space
space
space
<<
กันยายน 2561
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
space
space
11 กันยายน 2561
space
space
space

เจ้านาย-จินเจษฎ์ ควง 2 เซเลบสาว บอกเคล็ดลับแก้อาการเบลอแต่เช้า


เจ้านาย-จินเจษฎ์ ควง 2 เซเลบสาว บอกเคล็ดลับแก้อาการเบลอแต่เช้า

เตรียมสมองแจ่มใสพร้อมทำกิจกรรมทุกวัน

          เพราะบางครั้งอาการเบลอไม่ใช่แค่เรื่องตลก แต่อาจทำให้เราพลาดโอกาสสำคัญในชีวิตดังนั้นแบรนด์ซุปไก่สกัดจึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนดูแลร่างกายและสมองแต่เช้ากับกิจกรรม “กอดแก้เบลอกับเจ้านาย #แบรนด์แต่เช้า” นำทีมแก้เบลอด้วยเจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน แบรนด์แอมบาสเดอร์คนเก่งของแบรนด์ซุปไก่สกัด ร่วมด้วย เจ-เจตริน วรรธนะสิน, ป๋อมแป๋ม-นิติ โอปอล์ปาณิสรา และ 2 เซเลบสาวคนสวย เอย –ณัฐชนันท์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา โดยมีแฟนคลับและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานคับคั่งลานเอเทรี่ยม 3ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ปทุมวัน


          นางสาวพุดตาน พงศ์พัฒนาไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายแบรนด์ซุปไก่สกัด กล่าวว่า หลายคนคิดว่าอาการเบลอเป็นแค่เรื่องตลก แต่ในความจริงมันเป็นอาการที่แสดงว่าร่างกายและสมองกำลังส่งสัญญาณอยากให้เราดูแล ดังนั้นแบรนด์ซุปไก่สกัดจึงจัดแคมเปญรณรงค์ให้คนหันมาดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและสมอง ซึ่งหนึ่งในวิธีง่ายๆ ที่ทำได้ทุกเช้าก่อนทำงาน เรียน และทำกิจกรรมต่างๆ ก็ต้องไม่ลืมทานอาหาร เช่นดื่มซุปไก่สกัดทุกวัน ซึ่งนั่นคือที่มาของแคมเปญ“#แบรนด์แต่เช้า” ในปีนี้

          เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน แบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอตของแบรนด์ซุปไก่สกัด เล่าว่า “สำหรับผมที่ต้องเรียนด้วย และทำงานด้วย บางครั้งก็ทำให้เกิดอาการเบลอจำวันผิดบ้าง หรือหลงๆ ลืมๆ บางอย่างไป แต่ก็นับว่าน้อยมากครับ ที่จะเกิดอาการเบลอ เพราะผมดูแลตัวเองให้มีร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอ ด้วยการออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ และที่สำคัญอย่างที่ทุกคนทราบผมเป็นครอบครัวแบรนด์ตัวจริงที่ดื่มซุปไก่สกัดมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่คุณพ่อ และก็มารุ่นผมในปัจจุบัน ซึ่งผมก็ดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัดทุกเช้ามาตลอดเลยครับ ทำให้ผมพร้อมที่จะทำกิจกรรมทุกวันให้สำเร็จลุล่วงไปได้อย่างดีครับ ผมอยากเชิญชวนพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ให้ดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัดทุกเช้า พร้อมแฮชแทค“#แบรนด์แต่เช้า” เวลาโพสรูปลงโซเชี่ยลต่างๆ ด้วยนะครับ จะได้แสดงว่าเช้านี้เราได้ดูแลตัวเองแล้วครับ”


          เอย – ณัฐชนันท์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ไฮโซสาวคนเก่ง เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องเบลอๆ ว่า เอยว่าเรื่องนี้หลายๆ คนน่าจะเคยเป็น คือขณะที่เอยกำลังคุยโทรศัพท์กับเพื่อนอยู่ เอยก็มองหาว่าเอยเอาโทรศัพท์ไปวางไว้ไหน จนหงุดหงิด จนสุดท้ายคือเรากำลังใช้อยู่นี่เอง (หัวเราะ) แล้วอย่างเอยทำธุรกิจหลายอย่าง ทำแบรนด์เสื้อผ้า 2 ร้าน ถ่ายแบบถ่ายละครบ้าง ก็มีช่วงที่เบลอๆ ที่โอนเงินผิดร้านผิดบัญชี ซึ่งก็เป็นความเบลอที่เป็นเรื่องใหญ่เหมือนกันนะคะ เพราะมีผลไปถึงเรื่องการทำบัญชี แต่ต้องโอนกลับมาวุ่นวายด้วยคะ เอยก็พยายามที่จะมีสติ รวมทั้งทำให้ร่างกายและสมองพร้อมในการทำงานให้มากขึ้นด้วยค่ะ ด้วยการทานอาหารที่มีประโยชนต่อร่างกายและสมองทุกเช้า เพื่อทำให้ร่างกายและสมองสดชื่นพร้อมทำงานค่ะ

          ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา เซเลบสาวคนสวยเล่าว่าปกติปอนด์ก็มีเรื่องเบลอเหมือนกัน มีครั้งหนึ่งที่เดินไปที่รถเพื่อเปลี่ยนจากส้นสูงเป็นรองเท้าแตะ เปลี่ยนเสร็จก็ขับรถกลับบ้านปกติ จนเช้าวันรุ่งขึ้นถึงเห็นว่ามีรองเท้าส้นสูงข้างเดียวบนรถ สรุปว่าอีกข้างลืมไว้ที่ลานจอดรถตรงที่เปลี่ยนรองเท้าคะ(หัวเราะ) ดีที่ยังมีคนเก็บไปฝากไว้ ทำให้ได้รองเท้าอีกข้างกลับมาค่ะ ส่วนเรื่องการดูแลร่างกายอื่นๆ เพื่อแก้อาการเบลอ ปอนด์ก็จะเน้นเรื่องการพักผ่อนและนอนให้ได้ 8 ชั่วโมงต่อวัน ออกกำลังกายและดูแลให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอคะ รวมทั้งเน้นรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และเพิ่มด้วยอาหารเสริมช่วงเช้าที่ช่วยดูแลร่างกาย และสมองให้พร้อมทำงานและทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดวันค่ะ
Create Date : 11 กันยายน 2561
Last Update : 11 กันยายน 2561 11:14:30 น. 0 comments
Counter : 635 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3876554
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3876554's blog to your web]
space
space
space
space
space