Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2550
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
24 สิงหาคม 2550
 
All Blogs
 
Some kind of Miracle
อืมมมมมม กลับมาอัพดีกว่า เปิดบล็อคมาแล้วเจอหน้าเดิมมันเบื่อชอบกล ยิ่งเป็นคนขี้เบื่ออยู่ด้วย ทนเห็นอะไรซ้ำ ๆ เดิมนานไม่ได้


มีความคิดว่า อยากจะอัพแต่เรื่องดี ๆ ดีกว่าต่อไปนี้ เพราะหลังจากที่กลับไปนั่งอ่านหน้าที่ผ่าน ๆ มา รู้สึกว่าชีวิตอินี่จะระทมทุกข์เกินไปรึเปล่าวะเนี่ย แต่ก็กลับมาคิดอีกที ก็มันคือชีวิตชั้นนี่ มันก็ต้องมีทั้งสุขและทุกข์ใช่ป่ะ ถ้าคนเราจะจดจำแต่เรื่องสุขอย่างเดียว เมื่อต่อไปต้องเจอความทุกข์อีก เราจะได้ไม่ลืมว่าครั่งหนึ่งเราเคยเจออะไรที่มันแย่กว่านี้ แล้วก็ยังผ่านมันมาได้เลย ใช่ป่ะหลัง ๆ มานี่ไม่ได้ดู series ใน UBC แล้ว ก็อย่างที่รู้ ๆ กันว่าต้องออกมาเร่ร่อนเป็นผีตองเหลืองเปลี่ยนโรงแรมอยู่ทุกวัน ไอ้จะให้ติดตามอะไรเป็นตอน ๆ ก็คงจะทำไม่ได้อีกแล้ว ก็เลยต้องอาศัยเป็นมนุษย์ดูด ดูดทางบิทเอา แรก ๆ ก็ยังจงรักภักดีกับ One Tree Hill จนมาถึงปี 4 เนี่ย มันเริ่มแบบ...ทนไม่ไหวว่ะ รู้สึกว่า พอพล็อตเรื่องเริ่มไม่เป็นไปในทางที่ชอบ ก็ทำให้ไม่อยากดูต่อแล้ว อึดอัดใจ แถมกว่าจะโหลดได้ก็นานแสนนาน ด้วยความที่คอมมันแสนจะใหม่ แถมเจอไวรัสเป็นประจำ เครื่องอืดบรม ก็เลยมีอันหยุดโหลดไป แล้วแอบเข้าไปอ่านที่บล็อคคุณโนบ้าง เป็นบางเวลา ดูกระแสว่าสมควรจะกลับไปโหลดบิทต่อดีมั้ยเนี่ยหลังจาก OTH ก็กลับมาดูละครไต้หวัน เล่นเอาบ้าไปเลย กับ It started wih a kiss - - > แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก เนื้อเรื่องมาจากการ์ตูน เคยเขียนถึงในบล็อคเมื่อนานมาแล้ว ดูกันยันเช้าเลยทีเดียว เล่นเอาโทรมไปพักใหญ่ (จริง ๆ ปัจจุบันก็ยังไม่หายโทรมหรอก ) ชอบเพราะพระเอกในเรื่องเป็นคนเก่งมาก ฉลาด genious อะไรขั้นนั่น ส่วนยัยนังเอกก็กะโหลกกะลา ติ๊งต๊อง บ้า ๆ บอ ๆ เพ้อเจ้อ สนุกดี เห็นเค้าว่าการ์ตูนสนุกมาก ๆ แต่เราไม่นิยมการ์ตูนน่ะ เพราะตอนเด็ก ๆ เคยอ่านการ์ตูนตาหวานแล้วเหม็นหมึกในหนังสือ เลยเป็นหนึ่งในวัยรุ่นจำนวนน้อยมาก ๆ ที่ไม่อ่านการ์ตูนญี่ปุ่น

อัพเดทล่าสุดตอนนี้ ติดหนึบเจ้ Grey's Anatomy - - - เรื่องนี้เริ่มดูเพราะเวลาดูช่อง E! ทีไรทำไมมันโปรโมทจังวะ (ตอนนั้นกำลังฉายปีสามอยู่ที่เมกา) แถมอิตา คนเนี้ยก็แบบ...มีข่าวออกมาเกือบจะทุกวันเราก็เลยแบบ เกิดอารมณ์แบบ...มันจะสนุกอะไรขนาดนั้นเลยเหรอวะ ก็เลยเริ่มโหลดเจ้มาดู ปี 1 เจ้มีแค่ 9 หรือ 10 ตอนเอง คาดว่าคงลองทำมาดูก่อนว่าไงมั้ง ไม่รู้ดิ แต่แม่งแบบ....โห ชอบมากกกกก ตอนนั้นเครื่องเล่นดีวีดีพังพอดี เลยต้องโหลดเจ้เกรย์ใส่ IPOD แล้วดูเอาจากนั้น ตาแทบบอด แต่กรี๊ดกร๊าดได้ใจมาก แต่ที่กรี๊ดที่สุดต้องเป็นคนนี้เลย คุณพี่ McDreamy - Derek Shepherd คนบ้าอะไรไม่รู้ ทำตาเจ้าชู้กรุ้มกริ่มได้แบบว่า อ๊ากกกกกก จะละลาย
และตามสไตล์ series ที่จะจบปีแบบจะฆ่าคนดูให้ตายกันไปข้างนึง ด้วยการทิ้งเนื้อเรื่องให้คิดให้เดากันไปต่าง ๆ นานา โชคดีที่เราโหลดปี 2 ไปได้ 2-3 ตอน อาการลงแดงเลยไม่มี จำได้ว่าวันเดียวดูไปจนถึงปี 2 ตอนแรก ๆ แล้วก็แบบ ไมไหวแล้วเว้ยเฮ้ย กลับเมืองไทยไปซื้อแผ่นมาเลยทีเดียว เพราะถ้าจะให้ตามโหลดต้องตายน้ำลายฟูมปากชัวร์
แต่พอได้แผ่นมาแล้วก็ดันมีอันให้ไม่ได้ดู ก็มีปัญหาที่ไม่มีเครื่องเล่นอ่ะจิ ตอนแรกก็ว่าจะเอาไปซ่อม คิดไปคิดมาไปซื้อใหม่ดีกว่า คิดวนไปวนมาอยู่นั่นแหละ (เป็นคนประสาทชอบคนวนไปวนมา โลเลสุด ๆ) จนในที่สุดก็ไม่ได้ซื้อด้วยความคิดที่ว่า จะลาออกแล้วจะซื้อทำไมให้มันเสียเงินไปเปล่า ๆ ก็เลยเก็บเจ้ไว้ที่บ้านต่อไป ช่วงนั้นยังชีพด้วยการอ่าน Elle, Cleo และหนังสือพวก Chic Lit ทั้งหลาย ที่หลัง ๆ ชักเริ่มเบื่อมาก ๆ เพราะเนื้อเรื่องแม่งซ้ำ ๆ เดิม ออกแนวว่า อ่านไปได้ไม่กี่หน้าก็ทายตอนจบได้ คนที่นางเอกชอบตอนแรกจะไม่ใช่พระเอก อะไรเทือกนั้น น่าเบื่อจัง แต่มีเรื่องนี้นะที่ชอบมาก และเป็นหนังสือเล่มแรกที่อ่านทุกตัวอักษรจริง ๆ (ปกติเป็นคนขี้เบื่อมากไง ไม่สามารถทนอ่านทุกคำบรรยายของผู้ประพันธ์ได้ ชอบอ่านข้าม ๆ จะได้รู้ว่ามันจะยังไงต่อ คริ คริ)

Vince and Joy - - เรื่องนี้โดนมาก ๆๆๆๆ โดยเฉพาะคนที่ฝังใจกับรักแรก แนะนำให้หามาอ่านนะ ชอบมากกับคำว่า Love never changes. Life does. เพราะมันจริงมาก ๆกลับมาดูเจ้เกรย์จริง ๆ จัง ๆ อีกครั้งเมื่อถอยน้องโน๊ตบุ๊คสุดที่รัก เคยเป็นไหมที่จะเก็บของที่ชอบไว้กินท้ายสุด เจ้เกรย์ก็ประมาณนั้น ไอ้จะให้ถาโถมดูเลย มันจะเสียอรรถรส ต้องค่อย ๆ ดู บอกตัวเองว่าไม่ต้องรีบ เพราะเดี๋ยวเวลาเหงา เปล่าเปลี่ยวจะไม่มีอะไรดู เลยใช้เวลาดูปี 2 นานหน่อย จำได้ว่าหลาย Pattern เหมือนกันกว่าจะจบ ดูไปร้องไห้ไปเหมือนเดิม ที่ชอบเรื่องนี้เพราะรู้สึกว่ามัน real คือมันเป็นเรื่องจริงอ่ะ ชีวิตนางเอกก็น่าสงสาร ปี 2 นี่สงสารนางเอกจัง แถมก็แบบมีเรื่องที่ตรงกับชีวิตเราพอดี ก็เลยอินจัด ประกอบกับ McDreamy ส่งสายตาแบบนั้นบ่อยมากกกกก เลือดกำเดากระฉูดอีกล่ะ นี่กำลังจะดูปี 3 จบ คราวนี้ดูแบบบ้าระห่ำมากเลย คืนเดียวดูไปเกือบสิบตอน อารมณ์แบบ เดี๋ยวปี 4 กำลังจะมาเดือนกันยา จะรีบดูให้จบก่อน จะได้ตามทัน ปี 3 นี่ดูแลสนุกดี เจ้เริ่มมีความสุขบ้างแล้ว เราก็แอบหวังว่า ปี 4 เจ้จะยังมีความสุขแบบนี้ต่อนะ เพราะแอบกลัวใจพี่ McDreamy จริง ๆ ว่ะ
Episode ที่ชอบที่สุดคือ ปี 3 ตอนที่ 17 - Some kind of Miracle เพราะเราเองก็กำลังรออยู่เหมือนกันCreate Date : 24 สิงหาคม 2550
Last Update : 31 สิงหาคม 2550 12:21:30 น. 6 comments
Counter : 628 Pageviews.

 
ฮ่าๆๆ ฝันไปเหอะนู๋ลูว่าเจ้แกจะมีความสุข

มีอีกตั้ง 8 ตอนกว่าจะจบ Season 3 จะว่าไปเรื่องนี้มันโหดกะ OTH อีกนะ แต่มันแค่ดูไม่เว่อร์เหมือนไง ดูแล้วยังพอเชื่อว่าเกิดขึ้นในชีวิตจริง

มีข่าวมาบอกว่านัง KFedจะมาโผล่ใน OTH ซีซั่น 5 ด้วย เอิ๊ก ๆๆ เกลียดมันไอ้ pimp มันจะเอาดีทางร้องเพลงให้ได้จิงเหรอเนี่ย
เอาเวลาไปเลี้ยงลูกดีกว่ามั้ย เพราะตอนนี้นู๋Brit เนี่ยหลุดสุดๆ จิงๆ


โดย: คุณโน IP: 58.136.61.191 วันที่: 25 สิงหาคม 2550 เวลา:10:20:47 น.  

 
มาทำให้ชั้นอยากดู อยากอ่านด้วยทำม้าย ขอยืมมั่งดิ่ อิๆ


โดย: bunny_risu วันที่: 25 สิงหาคม 2550 เวลา:15:46:29 น.  

 
อืม หนังดีๆ ไม่รู้อ่ะ เพราะไม่นิยมพวก box office เท่าไรอ่ะ

จะดูประเภทน่าตาพระเอกมากกว่า เพราะมันเป็นแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดูหนังจบ กร๊ากๆๆ

Peaceful Warrior ก็ผ่านนะ fantasy ไปนิดส์แต่ก็ไม่เว่อร์มาก พระเอกผ่าน เพื่อนพระเอกก็ผ่าน ดูพอหนุกหนาน

ล่าๆสุดก็พอได้หลายเรื่องนะ Because I said so ก็โอนะ I think I love my wife ก็ตลกดี แต่อยากหาเรื่อง Bratz มาดูจัง ยังหาไม่ได้เลย ท่าทางจะเจ๋อดี บอกแล้ว ว่าชอบหนัง Youth มีกี่เรื่องก็ขอให้บอก

มันขึ้นอยู่ว่านู๋ชอบแบบไหนมากกว่าอ่ะ


โดย: คุณโน IP: 58.136.57.75 วันที่: 26 สิงหาคม 2550 เวลา:9:59:05 น.  

 
ดีแล้วเขียนเรื่องอะไรดีๆสนุกๆ ชีวิตจะได้รู้สึกสดชื่น มีสีสรร


โดย: lovelyberry IP: 121.100.32.51 วันที่: 29 สิงหาคม 2550 เวลา:13:16:10 น.  

 
แวะมาบอกว่า ช่วงนี้คงไม่ได้อัพอ่ะ ยุ่งๆอยู่วางแผนว่าจะไปนอนเล่นซะหน่อย

อืมหนังกะดูไม่กี่เรื่องอ่ะ ยังไม่มีเรื่องไหนโดนเลย ที่ดูนะมี

the painted veil - so drama เลยหล่ะ ไม่แนว แต่ก็โอ

spiderman 3 เพิ่งจะดูก็งั้นๆ

sherdderman rules หนังเด็ก ก็ฮาๆ ไม่หนุกมาก

bladed of glory -ฮาดีแต่
ไม่มาก

this is england ไม่รู้ดิแปลกๆ แต่ไม่ชอบ สำเนียงbrit โครตๆ แสลงอังกฤษ ตลกดี ดูเอาภาษา

ไปหล่ะ พรุ่งนี้เจอกันที่สุวรรรณภูมินะ


โดย: คุณโน IP: 58.136.94.70 วันที่: 6 กันยายน 2550 เวลา:22:20:53 น.  

 
มิน่าล่ะ มัวแต่ดูทีวี ถึงไม่โทรหาที่บ้านมั่งเลย แล้วไง พายุเข้าญี่ปุ่นอย่าออกไปเดินทะเล่อทะล่าล่ะเดี๋ยวก็ปลิวไปกับสายลมหรอก แล้วจะหาว่าไม่เตือน!


โดย: Oh_จานสีน้ำ วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:15:09:29 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

LittleLulu
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

"Why do we have such a finite capacity for pleasure
but an infinite one for pain ?"

- The other side of the story
Friends' blogs
[Add LittleLulu's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.