เลือกชั้นวางรองเท้า อย่างไหนถึงจะเหมาะกับเรามากที่สุด

 

ชั้นวางรองเท้า ตู้รองเท้า มีแบบไหนบ้าง


รองเท้ากับผู้หญิง อาจจะบอกได้เลยว่าเป็นของใช้อย่างหนึ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ให้ความใส่ใจกับเจ้าสิ่งของไอเท็มนี้ และอาจจะพูดอย่างเต็มปากเต็มคำเลยก็ว่าได้ ผู้หญิงทุกดนไม่ได้มีรองเท้าแค่คู่เดียว ผู้หญิงแต่ละคนต้องมีรองเท้าอย่างน้อยๆ 2 คู่ขึ้นไปอย่างแน่นอน หรือไม่เฉพาะผู้หญิงเท่านั้นผู้ชายส่วนใหญ่ก็จะมีรองเท้ามากกว่า 1 คู่เช่นกัน และเชื่อว่าหลายๆ คนกำลังเจอกับปัญหาไม่มีที่เก็บรองเท้า ยิ่งถ้าเป็นบ้านที่มีสมาชิกภายในบ้านจำนวนหลายคนต้องเจอกับปัญหานี้อย่างแน่นอน เพราะแต่ละคนก็มีจำนวนรองเท้าเยอะกหลายคู่เหลือเกินจน ตู้รองเท้า หรือ ชั้นวางรองเท้า แน่นขนัดไม่มีที่วางเพียงพอ เราเลยอยากจะมาแชร์เล่าเรื่อง ทริคการเลือกชั้นวางรองเท้า ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ว่าจะเลือกชั้นวางรองเท้าแบบไหนมาใช้งานที่บ้านดี ถึงจะได้ชั้นวางรองเท้าที่พอเพียงกับจำนวนรองเท้า

ชั้นวางรองเท้าแบบตู้รองเท้า

หากว่าหากคุณมีงบมากมายเพียงพอ และที่ที่อยู่อาศัยก็พอจะมีพื้นที่เพราะว่าจัดเก็บ ก็จัดไปเลย ตู้รองเท้า แบบตู้รุ่นใหญ่ นับว่าให้เป็นยังกะกับห้องรองเท้าสุดไฮโซ รายเรียงรองเท้าทุกคู่เอาไว้อย่างเป็นระเบียบ  

ชั้นวางรองเท้าตามสมัยนิยม

ชั้นวางรองเท้าที่ทำจากไม้ หรือพลาสติกมีจำนวนชั้นวางประมาณ 2-3 ชั้น ชั้นรองเท้าแบบนี้ สามารถวางรองเท้าราวได้ประมาณ 4-5 คู่ หรือถ้ามีจำนวนรองเท้ามากกว่านี้ก็ลองพิจารณาดูตู้ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น

ชั้นวางรองเท้า

ชั้นวางรองเท้าแบบกล่องพลาสติก

ชั้นประเภทนี้น่าจะจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์สำหรับปัญหาที่จัดเก็บรองเท้าไม่พอได้มากที่สุด โดยเมื่อเรา ซื้อรองเท้าเพิ่มมา 2 คู่ ก็ซื้อกล่องเพิ่มมาอีก 2 กล่องมาจัดเรียงเป็นชั้นวางรองเท้าอย่างเป็นระบบ ง่ายๆต่อการจัดเก็บ และหยิบออกมาสวมใส่
 


 

 

ชั้นวางรองเท้าสำหรับสาวๆ ที่นิยมซื้อรองเท้าตามแฟชั่น

สาวๆ ที่ติดตามแฟชั้นใหม่ๆ อยู่เสมอก็มักจะมีจำนวนรองเท้าหลายคู่ เพราะด้วยสาวๆ ชอบตามแฟชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอๆ จำนวนรองเท้าอาจจะมีรองเท้ามากกว่า 5 คู่ หรือมากกว่านั้น ชั้นวางรองเท้าธรรมดาทั่วๆ ไป คงไม่เพียงพอสำหรับการจัดวางรองเท้า อาจจะต้องเป็นตู้รองเท้าที่มีขนาดใหญ่สักหน่อย เพราะจะได้จัดเก็บรองเท้าได้มากขึ้น

 

ชั้นวางรองเท้าหลังประตูบ้าน

ถ้าชั้นวางรองเท้าปกติ ไม่สามารถจัดวางได้พอเพียง อาจจะลองหาชั้นวางรองเท้าแบบอื่นๆ เพิ่มเติมก็ได้ เช่นชั้นวางรองเท้าแบบแขวนเอาไว้หลังประตู ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มพื้นที่จัดวางรองเท้าได้อีกเยอะแยะเลย
Create Date : 06 มีนาคม 2563
Last Update : 11 กรกฎาคม 2563 23:23:42 น.
Counter : 1737 Pageviews.

0 comments
อุทยานแห่งชาติ รามคำแหง พายุสุริยะ
(7 ม.ค. 2564 18:02:14 น.)
Food For Fun : Hot Work Misson #55 อาหารผู้สูงอายุ คนผ่านทางมาเจอ
(11 ม.ค. 2564 18:46:09 น.)
✿ ✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #55 :: อาหารผู้สูงวัย "แกงจืดผักกาดขาวม้วนไส้หมูสับ" ✿ ✿ เนินน้ำ
(12 ม.ค. 2564 08:30:50 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)

Kim-peeranat.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด