เทคนิคการจีบผู้หญิงด้วยเพลงรัก

เทคนิคการจีบผู้หญิงด้วยเพลงรักแสนโรแมนติก

 
หากจะพูดถึงการจีบสาวด้วยเพลงรักนั้น บอกเลยครับว่าเป็นวิธีที่แสนโรแมนติก เหมาะกับชายหนุ่มอ่อนโยนแบบเราเสียจริงครับ แต่ก็อย่างว่า บางท่านอาจจะรู้ตัวเองดีว่าเราเป็นชายชาตรี มาดแมน ออกไปทางเถื่อน ไม่ใช่หนุ่มสายดนตรี สายหวานที่จะร้องเพลงดีดกีตาร์จีบสาวได้ แต่ผมมีทริคหรือวิธีที่จะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นหนุ่มอ่อนโยนแสนโรแมนติก เพื่อเอาชนะใจสาวคนที่กำลังจีบอยู่
 
คู่รัก
 

รู้ใจเขาเป็นอย่างแรก

อย่างแรกสิ่งที่คุณต้องรู้คือรู้ใจเธอครับ ว่าสาวคนที่คุณกำลังขายขนมจีบอยู่นั้นเธอชอบฟังเพลงแนวไหน หรือชอบนักร้อง นักดนตรี หรือเพลงอะไรเป็นพิเศษ สังเกตุจากสิ่งที่เธอชอบจากการส่องโซเชียลว่าเธอนั้นโพสสิ่งที่น่าสนใจอะไรบ้าง คุณผู้ชายอย่างเราต้องสวมวิญญาณนักสืบนั่งส่องเฟสบุ๊ค อินสตราแกรมเธอสักหน่อยว่าเธอชอบโพสเพลงของใครลงสตอรี่ไอจีเป็นพิเศษ จากนั้นก็เริ่มสืบจากสิ่งที่เธอชอบกดLike หรือ Follwer ในไอจีหรือเฟสบุ๊ค ทีนี้คุณก็สามารถเซอร์ไพรส์เธอได้แล้วจากสิ่งที่เธอชอบ เช่น เธอชอบฟังเพลงของ Taylor Swift คุณก็เตรียมฝึกร้องเพลงรักหวาน ๆ ของเทย์เลอร์ไว้ไปร้องให้เธอฟัง แต่ถ้าหากคุณไม่ใช่หนุ่มสายดนตรี ร้องเพลงได้ ก็ลิสต์เพลงหวานนี้ไว้เซอร์ไพรส์สาวของเธอในทริคต่อ ๆ ไปที่เราแนะนำได้เลย สำหรับหนุ่มที่ตามสืบเท่าไหร่ก็หาสิ่งที่เธอสนใจไม่ได้ ก็ถามเธอไปตรง ๆ เลยก็ได้ว่า คุณเธอชอบฟังเพลงอะไรช่วงนี้ ชอบนักร้องคนไหน ง่าย ๆ อาจจะไม่ได้ความเซอร์ไพรส์แต่ได้ชอบชัดเจนเพราะสิ่งที่คุณอยากรู้ออกมาจากปากเธอเอง 
 

ทริคฝึกร้องเพลงจีบสาวด้วยเพลงรักที่เธอชอบ

การฝึกร้องเพลงจีบสาวอาจจะเป็นเรื่องไกลตัวของหนุ่ม ๆ สักหน่อย แต่อาจจะง่ายสำหรับหนุ่มสายนักดนตรีที่ร้องเพลงเป็น เล่นดนตรีได้ คงไม่ยากที่คุณจะฝึกร้องเพลงรักเพลงโปรดที่สาวของคุณชอบไปจีบเธอ รับรองว่าคะแนนของคุณจะสูงจนพิชิตใจเธอได้แน่ ๆ ครับ ส่วนใครที่ไม่ได้มีพรสวรรค์นักร้อง นักดนตรี การฝึกร้องเพลง ดีดกีตาร์ คงไม่ใช่เรื่องยากอะไร หากว่าใจคุณถึงและอยากทำเพื่อใครสักคนจริง ๆ เพราะผมเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนชอบผู้ชายโรแมนติก ร้องเพลงได้กันทั้งนั้นแหละครับ หลังจากนั้นก็อัดวีดีโอหรือคลิปเสียงที่คุณร้องเพลงรักเพลงโปรดที่เธอชอบ ส่งไปจีบเธอผ่านโชเซียลให้คุณเธอเขิลอายจนตัวม้วนไปเลย ถ้าอยากเล่นใหญ่อีกสักหน่อยก็ชวนเธอไปเดทที่ร้านอาหารที่มีดนตรีเล่นสดเบา ๆ แล้วเมื่อได้จังหวะคุณก็ขึ้นเวทีไปร้องเพลงจีบเธอตรง ๆ ไปเลย จะเป็นซีนจีบสาวที่แสนหวานเหมือนโอปป้าที่หลุดออกมาจากซีรีส์เกาหลีเลยล่ะครับ
 
คูรักเล่นกีต้าร์
 

ชวนเธอเดทแล้วเปิดเพลงโปรดที่เธอชอบ

เมื่อคุณได้ทำการบ้านแล้วว่าคุณรู้ใจเธอ รู้เพลงรักเพลงโปรดของเธอ หรือ นักร้องที่เธอชอบ คุณลองชวนเธอไปเดทในที่ที่แสนโรแมนติก อาจจะเป็นนร้านอาหารโรแมนติก คาเฟ่น่ารัก แล้วระหว่างที่คุณกำลังรับประทานอาหารกับเธอก็แอบทำเซอร์ไพรส์ด้วยการให้พนักงานในร้านเปิดเพลงรักเพลงโปรดที่เธอชอบแล้วขอเธอเป็นแฟนซะเลย มีหรือที่สาวเจ้าจะปฏิเสธ  

ชวนเธอมาทานข้าวที่บ้านของคุณแล้วเปิดเพลงโปรดที่เธอชอบ

<ชวนคุณเธอมาเดทด้วยด้วยชวนมารับประทานอาหารที่บ้านของคุณ ซึ่งจะเหมาะในสถานการณ์ช่วงนี้ ที่มีมาตราการล็อคดาวเพราะ Covid-19 การชวนคุณเธอมาที่บ้านก็จะดูเป็นเรื่องที่ปลอดภัยที่สุด อย่าลืมที่จะจัดโต๊ะอาหารในมุมบ้านของคุณให้โรแมนติกและเตรียมอาหารมื้อค่ำ น่ารับประทานเอาไว้ หา แจกันดอกไม้น่ารัก ๆ มาจัดวางที่โต๊ะเพิ่มกิมมิคเก๋ ๆ 
 
คู่รักทำอาหาร
 
แจกันดอกไม้ร้านดอกไม้
 
ขอขอบคุณรูปแจกันดอกไม้สวย ๆ ของร้านดอกไม้ delivery Love You Flower นะครับ ^^
จากนั้นคุณก็เตรียมเซอร์ไพรส์สาวของคุณให้ดีด้วยการเปิดเพลงรักเพลงโปรด หรือ เพลย์ลิสต์เพลงโปรดของคุณเธอที่คุณสืบมาแล้วว่าเธอชอบฟังเพลงแบบไหนของใคร เมื่อคุณได้ยินมีหรือครับที่จะไม่เขิลจนตัวบิด เพราะคุณเธอจะรับรู้ได้ถึงความใส่ใจของคุณผู้ชายที่ขนาดยังไม่คบเป็นแฟนแต่ก็รู้ใจถึงขนาดนี้เสียแล้ว  

ทริคร้องเพลงให้เธอฟังพร้อมมอบช่อดอกไม้

ทริคนี้เหมาะสำหรับหนุ่มสายนักดนตรี ที่ร้องเพลงเป็น มีอารมณ์สุนทรีย์ในหัวใจอยู่แล้ว ทริคนี้สำคัญอย่างมากที่คุณจะฝึกซ้อมร้องเพลงดีดกีตาร์มาอย่างดีแล้ว และเหมาะมากที่มันจะเป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่น่าประทับใจในการเล่นใหญ่ขอเธอเป็นแฟนเสียเลย ก่อนอื่นชวนคุณเธอมาเดทที่บ้าน หรือ ที่ซ้อมดนตรีของคุณ จากนั้นก็เริ่มบรรเลงเพลงรักหวานซึ้งตามท่วงทำนองของหัวใจ เมื่อจบเพลงก็เซอร์ไพรส์คุณเธอด้วยการมอบช่อดอกไม้ช่อโตที่คุณเตรียมมาแล้ว มอบให้เธอในวันที่คุณขอเป็นแฟน ทริคนี้จะกลายเป็นความทรงจำที่แสนวิเศษที่เธอลืมไม่ลงเลยล่ะครับ
คู่รักมอบช่อดอกไม้
 
ช่อดอกไม้กระดาษสีขาว


  เป็นไงกันบ้างครับ กับทริคการจีบสาวด้วยเพลงรัก อาจจะดูหวานเลี่ยนไปหน่อย แต่เป็นวิธีแสนโรแมนตินที่ผมมั่นใจว่าสาว ๆ ต้องชอบแน่นอน อย่าลืมที่จะซื้อช่อดอกกุหลาบช่อโตแสนพิเศษมามอบให้สาวที่คุณขายขนมจีบในเดทที่คุณชวนมาด้วยนะครับ เป็นการเพิ่มความหวานเข้าไปอีก สามารถเข้าไปเลือกช่อดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าดอกไม้แสนพิเศษได้ที่ร้านดอกไม้ชื่อดังที่ผมซื้อเป็นประจำอย่าง Love You FlowerCreate Date : 03 กันยายน 2564
Last Update : 3 กันยายน 2564 14:30:09 น.
Counter : 561 Pageviews.

0 comments
สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๕ haiku
(3 ม.ค. 2565 16:17:10 น.)
ภัตตาคารเล่งหงษ์ จังหวัดนครสวรรค์ นายแว่นขยันเที่ยว
(11 ม.ค. 2565 00:35:58 น.)
แก้ไขให้ถูก ปัญญา Dh
(20 ม.ค. 2565 10:44:52 น.)
การรู้ ด้วยทางสายกลาง ปัญญา Dh
(18 ม.ค. 2565 23:37:36 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sunstone.BlogGang.com

SUN STONE
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด