space
space
space
<<
มิถุนายน 2561
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
28 มิถุนายน 2561
space
space
space

การศึกษานิวซีแลนด์จับมือ 7 สถาบันการศึกษาชั้นนำ และเคทีซี


การศึกษานิวซีแลนด์จับมือ 7 สถาบันการศึกษาชั้นนำ และเคทีซี

พัฒนาหลักสูตรภาษาอังกฤษ 4 เดือนในแดนกีวี่เจาะกลุ่มคนทำงาน

การทำงานยุคนี้ หากใครมีความสามารถด้านภาษาที่หลากหลาย พูดและเขียนได้คล่องแคล่ว ไม่ว่าจะเป็น ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษ ย่อมได้เปรียบมีโอกาสก้าวหน้าและประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้เร็วกว่าคนอื่น โดยเฉพาะความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษาสากลที่มีความสำคัญยิ่งในการสื่อสารสำหรับทำงานเกือบทุกสายอาชีพ


         หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์จึงร่วมกับ 7 สถาบันการศึกษาชั้นนำของนิวซีแลนด์และบัตรเครดิตเคทีซี จัดโปรแกรมอบรมพัฒนาภาษาอังกฤษระยะสั้น (English Pathway) สำหรับคนที่มุ่งเรียนต่อระดับอุดมศึกษาและวัยทำงาน ภายใต้แนวคิด New You in New Zealand: ค้นพบตัวตนใหม่ มั่นใจในภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ เพื่อใช้พัฒนาด้านภาษาอังกฤษไปสู่การเรียนต่อ และเพิ่มทักษะในการทำงานให้ได้ดียิ่งขึ้น

         น.ส.ช่อทิพย์ ประมูลผล ผู้จัดการตลาด หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ สถานทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย กล่าวว่า นับเป็นครั้งแรกที่การศึกษานิวซีแลนด์ได้มุ่งเน้นพัฒนาหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับคนในวัยทำงาน โดยโปรแกรมอบรมพัฒนาภาษาอังกฤษ English Pathway นี้เหมาะสำหรับคนไทยที่ยังสอบไม่ผ่าน IELTS ในระดับที่ต้องการเพื่อการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาที่นิวซีแลนด์ ซึ่งโปรแกรม English Pathway ใช้ระยะเวลาเรียนเป็นเวลา 4 เดือนหลังจบหลักสูตรแล้วสามารถสอบวัดภาษากับสถาบันที่เรียนและสมัครเรียนในสถาบันต่างๆ ที่ต้องการในนิวซีแลนด์ได้ทันที รวมทั้งยังสามารถฝึกฝนทักษะด้านการพูด ฟัง อ่าน และเขียนได้อย่างมั่นใจ ไม่กลัวที่จะใช้ภาษาอังกฤษอีกต่อไป

          ทั้งนี้ผู้ที่สมัครเข้าร่วมโปรแกรมพัฒนาภาษาในหลักสูตรระยะสั้นนี้ สามารถเลือกเรียนได้ที่สถาบันการศึกษาชั้นนำได้ทั้ง 7 แห่งในนิวซีแลนด์ที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ Otago Polytechnic, Waikato Institute of Tecchnology (Wintec), Wellington Institute of Technology (Weltec) and Whitireia, University of Auckland, Auckland University of Technology, Lincoln University และ Victoria University โดยมหาวิทยาลัยทั้งหมดของนิวซีแลนด์ติดอันดับท็อป 3% ของโลกทั้งหมดทำให้มั่นใจได้ว่านักเรียนจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพ ยกระดับการใช้ภาษาอังกฤษไปอีกระดับหนึ่ง

         “ที่นิวซีแลนด์ ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษากลางในชีวิตประจำวัน ทุกคนสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว ไม่ได้เป็นเพราะพื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษ แต่เป็นเพราะการต้อนรับอย่างเป็นมิตรจากครูและเพื่อนๆ โดยนักเรียนนักศึกษาจะสามารถเรียนรู้ และใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างกว้างขวางในชีวิตประจำวัน แม้จะเป็นหลักสูตรระยะสั้น ซึ่งการได้รับการสนับสนุนที่ดีจากเพื่อนและครู จะทำให้ทุกคนรู้สึกมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้นทั้งในชั้นเรียนและชุมชนโดยผู้ที่เดินทางไปเรียนภาษากับโปรแกรมนี้เป็นเวลา 4 เดือน จะได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษทั้งในห้องเรียนและในชีวิตประจำวัน ในครอบครัวของชาวกีวี่ที่เป็น Host ซึ่งตัวแทนการศึกษานิวซีแลนด์จะเป็นผู้อำนวยความสะดวก และช่วยประสานการสมัครกับสถาบันต่างๆ ที่นิวซีแลนด์ได้โดยตรง รวมทั้งช่วยเหลือเรื่องการขอวีซ่าและการจองที่พักให้เรียบร้อยตามความต้องการของนักเรียน โดยมีนักเรียนแค่ 1 คนก็สามารถไปเรียนได้ไม่ต้องรอกรุ๊ป” คุณช่อทิพย์ กล่าวและเสริมว่า

         สำหรับผู้สนใจสมัครโปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษ (English Pathway) นี้ สามารถสอบถามรายละเอียดผ่านตัวแทนการศึกษานิวซีแลนด์ผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด 12 หน่วยงาน ได้แก่ A&T New Zealand Centre (Chiang Mai), Better Grade Education Centre, Country City Study Centre(CCSC), GENT Edutainment, Hearts & Minds International Education, Learning Curve, NZ Study, OEC, Scholar Guide, Smart NZ Education Centre, Supreme Business Centre และ WEC Education ที่จะช่วยประสานการสมัครกับสถาบันต่างๆ ที่นิวซีแลนด์ได้โดยตรง รวมทั้งช่วยเหลือเรื่องการขอวีซ่าและการจองที่พักให้เรียบร้อยตามความต้องการของนักเรียน โดยมีนักเรียนแค่ 1 คนก็สามารถไปเรียนได้ไม่ต้องรอกรุ๊ป

         นอกจากนี้ การศึกษานิวซีแลนด์ ยังได้รับความร่วมมือจากบัตรเครดิตเคทีซี (KTC) โดยลูกค้า KTC ที่สมัครเรียนโปรแกรมอบรมภาษาอังกฤษ (English Pathway) สามารถใช้บัตรเครดิต KTC ผ่อนชำระค่าเรียนได้ 6 เดือน ด้วยดอกเบี้ย 0% ทั้งยังสามารถให้คะแนนสะสม 1000 คะแนนในการแลกรับส่วนลดอีก 100 บาทด้วย
Create Date : 28 มิถุนายน 2561
Last Update : 28 มิถุนายน 2561 16:16:56 น. 0 comments
Counter : 700 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3876554
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3876554's blog to your web]
space
space
space
space
space