Top 5 แบรนด์รถเข็นเด็กที่ดีที่สุด

TOP5 แบรนด์รถเข็นเด็ก

รถเข็นเด็ก เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกตัวน้อยๆ เพราะเป็นเครื่องทุ่นแรงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งลูกยังหลับในรถเข็นได้อย่างสบายตัวอีกด้วย และคำถามที่พบบ่อยก็คือ แล้วจะเลือกรถเข็นเด็กยี่ห้อใด เลือกแบบไหนจึงจะเหมาะสมกับการการใช้และไม่กระเทือนกระเป๋าตังค์

วันนี้เราคัดแบรนด์รถเข็นเด็กดังๆ มาให้คุณพ่อคุณแม่ได้อ่านประกอบการตัดสินใจ โดยไม่ต้องออกไปเดินดูตามร้านให้เหนื่อย จะมีแบรนด์ใดบ้าง ไปดูกันค่ะ

1. รถเข็นเด็ก CAMERA

CR.www.isbabyshop.com 

จุดเด่นของรถเข็นเด็กแบรนด์นี้คือความแข็งแรงทนทาน ไม่หนักมากเพราะทำจากอะลูมิเนียม สามารถปรับระดับของที่นอนได้ ผ้าหนานุ่ม และมีหลังคาเปิดปิดได้ รับน้ำหนักลูกน้อยได้ตั้งแต่วัยแรกเกิดจนถึงประมาณ 25 กิโลกรัม มีหลากหลายสีให้เลือกซื้อ      

2. รถเข็นเด็ก CHICCO

    
 
CR. babykidsbestbuyonline.com
 
รถเข็นเด็กจากอิตาลี แบรนด์นี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวมากๆ  เพราะรถเข็นเด็กของเขามีความสวยงาม แถมล้อยังหมุนได้รอบทิศทาง เข็นง่ายสะดวกสบาย มีหลากหลายแบบให้เลือกทั้งแบบที่มีความเบา พกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย หรือแบบคู่สำหรับครอบครัวที่มีลูกแฝด    

3. รถเข็นเด็ก BOB Revolution PRO Stroller

    
    Cr. //www.babylist.com
 
เป็นแบรนด์ที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการผจญภัยแบบลุยๆ บุกป่าฝ่าเขา เพราะเป็นรถเข็นเด็กที่มีความเบา พับเก็บในรถได้ง่าย มีสีสันสวยงามน่าใช้ วัสดุที่ใช้ก็มีความแข็งแรงทนทานด้วยมีระบบโช้คอัพ ทำให้ลูกหลับสบายแม้การเดินทางที่พื้นถนนไม่ราบเรียบ ถือว่ามีคุณสมบัติดีเยี่ยมเป็นที่นิยมอีกแบรนด์    

4. รถเข็นเด็ก Graco Stroller

รถเข็นเด็ก Graco Stroller    
Cr. cuddlecircle.com
    
เป็นรถเข็นเด็กที่เน้นความสะดวกสบาย มีชั้นวางถ้วย มีที่วางของเล่น ที่พิเศษสุดคือมีการนำคาร์ซีตมาใส่ในรถเข็นได้ด้วย ปรับการใช้ใช้งานของคาร์ซีตได้ด้วยปุ่มปรับระดับที่ออกแบบมาอย่างสะดวกสบาย วัสดุทนทานแข็งแรง ผ้าหนานุ่ม พับเก็บได้อย่างรวดเร็วด้วยมือเดียว

5. รถเข็นเด็ก GoodBaby Pockit

รถเข็นเด็ก GoodBaby Pockit    
Cr. //www.mamasandpapas.com
 
เป็นรถเข็นเด็กที่มีขนาดเล็ก และถือว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะจัดเก็บไว้ใต้ที่นั่งบนเครื่องบินได้สะดวกง่ายดาย เหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ รับน้ำหนักได้ดี วัสดุที่ใช้ก็ทนทานแข็งแรง ถือว่าเป็นรถเข็นเด็กที่คุ้มค่ามากๆ
    
นับว่ารถเข็นเด็กเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้คุณพ่อคุณแม่มีความสะดวกสบาย ท่องเที่ยวใกล้ไกลได้อย่างหมดกังวล และรถเข็นเด็กทั้ง 5 แบรนด์ที่เราคัดมาให้พิจารณากันก็เป็นที่ยอมรับว่าตอบโจทย์การใช้งานตามความเหมาะสม ให้คุณพ่อคุณแม่ได้จิ้มแบบที่ถูกใจก่อนออกไปชอปจริงตามความชอบค่ะ  
 Create Date : 19 เมษายน 2562
Last Update : 19 เมษายน 2562 10:58:18 น.
Counter : 577 Pageviews.

0 comments
ริมฝีปากฉ่ำ สีระเรื่อแบบธรรมชาติ ด้วยลิปบาล์ม sasi แม่นางหนิงเอ๋อ
(18 ส.ค. 2563 15:20:07 น.)
5 เคล็ดลับสั่งผลิตเสื้อโปโล ให้ออกมาดีที่สุด ในปี 2020 สมาชิกหมายเลข 5904315
(22 พ.ค. 2563 16:40:50 น.)
✿ MINUS 20 PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB ✿ เนินน้ำ
(19 เม.ย. 2563 22:00:01 น.)
รีวิว : ลิปจูบไม่หลุด Kissproof x Maybelline Super Stay Matte Ink City emmoojung
(27 ม.ค. 2563 16:28:10 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Kim-peeranat.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#16สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด