5 ข้อดีของโลชั่นน้ำหอม


โลชั่นน้ำหอมเป็นยังไง


สำหรับคนที่ใช้น้ำหอมอยู่เป็นประจำคงจะพอรู้จักโลชั่นน้ำหอมกันบ้างแล้ว วัตถุประสงค์หลักของทั้งโลชั่นน้ำหอมและน้ำหอมต่างก็เหมือนกันคือสร้างกลิ่นหอมให้กับผู้ใช้ แต่ทั้งสองอย่างแตกต่างกันที่วิธีใช้น้ำหอมธรรมดาทั่วไปทั้งน้ำหอมผู้ชาย และน้ำหอมผู้หญิงจะใช้วิธีการฉีด หรือแตะๆ แล้วทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ส่วนโลชั่นน้ำหอม ก็คือตามชื่อเลยเป็นโลชั่น วิธีใช้ก็คือบีบครีมโลชั่นออกมาแล้วลูบไล้ทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย

ข้อดีของโลชั่นน้ำหอม

  • กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน เนื่องจากโลชั่นน้ำหอมเป็นครีมโลชั่นใช้ทาผิว ครีมโลชั่นจึงซึมซับสู่ผิวหนังได้ง่าย ทำให้กลิ่นหอมซึมซับสู่ผิวหนังกลิ่นหอมติดทนนานได้ทั้งวัน
โลชั่นน้ำหอม - 01
  • สร้างความชุ่มชื่นให้กับผิว ตัวโลชั่นน้ำหอมนอกจากจะให้กลิ่นหอมแล้ว ในตัวโลชั่นน้ำหอมยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการบำรุงผิวอยู่ด้วย การทาโลชั่นน้ำหอมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายจึงเป็นการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวและเป็นการบำรุงผิวไปในตัว
โลชั่นน้ำหอม - 02
  • กลิ่นหอมช่วยให้ผ่อนคลาย เนื่องจากการใช้โลชั่นน้ำหอมต้องทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกายจึงทำให้ทุกส่วนของร่างกายที่ทาโลชั่นน้ำหอมมีกลิ่นหอม กลิ่นหอมแบบต่างๆ ที่ผู้ใช้เลือกทาช่วยให้ผู้ใช้มีความรู้สึกสดชื่น เบิกบาน ผ่อนคลาย ตลอดทั้งวัน
โลชั่นน้ำหอม-04
  • กับราคาเบาๆ ของโลชั่นน้ำหอม เมื่อเปรียบเทียบดูในเรื่องราคาของโลชั่นน้ำหอม กับน้ำแบบทั่วๆ ไปแล้วราคาของโลชั่นน้ำหอมจะมีราคาถูกว่าน้ำหอมแบบทั่วๆ ไปมากจึงเหมาะกับพวกนิสิตนักษา หรือคนวัยทำงานมาก เพราะทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของน้ำหอมลงไปได้เยอะ
  • เพิ่มความสะดวก สำหรับบางคนที่ไม่ชอบใช้น้ำหอมแบบฉีด การใช้โลชั่นน้ำหอมแบบทาอาจจะมีความสะดวกในการใช้งานมากกว่าเนื่องจากกลิ่นติดทนนาน อาจจะไม่จำเป็นต้องฉีดบ่อยๆ เหมือนน้ำหอมแบบทั่วๆ ไป และมีความสะดวกง่ายในการพกพาอีกด้วย เนื่องจากโลชั่นน้ำหอมส่วนใหญ่จะบรรจุเป็นแบบหลอดไม่ใหญ่มากสามารถพกติดกระเป๋าได้

สำหรับคนที่ชอบใช้น้ำหอมถ้าเห็นถึงข้อดีต่างๆ ของโลชั่นน้ำหอมแล้ว ลองหามาใช้กันดูจ้า นอกจากได้กลิ่นหอมติดทนนาน ช่วยในเรื่องการบำรุงผิว ยังช่วยเราประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย SmileyCreate Date : 06 ธันวาคม 2561
Last Update : 9 ธันวาคม 2561 10:10:03 น.
Counter : 6253 Pageviews.

0 comments

Kim-peeranat.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด