Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2554
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728 
 
22 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 

นาน ๆ ขอที เลยต้องเต็มที่สักหน่อย
วันนี้โอกาสดีมาก ๆ เพราะลูกชายกลับไปอยู่บ้านคุณแม่ของน้อง คุณแม่บุญธรรมอย่างเรา เลยกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง :) ไม่ได้รู้สึกเป็นอิสระแบบสาวโสดมาหลายเดือน เลยต้องเร่งทำเวลา เพราะน้องกลับไปอยู่บ้านน้อง 3 วัน


หลังจากไปส่งน้องที่บ้านเมื่อวานนี้ เรากะพี่เลยไปเดินห้างต่อ หลัง ๆ มา ไปเดินห้างแค่แป๊บ ๆ ก็ต้องรีบกลับ เพราะเด็กชายบางทีก็ง่วงและเริ่มงอแง สงสาร แต่วันนี้...เราสองคนสามารถชิลด์ได้สบาย ๆ เดินกันตั้งแต่บ่ายโมง จนเกือบหกโมงถึงจะกลับบ้าน


ตั้งแต่ออกจากแอร์ เราก็มีปัญหาเรื่องครีมทาผิวมาก ๆ เพราะแต่ก่อนเราจะซื้อครีมมาใช้เองหมด search จากบล็อคคุณฟีบี้ว่ามีตัวไหนน่าสนใจ บินไปสอยมันมาเลย หรือไม่ก็ซื้อดิวตี้ฟรีเอา แต่พอดีว่า ก่อนออกไม่ทันได้กักตุนไว้เยอะพอ ตอนนี้เลยมานั่งกลุ้มใจ หน้าก็แห้งขึ้น ๆ เพราะใช้ BHA 2% ของป้าพอลล่า หนัก ๆ เข้าเลยไปซื้อ Olay มาใช้ หน้าขาวลอยมากกกกกกกก แต่เราว่ามันยังไม่เข้มข้นพอOlay อีกตัวที่ซื้อมาใช้ก็ Micro-sculping cream ตัวเดียวกับที่เราซื้อมาใช้เป็นประจำตั้งแต่เป็นแอร์ แต่เป็นของที่ซื้อที่ฮาวายอ่ะ พอของที่ซื้อมาหมด ก็เลยมาซื้อที่บ้านเรา ขอบอกว่า มันไม่เข้มข้นเท่าของอเมริกาเลย คือด้วยความที่หน้าเราเริ่มแห้งมาก แถมนอนห้องแอร์ทุกคืนตอนนั้น ถ้าทาตัวที่เป็นสูตรเมกา ตื่นมาหน้ามันจะนิ่ม ๆ ไม่แห้ง แต่พอสูตรไทย มันก็ไม่ถึงกับแห้ง แต่มันไม่ดีเท่าที่ใช้สูตรเมกาอ่ะ เราเลยเลิกซื้อ สุดท้าย เราสองคนก็เลยต้องเดินหาครีมเคาน์เตอร์แทน


แต่ก่อนอื่น เราผ่านคลีนิคความงามแห่งนี้มาหลายรอบ เคยถามเรื่องทรีทเมนท์ใต้ตาแล้ว เห็นว่าถูกดี ก็เลยเข้าไปถามอีกรอบ กะว่าจะทำ ถามไปถามมา บอกว่าไม่มีใช้เครื่องทำแล้ว มีแต่ซื้อยาไปทาเอง ฟังแล้วงง เพราะเพิ่งมาถามเมื่ออาทิตย์ก่อนเอง เราก็เลยลองซื้อยาเขามาทา 250 บาท ถามว่ามส่วนผสมอะไรบ้าง ก็ตอบไม่ได้ บอกว่าเป็นสูตรลับเฉพาะ เอออ ช่างมัน เห็นว่าถูกนะ เลยซื้อ แต่ที่เซ็งสุด ๆ ก็คือซื้อยาหลอดเดียว ถ้าเตรียมเงินไม่พอดี ก็ต้องนั่งรอเรียกคิวจ่ายเงิน เกือบ 20 นาที แม่เจ้า... แต่ที่โกรธมากคือ มีป้าคนนึงมาทีหลังเรา มาซื้อยาเหมือนกัน พอซื้อเสร็จ พนง.หันไปเห็นและทักทาย นัยว่าคงเป็นลูกค้าเก่า และซื้อมานาน ปรากฏว่า ป้าจ่ายเงินได้เลยทันที...มันน่านักเราเดินเรื่อย ๆ ลงมาแผนก คสอ คราวก่อนเราเดินเจอเคาน์เตอร์ของ Clinique เห็นของแถมน่าสนใจมาก (มีแบบซ้อครบ 3,500 กับแบบครบ 4,500) แต่ตอนนั้นยังไม่แน่ใจว่าจะเอาตัวไหน พอวันนี้กลับไปอีก ก็เลยซื้อให้ได้ของแถมกันซะเลย

เปิดออกแล้ว มีครีม 2 กระปุก คือ Superdefense SPF 25/PA+++ กับ Moisture Surge extended thrist relief จริง ๆ มีลิปด้วย แต่ลืมถ่ายมา กับกระเป๋า gift set ที่ทำให้ต้องซื้อลิปเพิ่มเพื่อให้ครบตามยอด เพราะพอดีได้ลด 10% ทำให้ยอดไม่ถึง
Superdefense SPF 25/PA+++ : ตัวนี้ เราอยากได้เอง เพราะเช็คในเวบคุณฟีบี้และก็ MUA แล้ว ก็ถือว่าค่อนข้างโอเค ตอนนี้เราอยู่แต่บ้านเฉย ๆ อยากได้ครีมที่ผสมกันแดดไปเลย ขี้เกียจทาครีมกันแดดตามอีกรอบเหมือนตอนใช้โอเลย์เฉย ๆ เพราะตอนเช้าเราจะยุ่งกับการเลี้ยงน้องเด็กมาก ๆ กว่าจะว่างก็เกือบสิบเอ็ดโมงแน่ะ


ตัวที่สองคือ Moisture Surge ตัวนี้พี่เราชอบจัง เคยซื้อมาใช้ขวดนึงเมื่อนานมาแล้ว แต่ตัวเราเฉย ๆ รู้สึกว่า ทาแล้วเย็น ๆ เฉย ๆ แต่ดูแล้วน่าจะช่วยเรื่องความชุ่มชื้นที่เราสองคนตามหาได้ไม่น้อย ก็เลยเอา


อันที่ซื้ออีกอันคือ Chubby Stick : Moisturizing lip colour balm สี 02 whole lotta honey ที่ซื้อเพื่อให้ครบยอด : เราว่าเคาน์เตอร์นี้มีสี คสอ ให้เลือกน้อยมาก พอเจออันที่ชอบก็ของหมด งงมาก ๆ ก็เลยเห็นอันนี้สีโอเคแบบที่เราชอบกัน

แล้วนี่ก็คือ โฉมหน้าของแถมที่เราอยากได้ เราว่ามันคุ้มทีเดียวนะ


จากซ้ายไปขวา :
1. Lash power mascara : extennsion visible (1.5 mL)
2. Long last Glosswear SPF 15 (2.3 mL) => ตัวนี้พี่เราจอง
3. Repairwear Laser & focus (7 mL) => ตอนนี้ยังหาที่จะแทรกใช้ตัวนี้ไม่ได้ แต่อยากลอง
4. Youth surge SPF15/PA++ (15 mL)
5. Repairwear Intensive eye cream (7 mL) => ลองใช้เมื่อคืน รู้สึกว่า ครีมมันข้นมาก น่าจะโอกับผิวใต้ตาแห้ง ๆ เยิน ๆ ของเรา
6. Youth surge night (15 mL)
7. 7 Day srub cream rinse-off formul (30 mL) => ไม่สครับหน้าอ่ะ ไม่รู้จะได้ใช้มั้ย
8. Moisturizing Lotion => ตัวนี้จำไม่ได้แล้วว่าใช้ตอนไหน ก่อนอะไร


ถึงตอนนี้ก็หมดกันไปหลายตังค์แล้ว แต่เรายังคงเดินช้อปกันต่อ ที่ร้านขายพวกสมุนไพร พี่เราหาเฮนนาปิดหงอก เราหาขมิ้นชันจะมาทำหน้าใส แต่เจอผงขิงสำเร็จรูป เลยสอยมาลองซะหน่อย ตบท้ายด้วย ครีมสมุนไพรทาเท้าแตก คลายกล้ามเนื้อ เอาไว้ทาเวลาเมื่อย จะได้ไม่ต้องไปนวดให้เสียตังค์ อิอิกลับบ้านมานึกว่าจะจบค่ะ แต่ยังงงงงค่ะ พี่เราแวะคลีนิคความงามแถวบ้าน เป็นคลีนิคที่คุณหมอเจ้าของเปิดเอง ถามเรื่องคอร์สทำหน้าอีก ไอ้เราก็ตามไปฟังด้วยเฉย ๆ สุดท้าย ก็เลยได้คอร์สทำ Eye Bright ด้วยเครื่อง Fono ผลักวิตามิน A,C,E และมาส์กด้วยซะงั้น 6 ครั้ง 1,200 แต่เนื่องจากพี่เราซื้ออีก 2 คอร์ส (ชีจัดหนักมากกก) เราเลยได้อานิสงค์ ลด 20% เหลือ 960 อิอิ อยากสวย ก็ต้องลงทุนแบบนี้แหละเนอะ
 

Create Date : 22 กุมภาพันธ์ 2554
5 comments
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2554 15:18:33 น.
Counter : 735 Pageviews.

 

eat pray love ดูหนังแล้ว ก็พอได้อยู่นะเรื่อยๆ ส่วนเรื่องอื่นล่าๆสุดที่ดูก็ Blue Valentine , Love and other drugs และก็อีกหลายๆเรื่อง แต่ยังไม่มีเรื่องไหนโดนเลยช่วงเนี่ย

พวกเครื่องประทินโฉมเนี่ยไม่ค่อยได้กินเงินเท่าไร เพราะลองมายังไม่มีไรดีเลย ก็เลยใช้ไปเรื่อยเปื่อย Kiehl's.burt's bees,l'occitane ฝากเพื่อนหิ้ว เวลาที่จะต้องซื้อเองที่เคาท์เตอร์เสียดายเงินทุกที แพงเว่อร์

ไว้คุยกันใหม่นะจ๊ะนู๋ลู
คิดถึง จุ๊บๆ

 

โดย: คุณโน IP: 58.8.240.56 25 กุมภาพันธ์ 2554 12:59:52 น.  

 

สวยน่ารักมากค่ะ บิ๊กอาย

 

โดย: bigeye2u (tewtor ) 12 เมษายน 2554 1:19:35 น.  

 

สินค้าpre-orderแนะนำเว็บขายส่ง เครื่องสำอางค์เกาหลีเครื่องสำอางค์เกาหลีแวะไปเยี่ยมชมกันได้นะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

โดย: koreacosmetics (loveyoupantip ) 30 มิถุนายน 2554 23:08:54 น.  

 

แต่งหน้าใสๆไร้รองพื้นด้วยเลเซอร์หน้าใสขจัดสิวรักษาที่บ้านสิว รักษา

 

โดย: pest (loveyoupantip ) 15 สิงหาคม 2554 1:57:20 น.  

 

 

โดย: register (loveyoupantip ) 16 สิงหาคม 2554 1:44:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


LittleLulu
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

"Why do we have such a finite capacity for pleasure
but an infinite one for pain ?"

- The other side of the story
Friends' blogs
[Add LittleLulu's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.