ไอเดียแมทช์เสื้อลูกไม้ สำหรับใส่ไปทำงานให้ปัง
เสื้อลูกไม้ เป็นแบบเสื้อไอเทมฮอตฮิตอีกหนึ่งไอเท็ม ที่สาวๆ ค่อนข้างนำมาแมทช์กับเสื้อผ้ามากมายรูปแบบ หากแมทช์กับ กระโปรงจะดูเป็นสาวหวาน เรียบร้อย หรือแมทช์กับกางเกงยีนส์ ก็ดูเท่ๆ พร้อมลุย คอลัมน์นี้แอดมินเอาไอเดียแมทช์เสื้อลูกไม้ด้วยว่าสวมไปทำงานมาฝากเพื่อนๆ ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
 
เสื้อลูกไม้ใส่ทำงาน

ไอเดียแมทช์เสื้อลูกไม้

1. ชุดเดรสลูกไม้สีดำให้ลุคเรียบหรู

เปิดด้วยชุดเดรสลูกไม้สีดำตัวนี้ เป็นชุดที่ดูเป็นช้าการเรียบหรูและสุภาพในคราวเดียว ควรใส่กับรองเท้าส้นสูง เพิ่มความหวานโดยการดัดผมดัดลอน ลุคนี้เหมาะกับวันที่ต้องไปออกงานหรือพบลูกค้า การแต่งเติมตัวที่สวยงามจะเพิ่มเสน่ห์และความน่าเชื่อถือให้ตัวเราด้วย เชื่อสิ

2. แมทช์กับกระโปรงสีหวานลุคคุณหนูๆ

เสื้อลูกไม้แขนยาวตัวนี้มีความน่ารักน่าเอ็นดูคิ้วท์ๆ ด้วยลาย Polka Dot เพิ่มกิมมิคโดยการเสริมแต่งปลายแขนบานๆแมทช์กับกระโปรงสั้นสีพาสเทลหวานๆ กรณีทรงผมแนะนำให้ทำดังโงะหรือมัดจุกครึ่งเกศ ดูน่ารักคิ้วท์ๆแบบสาวเกาหลี ไม่เชื่อก็ลองแต่งดูสิ

3. เทรนด์นิยมกระโปรงลายปริ้นยังไงก็ไม่เอ้าท์
หากสาวๆเหนื่อยหน่ายกับเสื้อผ้าสีพื้นที่มีอยู่เต็มตู้ ลองแมทช์กระโปรงลายปริ้นท์กับเสื้อลูกไม้ลายสวยก็ดูน่าสนใจทีเดียว เสนอแนะว่าให้หาเข็มขัดสีดำมาคาดด้วยดูลงตัวสุดๆ การที่เราหยิบเอาเสื้อผ้าในตู้มาแมทช์กัน จะได้ลุคที่ดูแปลกตาและน่าสนใจ ต้องลองแล้วล่ะ!!

4. เกาะติดเทรนด์เทรนด์นิยมเกาหลี ด้วยชุดเดรสลูกไม้
ใครที่ตามส่องแฟชั่นเกาหลีจะรู้ว่าชุดแบบนี้ฮอตฮิตสุดๆ เก่งแต่งตามได้ง่ายๆ ทดลองแมทช์ชุดเดรสลูกไม้ทับเสื้อตัวในสีพื้น ดูเป็นชุดเซ็ตที่เข้ากันดี เหมือนกับเกิดมาคู่กัน(ความจุนั้นเชียว) หากสาวๆอยากตกแต่งตัวน่าเอ็นดูสดใสรูปแบบสาวโคเรีย เชียร์ชุดนี้ขาดใจค่ะ
 
5. เสื้อคอเต่าสไตล์วินเทจ กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง
ขึ้นชื่อว่ากางเกงยีนส์ซะเหล่า จะแมทช์กับเสื้อผ้าตัวไหนก็ดูเข้ากันไปซะหมด ลองนำมาแมทช์กับเสื้อลูกไม้คอเต่าแขนยาวตัวนี้สิ มีความเท่ๆ แบบสาวชิค เข้าทีกับวันสบายๆ แต่งชุดลำลองไปทำงานชิลล์ๆ เพื่อนๆที่ออฟฟิศต้องอยากแต่งตามแน่ๆ คอนเฟิร์ม!

6. แต่งเติมตัวคลุมโหัวเห็ด ด้วยเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนทาน
ลุคสุดท้ายคงคอนเซปต์สบายๆ แบบ everyday look ด้วยเสื้อลูกไม้แขน 5 คำกล่าวสีน้ำตาลอ่อน แมทช์กับกระโปรงลูกไม้สีขาว เป็นเฉดสีที่มองแล้วอบอุ่น สบายตา เข้ากันได้ดีทีเดียว สาวๆ คนไหนชื่นชมความคลาสสิก ลุคนี้ตอบโจทย์แน่ๆ

เป็นยังไงบ้างคะ? ไอเดียแมทช์เสื้อลูกไม้ใส่ไปทำงาน ที่แอดมินเอามาฝากซีกจุใจถึง 6 ลุค 6 สไตล์หวังว่าสาวๆน่าจะชอบ และลองเสริมแต่งตามดูน้า ต้องไม่ลืมเอามาอวดบ้างล่ะค่ะ
 Create Date : 21 กันยายน 2563
Last Update : 21 กันยายน 2563 17:48:42 น.
Counter : 912 Pageviews.

0 comments
ประชาสัมพันธ์ เชียงใหม่จัดงาน CHARMING Chiang Mai Flower Festival 2022 ' 1-15 Feb 2022 ถปรร
(13 ม.ค. 2565 21:54:20 น.)
เชียงใหม่ - สะเต๊ะใต้ต้นข่อย ... สะเต๊ะเนื้อในตำนาน tuk-tuk@korat
(8 ม.ค. 2565 12:26:28 น.)
ทนายอ้วนพาเที่ยวเชียงใหม่ - เรือนกล้วยไม้ไทย สวนพฤกษาศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ แม่ริม เชียงใหม ทนายอ้วน
(10 ม.ค. 2565 11:52:11 น.)
ทำบุญตักบาตร ภาษาอังกฤษ จีน พรหมสิทธิ์
(7 ม.ค. 2565 00:01:26 น.)

Kim-peeranat.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด