Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2556
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
24 พฤศจิกายน 2556
 
All Blogs
 
30สาวสวยระดับชาติ กระหึ่มโลกนางงาม!!!
ประเทศไทยแลนด์แดนดินแห่งม็อบ ถือเป็นประเทศรักนางงามกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ งานไหนๆ จะเวทีระดับตำบล หมู่บ้าน อำเภอ จังหวัด หรือระดับประเทศ ก็ต้องมีการประกวดนางงามเพื่อสร้างสีสันสวยงามตลอด ผ่านพ้นไปแล้วกับอีกอีเวนต์ใหญ่ประจำปี 2556 กับการรวมนางงามระดับชาติและระดับโลก ที่อลังการน่าตื่นตาที่สุดของปีนี้ในงาน เดอะไนน์ บิวตี้ เลเจนด์ The Nine Beauty Legend 2013 ที่เดอะไนน์ พระรามเก้าออแกไนซ์ไทยเก่ง ๆ เด่นดังมีอยู่มากมาย เพราะคนไทยมีหัวช่างคิดช่างสร้างสรรค์งานให้บรรเจิดไม่แพ้ชาติไหนอยู่แล้ว อีกหนึ่งออแกไนซ์ที่ตอนนี้ ต้องบอกว่ารุ่งแรงสุด ๆ พุ่งมายืนอยู่แถวหน้าของออแกไนซ์เมืองไทยแล้ว ต้องยกให้อนุสรณ์ออแกไนซ์ ที่บริหารงานโดยคุณนุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล และทีมงานคุณแพตตี้ งานอาจจะไม่ได้เป๊ะ ๆ ร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะทุก ๆ งานไม่ว่าใครจัดก็ตาม ย่อมมีข้อผิดพลาดกัน แต่โดยรวมก็ได้ใจนางงามเต็ม ๆ เหล่านางงามกดไลค์ไม่อั้น แชร์ภาพกันอย่างมีความสุข เม้าท์กระจายในโซเซียลมีเดียในแง่บวกถึงงานนี้ ให้คะแนนกันอย่างพุ่งพรวด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปล้วงหัวใจสวย ๆ ของเหล่านางงามรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ เธอกลั่นหัวใจพูด แฟนคลับนางงามลองอ่านด้วยหัวใจกันหน่อย

ชาม โอสถานนท์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส Miss Thailand Universe 2007 ถึงกับตื้นตันใจสุดพลัง แอบเห็นน้ำตาคลอด้วยนะเนี่ย “ขอบคุณจริง ๆ ที่ทำให้หนูดูสวยขึ้นอีกเยอะเลย ไม่ได้ดูคลิปตัวเองตอนที่ประกวดมานานมาก ๆ แล้ว ได้เห็นอีกครั้งวันนี้มีความสุขมาก ๆ ค่ะ”

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล Miss Thailand Universe 2010 “ช่วงที่ก่อนจะเดินออกมาบนเวที จะมีคลิปตอนที่เราไปประกวด เขาทำออกได้เริ่ดมาก ไม่ได้เห็นมานานแล้ว ไม่เคยมีใครนำภาพในอดีตแบบนี้มาออกงานเลย นี่เป็นงานครั้งแรกเลยค่ะ”

ส้มโอ ยลรตี โคมกลอง สาวข้ามเพศที่ยังสวยนิ้ง มิสคาลิปโซ่ Miss Calypso1998 คงจำกันได้ส้มโอเคยดังระเบิดระเบ้อไปทั่วบ้านทั่วเมืองจากเพลง ประเทือง ที่ร้องโดย ไท ธนาวุฒิ อดีตนักร้องสุดฮอตของแกรมมี่ งานนี้ส้มโอเคลียร์คิวด่วน ๆ บินมาจากฮ่องกงเพื่องานนี้โดยเฉพาะ แถมยังใจดีมีจิตสาธารณะยกค่าตัวทั้งหมดให้กับการกุศลอีกด้วย “พอพี่นุติดต่อมา รับเลยค่ะ (ยิ้ม) ยังไงก็ต้องมา อยากจะมาเลยค่ะ เพราะว่าได้รับเกียรติสูงสุดแล้ว งานนี้เป็นเชิดชูนางงามอย่างเราเลยค่ะ”

เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น มิสมอเตอร์โชว์ Miss Moter Show1997 “ทำได้ยังไงรวมนางงามระดับชาติได้เยอะขนาดนี้ เอ๊ะไม่เคยเดินแบบงานนางงามมาก่อน มันนานมาก ๆ นานจนเอ๊ะลืมไปแล้ว ได้มางานวันนี้ทำให้ได้คิดถึงวันเวลาเก่า ๆ คิดถึงก้าวแรกในวงการบันเทิง ขอบคุณพี่นุมาก ๆ ที่ยังจดจำเอ๊ะได้ มาเจอพี่ ๆ น้อง ๆ นางงามแต่ละคนสวยเช้งกันทั้งนั้น ทำเอาเอ๊ะไม่ค่อยมั่นใจนัก ขอบคุณแฟน ๆ ขอบคุณจริง ๆ ที่ยังจำได้ว่าหนูเป็นมิสมอเตอร์โชว์”

หนูสิ สิริรัตน์ เรืองศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 2010 “จัดปีหน้า สิก็จะมาทุกปีค่ะ จะเคลียร์คิวให้เลยรีบมาเลยค่ะ คุ้มคะคุ้มมางานเดียวเจอพี่ ๆ น้อง ๆ นางงามได้รื้อฟื้นความทรงจำกันยกใหญ่”

เก๋ กณิการ์ ขันแก้ว หรือตอนนี้เปลี่ยนชื่อใหม่แล้วเป็น กันยกร ศุภการค้าเจริญ มิสอีสเอเซียไทยแลนด์ Miss East Asia Thailand 2007 “งานพี่นุเหรอ ติไม่ได้ใช่มั้ยคะ (หัวเราะ) พูดไปเดี๋ยวจะหาว่าอวยเว่อร์ (หัวเราะ) เก๋มาตลอดค่ะ ยิ่งงานนี้ไม่พลาดเลย เห็นรายชื่อนางงามแต่ละท่าน ที่เก๋จะได้มาร่วมเดินแบบด้วยแล้ว โอ้โห มันยิ่งกว่าภูมิใจนะคะ สุด ๆ แล้วค่ะงานที่พี่นุจัด”

เบิร์ด ปานตะวัน จารุวัฒนานุกูล มิสทิฟฟานี่ Miss Tiffany Universe 2003 สาวข้ามเพศที่สวยพร้อมด้วยกิริยามารยาทและเรือนร่าง จนได้รับการยกย่องว่า เบิร์ดเป็นสาวประเภทสองสวยที่สุดในประเทศไทย “เห็นพี่ ๆ น้อง ๆ นางงามแต่ละคนจัดกันมาเต็มมากกกกกกก สั้น ๆ เลยค่ะงานนี้เป๊ะ เอาไปอีกสามคำดีกว่าค่ะ อลัง! เริ่ดหรู! งามงด!”

ส้ม ชนากานต์ ชัยศรี นางงามในตำนานมิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 1990 “เห็นน้องนุมานานมาก ๆ แล้ว (ยิ้ม) รู้จักกันมานานมาก นับวันน้องนุก็ยิ่งมีงานเยอะขึ้น จัดงานได้ยิ่งใหญ่ขึ้น ดีใจกับเขานะคะ เห็นมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ แบบนี้ ภูมิใจในตัวน้องคนนี้มาก ๆ”

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางสาวไทย ปี 2543 กล่าวอย่างจริงจังว่า “งานพี่นุไม่มาไม่ได้ บอกเลยต้องมา ไม่ได้ค่าตัวก็จะมา (ยิ้ม) เพราะงานระดับนี้จัดยิ่งใหญ่ขนาดนี้ เป็นเกียรติกับนางงามมาก ๆ และที่สำคัญพี่นุเป็นคนคิดเป็นคนทำเป็นคนแรก อยากให้ทำต่อไปทุก ๆ ปีเลยนะคะ มางานแบบนี้มันอิ่มใจมีความสุขจริง ๆ นี่ก็คิด ๆ น่าว่าตัวเองเพิ่งจะได้ตำแหน่งมา แต่จริง ๆ แล้วหลายปีแล้วเนอะ”

นาตาลี เกลโบวา อดีตนางงามจักรวาล มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2005 “เก่งมาก ๆ ที่รวบรวมนางงามจากหลาย ๆ เวทีมาอยู่เวทีกันได้ แต่อยากขอติเรื่องเวลานิดหน่อยค่ะ มีเลตกว่ากำหนดการเดิมไปบ้าง แต่ก็พอเข้าใจนะคะ เพราะนางงามมากันแน่นเวทีมาก ๆ”

คุณนุ อนุสรณ์ ผู้บริหารของอนุสรณ์ออแกไนซ์ กล่าวอย่างยิ้มแย้มว่า “เราจัดต่อเนื่องมาจากปีที่แล้ว ก่อนอื่นต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางห้างเดอะไนน์พระรามเก้าก่อนเลย ที่ให้โอกาสได้มาทำงานอย่างที่เราคิดเอาไว้ อุปสรรคมันมีอยู่แล้ว แต่เป็นคนที่ทำอะไรทำจริงเสมอ ไม่ชอบหยุดอยู่กับที่ อย่างปีนี้มีแต่คนชม ๆ เราก็ดีใจนะ ติก็มีเราน้อมรับอยู่แล้ว จะนำมาปรับปรุงต่อไป จะคอยบอกตัวเองเสมอว่าอย่าเหลิง ๆ ปีต่อ ๆ งานต่อไปจะต้องดีกว่านี้อีก พี่นุไม่ได้จัดได้เฉพาะงานนางงามนะ ออแกไนซ์งานอื่น ๆ ก็ทำได้หมด เพราะเราทำออแกไนซ์ได้หลายแบบทำมาหลายปีแล้ว ก็ยังจะพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ ยิ่งถ้ามีงบเยอะ ๆ ยิ่งดี ๆ (ยิ้ม) เราจะได้ลงทุน สร้างสรรค์งานได้สวยงาม ประณีตดั่งใจเราและผู้จ้าง เราจะได้ทำงานอย่างไม่มีขีดจำกัด (ยิ้ม)”

ปิดท้ายด้วย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2013 ถ้าอะไรดีจริงก็ต้องชื่นชมให้กำลังใจกัน “ปีนี้ได้รับเกียรติให้มาเป็นพิธีกร ยินดีมาอยู่แล้วต้องบอกเลยว่า ออแกไนซ์จัดได้ดีมาก ๆ นะปีนี้ ดีกว่าปีที่แล้วเยอะเลย จัดได้เร็วกระชับ น่าสนใจมาก ๆ ที่สำคัญเออเก่ง คิดได้ ๆ ที่เอานางงามจากเวทีระดับชาติและนางงามระดับโลก มารวมตัวกันบนเวทีเดียวได้ โดยเฉพาะได้ น้องเจนลี่ ชาปาโร มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลคนแรกของโลก ที่เพิ่งได้รับตำแหน่งมาไม่ถึง 24 ชม. เอามาเดินแฟชั่นโชว์เป็นครั้งแรกด้วย”

งานนี้ถือว่าใหญ่แล้ว ต้นปีหน้า 2557 รอดูกันให้ดี ๆ อนุสรณ์ออแกไนซ์มีทีเด็ดกว่า เพราะจะเป็นอีเวนต์ระดับโลก!!! ที่กะว่าจะต้องบันทึกลงในกินเนสส์บุ๊กเวิลด์ ออฟ เรคคอร์ด ส่วนจะที่สุดของที่สุดยังไง รอสรุปอีกที มีอึ้ง!!! กันแน่.หนูสิจำได้มั้ย ส้มโอ ประเทือง


พี่ส้มของน้องๆ นางงาม


นาตาลี ยังพริ้งจริงๆ


น้องๆนายแบบนางแบบจากเวที เกตเวย์สยามโมเดลไอดอล Gateway Siam Model 2013

Create Date : 24 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2556 1:25:57 น. 0 comments
Counter : 1782 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.