เติมเต็มความรัก ให้แฟนหนุ่มแบบนี้เขินแน่นอน !

เติมความหวานให้ความรัก 5 วิธีนี้ แฟนหนุ่มเขินแน่นอน !!!

เเติมเต็มความรักด้วยการกอด
               
บทความนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าเอาใจสาว ๆ แบบสุด ๆ ไปเลยล่ะครับ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ต้องการเทคแคร์หรือหยอดแฟนหนุ่มกลับบ้าง เพื่อเติมความรักให้หวานชื่นมากขึ้นกว่าเดิม วันนี้ผมเลยมี 5 วิธีที่จะทำให้แฟนหนุ่มของสาวรู้สึกเขินจนหน้าแดงกันบ้าง เพราะปกติแล้วผู้ชายมักมีมาดนิ่ง ๆ สุขุม ไม่ค่อยแสดงอารมณ์หรือความรู้สึกสักเท่าไหร่ แต่ถ้าสาวคนไหนทำตามวิธีที่ผมบอกล่ะก็... แฟนหนุ่มต้องเขินน่ารักมาก ๆ แน่นอนครับ
 

1. พูดจาไพเราะ อ่อนหวาน

                เชื่อแน่ว่าผู้ชายทุกคนชอบผู้หญิงที่พูดจาไพเราะอ่อนหวาน น้ำเสียงนุ่มนวลน่าฟังมากกว่าผู้หญิงที่พูดจาห้วน ๆ ห้าว ๆ หรือหยาบคายอยู่แล้ว เพราะการพูดจาไพเราะแสดงถึงเสน่ห์และความอ่อนโยนของผู้หญิงนั่นเองครับ และยิ่งถ้าแฟนสาวของเขาพูดจาไพเราะ ไม่ว่าจะเป็นการพูดจามีหางเสียง คะ ขา ค่ะ หรือการพูดด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล ก็ยิ่งทำให้หลงเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิมครับ
 

2. ดูแลเอาใจใส่

                นอกจากการพูดจาไพเราะน้ำเสียงอ่อนหวานจะทำให้แฟนหนุ่มยิ้มตามได้แล้ว การดูแลเอาใจใส่ของสาว ๆ ที่มีต่อเขาก็ทำให้เขายิ้มออกมาได้เช่นกันครับ ไม่ต้องถึงขนาดว่าปรนนิบัติทุกสิ่งอย่างตลอด 24 ชั่วโมงหรอก แค่ดูแลเอาใจใส่ คอยห่วงใย หรืออยู่เคียงข้างเขา ให้คำปรึกษาที่ดีในยามที่เขาทุกข์ เครียด และไม่สบายใจ เพียงแค่นี้ก็ทำให้เขารู้สึกดีและอบอุ่นที่แฟนสาวมีให้แล้วล่ะครับ
 

3. บอกรัก

                สาว ๆ ทราบหรือไม่ครับว่าแฟนหนุ่มของคุณก็ต้องการฟังคำบอกรักของสาว ๆ ไม่แพ้กัน แม้จะเป็นเพียงคำสั้น ๆ แต่ก็ดีต่อใจไม่แพ้กัน หากสาวคนไหนที่ชอบวางฟอร์ม ปากแข็ง และไม่กล้าบอกรักผู้ชายก่อน เพราะเกรงว่าจะดูไม่ดีแล้วล่ะก็... บอกรักเขาต่อหน้าสักครั้งหนึ่ง หรือถ้าไม่กล้าบอกรักจริง ๆ ก็ส่งข้อความหาเขา รับรองว่าเขาจะต้องเขินหน้าแดงอย่างแน่นอนล่ะครับ
 
จูบแฟนริมชายหาดสร้างความโรแมนติก
 

4. สัมผัสกาย รู้สึกถึงใจ

                หากสาวคนไหนที่รู้สึกว่าคำบอกรักที่มอบให้แฟนหนุ่มยังแสดงออกถึงความหวานของความรักไม่มากเพียงพอก็ลองโอบกอดเขา จุมพิตเขา หรือสัมผัสกายเขานิด ๆ หน่อย ๆ ดูสิครับ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายจนสัมผัสถึงหัวใจของเขาแล้วยังเป็นกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เพราะว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็ต้องการให้ผู้หญิงที่เขารักกอดหรือสัมผัสกายกันทั้งนั้นแหละครับ
 

5. เซอร์ไพรส์สร้างความประทับใจ

                อย่าคิดว่าหนุ่ม ๆ จะทำเซอร์ไพรส์ให้แฟนสาวได้อย่างเดียวนะครับ สาว ๆ ก็สามารถทำเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มคนรู้ใจได้เหมือนกัน เช่น อาจจะทำอาหารให้ หรือชวนเขาดูหนังฟังเพลง ในวันธรรมดา เพื่อเติมความหวานให้กับความรัก แต่ถ้าสาวคนไหนที่รู้สึกเขิน ๆ ก็หาโอกาสพิเศษอย่างวันวาเลนไทน์ วันครบรอบ หรือวันเกิดของเขา ทำของขวัญพิเศษให้ก็ได้นะครับ รับรองว่าเขาจะต้องเขินจนแก้มปริแน่ ๆ
                เห็นมั้ยครับ เพียงแค่สาว ๆ เติมความหวานให้ความรักด้วย 5 วิธีนี้ก็ทำให้แฟนหนุ่มประทับใจจนเขินหน้าแดง และหากสาวคนไหนจะลองนำวิธีที่ผมแนะนำไปใช้บ้างก็ไม่ว่ากันนะครับ
 Create Date : 16 เมษายน 2564
Last Update : 16 เมษายน 2564 15:16:38 น.
Counter : 223 Pageviews.

0 comments
ความเป็นมาของศาสนาต่างๆ (๒) สมาชิกหมายเลข 6393385
(19 ธ.ค. 2564 08:32:02 น.)
ทนายอ้วนชวนเที่ยวอยุธยา - นิทรรศการยืนเครื่องโขน ศูนย์ศิลปาชีพระหว่างประเทศ บางไทร อยุธยา ทนายอ้วน
(13 ธ.ค. 2564 11:45:29 น.)
ทนายอ้วนชวนเที่ยวอยุธยา - นิทรรศการสืบสานงานสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง ศูนย์ศิลปาชีพระหว่างประเทศ ทนายอ้วน
(6 ธ.ค. 2564 11:42:04 น.)
富豪与少女 Fùháo yǔ shàonǚ เศรษฐีกับสาวงาม Kavanich96
(5 ธ.ค. 2564 07:00:30 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sunstone.BlogGang.com

SUN STONE
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด