รวมคลิปเบิร์นไขมันด้วยยางยืดออกกำลังกาย เล่นตามง่าย ร่างกายผอมเพรียว
เชื่อว่าสาวๆ มีความฝันที่อยากจะมีหุ่นผอมเพรียว กล้ามเนื้อกระชับ ซึ่งการที่จะเป็นอย่างนั้นได้ต้องมีวินัยในการคุมอาหารและออกกำลังกาย แต่หลายคนก็มักประสบปัญหาเรื่องเวลา สถานที่ และอุปกรณ์ เราจึงขอแนะนำยางยืดออกกำลังกาย ที่สามารถใช้ออกกำลังกายสร้างแรงต้าน เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อได้ทุกสัดส่วน และฝึกความยืดหยุ่นของร่างกาย พร้อมคลิปสั้นๆ ทำตามได้ง่ายๆ ให้สาวๆ ได้ลองทำตามกัน แล้วจะรู้ว่า ใช้เวลาเพียงไม่นานก็มีหุ่นสวยลีนกระชับจนใครๆ ก็อิจฉาอยากขาเล็ก ก้นกลมกลึงสวย เบิร์นไขมันให้กระจาย ต้องทำตาม Sanne Vloet นางแบบสาวสวยเลยจ้า ใช้เพียงยางยืดออกกำลังกายเน้นบริหารช่วงขาและก้นให้แข็งแรงและกระชับ ใครมีปัญหาขาใหญ่ ขาย้อย มีคลื่นสึนามิที่ต้นขา ก็หมดปัญหานั้นได้ โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีท่านั้น!
สำหรับใครที่ต้องการบริหารทั้งตัวตั้งแต่หัวไหล่ แขน กลางลำตัว จนถึงขาต้องทำตามนี้เลยจ้า โดยเขาจะสอนการบริหารแบบแรงต้านโดยใช้เพียงยางยืดออกกำลังกายเท่านั้น เหมือนจะไม่ยาก แต่เหงื่อนท่วม ไขมันละลาย กล้ามเนื้อกระชับ เหมาะมากๆ สำหรับคนไม่ค่อยมีเวลา หรือเวลาน้อย เพราะคลิปนี้ใช้เวลาเพียง 8 นาที เท่านั้นเองหมดปัญหาแขนใหญ่ ต้นแขนย้อย ใส่เสื้อแขนกุดแล้วไม่มั่นใจแล้ว เพราะสาวสวยคนนี้จะมาพาเราเบิร์นไขมัน บริหารหัวไหล่และต้นแขนให้กระชับและแข็งแรงด้วยยางยืดออกกำลังกาย คลิปนี้เล่นง่าย เหมาะสำหรับคนหัดเล่น เพราะท่าไม่ยาก และไปแบบไม่เร็วนัก แต่รับรองว่าต้นแขนกระชับเป็นที่น่าพอใจได้โดยใช้เวลาเพียง 11 นาทีต่อครั้งเท่านั้น!สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเน้นการสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายไปพร้อมกับความยืดหยุ่นอยากพีลาทีส แต่ไม่เคยได้ลองเล่นมาก่อน ให้ลองทำตามคลิปนี้เลย เพราะเขาใช้ยางยืดออกกำลังกายเข้ามาช่วยให้เราเล่นได้ง่ายขึ้น ท่าแต่ละท่าก็เบสิก ทำตามได้ง่าย รับรองไม่งงระหว่างคลาส แถมยังบริหารได้ทั้งร่างกายอีกด้วย 
สำหรับคลิปนี้ คนนำคลาสแนะนำว่ายางยืดออกกำลังกายควรมีน้ำหนักระกับกลางถึงมาก ความยาว 6-8 ฟุตนะจ๊ะ

https://www.youtube.com/watch?v=OwAEitwWuWk

ใครชอบคาร์ดิโอยกมือขึ้น คลิปนี้เอาใจคนรักการออกกำลังกายเรียกเหงื่อที่เหมาะสำหรับความเชี่ยวชาญทุกระดับตั้งแต่ผู้เริ่มต้นเลยทีเดียว อีกทั้งคนนำคลาส ยังสวย หุ่นดีให้เรามีแรงบันดาลใจ โดยคลาสนี้ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที เน้นในเรื่องคาร์ดิโอ เบิร์นไขมันโดยใช้ยางยืดออกกำลังกาย และดัมเบล แนะนำให้ใช้ในแบบน้ำหนักที่ไม่มาก หรือที่เราพอไหวเพื่อที่เราจะได้ออกแรงได้เต็มที่

    และนี่คือคลิปออกกำลังกายด้วยยางยืดออกกำลังกายที่เราคัดสรรมาเพื่อสาวๆ ที่อยากออกกำลังกาย แต่ไม่ค่อยมีเวลา ไม่สะดวกไปฟิตเนต และไม่มีอุปกรณ์ ว่าแล้วอย่ารอช้า เพราะความสวยไม่รอท่า ไปช้อปยางยืดออกกำลังกายแล้วไปฟิตหุ่นให้ผอมเพรียวกัน!Create Date : 13 ธันวาคม 2562
Last Update : 13 ธันวาคม 2562 14:13:03 น.
Counter : 391 Pageviews.

0 comments
สงสัยมั้ย โกโก้ กับ ช็อกโกแลต มันต่างกันยังไง?? ศ.นพ.นิพนธ์ พวงวรินทร์ newyorknurse
(28 ก.ย. 2563 22:49:33 น.)
ตะพาบประจำหลักกิโลเมตรที่ 261. " สงครามล้างโลก " ถ้าไม่ร่วมมือกัน " โควิด 19 จะเป็นสงครามล้างโลก " newyorknurse
(17 ก.ย. 2563 07:11:49 น.)
กู้ผิวสวยด้วยการดื่มน้ำเปล่า สมาชิกหมายเลข 6102669
(14 ก.ย. 2563 16:16:24 น.)
นิวยอร์ก เริ่มเปิดให้มีกิจกรรมบ้างแล้ว เต้น Zumba ที่ลานจอดรถของโรงเรียน newyorknurse
(11 ก.ย. 2563 01:29:59 น.)

Kim-peeranat.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#16สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด