ว่าด้วยเรื่องชุดชั้นใน ใส่ชุดแบบนี้เลือกแบบไหนดี?

วันนี้เรามาว่ากันด้วยเรื่องชุดชั้นใน หรือบรา ที่ด้วยเสื้อผ้าในปัจจุบันมีดีไซน์ออกมาหลากหลาย ดังนั้นการเลือกชุดชั้นในสมัยนี้จะเลือกที่ขนาดพอเหมาะ ทำให้ทรงสวย และลายถูกใจไม่ได้แล้ว แต่รูปแบบต้องเหมาะสมกับชุดที่ใส่ในวันนั้นด้วย วันนี้เราจึงนำเทคนิคการเลือกชุดชั้นในให้เหมาะกับเสื้อผ้าที่สวมใส่มาฝากกันจ้า

ชุดชั้นในแต่ละแบบและวิธีการเลือก

1. ชุดชั้นในแบบเต็มตัว (T-shirt bra)

คือ ชุดชั้นในแบบเต็มตัวแบบไม่มีลวดลาย ไม่มีตะเข็บ ที่สำคัญยังเก็บทรงได้ดีมากๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบใส่เสื้อยืด เพราะไม่มีลายหรือรอยขอบเสื้อในให้เห็นนั่นเอง โดยเสื้อในแบบนี้เหมาะกับสาวๆ ทุกคับทุกไซซ์เลยจ้า แต่หากใครไม่มั่นใจเรื่องหน้าอกที่เล็กไปนิด อาจใส่แบบที่เป็นดันทรงหรือที่มีฟองน้ำเสริมด้านล่างก็ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับเนินอกได้นะ

2. ชุดชั้นในแบบเกาะอก (Strapless Bra)

หรือเรียกอีกอย่างว่าชุดชั้นในไร้สาย ลักษณะของตัวบราจะคล้ายหรือใกล้เคียงกับเสื้อชั้นในปกติ เพียงแต่ว่าไม่มีสายนั่นเอง เป็นไอเท็ม Must Have ของสาวๆ ที่ชอบสวมเสื้อสายเดี่ยว เกาะอก หรือเสื้อปาดไหล่เลยค่ะ เพราะจะไม่มีสายเสื้อในโผล่ออกมาให้เห็นจนดูไม่สวย ที่สำคัญบราแบบนี้ยังเหมาะกับสาวทุกคับด้วยนะคะ เพราะมีโครงดันทรง ไม่ให้เลื่อนหลุดง่ายๆ 

3. ชุดชั้นในคอลึก (Demi-Bra)

บราแบบนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบใส่เสื้อคอลึกหรือคอลึก เพราะลักษณะเสื้อในจะเป็นแบบปกปิดเพียงครึ่งเต้า เมื่อใส่เสื้อคอลึกจะไม่มีขอบเสื้อในโผล่ออกมาให้กวนใจ ที่สำคัญหากใส่แบบมีฟองน้ำเสริมดันทรง เนินอกจะดูอิ่มกระชับได้รูปสวย ดูเซ็กซี่ 
 

4. Sport Bra

เพียงแค่ชื่อก็บ่งบอกแล้วว่าเป็นชุดชั้นในสำหรับให้สาวๆ ใส่ขณะออกกำลังกาย โดยบราแบบนี้รูปแบบจะเป็นลักษณะเต็มตัว รัดกระชับทั้งตัว ไม่มีโครงเพื่อป้องกันการเสียดสี ป้องกันการเกิดอาการบาดเจ็บ จุดเด่นคือช่วยประคองและปกป้องหน้าอกของเราขณะออกกำลังกาย ไม่ให้สะเทือนมาก ป้องกันการแระแทก ลดการหย่อนยานของหน้าอกได้ สาวๆ คนไหนที่รักการออกกำลังกาย ต้องมีติดตู้ไว้เลยนะคะ

5. บราปีกนก

ปิดท้ายกันด้วยบราปีกนกที่กำลังได้รับความนิยมมากๆ โดยบราแบบนี้เหมาะสำคัญสาวๆ ที่ต้องการใส่เสื้อผ้าแบบเปิดไหล่ เปิดหลังโชว์ผิวสวยๆ โดยสามารถช่วยเก็บเนื้อบริเวณหน้าอกและเนื้อด้านข้าง ข้อดีคือช่วยป้องกันไม่ให้โป๊ ไม่มีสายหรือขอบชุดชั้นในโผล่พ้นเนื้อผ้าออกไปให้เห็น และบราชนิดนี้จะช่วยเก็บเนื้อบริเวณเนินอก ทำให้สาวๆ ที่ไม่ค่อยมีหน้าอกมีเนินอกที่สวยงามมากยิ่งขึ้น

เลือกบราที่ใช่ให้เหมาะกับเสื้อผ้าวันนั้นของวันเพื่อเสริมบุคลิก และเพิ่มความมั่นใจให้คุณในวันนั้นนะคะ
Create Date : 24 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2563 14:15:49 น.
Counter : 1423 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Kim-peeranat.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด