เพราะรักเธอผู้งดงาม ประกาศสร้างภาพยนตร์
งานอีเวนท์ซีรีย์ เพราะรักเธอผู้งดงาม (Utsukushii Kare) วันที่ 17 พ.ค. 2022 มีประกาศสร้างภาคต่อเป็นฉบับภาพยนตร์ โดยยังคงได้
สองนักแสดงนำ Riku Hagiwara กลับมารับบทเป็น Kazunari Hira และ Yusei Yagi สมาชิกวง FANTASTICS from EXILE TRIBE
กลับมารับบทเป็น Sou Kiyoi อีกครั้ง เช่นเดียวกับฉบับทีวีซีรีย์ในปี 2021 ดัดแปลงจากนิยายวายชื่อเดียวกัน ผลงานของ อ.Yuu Nagira
ซึ่งคว้ารางวัลจาก Galaxy Awards ครั้งที่ 59 และได้รับเลือกให้เป็นอันดับที่ 1 ภาพยนตร์/อนิเม/ซีรีย์ Boy's Love จาก BL Award 2022อ.Yuu Nagira เจ้าของผลงานนิยายบอยเลิฟ ค่ำคืนก่อนรักผลิบาน (Renai Zenya), ค่ำคืนก่อนรักเพรียกหา (Kyuai Zenya), Security
Blanket ห่มรักที่พักใจ, รักในความทรงจำ (Ai no Hanashi) เขียนนิยายบอยเลิฟเรื่อง เพราะรักเธอผู้งดงาม นำมาตีพิมพ์กับทาง Chara
Bunko ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 2014 ได้รับเลือกให้อยู่อันดับที่ 1 Boy's Love Novel ยอดนิยม จาก BL Award 2015
และอันดับที่ 2 Boy's Love Novel น่าอ่าน ประจำปี 2015 จาก Kono BL ga Yabai! 2016 แล้วเขียนนิยายเล่มสอง เพราะรักเธอผู้น่าชัง
เพราะรักเธอผู้งดงาม 2 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2016 แล้วเขียนเล่มสามตามมา Nayamashii Kare Utsukushii Kare 3
ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2019 ซึ่งนิยายเล่มสามได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 1 Boy's Love Novel น่าอ่าน ประจำปี 2019
จาก Kono BL ga Yabai! 2020 และอันดับที่ 1 Best Boy's Love Novels จาก BL Award 2020 หลังจากเว้นช่วงเล่มสามไปนานถึงสามปี
ก็มี interlude ออกมาวางแผงที่ญี่ปุ่นในวันที่ 28 ก.ย. 2021 ซึ่งได้รับเลือกเป็นอันดับที่ 1 Best Boy's Love Novels จาก BL Award 2022

“ต่อให้เธอขยะแขยงฉัน ต่อให้เธอรำคาญฉัน แต่ฉันชอบเธอจนจะบ้าตายอยู่แล้ว”
ฮิระนักเรียนมัธยมปลายผู้พูดน้อย ไร้เพื่อน ถูกจัดให้อยู่ในชั้นล่างสุดของพีระมิด เขาตกหลุมรักคิโยอิ
หนุ่มฮอตประจำโรงเรียนตั้งแต่แรกเห็น คิโยอิปฏิบัติต่อทุกคนด้วยความเย็นชาอย่างเท่าเทียม
และเป็นราชาผู้ทรงอิทธิพลบนชั้นสูงสุดของพีระมิด...เพียงเพราะต้องการให้ตนอยู่ในสายตาของคิโยอิ
ฮิระยอมวิ่งวุ่นซื้ออาหารกลางวันให้ ยอมเป็นเบ๊ผู้ทุ่มเทให้คิโยอิจากใจจริง!? และแล้ววันหนึ่งเบ๊อย่างฮิระ
ก็เกิดความปรารถนาต่อราชาผู้ที่เขาเทิดทูนสุดหัวใจ... นี่คือเรื่องราวความรักต่างชนชั้นในโรงเรียน!!

นิยายบอยเลิฟ เพราะรักเธอผู้งดงาม (วาดภาพประกอบโดย อ.Rikako Kasai)
1. เพราะรักเธอผู้งดงาม (Utsukushii Kare)
2. เพราะรักเธอผู้น่าชัง เพราะรักเธอผู้งดงาม 2 (Nikurashii Kare Utsukushii Kare 2)
3. เพราะรักเธอผู้ทุกข์ใจ เพราะรักเธอผู้งดงาม 3 (Nayamashii Kare Utsukushii Kare 3)
4. interlude Utsukushii Kare Bangaihenshuuนิยายบอยเลิฟชุด เพราะรักเธอผู้งดงาม ยังได้นำไปเขียนเป็นฉบับการ์ตูนด้วย เริ่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Chara ฉบับเดือน ก.พ. 2022
ซึ่งมีกำหนดออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในวันที่ 22 ธ.ค. 2021 รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Megumi Kitano ซึ่งมีผลงานการ์ตูนวายมาแล้วหลายเรื่องที่มา natalie , chara_tokumaCreate Date : 17 พฤษภาคม 2565
Last Update : 17 พฤษภาคม 2565 21:46:05 น.
Counter : 49 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
พ่อบ้านสุดเก๋า มีละครทีวี ภาคพิเศษ
หนังสือการ์ตูนเรื่อง พ่อบ้านสุดเก๋า Gokushufudou (Way of the Househusband) ผลงานของ อ.Kousuke Oono มีละครทีวี
ภาคพิเศษ Gokushufudou Bakushou! Kachikomi SP" (6 ตอน) ออกอากาศให้รับชมทางสถานี NTV วันที่ 27 พ.ค. 2022
เวลา 21:00-22:54 น. เล่าเรื่องราวในอีก 1 ปี 6 เดือนถัดมา หลังจากตอนสุดท้ายของฉบับละครทีวีในปี 2020อ.Kousuke Oono เขียนการ์ตูนเรื่อง พ่อบ้านสุดเก๋า ลงให้อ่านเว็บไซต์ Kurage Bunch เริ่มตั้งแต่เดือน ก.พ. 2018 อีกทั้งยังได้มีการนำ
การ์ตูนเรื่องนี้ไปลงให้อ่านในเว็บไซต์ pixiv Comics เริ่มตั้งแต่เดือน เม.ย. 2018 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 9 เล่ม ยังไม่จบ
มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 5.5 ล้านเล่ม ผลงานเรื่องนี้เคยจัดทำในรูปแบบ Drama CD มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 3 (8 มิ.ย. 2019)
เฉพาะผู้ที่ซื้อฉบับรวมเล่มสามที่ animate ในญี่ปุ่นเท่านั้น โดยได้นักพากย์ Kenjiro Tsuda มารับบทเป็น ทัตสึคนอมตะ และนักพากย์คนเดิม
ยังได้มาแสดงบทเดียวกันในภาพยนตร์สั้น ความยาว 4 นาที (ร่วมฉลองยอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มในญี่ปุ่น 1.2 ล้านเล่ม ขณะนั้นการ์ตูนเรื่องนี้
ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นถึงฉบับรวมเล่ม 4) ต่อมาได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์สั้น ความยาว 1 นาที ออกมาให้รับชมเพิ่มเติม

การ์ตูนเรื่อง พ่อบ้านสุดเก๋า ได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 3 ในกลุ่ม Web Manga จาก Tsugi ni Kuru Manga Taisho ครั้งที่ 4 ประจำปี 2018,
อันดับที่ 9 จาก WEB Manga Sousenkyo 2018, อันดับที่ 8 การ์ตูนผู้ชายน่าอ่าน ประจำปี 2018 จากนิตยสาร Kono Manga ga Sugoi! 2019,
ร้านหนังสือในญี่ปุ่น เลือกให้เป็นการ์ตูนน่าอ่านอันดับที่ 2 จากทั้งหมด 15 เรื่อง ประจำปี 2019, อันดับที่ 28 จาก Ore Manga Taisho 2018,
อันดับที่ 5 จาก TSUTAYA Comic Awards ครั้งที่ 4 ประจำปี 2020 และได้รางวัล Best Humor Publication จาก Eisner Comic Awards 2020

สตูดิโอ J.C. Staff นำการ์ตูนเรื่อง พ่อบ้านสุดเก๋า ไปดัดแปลงเป็นอนิเม ความยาว 10 ตอน รับชมผ่านผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง Netflix โดยได้
Chiaki Kon มารับหน้าที่กำกับ และ Susumu Yamakawa มารับหน้าที่เขียนบทให้อนิเมเรื่องนี้ ซึ่งทั้งคู่ก็เคยได้ร่วมงานกันมาแล้วในทีวีอนิเม
ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย Back Street Girls (Back Street Girls - Washira Idol Hajimemashita.) เมื่อปี 2018

ยากูซ่าสุดโฉดผู้เคยเป็นตำนานในวงการใต้ดินมากมาย นามนั้นคือ "ทัตสึคนอมตะ"
เขาคนนั้นได้ล้างมือจากการเป็นยากูซ่า และ วิถีทางที่เลือกก็คือ— การเป็น "พ่อบ้านพ่อเรือน"!
เรื่องราวสุดฮาของยากูซ่า ทำงานบ้านจึงได้เปิดฉากขึ้นที่นี่!สำหรับ พ่อบ้านสุดเก๋า ฉบับรวมเล่ม 8 ถ้าเลือกซื้อ Special Edition ภาพปกก็จะเปลี่ยนเป็นอีกแบบ (ภาพซ้ายมือด้านล่าง)
แล้วยังมาพร้อมกับ Booklet 'Crimecatch Policure' ซึ่งเป็นการ์ตูนจากอนิเมเรื่องโปรดของ มิกุ ภรรยาของทัตสึคนอมตะ
รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Yoshiaki Sukeno เจ้าของผลงานการ์ตูนเรื่อง ทวิดารา มหาองเมียวจิ (Sousei no Onmyouji)การ์ตูนเรื่อง พ่อบ้านสุดเก๋า ยังได้นำไปดัดแปลงเป็นละครทีวี ออกอากาศให้รับชมทาง Nippon TV (NTV) ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 22:30 น.
จนถึงเวลา 23:25 น. เริ่มออกอากาศไปแล้วตั้งแต่วันที่ 11 ต.ค. 2020 ที่ผ่านมา โดยได้ Toichiro Ruto (Ossan Love) มารับหน้าที่กำกับ,
Manabu Uda (Grand Blue ก๊วนป่วนชวนบุ๋งบุ๋ง) มารับหน้าที่เขียนบท และนำแสดงโดย Hiroshi Tamaki รับบทเป็น ทัตสึคนอมตะ, Haruna
Kawaguchi รับบทเป็น มิกุ ภรรยาของ ทัตสึคนอมตะ, Jun Shison รับบทเป็น มาสะ อดีตลูกน้องของ ทัตซึ ในแก๊งค์ยากูซ่า

อีกทั้งละครทีวี พ่อบ้านสุดเก๋า ยังได้มีการต่อยอดนำไปสร้างเป็นละครภาคแยก ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เขียนขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ใช้ชื่อเรื่องว่า
3-nen Tatsu-gumi: Gokushufu-sensei ฉายให้รับชมผ่านผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง Hulu เท่านั้น วันที่ 8 พ.ย. - 13 ธ.ค. 2020 (6 ตอนจบ)
เมื่อทัตสึคนอมตะ ต้องมาทำหน้าที่เป็นครูสอนวิชาคหเศรษฐศาสตร์ (Home Economics) แทนครูคนเดิมที่ขอลาคลอดบุตร

พ่อบ้านสุดเก๋า ยังไม่หยุดเพียงแค่ฉบับละครทีวีเท่านั้น ยังได้นำไปสร้างภาคต่อเป็นฉบับภาพยนตร์อีกด้วย
ใช้ชื่อเรื่องว่า Gokushufudou The Cinema มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันแรก 6 มิ.ย. 2022นอกจากนั้นแล้ว ยังได้นำไปสร้างมินิซีรีย์ Gokufudou (The Ingenuity of the Househusband) ความยาว 5 ตอน (ตอนละ 5-7 นาที)
นำแสดงโดย Kenjiro Tsuda ซึ่งรับบทเป็นตัวเองฉายให้ชมผ่านผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง Netflix พร้อมกันทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ 29 ส.ค. 2021ที่มา NatalieCreate Date : 13 พฤษภาคม 2565
Last Update : 13 พฤษภาคม 2565 19:45:54 น.
Counter : 26 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
Whisper of the Heart วันนั้น…วันไหน หัวใจจะเป็นสีชมพู ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ Mimi wo Sumaseba (Whisper of the Heart วันนั้น…วันไหน หัวใจจะเป็นสีชมพู)
ได้ปล่อยตัวอย่าง ความยาว 30 วินาที พร้อมทั้งเปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งสร้างมาจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันผลงานของ
อ.Aoi Hiiragi มีกำหนดเข้าฉายใน โรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 14 ต.ค. 2022 (เดิมมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นใน
วันที่ 18 ก.ย. 2020 แต่จำเป็นต้องเลื่อนฉายออกไป เนื่องจากผลกระทบจากการแพรระบาดของไวรัส COVID-19)Yuichiro Hirakawa ซึ่งมีผลงานกำกับภาพยนตร์จากหนังสือการ์ตูนมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Rookies มือใหม่ไฟแรง, รีไววัล ย้อนอดีตไขปริศนา
Boku Dake ga Inai Machi, รอวันหัวใจผลิบาน Harumatsu Bokura และ The Promised Neverland พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ ซึ่งจะเข้าฉาย
ในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในช่วงปลายปี 2020 มารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่อง Mimi wo Sumaseba ซึ่งเขาตั้งใจที่จะแบ่งเนื้่อเรื่องทั้งหมดออก
เป็นสองส่วน คือ บทอดีต (Ano Koro) ซึ่งอ้างอิงเรื่องราวจากหนังสือการ์ตูนต้นฉบับ และบทปัจจุบัน (Junen-go) เนื้อเรื่องส่วนนี้จะเป็นเรื่องราว
ที่เขียนขึ้นมาใหม่ เล่าเรื่องราว 10 ปีต่อมา "Shizuku Tsukishima อายุ 24 ปี ล้มเลิกความฝันอยากเป็นนักเขียนนิยาย ทำงานเป็นบรรณาธิการ
หนังสือสำหรับเด็กในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่ง ขณะที่ Seiji Amasawa ยังคงวิ่งไล่ตามความฝันของตนเองในต่างประเทศ"

Nana Seino (Riko Akasaka - คู่ซ่าฮาคูณสอง!! Kyo kara Ore wa!!, Mayumi Kadota - โคโนะโดริ หมอสองชีวิต Kounodori,
Haruka Kiyan - เส้นทางชีวิต ลิขิตหัวใจ Koi wa Ameagari no You ni) รับบทเป็น Shizuku Tsukishima วัยผู้ใหญ่Runa Yasuhara รับบทเป็น Shizuku Tsukishima ช่วงทีกำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นTori Matsuzaka (Tadashi Usobuki - Funohan, Katsuhiro Suzuki - The Top Secret ผ่าแผนลวง ล่าปริศนา, Satoshi Tezuka -
หน่วยพิทักษ์หอสมุด Toshokan Sensou, Itsuki Ayukawa - โลกทั้งใบมีเพียงเธอ perfect world) รับบทเป็น Seiji AmasawaTsubasa Nakagawa (Satoru Fujinuma อายุ 10 ปี - รีไววัล ย้อนอดีตไขปริศนา Boku Dake ga Inai Machi,
Yukihiro Asada วัยเด็ก - Asadake!) รับบทเป็น Seiji Amasawa ช่วงทีกำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นอ.Aoi Hiiragi ผู้วาด Hoshi no Hitomi no Silhouette (ขอสิทธิ์แค่คิดถึง) เขียนการ์ตูนเรื่อง Mimi wo Sumaseba มาลงพิมพ์ตอนแรกใน
นิตยสารการ์ตูน Ribon (Shueisha) ฉบับเดือน ส.ค. 1989 (3 ก.ค. 1989) จนกระทั่งจบในฉบับเดือน พ.ย. 1989 (3 ต.ค. 1989) รวมเป็น
ฉบับรวมเล่มแบบเล่มเดียวจบ ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อ 1 ก.พ. 1990 แล้วเขียนภาคต่อชื่อว่า Shiawasena Jikan - Mimi wo Sumaseba
ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนเล่มเดิมในปี 1995 นำมารวมเป็นฉบับรวมเล่มแบบเล่มเดียวจบ ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในเดือน ก.พ. 1996 สตูดิโอจิบลิ
(Studio Ghibli) นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปดัดแปลงเป็นภาพยนตร์อนิเม เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญีปุ่นไปเมื่อวันที่ 15 ก.ค. 1995 รับหน้าที่กำกับโดย
Yoshifumi Kondou กวาดรายได้ในญี่ปุ่น 1,850 ล้านเยน (ลิขสิทธิ์ในไทยใช้ชื่อว่า Whisper of the Heart วันนั้น…วันไหน หัวใจจะเป็นสีชมพู)

ระหว่างหยุดภาคเรียนในฤดูร้อน ชิซูกุ เด็กสาวมัธยมผู้มีความปรารถนาจะค้นหาพรสวรรค์ที่แท้จริงของตนเอง
ได้สังเกตเห็นแมวธรรมดาๆตัวหนึ่งขึ้นรถไฟด้วยตัวของมันเอง ความประหลาดใจทำให้เธอตัดสินใจที่จะตามมันไป
ความบังเอิญครั้งนี้นี่เองทำให้เธอได้พบกับเด็กหนุ่มปริศนาคนหนึ่งที่มีความตั้งใจที่จะทำตามฝันของตัวเอง
นามว่า เซย์จิ และบารอน รูปปั้นแมววิเศษแกะสลัก ที่ช่วยทำให้เธอได้ยินเสียงกระซิบในใจของตัวเธอเอง
และในอนาคตอันใกล้นี้ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นของชิซูกุจะนำพาเธอก้าวข้ามขอบเขตแห่งจินตนาการที่เธอเคยคิดและวาดฝันไว้นอกจากนี้ อ.Aoi Hiiragi ยังได้นำการ์ตูนเรื่อง Mimi wo Sumaseba ไปเขียนเป็นภาคแยกชื่อว่า Baron - Neko no Danshaku ตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม
ออกวางแผงแบบเล่มเดียวจบกับ Tokuma Shoten ในปี 2002 ต่อมาสตูดิโอจิบลิ นำการ์ตูนภาคแยกไปดัดแปลงเป็นภาพยนตร์อนิเม เข้าฉายใน
โรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2002 รับหน้าที่กำกับโดย Hiroyuki Morita กวาดรายได้ในญี่ปุ่นไปถึง 6,460 ล้านเยน (ลิขสิทธิ์ในไทย
ใช้ชื่อว่า The Cat Returns เจ้าแมวยอดนักสืบ) หลังจากนักเขียนท่านนี้ก็กลับมาเขียนภาคต่อชื่อว่า Yume no Machi - Neko no Danshaku
ตีพิมพ์เป็นเล่มออกวางแผงแบบเล่มเดียวจบกับ Shueisha ในปี 2003ที่มา NatalieCreate Date : 13 เมษายน 2565
Last Update : 13 เมษายน 2565 13:46:16 น.
Counter : 152 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
รักครั้งใหม่กับหัวใจดวงเดิม ← Retry ปล่อยตัวอย่างละคร ที่มี OP/ED
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของละครทีวี รักครั้งใหม่กับหัวใจดวงเดิม ← Retry (Motokare ← Retry) ปล่อยสองตัวอย่าง ความยาว 30 วินาที
ซึ่งเหมือนกันทั้งสองแบบ แต่ต่างกันที่ชุดแรกจะมีบางส่วนของเพลง My Boy โดยวง Chilli Beans. ประกอบด้วยสมาชิกหญิงสามคน คือ Maika
เบส/ขับร้อง, Moto ขับร้อง และ Lily กีตาร์/ขับร้อง (เรียงจากซ้ายไปขวา ตามภาพด้านล่าง) ซึ่งได้นำมาใช้เป็น Opening Theme และชุดที่สอง
จะมีบางส่วนของเพลง Akai โดยวง Ezoshika Gourmet Club ประกอบด้วยสมาชิกชาย 4 คน คือ Kazuki Matsushita เบส, Suguru Ikezawa
ร้องนำ/กีตาร์/คีย์บอร์ด, Yuki Moriya กลอง และ Kazusuke Nakuda กีตาร์ ซึ่งได้นำมาใช้เป็น Ending Theme ให้กับละครทีวีเรื่อง ซึ่งจะเริ่ม
ออกอากาศให้รับชมทางสถานี MBS วันที่ 7 เม.ย. 2022 เวลา 24:59 น. (วันที่ 8 เม.ย. 2022 เวลา 00:59 น.) รับหน้าที่กำกับโดย Chihiro
Ikeda กับ Hajime Hatakeyama และเขียนบทโดย Harumi Doki กับ Nana Yamamotoรายชื่อนักแสดง

Asuka Kawazu (Takako Kurusu - รักอันตรายนายปีศาจคุโรซากิ Kurosaki-kun no Iinari ni Nante Naranai) รับบทเป็น Mitsu HagiJin Suzuki (Mizuki Otaka -  เมื่อหนุ่มหล่อขอรุมรัก Shigatsu no Kimi, Spica) รับบทเป็น KaedeJinto Yoshida (Yamato Ezaki - Signal 100) รับบทเป็น Kazuha YamashitaRiho Nakamura (Mizuki Ayukawa - Okane no Kireme ga Koi no Hajimari) รับบทเป็น Norika NonokaEnako รับบทเป็น Nina YamashitaChikara Honda (Ryo Miyake - พ่อบ้านสุดเก๋า Gokushufudou) รับบทเป็น WatanukiHidekazu Mashima (Masamune Takekawa - Ossan's Love: Love or Dead) รับบทเป็น Masaru Hagiอ.En Hanaya ผู้วาด ทฤษฎีรักฉบับนายตัวร้าย (Shibaken! Shibata Kenkyuushitsu Niokeru Renairon) และ รักว้าวุ่นลุ้นหนุ่ม 3 สไตล์
(Tsubame-chan Chi no Kateinai Renai) เขียนการ์ตูนเรื่อง รักครั้งใหม่กับหัวใจดวงเดิม ← Retry มาลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน
Cheese! ฉบับเดือน เม.ย. 2015 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในวันที่ 24 ก.พ. 2015 จนกระทั่งมาถึงตอนอวสานในฉบับเดือน มี.ค. 2017 วางแผง
ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 24 ม.ค. 2017 นำมารวมเป็นฉบับรวมเล่มทั้งหมด 7 เล่มจบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 1.1 ล้านเล่ม

คนที่ฉันไม่อยากเจอที่สุดในโลกนี้ "แฟนเก่า"
ในขณะที่หัวใจยังจมปลักอยู่กับการอกหัก & แฟนเก่าคนแรกในสมัยม.ต้น มิทสึก็กลายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเสียแล้ว
แม้ตั้งใจไว้แล้วว่าในปีนี้ล่ะเธอจะมีความรักครั้งใหม่... แต่เธอไม่อยากเชื่อเลยว่าคนที่อาศัยอยู่ในห้องข้างๆ
กลับเป็นคาเอเดะแฟนเก่าของเธอเอง! เวลาผ่านไป 5 ปีทำให้เขากลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมแล้วก็จริง
แต่รอยยิ้มที่แสนอ่อนโยนนั้นไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปเลย ...แย่แล้ว เธอรู้สึกว่าจะตกหลุมรักเขาอีกครั้งแล้วสิ...
ข้อเสียของตัวเองก็ถูกเขารู้ไปทั้งหมดแล้ว นอกจากนี้ สิ่งที่ติดอยู่ในใจของเธอคือ ตั้งแต่เลิกกันไป...
เขาเคยคบกับเด็กผู้หญิงแบบไหนนะ... แล้วยิ่งพอเขาทำตัวอ่อนโยนด้วยก็รังแต่จะทำให้เธอเข้าใจผิดขึ้นมาทุกที
ให้ตายสิ แฟนเก่าเนี่ยเป็นตัวปัญหาซะจริง!!!! แต่เธอกลับหยุดคิดไม่ได้ว่า "ถ้าตอนนั้นเราไม่ได้เลิกกัน" ล่ะ...
จะให้กลับมา "Retry" เริ่มต้นใหม่อีกครั้งกับแฟนเก่าน่ะเหรอ จะเป็นไปได้ยังไง!?ที่มา NatalieCreate Date : 06 เมษายน 2565
Last Update : 6 เมษายน 2565 21:48:59 น.
Counter : 215 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
KAPPEI ฤทธิ์หมัดโลกลืม ปล่อย 5 นาทีแรกของฉบับภาพยนตร์
Toho Movie Channel ได้ปล่อยภาพยนตร์ KAPPEI ฤทธิ์หมัดโลกลืม 5 นาทีแรก ออกมาให้ได้รับชมกันก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้
ซึ่งดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของ อ.Kiminori Wakasugi จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 18 มี.ค. 2022Yuichi Tokunaga นักเขียนบทจากภาพยนตร์ Tonde Saitama (ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของ อ.Mineo Maya) เคยคว้า
รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี จาก Japan Academy Prize ครั้งที่ 43 มาเป็นผู้เขียนบทให้ภาพยนตร์เรื่อง KAPPEI ฤทธิ์หมัดโลกลืม
ซึ่งดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของ อ.Kiminori Wakasugi และ Takashi Hirano ซึ่งเคยเป็นโปรดิวเซอร์ให้ภาพยนตร์คนแสดงที่
สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนหลายเรื่อง รักลวงป่วนใจ (Nisekoi), Silver Spoon, JOJO ล่าข้ามศตวรรษ Part 4, ฆาต(พยา)กรณ์ (Yokokuhan)
มาผู้กำกับภาพยนตร์ครั้งแรก ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานในภาพยนตร์ สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ (Kaguya-sama wa Kokurasetai) ทั้งสองภาค
อีกทั้งยังได้ Koji Endo (เกมเทวดา Kamisama no Iu Toori, ฤทธิ์ดาบไร้ปรานี Blade of The Immotal) มาเป็นรับหน้าที่ทำเพลงประกอบ
และ Tekketsu†Gravity โดย Takanori Nishikawa featuring Momoiro Clover Z ใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้รายชื่อนักแสดง

เรียงจากซ้ายไปขวาตามภาพด้านล่าง
- Moka Kamishiraishi (Sumie Ayado - 3D Kanojo Real Girl) รับบทเป็น Haru Yamase
- Hideaki Ito (Shokichi Komachi - Terra Formars, Masamune Goto - 3-gatsu no Lion) รับบทเป็น Kappei
- Daigo Nishihata (Shotaro Kamata - Last Recipe ~Kirin no Shita no Kioku~) รับบทเป็น Keita Irumaเรียงจากซ้ายไปขวาตามภาพด้านล่าง
- Yusuke Onuki (Jiakira Enjo - Lupin no Musume) รับบทเป็น Mamoru
- Koji Yamamoto (Daisaku Kohinata - เมื่อวานเจ๊ทานอะไร? Kinou Nani Tabeta?) รับบทเป็น Masayoshi
- Yukiyoshi Ozawa (Kaminaga - Joker Game, Ito Hirobumi - ซามูไรพเนจร Rurouni Kenshin) รับบทเป็น Hideo
- Arata Furuta (Namio Haru - 20th Century Boys) รับบทเป็น Shihanอ.Kiminori Wakasugi ผู้วาด Detroit Metal City ซึ่งได้นำไปสร้างเป็น Original Video Animation ความยาว 12 ตอนจบ และภาพยนตร์คนแสดง
ปี 2008 เขียนการ์ตูนเรื่อง KAPPEI ฤทธิ์หมัดโลกลืม มาเริ่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Young Animal ฉบับที่ 11/2011 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไป
เมื่อวันที่ 27 พ.ค. 2011 จนกระทั่งจบในฉบับที่ 17/2014 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 22 ส.ค. 2014 รวมเป็นฉบับรวมเล่มทั้งหมด 6 เล่มจบ

นอสตราดามุสทำนายไว้ว่า "มนุษยชาติจะดับสูญในเดือน ก.ค. 1999" โลกในวาระสุดท้ายที่เต็มไปด้วยความชั่วร้าย
เพื่อช่วยมนุษย์จากโลกที่ไร้ซึ่งความหวัง มีชายกลุ่มหนึ่งพากเพียรศึกษาวิชา "หมัดวายุพิฆาต" หมัดสังหารที่ร้ายกายกาจที่สุด!
แต่เวลาเข้าสู่ปี 2011 แล้ว...โลกยังไม่มีวี่แววว่าจะพินาศ!! มีความสามารถ! มีความกล้า! แต่ไม่มีความจำเป็น!!
การ์ตูนสุดฮาว่าด้วยเรื่องของผู้ช่วยโลกที่ยุคสมัยไม่ต้องการเปิดฉากขึ้นแล้ว!ที่มา Toho Movie ChannelCreate Date : 10 มีนาคม 2565
Last Update : 10 มีนาคม 2565 0:41:50 น.
Counter : 439 Pageviews.
1 comment
(โหวต blog นี้) 
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 109 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend