... ยี้ฝรั่ง ...
เคยมีใครมั่งที่เพื่อนแชทที่ไม่เคยเจอหน้ามาก่อนทำให้ยี้ได้แบบนี้มั่ง ฉันเองใช้เจ้าโปรแกรมแชท ICQ มานานเจอทั้งเพื่อนดีและเพื่อนเห่ยๆ มาเยอะแยะแต่ก็ยังไม่เคยเจอใครที่รู้สึกยี้ได้เท่าไอ้บ้าคนนี้

ไอ้บ้าที่ว่านี้เป็นฝรั่งตอนแรกมาแนวเป็นมิตรดีหรอกแต่ว่าไป ๆ มาๆ ไหงมันเริ่มออกแนวว่าพร่ำรำพันอยากอยากนัดเจอ ไอ้เราก็แหมจะเจอกันทำมายยยย แค่คุยกันทางนี้แบบผ่านๆ แบบนี้ดีแล้วอย่าคิดมากอะไรกว่าการเป็นเพื่อนนะ อ้อ ที่สำคัญไอ้บ้านายนี้มันก็มีครอบครัวแล้วด้วยนะขอบอก ฉันเองมันเจือกไม่อยู่นิ่งซะด้วยสิสำหรับปากก็เลยบอกมันว่าฉันไม่นิยมแกนะ บอกมันไปตรงๆ

" งั้นแนะนำเพื่อนให้หน่อยสิ "
" เหอ เหอ ถ้าฉันมีเพื่อนก็ไม่แนะนำให้แกหรอก ฉันรักเพื่อนเฟ้ยจะแนะนำให้ไปรู้จักแกทำไม ไอ้บ้า "

" งั้นโอเค ไม่แนะนำก็ได้เพื่อน แต่ว่าจะแนะนำได้หรือเปล่าว่าอยากเจอสาวไทยได้ที่ไหน "
" ที่ชอบ ที่ชอบ มั้งเพ่ ไม่รู้เฟ้ย อยากได้แฟนแบบไม่ผูกมัดก็ไปหาเอง ฉันไม่ยุ่งเรื่องแก เห็นแก่ตัวครอบครัวก็มี จะยังมาหาของกินนอกบ้านอีก แถมหาได้แล้วก็ยังไม่ได้เลี้ยงดูให้เป็นเรื่องเป็นราวอีกแน่ะ เห็นแก่ตัวมาก "

และแทนที่มันจะสำนึกว่าฉันรังเกียจมันมากๆ มันกลับพูดกับฉันว่า

" นี่เรายังไม่รู้จักกันเลยทำไมเธอมาตัดสินฉันแล้วล่ะว่าฉันไม่ดี ฉันก็แค่มีครอบครัว มีลูกน้อยแต่ก็ยังอยากสนุกกับสาวๆ ที่ฉันฝันอยู่นะ ฉันว่าแบบนี้เราเลิกคุยกันดีกว่านะ "

เออ แน่ะ ได้ยินแบบนี้เลย งง ว่าแบบนี้ก็มีด้วย เพราะมันพูดเหมือนกับว่าฉันแย่กว่ามันนะ ตอนนี้ฉันเลือกจะคิดถึงอีตาบ้านี่ในแง่ของพวกชอบอิสระแต่ปิดบังครอบครัวดี หรือว่าพวกเห็นแก่ตัวเห็นดีน้อ แต่ที่แน่ๆ ฉันขอยี้ให้กับไอ้บ้านี่ดีกว่า ชัวร์
Create Date : 05 มิถุนายน 2548
Last Update : 5 มิถุนายน 2548 20:49:28 น.
Counter : 547 Pageviews.

5 comments
:: ปูรณฆฏะ :: กะว่าก๋า
(18 มี.ค. 2562 06:13:13 น.)
Don't Worry Be Happy - Bobby McFerrin ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(24 ก.พ. 2562 16:10:07 น.)
บันทึกน้องหนาม ... รีบูเทีย (Rebutia) ดอกขาว ฟ้าใสวันใหม่
(18 มี.ค. 2562 09:43:26 น.)
跟老婆打架了 วิวาทกับภรรยา Kavanich96
(5 ก.พ. 2562 02:37:33 น.)
  

**สวัสดีจ้า คุณ JewNid

อ่านแล้วก็ต้องบอกว่า..ทำใจ..อะจ้า..แต่นี่ยังดีนะจ้าที่บอกว่า..มีครอบครัวแล้ว..เพราะฝรั่งบางคน ไม่บอกอะจ้า ..เรื่องแบบนี้ เห็นจนชินแล้วอะจ้า..เพราะเมื่อก่อน จอมแก่น เล่น ICQ ไว้ฝึกภาษา E แต่
จอมแก่นโชคดีหน่อย ตรงที่ จอมแก่น จะเขียน โปรไฟล์ ของตัวเองว่า ต้องการเพียงแค่ฝึกภาษา อย่างอื่น ม่ายคุย อะจ้า..แต่มีอยู่หลายครั้งที่ ลองเข้าไปเล่นใน... AOL .. อันนี้เห็นแล้ว ซ็อค อะจ้า..มาแบบ
เห็นหมดเลย...จอมแก่น เลยม่ายเข้าไปเล่นอีกเลยอะจ้า..
โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 5 มิถุนายน 2548 เวลา:15:30:38 น.
  
นั่นสิค่ะ เจอฝรั่งแบบนี้ก็แย่เลยขนาดบอกว่ามีครอบครัวแล้วก็ยังไม่เลิกอีกแน่ะ อะไรก็ไม่รู้ไอ้เราก็อยากคบเป็นเพื่อนเลยคุยแต่ว่าเค้าไม่ค่อยคิดแบบนั้นน่ะสิค่ะ แย่ไปเลย
โดย: นิด IP: 62.163.98.134 วันที่: 20 มิถุนายน 2548 เวลา:3:14:57 น.
  
วันนี้มาบุกบ้านคุณนิดแอบอ่านเรื่องหลายๆ เรื่องทั้งอ่านแล้วและยังไม่อ่าน แต่ขอลงไว้หน้านี้เนอะ คิดถึงค๊า
โดย: marinesnow วันที่: 14 กรกฎาคม 2548 เวลา:19:31:17 น.
  
โดย: สมาชิกหมายเลข 5720122 วันที่: 31 มกราคม 2563 เวลา:16:51:43 น.
  
สวัสดีน๊าาา ทักทายจ้าาาา อิอิ สปาชา sparsha A Moment of Bride เจ้าสาว เสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก ศัลยกรรมจมูก Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็น ลดเซลลูไลท์ Leg Squeezing ผิวเปลือกส้ม FIS หน้าท้องใหญ่ ตัวเล็กแต่มีพุง Body Contouring ลดสัดส่วนทั้งตัว ลดปีกด้านหลัง เนื้อปลิ้นรักแร้ เนื้อปลิ้น Build Muscle สร้างกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อหน้าท้อง TM Former สลายไขมันหนา สลายไขมัน ลดไขมัน Lock Shape รักษารูปร่าง Renew Perfect Body สลายไขมัน ลดสัดส่วน Oxy Peel ทำความสะอาดหน้า ทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก ยกกระชับ Ulthera ปรับรูปหน้า ปัญหาผิวหย่อนคล้อย Beauty Shape สลายไขมันแบบเร่งด่วน ลดไขมัน ลดเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม Anti Cellulite & Slim Program Hip Shape สลายไขมันสะโพก กระชับผิว Sexy Mama แม่หลังคลอด รอยแตกลาย ปรับรูปร่าง ด็อกเตอร์ไลฟ์ doctorlife ศัลยกรรมเสริมจมูก ศัลยกรรมจมูก เสริมจมูก Cellulysis สลายไขมัน ulthera ยกกระชับ Acne Clear รักแร้ขาวเนียน เลเซอร์กำจัดขนถาวร กำจัดขน ร้อยไหม Freeze V Lift กำจัดไขมันด้วยความเย็น PRP ผิวหน้า PRP ผมบาง ผมร่วง เลเซอร์กระชับช่องคลอด กระชับช่องคลอด Love Fit Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็น Cell Repair ผิวขาวใส ลดสัดส่วน ปรับรูปร่าง TM Former Perfect Shape สลายไขมันแบบเร่งด่วน ฟิลเลอร์ Filler รักษาหลุมสิว Subcision Dual Yellow เลเซอร์หน้าใส Love Fit ปัญหาปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะเล็ด Oxy Bright ทำความสะอาดรูขุมขน Bye Bye Fat ลดไขมัน Luminous แสงสีฟ้า รักษาสิว ฆ่าเชื้อสิว ABO Active 3D Toxin IV Drip เพื่อสุขภาพและความงาม Viva Lift ยกกระชับผิว ให้ใจ สุขภาพ
โดย: สมาชิกหมายเลข 6102669 วันที่: 14 กันยายน 2563 เวลา:17:31:33 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Gewoonleven.BlogGang.com

JewNid
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 48 คน [?]

บทความทั้งหมด