Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
6 กรกฏาคม 2551
 
All Blogs
 

อยู่ ๆ ก็อยากสวย...อัพเรื่องสวย ๆ งาม ๆ บ้างดีกว่า
แหม...ไม่ได้อัพบล็อคถี่ ๆ แบบนี้มาเป็นปี ๆ แล้ว ช่วงนี้มีอารมณ์เบื่อ ๆ อยาก ๆ ตามประสาคนไม่มีไรทำ ก็เลยทำสิ่งที่ทำประจำ คือไปช้อปปิ้ง3-4 วันที่ผ่านมา ตระเวนไปช้อปมาไล่ตั้งแต่ แพลทตินั่มที่เก่า สยาม สวนจตุจักร ยันตลาดนัดใกล้บ้าน ฉลองให้คุ้มที่จำศีลเกือบเดือนมันเป็นช่วงเวลาแปลก ๆ คือช่วงเวลาอยากสวยอ่ะ ปกติจะแต่งตัวแบบป้า ๆ แบบขอไปที เวลาไปบินหอบเสื้อผ้าไปเยอะมาก แต่เอาเข้าจริงก็ลงเอยที่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ลากแตะตลอด เรียกได้ว่า เป็นชุดประจำชาติไทยเลยทีเดียว ... ก็ไปประเทศไหน สังเกตง่าย ๆ คนไทยที่เจอส่วนใหญ่ก็จะแต่งตัวกันแบบนี้แหละหลังจากว่างไม่ไปข้างนอก ก็นั่ง search หาเครื่องสำอาง ครีม เสื้อผ้า อะไรต่อมิอะไรให้วุ่น ยิ่งเห็นก็ยิ่งอยากได้ ยิ่งอยากออกไปข้างนอกมากขึ้นเริ่มจากกระเป๋าก่อน เป็นคนชอบกระเป๋าใบใหญ่ ๆ ใส่ของได้เยอะ ๆ แต่จะซื้อทีไรมีแต่คนบอกว่า กระเป๋ามันใหญ่กว่าตัวเราเยอะ เซ็งเป็ดมาก ๆ เมื่อวานเปิดมาเจอใบนี้ของ Burberry อยากจะกรี๊ดดด

อยากได้จัด ๆ ชอบสีเมทาลิค ชอบรูปทรงกระเป๋า ชอบไปหมดดดด ไม่ชอบอย่างเดียว ราคาของมัน เฮ้ออออออ

ใบนี้ก็อยากได้เหมือนกัน ชอบสี ชอบที่มันเงา ๆ ชอบทรง ชอบไปหมด แล้วก็เหมือนกันใบแรก ไม่ชอบราคาอย่างแรงงงงงง

ส่วนใบนี้ไม่ได้อะไรมาก แต่ไปเจอวันก่อนที่แพลทตินั่ม ก็คิดไว้แล้วหล่ะ ว่าคงก๊อปมาจากสักแบรนด์ แต่ยี่ห้อนี้ไม่รู้จักแฮะ แต่ก็ใบใหญ่ใช้ได้ ไปลองหิ้วดู หนักเหมือนกัน แถมราคาก็สามพันกว่ามั้ง แพงไปป่ะคะจริง ๆ แล้วเราเป็นคนแต่งตัวไม่เก่ง เพราะเราผอมมาก ผอมกว่าพวกนางแบบผอม ๆ อีกอ่ะ จะบ้าตาย ใส่อะไรก็หลวมไปหมด จะใส่เสื้อพอดีตัว หลวม ๆ ใหญ่กว่าตัว ก็โดนทักตลอดว่า ผอมมากกก เฮ้อออ ก็อยากอ้วนมาก ๆ เหมือนกัน กินก็เยอะแล้ว แต่มันไม่อ้วนนี่หว่า จะให้ทำยังไง หลัง ๆ เริ่มมีคนมายัดเยียดโรคอะนอเรคเซียให้บ้าง บูลิเมียให้บ้าง เฮ้อออ เป็นไรกันมากป่ะคะ ไม่ได้เป็นโว้ยยย คนที่เกิดมาผอมเลยจริง ๆ ก็มีนะแต่เราเป็นคนชอบดูและติดตามแฟชั่นนะ แต่ก็เพิ่งมาเริ่มตอนแต่งเนื้อแต่งตัวเป็นผู้เป็นคนนี่แหละ ชอบอ่าน Elle เพราะเขาลงรูปเยอะดี แฟชั่นก็โอเลย แต่ก่อนก็สาวก Cleo แต่หลัง ๆ เหมือนว่าคุณภาพเปลี่ยนไป ข้อมูลก็ผิดบ่อย ๆ โดยเฉพาะชื่อดาราที่เอารูปเขามาลงเนี่ย หลายครั้งแล้ว อ้อ...พิมพ์ผิดด้วย เราก็เลยกลายเป็นสาวกแอลไปแล้วนางแบบที่เราชอบก็คนนี้เลย Daria Werbowy เห็นครั้งแรกใน Elle ของที่ไหนไม่รู้ แล้วแบบ...คนไรฟระ สวยมากกกกกกก สวยแบบธรรมชาติ ไม่ต้องพยายาม แบบว่า born to be เลยทีเดียว อยากสวยแบบเขาบ้างคนที่สองนี่ Jessica Stam ตอนแรกก็จำสับสนกับคนอื่น จนเริ่มเห็นหน้าบ่อย ๆ ก็แบบว่า ชอบว่ะ นี่ก็สวยอีกแล้ว อยากสวยแบบเขาบ้างอีกแล้วววปกติไม่ใช่คนหวาน แต่ช่วงนี้ไม่รู้เป็นไร ชอบแต่ชุดหวาน ๆ ถ้าเพื่อน ๆ เข้ามาอ่านมันจะบอกว่า ไม่ใช่แนวมาก ๆ สงสัยเห็นคนญี่ปุ่นใส่จนชินมั้ง ก็เลยว่า...เออ มันก็สวยดีเนอะ

เซ็ทแรกนี่ชอบมากกกก โดยฉพาะเสื้อตัวซ้าย (มันคนละตัวกันนะ เผื่อมองไม่ชัด) เป็นเสื้อผ้าของฮ่องกงมั้ง ถ้าจำไม่ผิดนะ ใส่แล้วน่ารัก ดูผู้ดีใช้ได้ แต่พอเห็นราคาแล้วแบบ นี่ชุดละพันสอง พันสามเชียวเหรอเนี่ย พอนึกถึงแพลทตินั่ม ก็เลยหายอยากแล้ว ไปหาใกล้ ๆ เคียง ๆ แถว ๆ นั้นก็น่าจะมี

เป็นคนชอบลายดอก กับพวกผ้าปริ้นท์ลายต่าง ๆ ไม่รู้ทำไม ชุดนี้กับชุดที่แล้วก็คล้าย ๆ กัน เหมือนแต่งตัวไปเก็บดอกไม้ที่ชายทุ่ง ปิคนิคกับคุณชาย ชนะเลิศชอบเข็มขัดเสื้อตัวซ้าย แล้วก็ชุดขวา เห็นได้ทั่วไปที่ญี่ปุ่นถ้าเราได้กลับมาทำงานออฟฟิศอีกครั้ง จะใส่แบบสองชุดข้างบนไปทำงาน หวานได้อีก !!!

สองชุดนี้เราพอจะใส่ได้จริง ชุดขวาเป็นอะไรที่เห็นเกลื่อนตามาก ๆ ที่ญี่ปุ่น แล้วเสื้อกั๊กยีนส์นี่ก็ซักทีเหอะ ถูกกว่า 1990 เยนมีมั้ย อยากได้


เสื้อลายโปรด กระเป๋าสีสวย ใส่คู่กับ Christian Louboutin คู่นี้ก็โออยู่

มาถึงชุดโปรดอีกชุด เป็นชุดที่ทำให้เราอยากไปเรียนตัดเสื้อเลยทีเดียว เพราะอยากได้กระโปรงแบบนี้มากกก สีก็สวย แบบก็ชอบ ดูจากรูป...คัตติ้งโอเค เราว่าส่วนหนึ่งที่ทำให้คนใส่ดูดีเนี่ย คัตติ้งเนี้ยบ ๆ มีส่วนมากไม่แพ้เนื้อผ้าและแบบทีเดียว

นี่มาจากรันเวย์ของ Oscar de la Renta ชุดซ้ายนี่เราคุ้นตามาก ๆ เหมือนว่าเห็น (โดนก๊อป) บ่อย ส่วนสีฟ้าทางขวาชอบลายผ้า อยากใส่ แถมทรงนี้เราใส่แล้วคงดูอ้วนดี

นี่ก็มาจากที่เดียวกับข้างบน ชอบแบบเสื้อสีดำตัวซ้าย ส่วนตัวขวาไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ก็ชอบบ อิ อิ

ปิดท้ายด้วยสองตัวนี้ อยากได้เหมือนเดิมมมมมม

เสื้อผ้าไปแล้ว ขอจบด้วยหน้ากับผมดีกว่า เอากันให้ครบเลยงานนี้

ทุกวันนี้ก็แต่งคล้าย ๆ แบบนี้ (แต่ไม่ได้สวยแบบนี้) แล้วก็เริ่มเบื่อกับแบบเดิม ๆ บนหน้า สีทอง ๆ น้ำตาล ๆ ไลเนอร์หนา ๆ อยากแต่งหน้าแบบอื่น ๆ บ้าง แต่สีฟ้า น้ำเงินเป็นอะไรที่ดับสนิท ทาแล้วเหมือนป่วยตลอดเลย เซ็งอย่างแรง

อยากแต่งหน้าใส ๆ แบบนี้ไปทำงานจังเลย แต่ถ้าแต่งจริง ๆ ผ่านไปไม่กี่ชม.หน้าเยินก่อนผู้โดยจะถึงจุดหมายอีก เฮ้อออ ทำไงหน้าจะได้เด้งเช่นคุณนางแบบนี้น้อออ

นี่ก็สีผมในฝัน บลอนด์ ๆ ออกเขียว ๆ เอ่อ...รูปนี้มันเขียวมะ ไม่รู้ล่ะ วันนี้เพื่อนทำผมสีบลอนด์เขียว สวยมากกกกกก ติดแค่ตรงที่บริษัทไม่ยอมให้ทำ จบข่าวววววว


วันนี้ใช้เวลาในการอัพนานมากกก รูปประกอบก็เอามาจากเวบพวกนี้แหละเด้ออออ เผื่ออยากจะหาดูอะไรสวย ๆ เวลาที่พันทิพไม่มีอะไรให้อ่าน

//www.ardenb.com
//www.urbanoutfitters.com
//www.zipia.net
//www.damaimall.com
//www.net-a-porter.com
แล้วก็บางรูปเนี่ยก็เซฟมาจากที่เขาโพสท์กันไว้ในพันทิพแหละ โทษด้วยจำที่มาของรูปไม่ได้สุดท้าย เพลงนี้ก็เพิ่งเคยฟัง I kissed a girl เห็นมันขึ้นอันดับหนึ่ง ก็โอนะ แต่ไม่เคย kiss a girl นะเฟร้ยยยยย ไม่ใช่แนว


i KiSSED A GiRL (REMiX) - KATY PERRY

 

Create Date : 06 กรกฎาคม 2551
11 comments
Last Update : 6 สิงหาคม 2551 20:42:29 น.
Counter : 2108 Pageviews.

 

ชอบกระเป๋าใบที่สามคะ น่ารักแบบเก๋ดีๆ

 

โดย: pangkapook 6 กรกฎาคม 2551 23:33:52 น.  

 

ชอบเจสสิก้าเหมือนกันเรยคร่า

เห็นแล้วเกิดอาการคนนี้ใครเนี่ย ธรรมชาติสุดๆ

ไอ้เรารึธรรมชาติลงโทดง่ะ

555++

ว่ากันไป

อยากเป็นแอร์มั่งจังเรย

ว่าแล้วก้อฝันกันต่อปายย

บ๊ะบายคร่า

 

โดย: Sugar_บาร์บี้ IP: 125.25.19.49 7 กรกฎาคม 2551 3:21:03 น.  

 

ให้ betty ใส่เหล็กอ่ะดีแล้ว ลองหาเรื่อง The Sisterhood and The traveling pants มาดูดิ จะได้เห็นด้วย ว่าควรใส่เหล็กดัดฟันต่อไป ได้ข่าวว่ามีภาคสองด้วย

ที่หลังเอารูปตัวเองแล้วมาโพสอย่างงี้มั่งดินู๋ จะได้ดูว่าสู๋สีกะรูปข้างบนได้รึป่าว

 

โดย: คุณโน IP: 58.136.94.149 7 กรกฎาคม 2551 18:39:54 น.  

 

เอาของมาล่อตา ล่อใจ
และล่อเงินออกจากกระเป๋าด้วย

หยุดอยู่บ้านมาสองอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ
เล่นเนททุกวัน
เข้าไปดูในพันทิพทุกวัน
ในห้องแป้ง อ่านมันหมดทุกกระทู้
ด้วยความว่างจัด


แต่พรุ่งนี้ต้องไปบินอีกแล้วอ่ะ

 

โดย: SnowPatrol 10 กรกฎาคม 2551 1:08:36 น.  

 

พอดีไปอ่านบลอกที่เขียนเกี่ยวกับแมวน้ำsirotan

แล้วอยากรู้ว่าซื้อที่เมืองไหน ร้านไหนในญี่ปุ่นอ่าค่ะ

ถ้าว่างหรือเห็นข้อความก็ช่วยพิมบอกด้วยนะค่ะ ขอบคุณคะ

 

โดย: แจน IP: 58.136.75.113 10 กรกฎาคม 2551 12:49:17 น.  

 

หรือถ้ามีเวลาก็เมลล์นี้นะคะ
zealot_jan@hotmail.com
ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
(พอดีจะไปญี่ปุ่นแล้วอยากซื้อsirotanอ่าคะ)

 

โดย: แจน IP: 58.136.75.113 10 กรกฎาคม 2551 12:51:34 น.  

 

ร้านของน้องแมวน้ำ ชื่อ Mother Garden ค่ะ ก็ไปตามห้างน่าจะมีนะคะ อย่างเช่นห้างอิออน ราคาน้องแมวน้ำ เพิ่งเข้าไปอ่านบล็อคหน้าเก่า เห็นคนถามเยอะ จำไม่ค่อยได้นะคะ แต่ก็แพงเหมือนกันนะ ตัวใหญ่สุดประมาณเกือบสามพันเยนมั้งคะ ตอนซื้อมันลดราคา ลองไปดูละกันนะคะ ขอให้ได้มาเชยชมนะคะ :)

 

โดย: LittleLulu จขบ. IP: 210.253.198.241 10 กรกฎาคม 2551 20:48:29 น.  

 

burberry กะ fendi

 

โดย: pink panty 11 กรกฎาคม 2551 10:47:49 น.  

 

ได้ฤกษ์โหลด smantha who มาเรียบร้อย กะลังดูอยู่ แหมถ้าบอกว่า Barry เล่นก็จะโหลดมาดูซะตั้งนานแล้ว ชอบ ตั้งแต่เล่น 7th heaven

พึ่งเริ่มดูไป 6 episode เอง จิงๆ ไม่ค่อยชอบ Christina Applegate เท่าไรอ่ะ

 

โดย: คุณโน IP: 58.136.96.252 14 กรกฎาคม 2551 22:27:39 น.  

 

ไปเดินแพลทตินั่มมา
ไม่เห็นมีอะไรน่าสนใจเลย
เซ็งเป็ด

 

โดย: Oh_จานสีน้ำ 31 กรกฎาคม 2551 18:03:47 น.  

 

ยั่วกิเลสชั้นอีกละแก
คิดถึงแกมั่กๆๆๆๆๆๆ
เตรียมเดรสสีฟ้าไว้ไปงานแต่งมิ้มด้วยนะแก

 

โดย: แก้ม IP: 125.26.38.46 21 สิงหาคม 2551 17:45:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


LittleLulu
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

"Why do we have such a finite capacity for pleasure
but an infinite one for pain ?"

- The other side of the story
Friends' blogs
[Add LittleLulu's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.