space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
14 พฤศจิกายน 2560
space
space
space

แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมอง พิชิต TCAS ครั้งที่ 29 นักเรียนแห่ติวล้นหลาม โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมอง พิชิต TCAS ครั้งที่ 29
โครงการติวเข้มครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี สานฝันเข้ารั้วมหาวิทยาลัย นักเรียนแห่ติวล้นหลาม

          การสอบแอดมิชชั่น และทีแคส เพื่อเข้าศึกษาต่อในคณะที่ชอบ มหาวิทยาลัยที่ต้องการนับเป็นการสอบครั้งยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งในชีวิตของนักเรียนทุกคน เพราะหมายถึงเส้นทางที่นำไปสู่อาชีพในอนาคตที่นักเรียนทุกคนใฝ่ฝันได้ชัดเจนขึ้นอีกขั้นหนึ่ง ดังนั้นน้องๆ นักเรียนทุกคนต้องทุ่มเท และตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะพิชิตการสอบครั้งยิ่งใหญ่นี้ไปให้ได้ เพื่อไปให้ถึงจุดหมายที่ตั้งใจไว้         ด้วยสาเหตุดังกล่าวข้างต้นโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมอง พิชิต TCAS ครั้งที่ 29 จึงเกิดขึ้นโดยความร่วมมือของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด  และ มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ก่อตั้งขึ้นภายใต้เจตนารมณ์ที่ต้องการส่งเสริมเยาวชนในด้านการศึกษา นับเป็นโครงการแรกๆ ของเมืองไทยที่จัดติวเข้มให้นักเรียนได้เตรียมพร้อมในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เท่าเทียมกัน ในการติวเข้มเพิ่มพลังสมองกับติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศของเมืองไทย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ในทุกๆปีโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ จะระดับความเข้มข้นของเนื้อหา พร้อมพัฒนาเทคนิคการจำแม่น คิดเร็ว วิเคราะห์สถานการณ์ได้อย่างแม่นยำถูกต้อง จากสุดยอดอาจารย์ติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศกว่า 24 ท่าน ที่เตรียมสรุปเนื้อหาอัดแน่น แนวข้อสอบใหม่ล่าสุดและอธิบายคำตอบแต่ละข้อให้เข้าใจง่ายให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการฯ
          ในปีนี้ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จไปทรงเปิด โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมอง พิชิต TCAS ครั้งที่ 29 โดยมี  นายจงรัก วัชรินทร์รัตน์  รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  นางสาวเนียจา เซวัก รองประธานบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการค้าแผนกอาหารเสริมสุขภาพ แบรนด์ ซันโทรี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้บริหาร บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด คณะอาจารย์ นักเรียน และประชาชนทั่วไปเฝ้ารับเสด็จฯ ณ ห้องประชุมอาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
          โดยในปีนี้ (2560)  เป็นครั้งที่ 29 ของโครงการฯ  มีนักเรียนสมัครเข้าร่วมโครงการฯ แล้วกว่า 1,143,258 คน  นับเป็นความภูมิใจของคณะผู้จัดงานที่ได้มีส่วนร่วมส่งเสริมนักเรียนได้เตรียมตัวในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย  สำหรับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการฯ 80,000 คนแรกจะได้รับหนังสือแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์คู่มือเตรียมสอบจำนวน 1 ชุด 7 วิชา ส่วนที่เหลือสามารถดาวน์โหลดหนังสือเรียนได้ฟรีที่ https://www.brandssummercamp.com  สำหรับการเรียนการสอนในปีนี้ กำหนดให้มีสัญจร 4 ภาค 4 จังหวัด ได้แก่
          ภาคกลาง – มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จ.กรุงเทพฯ, ภาคเหนือ – หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, ภาคใต้ – ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา และ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ – ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จ.ขอนแก่น  เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆ ที่อยู่ต่างจังหวัดได้เข้าร่วมติวสดกับโครงการฯ          นายชัชวาล มอและ นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ กรุงเทพฯ เล่าว่า มาร่วมติวกับแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์เป็นครั้งแรกเลยครับ ตอนนี้เรียนอยู่ชั้น ม.6 แล้วจึงรวมกลุ่มชวนเพื่อนๆ มาติวด้วยกันครับ ซึ่งผมได้ยินชื่อโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์มานานแล้ว และตั้งใจว่าจะต้องเข้าร่วมติวกับโครงการให้ได้ ผมและเพื่อนๆ ติดตามข่าวสารจากทางเว็บไซต์ตลอดจนได้มาเข้าร่วมติวในวันนี้ครับ พอมาร่วมติวจริงๆ ก็ตื่นเต้นมากครับ เพราะทุกๆ คนมีความตั้งใจมากเพื่อทำคะแนนได้ดีในสอบครั้งนี้ ส่วนตัวผมก็ตั้งใจเช่นกัน เพราะผมอยากเป็นวิศวะก็เลยชื่นชอบติวเตอร์พี่โหน่ง สอนวิชาฟิสิกส์ เป็นพิเศษ หลังจากที่ติวแล้วนำกลับไปใช้ได้เยอะเลยครับ ซึ่งผมได้เนื้อหาสรุปที่กระชับ และเทคนิคที่ทำให้เข้าใจง่าย รวมทั้งได้รับหนังสือติวที่สามารถนำกลับไปทบทวนสิ่งที่ติวไป และสามารถไปดูติวย้อนหลังได้ในอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย ส่วนเคล็ดลับในการเตรียมตัวสอบ ผมก็จะอ่านหนังสือเยอะๆ ทบทวนข้อสอบจนเข้าใจมากขึ้น และอยากจะแนะนำน้องๆ ให้มาร่วมติวกับโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ เพราะติวเนื้อหาที่สำคัญหลายวิชา และช่วยแนะแนวทางในการทำข้อสอบเป็นอย่างดีเลยครับ
          นางสาวกนกพร กฤษฎีรัตนมณี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ หนูรู้จักโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์จากเว็บไซต์และไลน์กลุ่มเพื่อนๆค่ะ ว่าเป็นโครงการติวเข้มเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยที่มีติวเตอร์ชื่อดังมาติวอย่างสนุกสนาน มีเทคนิคการจำแม่น และได้หนังสือฟรีทุกวิชา อัดแน่นด้วยการเก็งข้อสอบแม่นๆ จึงอยากที่จะชวนเพื่อนมาสมัครเข้าร่วมโครงการดีๆ แบบนี้ในปีหน้ากันเยอะๆเลยค่ะ หนูตั้งใจอยากจะเรียนวิศวะ จึงตั้งใจมาติวให้เต็มที่ทุกวิชาเลย วันนี้ได้มาเห็นว่าเพื่อนๆ ทุกคนตั้งใจมากเหมือนกัน เคล็ดลับในการเตรียมตัวสอบเฉพาะตัวของหนูคือการทบทวนหนังสือเยอะๆ และฝึกทำโจทย์บ่อยๆ รวมทั้งมาเข้าร่วมติวกับโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ด้วยค่ะ สำหรับเพื่อนๆ หรือรุ่นน้องที่จะมาติวกับแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมแต่เช้า พกสมุดมาจดเพิ่มด้วย เพื่อจะได้ข้อมูลที่ครบถ้วนยิ่งกว่าในห้องเรียนอีกค่ะ และหวังว่าเพื่อนๆทุกคนที่มาติวร่วมกันในปีนี้จะสมหวังในสิ่งที่ตั้งใจไว้นะคะ.
          น้องๆ นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนยอเซฟอุปถัมภ์ สามพราน จ.นครปฐม ตอนนี้พวกเราอยู่ ม.6 ปีสุดท้ายแล้ว จึงต้องตั้งใจเตรียมตัวสอบเพื่อเข้ามามหาวิทยาลัยกัน ซึ่งเราสนใจ และตื่นเต้นมากที่ได้มาติวกับโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ค่ะ เพราะมีติวเตอร์เก่งๆ มาติวให้ แถมยังได้หนังสือฟรีหลายเล่มเลย ปีนี้มีโอกาสก็เลยชวนเพื่อนมาติวค่ะ สาขาวิชาที่พวกเราตั้งใจไว้ก็มี จิตวิทยา บัญชี มนุษย์ศาสตร์ การโรงแรม สำหรับการติวในครั้งนี้ชอบครูลิลลี่เป็นพิเศษ เพราะสอนได้ตรงและชัดเจนมากค่ะ  ส่วนเคล็ดลับในการเตรียมตัวสอบก็กลับบ้านไปอ่านหนังสือ แค่เบาๆ วันละ1 ชม. ก็พอ ไม่ต้องอ่านเยอะ เดี๋ยวจะเครียด และฝึกทำข้อสอบเยอะๆ  อยากขอเชิญชวนเพื่อนๆ ให้มาติวกับโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ เพราะคุ้มมาก เราแค่ใช้ฝาแบรนด์แค่ฝาเดียว ได้เข้ามาติวเตอร์ดังๆ แบบไม่ต้องเสียเงิน และยังได้ทั้งหนังสือฟรี ที่สามารถนำกลับไปทบทวนที่บ้านได้ด้วยค่ะ


Create Date : 14 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2560 17:08:08 น. 0 comments
Counter : 1064 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3876554
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3876554's blog to your web]
space
space
space
space
space