาจจะไม่เห็นกระดาษโน้ตในทันทีทันใด แต่ถ้าเธอเห็นกระดาษโน้ตที่คุณเขียนไว้เมื่อไหร่ล่ะก็...เธอจะยิ้มอารมณ์ดีตลอดทั้งวันเลยล่ะครับ
 
จดหมายรักสื่อความในใจ

12. เขียนจดหมายรักแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
การเขียนจดหมายรักเป็นวิธีที่คลาสสิกสุด ๆ แต่อย่าลืมครีเอตประโยคให้ดูทันสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกันด้วยนะครับ ที่สำคัญเลยก็คือเขียนด้วยความรู้สึกที่ออกมาจากใจจริง ๆ รับรองว่าเธอต้องรับรู้ได้อย่างแน่นอน

13. ขวดโหลแก้วบอกเล่าความรู้สึกดี ๆ
หากคุณมีขวดโหลแก้วสวย ๆ ล่ะก็... ลองเขียนบอกเล่าความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อเธอใส่กระดาษโน้ตแผ่นเล็ก ๆ แล้วพับครึ่งหรือม้วนปิดไว้และใส่ในขวดโหลแก้วสวย ๆ โดยเขียนใส่ไปเรื่อย ๆ จนเต็ม จากนั้นก็นำขวดโหลแก้วนั้นไปมอบให้เธอ เพื่อให้เธอแกะอ่าน รับรองว่าเธอจะต้องอ่านไปยิ้มไปเลยล่ะครับ
Scrap Book บันทึกเรื่องรัก

14. ทำ Scrap Book บันทึกเรื่องราวความรัก
หากคุณมีฝีมือในการประดิษฐ์หรือชอบตกแต่งแล้วล่ะก็... ลองทำ Scrap Book ที่บันทึกเรื่องราวต่าง ๆ ของคุณทั้งสองคนขึ้นมาสักเล่มสิครับ ซึ่ง Scrap Book เนี่ยจะคล้ายกับสมุดไดอารี่ตรงที่เก็บรวบรวมหรือบันทึกเรื่องราวต่าง ๆ และความทรงจำดี ๆ ไว้ในนั้นครับ โดยคุณอาจจะนำรูปถ่ายคู่กัน, ตั๋วหนัง, ตั๋วเครื่องบิน, ตั๋วรถเมล์, จดหมายรัก, กระดาษโน้ต หรือสิ่งต่าง ๆ มาตกแต่งให้สวยงามครับ

15. ขนมบอกรัก
คุณอาจจะแอบนำขนม หรือลูกอม มาใส่ไว้ในกระเป๋าของเธอ เผื่อเธอหิวกลางทาง หรือรู้สึกง่วงระหว่างทำงานในช่วงบ่าย โดยอาจจะแปะโน้ตบอกรักไว้บนขนมหรือลูกอมก็ได้ครับ ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่บ่งบอกถึงความใส่ใจและเป็นการเติมความหวานเพื่อให้ความรักไม่จืดจางนั่นเองล่ะครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับหนุ่ม ๆ ? สำหรับเทคนิคการบอกรักทั้ง 15 วิธีที่ผมนำมาฝาก ถ้าสนใจจะนำไปปรับใช้ เพื่อบอกรักสาวคนรู้ใจแล้วล่ะก็... สามารถทำได้เลยล่ะครับ ผมไม่หวง แล้วอย่าลืมเติมความหวานให้ความรักกันนะครับ ความรักของคุณจะได้ไม่จืดจางCreate Date : 15 ตุลาคม 2563
Last Update : 6 กุมภาพันธ์ 2564 11:37:21 น.
Counter : 669 Pageviews.

0 comments
เสียเป็นแสน แขนไม่ได้จับ จันทราน็อคเทิร์น
(13 ม.ค. 2565 17:18:48 น.)
Ladakh 2019 - Hemis Monastery และ Naropa Festival รอบเตรียมงาน กาบริเอล
(15 ม.ค. 2565 01:23:56 น.)
แสงแรก กะว่าก๋า
(8 ม.ค. 2565 08:08:14 น.)
หมื่นตา กะว่าก๋า
(7 ม.ค. 2565 05:54:06 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sunstone.BlogGang.com

SUN STONE
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด