ไอเดียสวีตหวานด้วยชุดว่ายน้ำเป็นคู่ให้เพื่อนๆ ตาร้อน
แม้จะเข้าสู่หน้าหนาว ทะเลก็ยังน่าเที่ยวไม่ต่างจากหน้าร้อนเลยทีเดียว การควงคนข้างตัวไปเที่ยว พร้อมเติมความหวานให้กันด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำเป็นคู่ ครีเอตลุคให้โดดเด่นจนใครๆ ที่พบเห็นตาร้อนก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดี เพราะนอกจากจะได้ภาพเก๋ๆ เป็นแพ็กคู่เหมือนไปพรีเวดดิ้งแล้ว ยังช่วยป้องกันสาวๆ คนอื่นเข้ามายุ่งกับคนของเราได้ด้วยล่ะ
สำหรับใครที่สนใจแต่ไม่รู้จะแต่งอย่างไรดี วันนี้เรามีไอเดียการแต่งตัวเป็นคู่มาฝากให้ไปแต่งตามกันได้เลย

สำหรับสาวๆ ที่ไม่มั่นใจในรูปร่างและขี้อายไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำ แนะนำให้สวมเดรสเปิดไหล่ที่มีเชือกคล้องคอแบบน่ารักคลุมบิกินี่ด้านใน ใส่คู่กับคู่รักที่เป็นกางเกงทรงชายหาดลายเดียวกัน เดินไปไหนใครๆ ก็ต้องยกนิ้วให้ในความน่ารัก

ชุดว่ายน้ำ


คู่รักสุดแซ่บอาจเลือกชุดว่ายน้ำเป็นคู่ที่เปรี้ยวปรี๊ดอวดเรือนร่างน่าสัมผัสแบบนี้ได้ สำหรับผู้หญิงเป็นบิกินี่สีแดงแปร๊ด อวดเอวขาวๆ มิกซ์แอนด์แมตซ์ด้วยผ้าพันเอวลายเดียวกัน ดูมีสไตล์ขึ้นมาอีกระดับ ให้ฟีลลิ่งเหมาะกับการอยู่ชายหาด อีกทั้งยังช่วยกันโป๊ ป้องกันสายตาของหนุ่มๆ คนอื่นที่อาจทำให้คนข้างตัวของเราไม่แฮปปี้ได้ ส่วนผู้ชายก็เป็นกางเกงชายหาดขาสั้นลายเดียวกัน เพียงแค่นี้ก็โดดเด่นที่สุดบนหาดแล้ว!คู่ไหนรู้ตัวว่าเป็นสายน่ารัก ซนๆ แก่นๆ และอยากได้ฟีลลิ่งแบบสดใสวัยรุ่นเกาหลี ต้องชุดว่ายน้ำสีส้มลายดอกน่ารักแบบนี้ แม้กางเกงว่ายน้ำของผู้ชายจะไม่ต่างจากกางเกงว่ายน้ำแบบปกติสักเท่าไหร่ แต่ชุดของฝ่ายหญิงนี่น่ารักกินขาดเลยจ้า เพราะเเป็นเดรสคลุมแทนกินี่ตัวใน ใส่ลงน้ำได้เลยอีกทั้งยังไม่โป๊อีกด้วย เสริมออฟชั่นอีกนิดด้วยหมวกสาน แค่นี้ก็น่ารักแล้ว

แมตซ์ชุดว่ายน้ำเป็นคู่ในลุคเดินทะเลชิลๆ ชิคๆ เกร๋กรุบดูมีระดับเหมือนไม่ได้ตั้งใจมาว่ายน้ำ แต่แท้จริงแล้วด้านในเป็นบิกินี่ตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่ที่พร้อมจะถอดออกเพื่อลงน้ำได้ในทันทีทันใด จะใส่เดินเล่นก็ได้ ลงน้ำก็ดี แถมยังโดดเด่น ชวนให้ตาร้อนผ่าวๆ เอามากๆ

ลุคสุดท้ายก็ฝากด้วยลุคแบบนี้แล้วกัน เปรี้ยวเข็ดฟันด้วยชุดว่ายน้ำโชว์เอวคอดๆ ขาวๆ มาพร้อมผ้าพันเอวแบบเข้าชุดกันไว้กันโป๊ เพิ่มพร๊อพสักหน่อยอย่างแว่นกันแดดแบบที่แมตช์กับชุด แล้วควงคนของเราไปถ่ายรูปแชะๆ กับแบบชิคๆ ได้เลย!

ชุดพร้อมแล้ว คู่ก็มี อย่ารอช้าควงคนข้างกายไปเที่ยวกันเลย!Create Date : 13 ธันวาคม 2562
Last Update : 13 ธันวาคม 2562 11:21:34 น.
Counter : 223 Pageviews.

0 comments
แต่งชุดไทยสวยเก๋ "เกรซ กาญจน์เกล้า" เป็นเจ้าภาพกฐิน ณ วัดหนองก๋าย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ สมาชิกหมายเลข 4149951
(19 ต.ค. 2563 17:13:21 น.)
5 เคล็ดลับสั่งผลิตเสื้อโปโล ให้ออกมาดีที่สุด ในปี 2020 สมาชิกหมายเลข 5904315
(22 พ.ค. 2563 16:40:50 น.)
เสื้อคลุม (blazer) ใส่ยังไงให้สวยเท่แบบมีสไตล์ สมาชิกหมายเลข 5287276
(25 เม.ย. 2563 21:13:03 น.)
รีวิว : ลิปจูบไม่หลุด Kissproof x Maybelline Super Stay Matte Ink City emmoojung
(27 ม.ค. 2563 16:28:10 น.)

Kim-peeranat.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#16สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด