10 ของขวัญแทนใจที่หนุ่ม ๆ อยากได้ในวันวาเลนไทน์
กล่องของขวัญแทนใจในวันวาเลนไทน์
 
                ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความรักทีไร หนุ่ม ๆ สาว ๆ ต้องมองหาช่อดอกไม้วาเลนไทน์ หรือของขวัญแทนใจที่จะมอบให้กับคนพิเศษ เพื่อแสดงถึงความรักและเติมความหวานให้แก่กัน โดยเฉพาะสาว ๆ อาจต้องคิดหนักกันหน่อยใช่มั้ยครับว่าจะซื้ออะไรให้หนุ่มคนรู้ใจดี เพราะไม่แน่ใจว่าเขาจะชอบอะไร ถ้าซื้อไปเขาจะชอบของขวัญที่ซื้อให้หรือเปล่า ไม่ต้องห่วงครับ เพราะวันนี้ผมจะเผยหมดเปลือกเกี่ยวกับของขวัญแทนใจทั้ง 10 อย่างที่หนุ่ม ๆ อยากได้ในวันวาเลนไทน์ ว่าแต่มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยครับ!
 
กระเป๋าสตางค์สีดำใบกะทัดรัด
 
1. กระเป๋าสตางค์
                มีเงินแต่ไม่มีกระเป๋าสตางค์ก็แปลก ๆ อยู่นะครับ สำหรับสาวคนไหนที่เห็นว่ากระเป๋าสตางค์ของแฟนหนุ่มเริ่มเก่าและขาดแล้วก็ใช้โอกาสนี้แหละซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ให้เขาซะเลย เขาต้องชอบอย่างแน่นอนครับ แต่แนะนำว่าให้ซื้อแบบที่ใกล้เคียงกับใบเดิมที่เขาใช้อยู่แล้วก็แอบนำรูปคู่มาใส่ไว้ข้างในด้วย เผื่อทุกครั้งที่เขาเปิดกระเป๋าสตางค์จะได้คิดถึงยังไงล่ะครับ
 
น้ำหอมเพิ่มบุคลิกที่มีเสน่ห์ให้แฟนหนุ่ม
 
2. น้ำหอม
                ถือเป็นของขวัญที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียวครับ เพราะผู้ชายสมัยนี้ก็ชอบใส่น้ำหอมไม่แพ้ผู้หญิงเลย ดังนั้นหากสาวคนไหนที่ทราบว่าแฟนหนุ่มของเราเขาชอบน้ำหอมแบรนด์ไหน กลิ่นเป็นยังไงล่ะก็... ลองซื้อมาเซอร์ไพรส์เขาสักขวดสิครับแล้วก็กระซิบบอกเขาว่า “น้ำหอมกลิ่นนี้ทำให้คุณมีเสน่ห์มาก ๆ” รับรองว่าเขาต้องใส่น้ำหอมกลิ่นนี้ทุกวันอย่างแน่นอนครับ และด้วยความที่เมืองไทยเป็นเมืองร้อน ผมขอแนะนำว่าให้เลือกน้ำหอมที่ติดทนนานนะครับ กลิ่นจะได้หอมฟุ้งทั้งวัน

เสื้อสวย ๆ กางเกงยีนส์เท่ ๆ

3. เสื้อสวย ๆ กางเกงยีนส์เท่ ๆ
                หากสาวคนไหนเห็นว่าเสื้อหรือกางเกงยีนส์ตัวเดิมเริ่มเก่าหรือขาดแล้วก็ใช้โอกาสนี้แหละซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่ให้เขาซะเลย ยิ่งรู้ว่าเขาชอบใส่เสื้อแบรนด์ไหน กางเกงสไตล์อะไรล่ะก็...จะดีมากเลยล่ะครับ แต่ถ้าไม่ทราบจริง ๆ ก็แอบสืบ แอบสังเกตตอนเขาเผลอ ๆ แล้วค่อยซื้อให้ ถ้าเขาไม่ชอบเสื้อผ้าที่คุณซื้อให้ก็ไม่รู้จะพูดว่ายังไงแล้วล่ะครับ
 
รองเท้าผู้ชายเหมาะสำหรับใส่ไปทำงาน

4. รองเท้าที่เขาต้องการ
                มีเสื้อผ้าแล้วก็ต้องมีรองเท้าครับถึงจะเข้าชุดกัน อาจจะเป็นรองเท้าเตะบอล รองเท้าหนังสำหรับไปทำงาน หรือรองเท้าผ้าใบสวย ๆ ก็ได้ ซื้อเป็นของขวัญแทนใจให้เขาสักคู่ เผื่อเวลาที่เขาใส่รองเท้าจะได้คิดถึงคนให้ยังไงล่ะครับ แต่ถ้าสาวคนไหนไม่ทราบว่าเขาชอบใส่รองเท้าแบบไหน สีอะไรก็ให้ลองสืบ ลองสังเกตสไตล์การแต่งตัวของเขาดูแล้วเลือกซื้อคู่ที่เหมาะสมกับเขาที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นรองเท้าคู่ไหน หากคนรู้ใจซื้อให้ยังไงก็ต้องชอบอยู่แล้วล่ะครับ จริงไหม?
 
Smart Watch เป็นได้มากกว่าดูเวลา

5. นาฬิกาข้อมือ
                เดี๋ยวนี้เวลาจะออกไปไหนมาไหนแล้วไม่มีนาฬิกาข้อมือก็ลำบากหน่อยนะครับ ครั้นจะหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดูเวลาก็แปลก ๆ อยู่ ฉะนั้นแล้วหากสาวคนไหนที่เห็นว่าแฟนหนุ่มไม่ค่อยได้สวมนาฬิกาข้อมือก็ให้เลือกซื้อในสไตล์ที่เหมาะกับเขาสักเรือนสิครับ ยิ่งสมัยนี้มีนาฬิกาที่ฟังก์ชันครบให้เลือกซื้อเพียบครับ และถ้าเขาเป็นนักวิ่งหรือชอบวิ่งออกกำลังกายล่ะก็...ให้เลือกซื้อนาฬิกาวิ่งหรือ Smart Watch ที่นอกจากใช้ดูเวลาแล้วยังสามารถเช็กอัตราการเต้นของหัวใจและจำนวนก้าวที่เดินหรือวิ่งในแต่ละวันได้อีกด้วย รับรองว่าเขาต้องชอบ แถมคิดถึงคนให้นาฬิกาเรือนนี้มากอย่างแน่นอนครับ

แว่นกันแดด ป้องกันสายตาจากแสงแดด
 
6. แว่นกันแดด
                ด้วยความที่เมืองไทยเราเป็นเมืองร้อน แถมแดดแรงซะขนาดนี้ ก็ต้องป้องกันสายตาของเราจากแสงแดดซะหน่อย ดังนั้นสิ่งที่จะต้องพกและขาดไม่ได้เลยก็คือ “แว่นกันแดด” นั่นเองครับ ซึ่งสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อแว่นกันแดดให้หนุ่มคนพิเศษก็คือการเลือกรูปทรงของแว่นที่เข้ากับรูปหน้าของเขา และประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดนั่นเองครับ และยิ่งถ้าเขาต้องขับรถหรือออกเดินทางบ่อย แว่นกันแดดก็ถือว่าเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เหมาะสมที่สุดแล้วครับ

หูฟังไร้สาย ช่วยให้ฟังเพลงคล่องตัว และสายไม่พันกัน
 
7. หูฟังไร้สาย
                หูฟังไร้สายถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นยอดฮิตในยุคนี้เลยล่ะครับ ยิ่งถ้าวิ่งออกกำลังกายไปด้วยและฟังเพลงระหว่างวิ่งไปด้วย หากใช้หูฟังแบบมีสายเสียบเข้ากับเครื่องเล่นเพลงหรือโทรศัพท์มือถือก็อาจทำให้วิ่งลำบากและสายพันที่ขากันจนเกิดอุบัติเหตุได้ ดังนั้นหูฟังไร้สายจึงเป็นสิ่งสำคัญที่เหมาะสำหรับหนุ่มสายรักสุขภาพครับ เพราะนอกจากจะช่วยให้ฟังเพลงได้อย่างคล่องตัวแล้ว หูฟังก็ไม่ชำรุดง่ายจนต้องซื้อใหม่บ่อย ๆ อีกด้วยครับ
 
กล้องถ่ายรูป ถูกใจแฟนช่างภาพ

8. กล้องถ่ายรูป
                หากสาวคนไหนที่มีแฟนหนุ่มเป็นช่างภาพต้องไม่พลาดกับตัวเลือกของขวัญชิ้นนี้เลยครับ นั่นก็คือ “กล้องถ่ายรูป” ซึ่งกล้องถ่ายรูปสมัยนี้มีให้เลือกเพียบเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นกล้องฟิล์ม, กล้องดิจิตอล, กล้อง DSLR หรือกล้องโพลารอยด์ แล้วยิ่งเป็นกล้องยอดฮิตในสมัยนี้อย่างกล้อง Mirrorless ที่มีความผสมผสานระหว่างกล้อง DSLR และกล้อง compact ด้วยแล้ว ซื้อให้เขาสักตัว รับรองว่าเขาต้องปลื้มอย่างแน่นอนครับ
 
Power Bank ที่ชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ พกพาสะดวก

9. Power Bank
                สมัยนี้จะไม่พก Power Bank หรือที่ชาร์จแบตสำรองก็อาจจะทำให้ลำบากซะหน่อย เพราะในโทรศัพท์มือถือก็มีทั้งสัญญาณ Wi-Fi และแอปพลิเคชันต่าง ๆ มากมายเต็มไปหมด หรือแม้กระทั่งเกมที่โหลดมาเล่นในช่วงเวลาว่าง ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้แบตหมดเร็วขึ้นได้ และอาจทำให้ติดต่อคนอื่นลำบากไปด้วย ดังนั้น Power Bank จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะจะมอบให้กับแฟนแล้วล่ะครับ ยิ่งถ้าเป็น Power Bank ที่มีความจุเยอะ ๆ ก็ยิ่งดีใหญ่ เพราะสามารถพกไปได้ทุกที่ ชาร์จแบตได้ทั้งวัน ไม่ต้องกลัวแบตมือถือจะหมดด้วย แต่ผมขอแนะนำว่าให้เลือก Power Bank ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเขาจะดีที่สุดครับ ไม่แน่ว่าเวลาชาร์จแบตก็อาจทำให้คิดถึงกันบ่อย ๆ ก็ได้
เครื่องเล่นวิดีโอเกม Play Station 2 โดนใจหนุ่ม IT
10. เครื่องเล่นเกม หรืออุปกรณ์ IT ต่าง ๆ
            เครื่องเล่นเกมหรืออุปกรณ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีต่าง ๆ นั้นเหมาะสำหรับแฟนหนุ่มสาย IT ไม่น้อยเลยทีเดียวครับ สำหรับสาวคนไหนที่คิดจะซื้ออุปกรณ์ IT เหล่านี้อาจต้องทุ่มทุนหรือเก็บเงินนานซะหน่อย เพื่อซื้อเป็นของขวัญให้กับเขา อาจจะเป็นเครื่องเล่นเกมสนุก ๆ, ชุดลำโพงและหูฟังเท่ ๆ, เคสโทรศัพท์มือถือที่เหมาะกับเขา หรือถ้าเปย์หนักหน่อยอาจซื้อเป็นโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเลยก็ได้ครับ รับรองว่าเขาต้องชอบมากแน่ ๆ ครับ แต่ยังไงก็อย่าเปย์ซื้อมากเกินกำลังจนทำให้ตัวเองต้องเดือดร้อนและเป็นหนี้นะครับ เอาแบบพอดี ๆ ตามกำลังทรัพย์ของเราที่จะให้ได้ก็พอจะดีกว่านะครับ สาว ๆ
 
            สำหรับไอเดียของขวัญแทนใจทั้ง 10 อย่างที่หนุ่ม ๆ อยากได้ในวันวาเลนไทน์จากบทความนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่ถ้าใครอยากมอบสิ่งอื่นก็ไม่ว่ากัน เอาเป็นว่าเลือกของขวัญวาเลนไทน์ที่เหมาะกับแฟนจะดีที่สุดครับ เพราะไม่ว่าจะมอบของขวัญอะไรแก่เขา หากมอบให้ด้วยใจ เขาย่อมรับรู้ได้อย่างแน่นอน ยังไงผมก็ขอให้เขาประทับใจในสิ่งที่คุณมอบให้ด้วยนะครับ สุขสันต์วันวาเลนไทน์ มีความสุขกับความรักในทุก ๆ วันครับCreate Date : 04 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 4 กุมภาพันธ์ 2564 17:11:59 น.
Counter : 690 Pageviews.

0 comments
:: ผ่าน :: กะว่าก๋า
(31 ธ.ค. 2564 07:33:29 น.)
29 ธค 64 ของขวัญปีใหม่ mcayenne94
(29 ธ.ค. 2564 13:54:25 น.)
Ladakh 2019 - ไปร่วมกลุ่มเก็บเกี่ยวฯ ที่หมู่บ้าน Saboo กาบริเอล
(29 ธ.ค. 2564 23:10:39 น.)
บันทึกถึงคุณตา Insignia_Museum
(27 ธ.ค. 2564 15:02:47 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sunstone.BlogGang.com

SUN STONE
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด