Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2557
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
29 ธันวาคม 2557
 
All Blogs
 

ยุ่งแยะ! ปั่นป่วน! ปี 2557 วงการนางงาม สั่นสะท้าน!หน้าฉากสวยสดงดงามน่าปลื้มปริ่ม แต่เบื้องหลังซ่อนความคาวฉาวโฉ่ยิ่งกว่าละครน้ำเน่าหลังข่าว ปีแห่งความว้าวุ่นสุดๆ ของวงการนางงามไทย เพราะเกือบทุกเวทีขาอ่อน จะต้องมีเรื่องราวให้ได้ปวดหัวกันเรื่อยๆ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปเตือนสติ ย้อนความวุ่นวายกันหน่อยเริ่มตั้งแต่เวทีใหญ่ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2014 ที่ไม่รู้ว่า คณะกรรมการคัดเลือกกันยังไง ถึงได้ค้านสายตาคนดูแบบสุดๆ กรรมมาตกที่ ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร โดนไปเต็มๆ ทั้งการโพสต์ข้อความในอดีตที่หยาบคาย หรือแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอย่างรุนแรง เรื่องรูปร่างทรวดทรง โดยเฉพาะขาใหญ่ที่ไม่เพรียว กระแสแรงไม่เลิก กดดันหลายทาง จนทำให้ฝ้ายต้องน้ำตาแตก ตัดสินใจขอสละสิทธิ์ตำแหน่งที่ 1 แต่ก็ยังมีข่าวลือไล่หลังว่า เหตุที่ต้องสละตำแหน่งยังมีลับ! ลวง! พราง! อีกเยอะ! ทำให้รองอันดับ 1 แอลลี่ พิมบงกช จันทร์แก้ว เลื่อนขึ้นมารับตำแหน่งแทน
ซึ่งแอลลี่ไม่น้อยหน้า มีข่าวลือลับๆ ว่า ทางกองประกวดส่งตั๋วเครื่องบินไปให้ คอยดูแลอย่างดี เพื่อให้เข้ามาประกวด แต่ทางกองประกวดก็ปฏิเสธไปแล้วว่าไม่จริง! หนำซ้ำแอลลี่ยังมีภาพหลุดสุดเสียว! สวีตล้ำจูบกระจายกับแฟนเก่าว่อนเน็ต ทางกองประกวดก็ใจดี ใจกว้าง ไม่ถือสา ยกให้เป็นเรื่องในอดีต ผ่านแล้วผ่านไป

แต่สำหรับ น้ำเพชร สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ทางกองประกวดเชือดนิ่มๆ กับภาพหลุดพริตตี้อ้าแหกในอดีต โดยน้ำเพชรอ้างว่าจำใจต้องทำงานเพื่อหาเงินมารักษาแม่ที่ป่วยอยู่ ท้ายสุดน้ำเพชรบอกว่า โดนบีบให้สละตำแหน่ง จนต้องออกมาแถลงข่าว ร้องไห้ขอความเป็นธรรม แถมยังไม่คืนมงกุฎให้กับกองประกวดอีกด้วย
แอม ดุษฎี อารีย์ทาน รองอันดับ 2 นางสาวไทยปี 2556 ลาออกแบบชวนสงสัย ยิ่ง ทางกองประกวดอ้างสั้นๆ แค่ว่า แอมมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ต่อไปได้ แต่ขาเม้าท์วงในหลายคนต่างไม่เชื่อ เดาว่าน่าจะมีสาเหตุมากกว่านั้นแน่ๆ ส่วนวันประกวดนางสาวไทย 2557 ครบรอบ 80 ปีนางสาวไทย ที่โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ เบื้องหลังไม่เรียบร้อยอย่างที่คิด เหล่านางงามรุ่นพี่ ไม่ได้รับการดูแลอย่างดีสักเท่าไร ข้าวไม่มีให้กิน รอตั้งแต่บ่ายกว่าจะได้ขึ้นเวทีมืดค่ำ ขึ้นโชว์แค่ 2 นาที จนทำให้ บุ๋ม ปนัดดา ต้องออกมาแฉ! ทีมจัดงาน ไม่น่าจะทำกันอย่างนี้เลย!
ด้านดำเด่นเด้ง เมญ่า นนธวรรณ ทองเหล็ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 2014 ดังกระฉูดข้ามคืนไม่ทันไร ออกอาการเหวี่ยงจนนักข่าวสำนักหนึ่ง ต้องโพสต์แฉเละ! ยังดีโร่ขอโทษได้ไว แถมออกคลิปออกมาขอโทษอีกด้วย แฟนนางงามจึงให้อภัย รู้ผิดพร้อมปรับปรุง ก็ต้องให้โอกาสกันไป ส่วนชุดประจำชาติที่เมญ่าจะนำไปใส่ที่กองประกวด หลายคนเห็นแล้วก็เพลียอย่างแรง! ส่ายหน้าบอกเลยไม่สวยเหมือนสุ่มไก่ จนสุดท้ายก็ต้องยอมปรับเปลี่ยนใหม่ ซึ่งการประกวดมิสเวิลด์ Miss World 2014 ที่กรุงลอนดอน อังกฤษ เมญ่าก็ทำได้ดี ทะลุได้ถึงรอบ 11 คนสุดท้าย


นางงามผู้อาภัพ ใบเฟิร์น อนัญญา มงคลไทย รองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2014 หรือ มิสซูปราเนชั่นแนล ไทยแลนด์ Miss Supranational Thailand 2014 กลายเป็นนางงามตกสวรรค์ ทางกองประกวดอ้างว่าติดปัญหาเรื่องสุขภาพ จึงไม่ส่งเข้าไปประกวดต่อเวที มิสซูปราเนชั่นแนล แต่จนถึงวันนี้ ก็ยังมีข่าวลือสุดสะพรึง เกี่ยวกับใบเฟิร์นออกมาอยู่เป็นระยะๆ ก็หวังว่าจะเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น! ทางกองประกวดจึงเลือก ปลา ปรภัสสร ดิศย์ดำรง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2014 ไปประกวด มิสซูปราเนชั่นแนล Miss Supranational 2014 แทนที่โปแลนด์ ปลาสวยสะบัด ทำหน้าที่แทนใบเฟิร์นได้เด่น จนคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสซูปราเนชั่นแนล 2014 มาครองได้ ปลาก็มีข่าวลับๆ ชวนคิดลึกกับเรื่องรสนิยมทางเพศ ว่าเป็นกลุ่มหญิงรักหญิง เลสเบี้ยน จริงหรือมั่ว ต้องรอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์
พอลลี่ ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ มิสเอิร์ธไทยแลนด์ Miss Earth Thailand 2013 และมิสเอิร์ธวอเตอร์ Miss Earth Water 2013 ยังไม่ครบกำหนดการเป็นมิสเอิร์ธวอเตอร์ ก็โดนทางกองประกวดจากฟิลิปปินส์ ปลดจากตำแหน่งลงก่อน ไม่ใช่เพราะพอลลี่ทำตัวเสื่อมเสีย แต่เนื่องด้วยเธอชิ่งไปประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ที่ญี่ปุ่น พอลลี่แจ่มจริงจนได้รองอันดับ 1 มาได้แบบสวยๆ
ด้านนางงามหุ่นเป๊ะมีแววรุ่งไกล ศศิ สินทวี มิสเอิร์ธไทยแลนด์ Miss Earth Thailand 2014 บินเดี่ยวไปประกวดมิสเอิร์ธ Miss Earth 2014 ที่กรุงมะนิลา ฟิลิปปินส์ ทำได้ดีแค่เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย กลับมาถึงไทย ก็แว่วว่ามีปัญหาบางอย่างกับผู้จัดการกองประกวด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ถึงเรื่องทัศนคติไม่ตรงกันในการทำงาน โดยศศิย้ำชัดเจนว่า ตั้งแต่ได้รับตำแหน่งมา ตัวเองไม่ใช่คนเรื่องเยอะ หรือเรื่องมากแต่อย่างใด ตั้งใจรับผิดชอบงานอย่างเต็มที่มาตลอด ด้านณวัฒน์ก็มีเรื่องเกือบจะฟ้องร้องร้อยล้าน กับคู่กรณีเก่าเรื่องลิขสิทธิ์มิสเอิร์ธ จนสุดท้ายจบที่ณวัฒน์ได้ลิขสิทธิ์มิสเอิร์ธมาครองได้...ปีหน้า 2558 วงการนางงามไทยแลนด์ จะมีเรื่องอะไรยุ่งๆ อีกมั้ย ก็ต้องรอลุ้นระทึกกันต่อไปนะคะๆ
 

Create Date : 29 ธันวาคม 2557
0 comments
Last Update : 29 ธันวาคม 2557 13:41:00 น.
Counter : 2763 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.