ขอแต่งงานยังไงให้ผู้หญิงตอบว่า Say Yes!

ขอแต่งงานยังไงให้ปังตามที่หวัง


ขอแต่งงานยังไงให้คู่รักตอบตกลง
 
จะขอคนรักของคุณแต่งงานทั้งที ชายหนุ่มอย่างเราก็ต้องจัดเตรียมอะไรสักหน่อย อยากให้แฟนสาวของเราประทับใจและตอบ Say Yes ในวันที่คุณคุกเข่าขอเธอแต่งงาน มีอะไรบ้าง วันนี้ผมมีเคล็ดลับมานำเสนอครับ
 

จะทำการใหญ่ ใจต้องนิ่ง


ก่อนจะวางแผนขอแฟนสาวคุณแต่งงาน ควรจัดตารางงานของคุณให้เรียบร้อยซะก่อน อย่าผลีผลามรีบร้อน แสดงอาการให้แฟนสาวเห็นเข้าล่ะ แล้วคุณก็เริ่มเอ่ยปากชวนแฟนสาวไปเที่ยวพักร้อน หรือ จะชวนไปดินเนอร์ก็ไม่ว่ากัน แต่ก็ควรที่จะเช็คคิวแฟนสาวให้เธอได้จัดตารางงาน เคลียร์คิว ลางานให้เรียบร้อยซะก่อนนะ ที่สำคัญอย่าเผลอทำตัวให้น่าสงสัยจนแฟนสาวจับได้ล่ะ 
 

จัดเตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน


การจัดเตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานนั้นขึ้นอยู่กับงบประมาณและความพึงพอใจของเราเอง เพราะคุณผู้ชายอย่างเราที่ปลูกต้นรักกับว่าที่ภรรยามาหลายปีพอที่เราจะอยากให้เธอเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวแล้ว มันก็ต้องลงทุนกันสักหน่อย แต่ไม่ได้จะแนะนำให้คุณผู้ชายไปกู้หนี้ยืมสินมาเพื่อขอแฟนสาวแต่งงานนะครับ อยากให้จัดตามกำลังของตัวเอง จะหรูหราหรือเรียบง่าย ก็ขอให้ไม่ต้องเดือดร้อนใคร เพราะเมื่อถึงวันนั้นยังไง ว่าที่ภรรยาก็เห็นถึงความรักที่จริงใจของเราและพร้อมที่จะ Say Yes อยู่แล้วครับ เพราะการจัดเตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานก็ทำได้หลากหลายวิธีเช่นกันที่เราจะมาบอกกันครับ 
 
เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานตอนมื้อค่ำ

1. เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ร้านอาหารมื้อค่ำ

 
ก่อนแรกเลยคุณต้องจัดเตรียมเซอร์ไพรส์แฟนของคุณ ด้วยการชวนแฟนสาวของคุณไปดินเนอร์มื้อค่ำแสนหวาน เลือกร้านอาหารที่มีบรรยากาศโรแมนติกสุดเป็นใจ หรืออาจจะชวนเพื่อนของคุณและเพื่อน ๆ ของแฟนสาวคุณไปด้วย และเตี๊ยมหลังไมค์ให้ดีกับก๊วนเพื่อน ๆ ของคุณ เมื่อทานอาหาร พูดคุย กันได้ที่แล้ว ก็เริ่มเซอร์ไพรส์คุณแฟนด้วยการหยิบแหวนขึ้นมาสวมใส่นิ้วนางของเธอได้เลยครับ แล้วท่ามกลามสักขีพยานรักเป็นเหล่าก๊วนเพื่อน ๆ ของคุณ มีหรือที่เธอจะไม่ตอบ Say Yes 

 

2. เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในทริปสวีทสุดสัปดาห์


    เมื่อคุณและแฟนสาวได้เคลียร์ตารางงานที่แน่นเอี้ยดพอที่จะมีเวลาจัดทริปสวีทกันสองต่อสองแล้ว คุณก็ควรเตรียมวางแผนขอแต่งงานให้ดี ๆ อย่าลืมพกแหวนเพชรที่คุณแอบซื้อมาเซอร์ไพรส์ขอเธอแต่งงานไปด้วยล่ะ ขอในโอกาสและเวลาที่เหมาะสมในทริปสวีทของคุณให้ดีว่าจะขอเธอเมื่อพวกคุณถึงห้องพักสุดโรแมนติกที่จองไว้ในทริปของคุณ หรือจะขอเธอตอนที่พวกคุณกำลังรับประทานอาหารมื้อค่ำ แล้วแต่กิจกรรมที่คุณเห็นสมควรที่จะเซอร์ไพรส์ 
    การเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานของคุณไม่ว่าจะเรียบง่าย จนไปถึงอลังการงานสร้างก็ต่างสร้างความประทับใจให้แฟนสาวเช่นเดียวกัน

    

3.  เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่บ้านของพวกคุณเอง


มีคู่รักวัยผู้ใหญ่อยู่หลายคู่ที่อาจใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก่อนแต่งงาน คุณสามารถเปลี่ยนบรรยากาศเซอร์ไพรส์แฟนสาวของคุณด้วยการจัดเตรียมห้องนอนของคุณและเธอให้เป็นธีมแสนหวานโรแมนติก ตกแต่งด้วยลูกโป่ง ช่อดอกไม้ ที่สั่งเตรียมมาล่วงหน้าก่อนที่แฟนสาวของคุณจะเปิดห้องมา งานนี้ต้องมีน้ำตาไหล ซาบซึ้งหนุ่ม ๆ อย่างเรากันบ้างล่ะครับ
 
เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่บ้านตัวเอง
 

เก็บความทรงจำวันสำคัญไว้ในรูปถ่ายและวีดีโอ


    โมเม้นต์วันขอแต่งงานที่แสนน่าประทับใจแบบนี้ คุณอย่าลืมที่จะตั้งกล้องถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอเก็บไว้ เพราะเราสามารถนำไปใส่ Presentation วันแต่งงานได้ ถ้าหากคุณมีงบมากพอที่จะจ้างตากล้องส่วนตัวมาเก็บภาพและวีดีโอความประทับใจเหล่านี้ก็ตามแต่คุณ ถ้าง่ายหน่อยก็ให้เหล่าก๊วนเพื่อนซี้ของพวกคุณมาเก็บความทรงจำที่แสนงดงามเหล่านี้ไว้ให้ 
เก็บภาพความทรงจำตอนขอแต่งงาน

แก้วแหวนเงินทอง ช่อดอกไม้ ราคาแพงสำคัญหรือไม่ ? 
อย่างที่เราบอกไปครับ ทุกอย่างอยู่ที่ความพึงพอใจที่จะจ่ายของเจ้าบ่าวและกำลังทรัพย์ที่เรามี จะแหวนเพชรเม็ดโต หรือ เม็ดเล็ก ๆ ก็มีคุณค่าทางจิตใจเช่นเดียวกัน ในส่วนของช่อดอกไม้ที่ขาดไม่ได้เลยในวันขอแต่งงาน ก็อยากให้คุณผู้ชายทุกคนเลือกตามกำลังทรัพย์ของตัวเองเลยครับ จะช่อดอกไม้ราคาหลักหมื่น หรือ หลักพัน คุณแฟนของเราก็ตอบ Say Yes แน่นอนอยู่แล้ว 
 
ช่อดอกไม้ขอแต่งงาน

นี่คือทริคเล็ก ๆ สำหรับการขอเซอร์ไพรส์แฟนสาวแต่งงานครับ ผมเชื่อนะครับว่าผู้หญิงทุกคนชอบที่เป็นคนพิเศษของใครสักคน การที่เราเซอร์ไพรส์คุณเธอในวันสำคัญแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องไร้สาระหรอกนะครับ ที่สำคัญอย่าลืมที่จะพกแหวนขอแต่งงานที่คุณจะสวมใส่ที่นิ้วนางข้างซ้ายของเธอและช่อดอกไม้สดช่อโต ที่คุณจะมอบให้แฟนสาวของคุณในวันพิเศษ หากกำลังมองหาช่อดอกไม้ช่อโตสวย ๆ ผมขอแนะนำร้านดอกไม้สดชื่อดังอย่าง Love You Flower เลยครับ
 
ช่อดอกกุหลาบช่อใหญ่Create Date : 14 มิถุนายน 2564
Last Update : 14 มิถุนายน 2564 12:35:15 น.
Counter : 506 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
เที่ยวเกาหลีใต้กันค่ะ กิ่งฟ้า
(30 พ.ย. 2564 01:53:11 น.)
No. 1041 เข้าสู่งาน เทา ๆ (มั้ง) ไวน์กับสายน้ำ
(22 พ.ย. 2564 05:41:06 น.)
ถนนสายนี้มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 290 กิ่งฟ้า
(22 พ.ย. 2564 00:21:29 น.)
ถนนสายนี้มีตะพาบ กม.ที่ 290 "ตัวละครที่น่ารังเกียจ" จันทราน็อคเทิร์น
(19 พ.ย. 2564 16:48:23 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sunstone.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17SUN STONE
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด