กระเทย สันดาน หยาบ

Photobucket

แชมป์เป็นกระเทย
แชมป์พยายามจะพูดจาด้วยถ้อยคำที่รุนแรง เพื่อให้เพื่อนไม่กล้าล้อเค้าว่ากระเทย แต่นั่นกลับทำให้เพื่อนล้อมันว่ากระเทยหยักกว่าเก่า
แชมป์วางแผนจะไปศัยลยกรรมกับหมอบุญถิ่น แถวๆบางลำพู ได้ข่าวว่า summer นี่ มันเอาแน่

ถ้าไม่จำเป็น ผมไม่อยากไปเสวนากับกระเทยแชมป์ซักเท่าไหร่ เหตุผลก็ไม่มีอะไรมากหรอก ผมแค่ไม่ชอบใครที่พูดไม่เพราะกับผม แต่ใช่ว่าผมจะเป็นคนพูดเพราะนะ ผมคนนึงล่ะที่ยังมีคำสบถออกมาบ้างบางเวลา แต่ก็ใช้กับคนที่สนิทเท่านั้นนะ ถ้าคนไม่รู้จักก็มักจะไม่พูด
ส่วนกระเทยแชมป์ที่ว่า มันมักจะพูดเริ่มต้นประโยคด้วยถ้อยคำว่า อีห่า ไอ้สัส แม่มึงตายเหรอ ซึ่งผมไม่เข้าใจจริงๆว่า การที่มันพยายามนำคำพูดเหล่านี้มาใช้ ช่วยให้มันดูแมนในสายตาเพิ่นด้วยเหรอ ทั้งที่ความจริงเราก็รู้ๆกันอยู่
เท่าที่เห็นมาก็คงบอกได้เต็มปากว่า มันไม่ใช่ผู้ชายเหมือนเพื่อนคนอื่นหรอก คงไม่มีผู้ชายคนไหนใส่บิ๊กอายสีฟ้ามาเรียนหนังสือหรอก คงไม่มีผู้ชายคนไหนถ่ายรูปแล้วต้องทำแอ๊บแบ๊วแบบมันหรอก คงไม่มีผู้ชายคนไหนดีใจมากมายที่ได้ใส่ชุดผู้หญิงเกาหลีหรอก
สิ่งหนึ่งที่เพื่อนทั้งภาคพยายามบอกมันก็คือ "ช่วยยอมรับในความเป็นตัวของตัวเองหน่อย หากทำตัวปกติไม่ต้องคอยมาทำเป็นแมนๆก็ไม่มีใครมาล้อมึงหรอก" แต่นี่สิ่งที่มันทำมันดูขัดแย้งกับสายตา

ผมว่าคนที่ทำนิสัยหยาบกระด้าง ไม่ได้หมายความว่าเค้าเป็นผู้ชายที่แมนเต็มร้อยนะ ผู้ชายจริงๆดูยังงัยมันก็รู้ว่า "เฮ้ย ไอ้นี่ผู้ชายนะ เฮ้ย!นี่กระเทยนะ"
ธรรมชาติเเล้วผมไม่ใช่พวกเหยียดเพศนะคับ ผมสามารถเป็นเพื่อนได้กับทุกเพศ ตอนสมัยประถมผมมีเพื่อนสนิทที่สุดเป็นกระเทย ขึ้นมัธยมผมก็ยังสนุกกับการมีเพื่อนกลุ่มกระเทย ม.ปลายยิ่งแล้วใหญ่ ผมไปตีวอลเล่บอลกับกระเทยเลยคับ ฮ่าๆๆๆ เพราะชีวิตขาดกระเทยไม่ได้
กระเทยบางคนน่ารักมาก(หมายถึงนิสัย) แต่กระเทยบางคนก็นิสัยไม่ดีเอาซะเลย ถ้าผมเจอประเภทที่สองผมจะเฉยๆคับ ไม่ค่อยอยากจะยุ่งด้วยซักเท่าไหร่ ผมว่าอุดม แต้พาณิช พูดถูกนะเกี่ยวกับกระเทย ที่ไหนมีกระเทยเเสดงว่าที่นั่นเจริญแล้ว ฮ่าๆๆๆ ล้อเล่นคับ

ถึงตอนนี้ผมก็ยังพูดคำเดิมคับ ถ้าไม่จำเป็นผมก็ไม่ค่อยอยากจะคุยกับกระเทยแชมป์ซักเท่าไหร่ หากมันไม่ปรับปรุงนิสัยตัวเอง ใช่คับ ตอนนี้ผมกำลังเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางของเรื่องๆนี้ แต่ถ้าดูดีๆเอฟเฟคที่จะกลับมาหากผมไม่วางแผนไว้ มันก็คงกลับมาเข้าตัวผมเองแหละ

พักเรื่องกระเทยไว้ก่อน ย้อนกลับมาเมื่อตอนเย็น วันนี้ผมไม่ได้ลงไปเตะบอลคับ ผมไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุด คงเพราะช่วงนี้ใกล้สอบมั้งคับ งานเลยเยอะ ก็นั่งเผางานไปเรื่อย ซักพัก ไอ้ฟ้า น้องร่วมโรงเรียนโทรมา
"อยู่ไหน มาเอาของฝากจากทะเลเร็ว" ว้าวๆ ไอ้ฟ้าโทรมาเอาของฝากมาฝากด้วย แต่ขี้เกียจกลับไปหอ เลยบอกไอ้ฟ้าว่าค่อยเอาพรุ่งนี้แล้วกัน กลับมานั่งเขียนงานต่อซักพัก ตาก็มองไปเห็นโปสการ์ดอยู่ในกระเป๋า หยิบออกมา ยิ้มหนึ่งที ตาหยีเล็กน้อย ค่อยพลิกไปดูรูปอาคารที่เราไปเรียนทุกวัน ใช่คับ โปสการ์ดรูปนี้คือรูปตึกเรียนของผมเอง ซึ่งผมภูมิใจมาก หยิบปากกาออกมา ตั้งใจว่าจะเขียนส่งไปให้ใครบางคน ฮ่าๆๆๆ สับสนเล็กน้อย ค่อยๆเขียนจนเสร็จ เเล้วลงชื่อที่อยู่ พรุ่งนี้คงได้เอาไปสอดใส่ตู้ไปรษณีย์

โดยรวมแล้ว วันนี้เป็นวันดีๆวันนึงเลยนะ ถ้าไม่รวมเรื่องกระเทยแชมป์ที่ผมเจอมา แต่ก็คับ คนเราถูกเลี้ยงมาไม่เหมือนกัน พ่อแม่สั่งสอนไม่เท่ากัน ฉะนั้นอย่าไปคาดหวังอะไรในตัวคนแบบนี้เลยคับ ฮ่าๆๆๆ (แอบด่าแรงเหมือนกันนะเรา)

ย้ำคับ ผมไม่ได้มีอคติกับกระเทบเลยแม้แต่น้อย ใครดีมาก็ดีตอบ ใครร้ายใส่ก็คงเดินไปให้ไกล แต่ถ้าเป็นแต่ก่อนใครร้ายใส่ผมไม่ปล่อยให้ผ่านไปหรอกคับ รับรองร้ายมาร้ายกลับคับ ฮ่าๆๆๆไอ้เลว
ยืนยันคับ ผมเองก็ไม่ใช่คนนิสัยสุภาพเท่าไหร่ ปกติเท่าไปของผู้ชายวัยห่ามๆแหละคับ แต่ผมจะไม่แสดงนิสัยไม่สุภาพกับคนที่ไม่สนิท ถ้าใครที่เคยได้ยินผมพูดคำว่า ส้นตึก บ้านป้ามึงเหรอ แสดงว่าคนๆนั้นสนิทกับผมแล้วคับ ฮ่าๆๆ

ก่อนจะนอนวันนี้ อยากฝันดีจังเลย แต่ไม่อยากฝันถึงกระเทยนะ

ขอบใจไอ้กระเทยแชมป์ที่ทำให้ผมได้มองเห็นความเป็นไปในสังคม
ขอบคุณอาคารเรียนที่เป็นมากกว่าที่มาศึกษาหนังสือ
ขอบใจเพื่อนร่วมรุ่นทุกคน "พวกมึงสนุกดีว่ะ"


Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2553 8:13:11 น. 1 comments
Counter : 1848 Pageviews.

 
คือแบบว่าเห็นว่าจะหายไปนาน

ก็เลยแวะมาบอกว่าตั้งใจอ่านหนังสือนะ

(ที่จริงไม่ได้บอกเราหรอก...เราอ่านมาจากบล๊อคอื่น)

หน้าด้านไง..อิอิ

ขอให้สอบได้ A ทุกวิชาเรยน๊า...สาธุ


โดย: ยัยเป๋อ (ลายมือยุ่งๆของคนไม่มีเวลา ) วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:18:55:48 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

เบิกทวารแมน
Location :
นครนายก Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add เบิกทวารแมน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.