Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728 
 
26 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 

ปิดตำนาน ''โฉมงามกับเจ้าชายอสูร'' ''ภราดร-นาตาลี'' คู่รักสนั่นโลกนาน 3 ปี''หากเราต้องจากกัน จากกันด้วยเหตุใด เก็บความคิดที่คล้ายกัน กับความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันนั้นไว้...''

ขึ้นต้นด้วยเนื้อเพลงของ ''เบิร์ด'' ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ดูจะเศร้าไปเสียหน่อย เพราะถือว่าเป็นข่าวช็อกวงการเลยทีเดียว เมื่อคู่รักบันลือโลกอย่างนักเทนนิสหนุ่มขวัญใจชาวไทย ''เจ้าบอล'' ภราดร ศรีชาพันธุ์ และ ''น้องฟ้า'' นาตาลี เกลโบว่า ได้แยกทางกันเดินอย่างเป็นทางการเสียแล้ว หลังจากที่ใช้ชีวิตรักร่วมหอลงโรงกันมากว่า 3 ปีนั่นเอง ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวเม้าท์ข่าวลือเรื่อง ''เตียงหัก'' ของ ''เจ้าบอล'' กับ ''น้องฟ้า'' ออกมาอยู่เสมอๆ ก็ตาม ทั้งคู่ก็ยังคงควงกันหวานออกสื่อ...ไม่มีวี่แววว่าจะสวมคอนเวิร์สกันแต่ อย่างใดทั้งสิ้น

หากมองย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว...ถึงความหวานของคู่รักบันลือโลก หรือบางคนก็ตั้งฉายาว่า ''โฉมงามกับเจ้าชายอสูร'' อย่าง ''ภราดร-นาตาลี'' ที่เรียกว่าหลายคนต่างก็อิจฉาผู้ชายที่ชื่อ ''ภราดร'' กันเป็นแถว เมื่อได้ครอบครองทั้งตัวและหัวใจของผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกอย่าง ''นาตาลี เกลโบว่า'' นั่นเอง...!!!

รู้จัก ''เจ้าบอล'' ภราดร ศรีชาพันธุ์
''บอล'' ภราดร ศรีชาพันธุ์ เกิดเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 2522 เกิดที่จ.ขอนแก่น แต่เข้ามาเติบโตที่กทม. มีพี่น้องรวมทั้งสิ้น 3 คน ซึ่ง ''เจ้าบอล'' เป็นน้องชายคนสุดท้อง จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนอรรถวิทย์พณิชยการ เขตบางนา กรุงเทพฯ ปัจจุบันมีส่วนสูง 185 ซม. น้ำหนัก 81 กก. พร้อมเริ่มเดินสายเล่นเทนนิสระดับอาชีพเมื่อปี พ.ศ. 2540 เป็นต้นมา โดยคนไทยจะตั้งฉายาให้นักเทนนิสรายนี้ว่า ''ซูเปอร์บอล'' เนื่องจากเป็นนักเทนนิสชาวไทย และเป็นนักเทนนิสชายชาวเอเชียที่มีอันดับสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ด้วย อันดับ 9 ของโลกในปี พ.ศ. 2546ปิดอาชีพนักเทนนิสเมื่อประสบอุบัติเหตุจนต้องประกาศแขวนแร็กเกต
มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ ''เจ้าบอล'' ต้องหยุดพักรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อมือ จึงทำให้ต้องเลิกเล่นเทนนิสไปพักใหญ่และเริ่มหันมาเอาดีทางด้านวงการมอเตอร์ สปอร์ต แข่งรถจักรยานยนต์ซูเปอร์ไบค์ จนเมื่อวันที่ 24 เม.ย. 53 ''เจ้าบอล'' ได้ประสบอุติเหตุมอเตอร์ไซค์คว่ำแขนหัก 2 ข้าง และขาหัก 1 ข้าง ทำให้กระดูกข้อมือทั้ง 2 ข้างเคลื่อน และเท้าซ้ายฉีก ทำให้ภราดรไม่มีความพร้อมที่จะกลับสู่สนามแข่งขันเทนนิสอาชีพได้อีกครั้ง จึงประกาศแขวนแร็กเกตอย่างเป็นทางการในรายการ พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2010และ ''เจ้าบอล'' ได้เริ่มโลดแล่นเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ''บางระจัน 2'' และผันตัวเองมาจับธุรกิจหลายต่อหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์ฝึกสอนเทนนิส ร้านอาหาร รวมไปถึง บริษัทผลิตยาสมุนไพรบำรุงกำลังเพศชาย ''แมจิก ไอริส'' นั่นเอง

กิ๊กรักของหนุ่มเจ้าสำราญ ''ซูเปอร์บอล''
ในช่วงเวลาที่ชื่อเสียงของ ''ซูเปอร์บอล'' กำลังรุ่งอย่างสุดขีดนั้นเอง ''เจ้าบอล'' ก็มีสาวสวยหน้าตาดีมากมายหลายดีกรีมาเป็น ''ตุ๊กตาขอบสนาม'' อยู่เรื่อยๆ เริ่มจากอดีตกิ๊กรักนักร้องซูเปอร์สตาร์ ''อมิตา ทาทา ยัง'' ที่มีปาปาราซซี่จับภาพระหว่างที่ ทาทาไปนั่งเชียร์หนุ่มบอลอยู่ขอบสนามบ่อยๆ ไว้ได้ หรือจะเป็นนางแบบอกสบึมส์ ''โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน'' ที่มักจะดอดไปเชียร์เจ้าบอลอยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกัน แต่ต่อให้จะรักและหวานหรือเข้าขากันได้อย่างดี แต่หากทางบ้านไม่ปลื้ม ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ทาทา หรือโอเด็ตก็ต้องแยกทางเลิกแล้วต่อกันไป

แต่เมื่อ ''เจ้าบอล'' ได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ ที่มีสาวๆ ห้อมล้อมไม่ซ้ำหน้าและแทบไม่เว้นแต่ละวัน ก็ไม่วายที่จะมีข่าวกับสาวๆ มากหน้าหลายตาทั้งตัวจริงและตัวปลอมมากมายเลยทีเดียว อาทิ ''หญิง'' อภิสรา รักชาติ, ''บี'' มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์, ''เมย์'' พิชญ์นาฏ สาขากร, ''กิ๊ฟ'' สุชญา ไกรวุฒิวงศ์, ''วิกกี้'' สุนิสา เจทท์, ''จิ๊ก'' จิรภัทร วงศ์ไพศาลลักษณ์, ''องุ่น'' สุธิรา โบราณินทร์, นักศึกษาสาวนอกวงการ ฯลฯรู้จัก ''น้องฟ้า'' นาตาลี เกลโบว่า
''นาตาลี เกลโบว่า'' เกิดเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2524 ที่เมืองทุปเซ่ ประเทศรัสเซีย อายุ 29 ปี เติบโตที่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา จบการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยไรซัน (Ryerson University) มีความสามารถเล่นเปียโนดนตรีคลาสสิก และเล่นยิมนาสติก ''นาตาลี'' ได้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สในปี 2005 ที่จัดขึ้นในกรุงเทพมหานคร จนได้ตำแหน่ง ''มิสยูนิเวิร์ส'' (นางงามจักรวาล) ซึ่งถือเป็นผู้เข้าประกวดคนที่ 2 จากประเทศแคนาดาที่ได้รับเลือกเป็นนางงามจักรวาลและยังเป็นทูตรักษาภาพ ลักษณ์ของ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น หอแว่น และเครื่องสำอางบีเอสซี โดยภายหลังการประกวดนางงามจักรวาล การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยว่าจ้างให้ ''นาตาลี เกลโบว่า'' เป็นตัวแทนเผยแพร่วัฒนธรรมของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว มีการถ่ายภาพยนตร์โฆษณาพร้อมกับครอบครัวของ ''นาตาลี'' เผยแพร่วัฒนธรรมการไหว้ ออกเผยแพร่ในประเทศต่างๆ ซึ่งทำให้ ''นาตาลี'' ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยเป็นส่วนใหญ่ โดยใช้ชื่อเล่นว่า ''ฟ้า'' และทำธุรกิจผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพและความงาม โดยเปิดบริษัทชื่อ บริษัทฟ้า เกลโบว่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

พรหมลิขิตขีดเส้นให้ ''น้องฟ้า-เจ้าบอล'' มาเจอกัน
ถือว่าทั้ง ''นาตาลี เกลโบว่า'' และ ''เจ้าบอล'' ภราดร ศรีชาพันธุ์ ต่างก็มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก แต่ด้วยสายงานอาชีพที่อยู่คนละมุม ไม่มีใครคาดคิดว่า ''เจ้าบอล'' กับ ''น้องฟ้า'' จะสามารถโคจรมาเจอกันได้ แต่แล้วทั้งคู่พบกันครั้งแรกเมื่อปี 2005 หลังจากที่ ''นาตาลี'' เพิ่งจะคว้าตำแหน่งนางงามจักรวาลมาได้ไม่นาน สาวงามคนสวยก็ได้มีโอกาสได้ชมการแข่งขันเทนนิสเอทีพีทัวร์ ไทยแลนด์ โอเพ่น ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในฐานะแขกคนสำคัญของบริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด ซึ่งในวันนั้นเอง ''เจ้าบอล'' ได้ลงทำการแข่งขันและสามารถคว้าชัยชนะมาได้ นางงามคนสวยจึงได้เข้าไปร่วมแสดงความยินดีด้วยการหอมแก้ม ที่ถือเป็นเรื่องปกติของวัฒนธรรมตะวันตกที่จะใช้วิธีหอมแก้มหรือการกอดเป็น การแสดงความยินดี แต่...พอมาเป็นที่เมืองไทยทั้งคู่ต่างถูกจับตามองจากสื่อมวลชนมาตั้งแต่วัน นั้นเองเริ่มต้นนิยายรัก ''โฉมงามกับเจ้าชายอสูร''
ทั้ง ''เจ้าบอล'' และ ''น้องฟ้า'' เริ่มสานความสัมพันธ์กันมาอย่างเงียบๆ ท่ามกลางข้อข้องใจของคนไทยและสื่อมวลชนมาโดยตลอด แต่สุดท้ายเมื่อวันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2550 ถือเป็นการเปิดตัวว่าคบหากันอย่างเป็นทางการของ ''ซูเปอร์บอล'' และ ''น้องฟ้า'' เมื่อ ''เจ้าบอล'' ได้ขับรถเฟอร์รารี่สีเหลืองโดยมี ''น้องฟ้า'' เป็นตุ๊กตาหน้ารถอยู่ข้างหน้าเดินทางมาเยี่ยมผู้ป่วยโรคเอดส์ระยะสุดท้ายที่ วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี ในฐานะที่ทั้งคู่เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของบริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด เหมือนกัน ทั้งคู่จึงได้ประกาศต่อหน้าสื่อมวลชนชัดเจนว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ จนหลายคนต่างก็ตั้งฉายาให้กับความรักครั้งนี้ว่านิยายรัก ''โฉมงามกับเจ้าชายอสูร''

รักไม่ต้องเกี่ยวกับภาษาและเชื้อชาติ
ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้นเอง สื่อมวลชนหลายสำนักทั้งไทยและต่างประเทศเริ่มตีพิมพ์ตำนานรักต่างเชื้อชาติ, ศาสนา, วัฒนธรรม และอาชีพการงาน แต่สามารถโคจรมาพบรักกันได้ ซึ่งช่วงนั้นเองทั้ง ''เจ้าบอล'' และ ''น้องฟ้า'' ก็ไม่ต้องหลบๆ ซ่อนอีกต่อไป เรียกว่าเดินสายโชว์ความหวานจนหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ต่างอิจฉา ''เจ้าชายอสูร'' อย่าง ''เจ้าบอล'' มากมายก่ายกองเลยทีเดียว แถมไม่วายมีหมอดูหลายสำนักต่างก็ออกมาทำนายทายทักว่าคู่ของ ''บอล-ฟ้า'' ไปกันไม่รอดชัวร์!!!

จูงมือกันประกาศข่าวดีงานวิวาห์
หลังจากที่เดินสายอวดความหวานคู่กันมาได้ไม่ทันไร คู่รักคนดังต่างชาติต่างภาษาก็ทำเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่อีกครั้งด้วยการประกาศ เตรียมใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน โดยเมื่อวันที่ 24 เม.ย. 50 เวลา 10.29 น. คู่หวานบันลือโลก ''บอล-ฟ้า'' ได้ถือฤกษ์ดีจัดพิธีงานหมั้น ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสุโขทัย ซึ่ง ''หนุ่มบอล'' ได้มอบแหวนเพชรมูลค่า 3 ล้านบาทให้แก่ว่าที่เจ้าสาว พร้อมสินสอดทองหมั้นด้วยเครื่องเพชรรวม 16 กะรัต คาดว่ามีมูลค่าประมาณ 16 ล้านบาท เลยทีเดียว พร้อมกันนี้ ''บอล-ฟ้า'' ยังโชว์หวานด้วยการบอกรักกันเป็นภาษาของแต่ละฝ่าย ซึ่ง ''เจ้าบอล'' เริ่มต้นบอกรักน้องฟ้าด้วยภาษารัสเซีย ซึ่งเป็นภาษาบ้านเกิดของฝ่ายหญิงว่า ''Ya Tebya Lublu'' (ผมรักคุณ) เช่นเดียวกับ ''น้องฟ้า'' ที่พูดเป็นภาษาไทยว่า ''ฟ้ารักพี่บอลมากๆ ค่ะ'' โดยถือว่าเป็นอีกวันหนึ่งที่หวานเจี๊ยบและน่าจดจำของ ''บอล-ฟ้า'' อย่างมากเลยทีเดียวงานแต่ง ''บอล-ฟ้า'' สุดอลังการและบันลือโลก
ผ่านพ้นจากงานหมั้นมาได้ไม่กี่เดือน คู่รักบันลือโลก ''บอล-นาตาลี'' ก็ได้จูงมือกันเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 22 พ.ย. 50 ณ อาคารชัยพัฒนา พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน พระราชวังดุสิต ซึ่งนาตาลีได้อยู่ในชุดไทยสวยสดงดงามอย่างมาก เช่นเดียวกับทางเจ้าบอลอยู่ในชุดเข้าเฝ้าสีขาว เรียกได้ว่าทั้งคู่อยู่ในอาการของความปลื้มปีติและซาบซึ้งในพระมหา กรุณาธิคุณเป็นอย่างมาก ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งมงคลที่สุดในชีวิต

แต่ก่อนที่จะถึงงานฉลองมงคลสมรสของคู่รักบันลือโลก ''บอล-ฟ้า'' ไม่ว่าทั้งคู่จะขยับตัวทำอะไรก็เป็นข่าวไปเสียหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งการ์ดเชิญที่เน้นเป็นโทนสีฟ้า ซึ่งเพื่อให้สอดคล้องกับชื่อของว่าที่เจ้าสาว ''น้องฟ้า-นาตาลี'' โดยด้านหน้าการ์ดจะเป็นรูปลูกเทนนิสประดับด้วยมงกุฎเพชร มีตัวอักษรว่า ''NP'' ซึ่งความหมายก็คือ ''N'' หมายถึง ''นาตาลี'' ส่วน ''P'' ก็คือ ''ภราดร'' ประดับอยู่ตรงกลางลูกเทนนิสด้วย และเมื่อวันที่ 29 พ.ย. 50 ก็ได้มีการจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสอย่างเป็นทางการ พร้อมกับมีการทำพิธีจดทะเบียนสมรส เพื่อถือเป็นการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล ท่ามกลางแขกผู้ใหญ่ที่มาร่วมงานแสดงความยินดีกันจำนวนมาก พร้อมทั้งสื่อมวลชนจากทั่วโลกทุกสำนักที่พร้อมใจกันมาเผยแพร่ข่าวของคู่รัก บันลือโลก ''บอล-นาตาลี'' อีกด้วย

หุ้นส่วนธุรกิจและหุ้นส่วนชีวิตกระชับ ''รัก''
หลังจากที่ใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว ''บอล-ฟ้า'' ก็ได้กระชับความสัมพันธ์ของทั้งคู่เพิ่มขึ้นเมื่อได้ลงทุนหุ้นส่วนธุรกิจ ร่วมกันเปิดบริษัท โดยเดิมที หนุ่มบอลและน้องฟ้าได้รวมเอาธุรกิจด้านความงามและสุขภาพ (ซึ่งเป็นไอเดียของ ''น้องฟ้า'') มารวมกับด้านกีฬา (ซึ่งเป็นไอเดียของ ''เจ้าบอล'') มาเปิดเป็นบริษัทเดียวกัน แต่สุดท้ายแล้วก็มีการแชร์ไอเดียและแยกบริษัท โดย บ.แองเจิ้ล แอนด์ แบร์ โปรดักท์ชั่น จำกัด จะเป็นของ ''หนุ่มบอล'' ส่วน บริษัทฟ้า เกลโบว่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จะเป็นของ ''น้องฟ้า'' นั่นเอง โดยก่อนหน้านี้ ''น้องฟ้า'' ได้เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนไว้ว่า ''ฟ้าว่าเราสองคนเป็นหุ้นส่วนธุรกิจ หุ้นส่วนชีวิตที่ลงตัวกันมากค่ะ''เม้าท์สนั่น ''เจ้าบอล'' ควงสาวไม่ซ้ำหน้า
ถึงแม้ว่าจะเพิ่งผ่านงานแต่งงานสุดอลังการ...หวานฉ่ำได้ไม่ทันไร นักหวดลูกสักหลาดชื่อดังของเมืองไทย ''เจ้าบอล-ภราดร'' ก็ไม่วายที่จะมีข่าวควงสาวไม่ซ้ำหน้าออกมาอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะควงไปสนามแข่งรถ ที่พักหลังๆ เจ้าบอลหันไปเอาดีทางด้านนี้ หรือจะควงไปหม่ำข้าวตามที่มีคนตาดีมาปล่อยข่าวอยู่ตลอดเวลา จนมีข่าวเม้าท์สุดแรงเกิดว่า ''เตียงหัก'' มาแล้วครั้งหนึ่งอีกด้วย แต่ทุกข้อกล่าวหาที่เป็นข่าวออกมาทุกครั้ง...''เจ้าบอล'' ก็มักจะปฏิเสธอยู่ตลอดอีกต่างหาก

ควงหวานสยบข่าวลือ...พร้อมประกาศปั๊มเบบี๋
หลังจากที่มีข่าวเม้าท์...ข่าวลือพยายามเขย่าขาเตียงคู่หวานบันลือ โลก ''บอล-ฟ้า'' อยู่บ่อยๆ แถมร่วมหอลงโรงกันมานานแล้ว แต่ก็ไม่มีทีท่าว่า ''บอล-ฟ้า'' จะมีเบบี๋มาสืบสกุลเสียที จึงทำให้ข่าวเม้าท์...ข่าวลือต่างๆ โดยเฉพาะเรื่อง ''เตียงหัก'' โหมกระพือขึ้นมาอย่างหนักอีกครั้ง แต่ ''เจ้าบอล'' และ ''น้องฟ้า'' ก็ได้ควงคู่โชว์หวานเป็นการสยบข่าวรักร้าวต่างๆ พร้อมยอมรับว่าไปพบแพทย์เพื่อปรึกษาเรื่องวางแผนการมีทายาท พร้อมทั้งยืนยันว่ามีแผนปั๊มลูกในเร็วๆ นี้อีกด้วย แต่ข่าวลือ ''รักร้าว...เตียงหัก'' ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะยุติ เมื่อวันที่ 11 เม.ย. 52 มีหมอดูชื่อดังออกมาทำนายว่า ''เจ้าบอล-น้องฟ้า'' ได้แยกทางกันเรียบร้อยแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังออกมาปฏิเสธอย่างต่อเนื่อง

บิ๊กเซอร์ไพรส์หลังวาเลนไทน์ ''บอล-ฟ้า'' ประกาศเลิก!
และแล้วก็เกิดบิ๊กเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ เมื่อวันที่ 24 ก.พ. 54 สื่อมวลชนทุกแขนงได้รับทราบข่าวการยุติความสัมพันธ์พร้อมแยกทางกันของ ''ภราดร-นาตาลี'' หลังจากที่ใช้ชีวิตรักร่วมกันยาวนานมากว่า 3 ปีเต็ม ซึ่งถือเป็นข่าวช็อกวงการทั่วโลกอย่างมากเลยทีเดียว โดยผู้จัดการส่วนตัวของทั้งคู่ได้ร่อนจดหมายชี้แจงเหตุการณ์ความสัมพันธ์ ผ่านตัวแทนบริษัทแองเจิ้ล แอนด์ แบร์ โปรดักท์ชั่น จำกัด อ้างว่า ''บอล-นาตาลี'' ได้แยกทาง ต่างคนต่างใช้ชีวิตของกันและกัน ตั้งแต่เดือน ก.ค. 53 แล้ว อีกต่างหาก แต่ทั้งคู่ก็ยังคงสถานะความสัมพันธ์ของการเป็นเพื่อนต่อกันไว้ แต่สาเหตุของการแยกทาง ''บอล-ฟ้า'' จะเกิดจากอะไรคงต้องให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงด้วยตัวเอง ที่แว่วมาว่า ''บอล-ฟ้า'' จะตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงทุกข้อสงสัยในวันอังคารที่ 1 มี.ค. 54 นี้
 

Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2554
1 comments
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2554 4:02:55 น.
Counter : 3160 Pageviews.

 

สวยน่ารักมากค่ะ บิ๊กอาย

 

โดย: bigeye2u (tewtor ) 12 เมษายน 2554 1:07:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.