หมอนผ้าห่ม สร้างบรรยากาศ work from home ให้น่าทำงานมากขึ้น

หมอนผ้าห่มเติมความสดใสให้กับการ Work from home


ขณะนี้เป็นระยะเวลาที่มีการระบาดของโคโรน่าไวรัส Covid-19 บริษัทส่วนใหญ่ประกาศให้พนักงาน ลูกจ้าง ผู้ปฏิบัติงาน Work from home สำหรับท่าน ที่ต้อง Work from home และต้องการจะสร้างบรรยกาศในการทำงานที่บ้านให้มีสีสันดูสดใสสดชื่น ไม่อึมครึมน่าเบี่อ จะลองหาซื้อ หมอนผ้าห่ม เอาไปใช้วางโชว์ตกแต่งห้องทำงานที่บ้านก็ได้นะคะ จะช่วยทำให้บรรยากาศสดใสมากขึ้น หรือจะเอาใช้วางบนตักขณะทำงาน หรือจะใช้พิงหลังขณะนั่งก็ใช้ได้อย่างลงตัวค่ะ ซึ่งเจ้า หมอนผ้าห่ม หรือที่หลายคนนิยมเรียกกันว่าหมอนซุกมือ กำลังได้รับความนิยมอย่างมากมายด้วยความน่ารักน่าน่าใช้น่าซื้อแล้วก็น่าช้อป เดี๋ยวลองมาดูกันค่ะ เจ้าหมอนน่ารักๆ มีประโยชน์อย่างไรบ้าง
 
  หมอนผ้าห่ม-002   
 

ประโยชน์ที่ได้นอกเหนือจากความน่ารักของหมอนผ้าห่ม

ลองมาดูประโยชน์ที่เด่นๆ ของหมอนผ้าห่มกันดีกว่าค่ะ การันตีว่าถ้าคุณอ่านจบ คุณจำเป็นจะต้องรีบออกไปซื้อแน่ๆ ชัวร์เลย ลวดลายความน่ารักสดใสสไตล์การ์ตูน มันช่างน่ากอดน่าซุกมือเล่นจริงๆ หมอนผ้าห่มมีรูปแบบและดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไปก็เลือกได้ตามความชอบ เพื่อไม่ให้เสียเวลาประโยชน์ข้อแรกเลยนะคะ
 

พกพาเคลื่อนย้ายไปใช้งานในที่ต่างๆ ได้สบายๆ

หมอนผ้าห่มสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เก็บตรงไหนก็ได้ หรือจะเอาออกมาใช้งานก็ง่ายอีกเช่นกัน เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะนั่งพักผ่อน นอนเล่นมือถือ นอนดูซีรีส์อยู่ที่ที่อยู่ หรือใช้หนุนนอนบนรถระหว่างทางก็สะดวกไม่แพ้กัน ที่สำคัญความอ่อนนุ่มของหมอนผ้าห่มยังให้อารมณ์อยากนอนพักผ่อน ยิ่งไปกว่านี้ยังเหมาะสมใช้กับเด็กๆ อีกด้วย
 

ซื้อเป็นของกำนัล ของขวัญได้ในราคาไม่แพงเกินไป

หมอนผ้าห่มนอกจากจะซื้อหามาใช้เองแล้วหลายคนก็นิยมซื้อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนที่ตัวเองรักด้วยเช่นกัน เหตุเพราะเข้ารูปพร้อมกับทุกเพศและทุกวัย แถมแล้วก็มีรูปแบบและลวดลายหลายหลากให้เลือกสรรอีกด้วย
 

ใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งห้องได้

เพราะว่าความน่ารักสไตล์การ์ตูนสดใสของหมอนผ้าห่มเลยทำให้หลายๆ คนซื้อเอามาใช้ตกแต่งที่อยู่ให้ดูสวยน่าอยู่ขึ้น สามารถนำไปใช้ในห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขก เพื่อเพิ่มความสวยงามและสดใสกับห้องนั้นๆ หรือบางคนจะนำไปใช้ในรถก็ไม่ผิดกติกาค่ะ
 

ทำความสะอาดง่าย

หมอนผ้าห่มทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวก การทำความสะอาดไม่ต่างจากหมอน หรือผ้าห่มทั่วๆ ไป แถมยังทำความสะอาดง่ายกว่าหมอนทั่วๆ ไป คือ สามารถแผ่ตัวผ้าห่มออกมาแล้วผึ่งไว้ในที่ๆ มีอากาศถ่ายเทสะดวกสบาย หรือนำไปตากไว้ในที่แดดจัดๆ เพื่อช่วยฆ่าเชื้อโรค

อ่านมาถึงตอนนี้แล้ว เพื่อนๆ ที่อยากจะซื้อหมอนผ้าห่มส่วนตัวไว้สักใบ สามารถเลือกช้อป ได้เลยที่นี่จ้า Weloveshopping.com ซือ หมอนผ้าห่ม เพื่อนลองซื้อไปใช้กันนะคะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศ work from home ให้ดูสดใสขึ้นมากเลยทีเดียวค่ะ
 Create Date : 24 มีนาคม 2563
Last Update : 24 มีนาคม 2563 16:26:17 น.
Counter : 247 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชุดที่ 1 โอน่าจอมซ่าส์
(5 มี.ค. 2562 22:03:30 น.)
การทำภาพนูนต่ำ “ข้างหลังหญิงสาวในเสื้อโค้ตสีแดงเชอร์รีที่ดูเหมือน” (ไข่ย้อย ดากานดา) A Bas-Relief ทุเรียนกวน ป่วนรัก
(22 ก.พ. 2562 01:47:57 น.)
วิธีรับมือกับ...มรสุมฝุ่น Princezz Matcha Latte
(31 ม.ค. 2562 17:07:35 น.)
สวนลุงวุฒิ อ.ภูเรือ จ.เลย : อาณาจักรของกุหลาบหินแห่งภูเรือ JinnyTent
(24 ก.พ. 2562 18:45:14 น.)

Kim-peeranat.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#16สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด