Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
24 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
เรื่อยเปื่อย
00ตอนนี้ง่วงมาก แต่นอนไม่ได้ เพราะถ้าหลับ งานนี้ยาวแน่ แล้ววันพรุ่งนี้ต้องทำไฟล์ทตอนเช้าตรู่ คืนนี้ก็จะนอนไม่หลับ ช่วงนี้อาการนอนไม่หลับ (และฝีนใจไม่ให้หลับ) เริ่มกลับมาเป็นปัญหาอีกแล้วทรมานมากเลย บางทีง่วงมาก แต่ต้องฝืน เพราะกำลังทำงานอยู่ ถ้าไฟล์ทไหนผู้โดยเต็มก็โชคดีไป เพราะจะไม่มีเวลามาง่วง ก็ได้แต่ภาวนาขอให้ทำงานรอบแรกเสร็จแล้วได้นอนก่อน ปกติหลังจากที่เราเสิร์ฟรอบแรกแล้ว เราจะมีการผลัดกันไปพัก (ส่วนใหญ่จะนอน) ถึงไฟล์ทเราจะไม่ได้ยาวนานเป็นสิบชม. แต่การที่ร่างกายมันตรากตรำมาหลาย ๆ ไฟล์ทติดกัน การทำงานแค่ 5-6 ชม. อาจนำมาซึ่งความเหนื่อยล้าและอ่อนเพลียอย่างร้ายกาจ แต่พอเครื่องแตะพื้น ความง่วงจะหายเป็นปลิดทิ้ง เดินตัวปลิวตาสว่าง + อารมณ์ดีลงจากเครื่อง จากที่คิดไว้ว่า ถึงห้องปุ๊บจะหลับปั๊บ กลายเป็นนั่งดู youtube ต่ออีกหลายชม. เป็นแบบนี้ทู้กที
ชีวิตตอนมาบินเวลานี้ไร้สาระแล้วก็เรื่อยเปื่อยมาก ๆ ถ้ามีเน็ทก็ไม่เคยคิดจะเปิดทีวีดูเลย ทีวีที่ญี่ปุ่นนี่ ปีนึงเปิดไม่ถึงสิบครั้ง คุณแม่บอกบ่อย ๆ ว่าให้ดูข่าวบ้าง เขาก็ห่วงเราที่ไม่เคยดูข่าว เกิดมีข่าวว่าจะมีแผ่นดินไหว หรือพายุเราก็จะไม่รู้เรื่องเลย เฮ้อออ มันก็จริงนะ ที่ไม่เปิด เพราะเวลาดูยูทูบแล้วเสียงมันตีกัน แต่ตอนนี้เราก็พยายามจะดูข่าวบ่อย ๆ หล่ะ แต่ทีวีญี่ปุ่นมีแต่พวกเกมส์โชว์ บางทีก็เบื่อจะดูเหมือนกัน ยิ่งตอนนี้เริ่มหนาว วัน ๆ เลยไม่อยากออกไปไหน นั่งดูยูทูบดีกว่าเมื่อคืนนั่งดูทางผ่านกามเทพตั้งแต่ประมาณสี่ทุ่มยันตีสาม แต่ต้องรีบปลุกตัวเองให้ตื่น เพราะอย่างที่บอกว่า นอนเยอะไม่ได้ เดี๋ยวคืนนี้นอนไม่หลับ ตื่นมาก็ง่วงมากกกกกก ยิ่งบินนานยิ่งต้องนอนนานขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก่อนนอน 10 ชม.ก็สดใส เดี๋ยวนี้นอนน้อยกว่า 12 ชม.นี่ถือว่ายังหลับไม่พอ แย่จริง ๆ เลย
ดูยูทูบเรื่อยเปื่อย ไปบินแล้วได้ยินใครเขาคุยกันว่าดูเรื่องอะไร ก็จะตามมาดูบ้าง เวลาดูละครจบสักเรื่อง ก็วรจะคั่นด้วยหนังสักเรื่อง เพราะละครเรื่องนึงต้องใช้เวลาและความอดทนพอสมควร (โดยเฉพาะเน็ทเต่า ๆ) หลังจากที่ดูกลิ่นแก้วกลางใจจบแบบหงุดหงิด ก็เลยหาหนังดูสักเรื่อง วันก่อนหน้าเห็นพี่เขาบอกว่า รักสามเศร้ามาแล้ว ก็เลยนั่งดูสักหน่อย

สนุกกว่าที่คิดเยอะ ไม่ค่อยได้ดูหนังไทยเท่าไหร่ เพราะหนังไทยหลัง ๆ ก็มีแต่หนังผี ซึ่งตอนนี้ไม่เหมาะไม่ควรที่จะดูอย่างยิ่ง ดูแล้วหลอนตัวเอง ไม่ดี ๆ ที่ดูเรื่องนี้เพราะชอบเป้ เราว่าเขาเซอร์แบบดูดี ถึงชีวิตจริงจะไม่เจอเรื่องแบบนี้ แต่ก็แอบน้ำตาไหลเล็ก ๆ เพราะความรักของเพื่อน ซึ่งเราก็อยากจะกลับไปสนิทกับใครมาก ๆ แบบนั้นอีกครั้ง เคยดูกุมภาพันธ์ของผกก.คนเดียวกัน เรื่องนั้นไม่อินอย่างแรง เหมือนมันแค่ "เกือบ" ในอารมณ์ของเรา ดูแล้วไม่อินกับความรักของทั้งสองคน แต่เห็นคนอื่น ๆ เขาชอบกันนะ ก็นานาจิตตังค่ะ แต่รักสามเศร้าเรื่องนี้เราชอบนะดูจบก็ไม่รู้จะดูอะไร เลยอยากหาการ์ตูนดิสนีย์มาดู ซินเดอเรลลา กับเจ้าหญิงนิทราก็ดูแล้ว สโนไวท์ไม่ค่อยอยากดูเท่าไหร่ เพราะโหลดไว้ในเครื่องแล้ว ก็เลย search ไปเรื่อย ๆ ก็เจอ Ella Enchanted เรื่องนี้ก็เคยดูผ่าน ๆ ไม่เคยดูแต่ต้น เลยไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ พอดูก็สนุกดี เรื่อย ๆ แอนก็สวยได้อีก แต่เจ้าชายเฉย ๆ นะพวกซีรีส์ตอนนี้ก็เดิม ๆ Grey's Anatomy : ทำไมเราเริ่มรู้สึกว่า ดูแล้วมันเรื่อย ๆ ขึ้นเรื่อย ๆ คือที่โหลดมาดูตลอดเนี่ย เหมือนเป็นหน้าที่ว่า เออ...ตอนใหม่มาแล้วนะ แต่พอดูแต่ละตอนก็โอเค สนุกดี แต่ก็ไม่ได้เกิดอารมณ์อยากดูต่อไปมาก ๆๆๆ เหมือนตอนดูสักปี 2 ปี 3 ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเจ้เกรย์กับพี่แมคดรีมมี่ทำเราลุ้น ๆ เลิก ๆ บ่อยจนเราชินชาละมั้ง
แต่เรื่องที่เราเริ่มรู้สึกรอคอยตอนต่อไปคือ Gossip Girl ตอนดูปี 1 ก็เหมือนเกรย์ข้างบน คือเรื่อย ๆ ดูก็สนุก แต่ก็จบ ตอนนี้กลับมาเริ่มลุ้นว่า จะตบกันอีกมั้ย แถมกำลังจะมีตัวละครใหม่ ๆ เข้ามาอีก ทำให้มันมีสีสัน ทำให้นึกถึงตอนอ่านเรื่องนี้ เราจำได้ว่า Serena จะแสบกว่านี้ แล้วก็จำได้ว่า เราเบื่อ Dan กับ Vanessa มาตั้งแต่ในหนังสือแล้ว พอเจอ chapter เรื่องของสองคนนี้เราจะข้ามเลย แต่เราชอบ Nate ในหนังสือนะ มันมีอะไรเยอะ แต่พอมาอยู่ในทีวี ก็เหมือนกับที่หลาย ๆ คนในห้องซีรีส์บ่นว่า เหมือนเดินหล่อไปวัน ๆ (แต่ชอบอ่ะ ) ตอนล่าสุด กำลังดู Chuck in Real LifeSamantha Who ? นี่ก็ให้รอซะนานเลย ก็น่ารักดี ดูเรื่อย ๆ แต่ถ้าเราเบื่อ ๆ อยากดูอะไรขำ ๆ เราก็จะดู Two and a half men คือชอบเรื่องนี้จัง เราชอบความสัมพันธ์ของตัวละครในเรื่อง หลานมันก็ช่างมีอะไรฮา ๆ มาถาม ดูตั้งแต่ตัวยังเล็ก ตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว ดูทีไรขำทุกที นึกถึงสมัยดู Friends เรื่องนี้ก็บ้ามาก ขำทุกตอน แถมบางตอนหัวเราะจนปวดท้อง เลยอยากดูซิทคอมขำ ๆ อีก บางทีดูพวกดรามามาก ๆ แล้วอิน ปวดหัวเลย
ไป ๆ มา ๆ ได้เวลาจะต้องกลับไปนอนอีกแล้ว ไปกินข้าวก่อนดีกว่า จะได้รีบนอน ตอนนี้กำลังหาละครเรื่อง (เก่า) เรื่องใหม่มาติด เคหาสน์ดาวนี่ดูมาหลายเดือนแล้วก็ยังไม่จบ เดี๋ยวค่อยหา ๆ ดูดีกว่า ไปล่ะปล. Womanzier ของบริท กลับมาซะทีหลังจากเสียศูนย์ไปนาน น่าสงสาร ขอให้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่นะ เป็นกำลังใจให้00Create Date : 24 ตุลาคม 2551
Last Update : 24 ตุลาคม 2551 17:35:03 น. 3 comments
Counter : 383 Pageviews.

 
womanizer..womanizer อะอ่าอะอ่าอะอ่า...
ฟังแล้วร้องตามไปด้วย
พี่สบายดีนะคะ
เบิร์ดก็เหมือนเดิม
อีกไม่กี่วัน ต้องไปบินอีกแล้ว
เฮ้ออ


โดย: SnowPatrol วันที่: 26 ตุลาคม 2551 เวลา:1:26:58 น.  

 
Samantha who เปิดซีซั่นยังไม่ค่อยดีเลยอ่ะ ดูมาสองตอนแล้ว ไม่โดนอ่ะ

ตอนนี้ที่ชอบก็ Lipstick Jungle อ่ะไม่เลวร้ายนะ ดูได้อยู่ หนุ่มหล่อโฮกมากเลยอ่ะ สูสีหนุ่ม N ได้เลยนะจะบอกให้

ตอนนี้ก็ไม่มีไรหนุกเท่ากะ GG กะ OTH แม้จะแก่ไปหน่อยสำหรับพวกทรีฮิล แต่ก็ยังไม่น่าเบื่อสำหรับเรา ดูได้อยู่ แต่คิดว่าไม่น่าจะมีซีซั่นหน้าแล้วหล่ะ

ดูแลตัวเองล่ะกันนะ ไปหล่ะ


โดย: No Appendix วันที่: 27 ตุลาคม 2551 เวลา:20:21:07 น.  

 
อ๊ากกกกกกกกกกกก

นู๋ลูดู GG เอปิโซดล่าสุดยัง ตายไปเลย หนุกอ่ะ ชอบๆ

N อย่างหล่อ แต่กะ J อ่ะนะ ไม่ปลื้มแต่ก้อไม่ขัดใจเท่าไร

ชอบคู่ C กะ B ลงเอยกันดี

ส่วน ex husband นี่ดิ ฮ่าๆๆ รีบไปดูซะนะ


โดย: คุณโน IP: 58.136.95.210 วันที่: 28 ตุลาคม 2551 เวลา:20:51:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

LittleLulu
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

"Why do we have such a finite capacity for pleasure
but an infinite one for pain ?"

- The other side of the story
Friends' blogs
[Add LittleLulu's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.