การเลือกซื้อไดร์เป่าผมสำหรับนำไปใช้นอกสถานที่

ทริคในการพิจารณาก่อนเลือกไดร์เป่าผม

การแต่งกายที่ดีนอกจากจะช่วยทำให้มีบุคลิกที่ดีแล้ว ยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นได้อีกด้วย ซึ่งนอกจากการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่สะอาดเรียบร้อยตามโอกาศแล้ว การแต่งหน้าจัดทรงผมก็ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน และเจ้าอุปกรณ์ตัวช่วย ที่จะทำให้คุณจัดเสริมแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้น ก็คือไดร์เป่าผม สำหรับท่านที่ยังไม่มี ไดร์เป่าผม เอาไว้ใช้งานที่บ้าน และกำลังจะหาซื้ออยู่ เรามีทริคสำหรับการเลือกซื้อไดร์เป่าผม มาแชร์ให้ลองอ่านกันดูค่ะ 
ไดร์เป่าผม

ขนาดและน้ำหนักของไดร์เป่าผม

ขนาด หนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุด เมื่อจะซื้อไดร์เป่าผม เพื่อพกติดไปใช้งานเวลาไปท่องเที่ยวที่ต่างๆ ถ้าเพื่อนๆ จะซื้อไดร์เป่าผมเพื่อเอาไปใช้ในการเดินทางนอกสถานที่ ควรจะเลือกซื้อขนาดที่เล็กและมีน้ำหนักเบา และที่จับพับเก็บได้เพื่อสะดวกในการจัดเก็บเข้ากระเป๋า 
 

กำลังไฟ (กำลังวัตต์)

กำลังไฟ  เป็นอีกหนึ่งข้อที่ต้องคำนึงถึงก่อนซื้อไดร์เป่าผมเพราะไดร์เป่าผม ที่มีกำลังวัตต์น้อย ก็จะมีพลังลมน้อยทำให้เสียเวลาในการเป่าผมแต่ละครั้ง ถ้าเป็นไปได้ขอแนะนำให้ใช้ไดร์เป่าผมที่มีกำลังวัตต์สูงๆ ไว้ก่อนเพื่อจะได้มีแรงลมมากสำหรับเป่าจัดทรงผม และควรจะมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ แถมมาด้วยเพื่อช่วยให้การปรับแรงลมในการเป่ามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เช่น หัวเป่ากระจายอากาศ 

 

การตั้งค่าความร้อนและความแรง

เพื่อให้ได้แบบการจัดทรงผมที่สมบูรณ์แบบ ไดร์เป่าผมควรปรับระดับความร้อน ความแรงของลม สามารถ ปรับลมร้อนเย็นได้ 
 

แรงดันไฟฟ้า

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดของทั้งหมดเมื่อพูดถึงเครื่องเป่าผมสำหรับพกพาคือ แรงดันไฟฟ้า แรงดันไฟฟ้าที่ถูกจำต้องไม่แค่ แต่จำเป็นต่อการทำงานของเครื่องเป่าผม แต่ยังรวมทั้งความไม่เป็นอันตรายด้วย ประเทศที่ต่างกันมีทั้งแรงดันไฟฟ้าและปลั๊กไฟที่ต่างกัน และคุณจะจำต้องใช้ตัวแปรเปลี่ยนที่ถูกจำต้องในการใช้ไดร์เป่าผมอย่างปลอดภัยทดสอบให้แน่ใจว่าไดร์เป่าผมที่คุณซื้อมีแรงดันไฟฟ้าคู่ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้งานได้ในหลายประเทศที่มีกระแสไฟฟ้าแตกต่างกัน ไดร์เป่าผมแรงดันไฟฟ้าคู่มีสองช้อยส์แรงดันไฟฟ้า ถ้าคุณจำต้องการที่จะไม่เป็นอันตรายเป็นพิเศษในต่างประเทศให้อยู่ในระดับต่ำเมื่อเทียบกับพลังงานสูงเมื่อใช้งาน

และสุดท้ายนี้ ควรเลือก ไดร์เป่าผม แบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีน เพื่อคนที่มีผมหนา ไดร์เป่าผมแบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีนมีประจุลบที่ช่วยเหลือให้หยดน้ำบนเส้นผมของคุณแห้งเร็วขึ้น เป็นผลทำให้เส้นผมนั้น แนวโน้มที่จะเป็นหยิกน้อยลงหลังจากที่เป่าแห้งแล้ว พูดเรียบง่ายคือ ไดร์เป่าผมแบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีน นั้นช่วยให้ทำให้ผมตรงเร็วขึ้นค่ะ Tourmaline ไดร์เป่าผมแบบทัวร์มาลีนนั้น มักจะมีราคามีราคาแพงกว่าไดร์เป่าผม แบบไอออนิกทั่วๆ ไป อย่างไรก็ตามหากคุณมีผมหนาหรือหยิกเป็นมันอาจเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าค่ะ
Create Date : 14 มีนาคม 2563
Last Update : 14 มีนาคม 2563 23:11:15 น.
Counter : 184 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
การทำภาพนูนต่ำ “ข้างหลังหญิงสาวในเสื้อโค้ตสีแดงเชอร์รีที่ดูเหมือน” (ไข่ย้อย ดากานดา) A Bas-Relief ทุเรียนกวน ป่วนรัก
(22 ก.พ. 2562 01:47:57 น.)
บันทึกน้องหนาม ... รีบูเทีย (Rebutia) ดอกขาว ฟ้าใสวันใหม่
(18 มี.ค. 2562 09:43:26 น.)
--- น ก แ ส ก --- ภูเพยีย
(11 มี.ค. 2562 10:24:51 น.)
นาฏศิลป์สร้างสรรค์ ชุด เหม่ยเซียนถาว เกศสุริยง
(4 ก.พ. 2562 10:59:41 น.)

Kim-peeranat.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#16สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด