จะยอมเป็นเจ้าชายนิทรา แล้วใช้เวลาที่ยังมีทั้งคืน ข่มตานอนหลับฝันไม่ยอมตื่น ให้รักเรายังยั่งยืนอยู่ในฝัน

<<
มกราคม 2554
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
9 มกราคม 2554
 

เสมอเพื่อน เสมือนญาติมีความสุขขนาดหลังจากที่ได้ ไป ทริปเที่ยวละไม ไปกะ เจ้ปุ้ง ในทริป นี้ จริงๆๆ มีเรื่องเล่ามากมาย ครับบบ แต่อยาก เอา ความสุข และ สมหวัง ในการไปเยี่ยมเยือน พี่น้องชาว บล๊อก มาเล่าให้ฟังกันเสียก่อน 555

เจ้อัพ เเซงหน้า ไปเยอะ แระ ต้องเข้าใจครับ บล๊อกเรา มีคุณภาพ(ต้องพิถีพิถัน) 5555 แถมมี บล๊อกเกอร์ น้องใหม่อย่าง ด.ช. น้ำหมึก เริ่มมากดดัน ใ้ห้รีบอัพบล๊อก

กลับเข้าเรื่องครับ ..................................

ทำไมถึงตั้งชื่อบล๊อกนี้ว่า เสมอเพื่อน เสมือนญาติ นั้นก็เพราะว่าเป็น ทริปที่ไปกันอย่างมีความสุข เหมือนเราไปเยี่ยมญาติยังไงยังนั้นเลยจริงๆๆครับ

แถมได้รับการต้องรับจาก พี่ๆอย่างเต็มที่ รวมทั้งมีความสุขสมหวัง ไม่ว่าจะเรื่องที่พัก ที่เที่ยว อาหารการกินสุดๆๆ

ที่แรกครับ

พิษณุโลก เมืองสองแคว กับพี่เจี๊ยบ พี่สาวสุดน่ารัก ของน้องๆๆ

เสียดายครับ ได้ถ่ายรูปกับพี่เจี๊ยบน้อยครับ เนื่องจากอาการ ครึ่งหลับครึ่งตื่น เพราะหลังจากออกจากที่ทำงาน วันศุกร์ ประมาณ บ่ายสี่โมง พร้อมคุณเจ้ และคุณพี่หนุงหนิง ก็บึ่งรถ มารับ คุณน้องขาที่ (อ.เขื่องใน ขนาดอยู่คนละอำเภอนะนเี่ยะ ยังหนีเที่ยวกันได้ขนาดนี้ ถ้าอยู่อำเภอเดียวกัน สงสัย)
เเละขับรถระยะยาวมา อุบล พิษณุโลก ถึง ราวๆ เที่ยงคืน เช้ามาเลยมีอาการครึ่งหลับครึ่งตื่น แถมต้องตื่นเช้าอีกต่างหาก ปปกติแล้วไม่ค่อยได้ตื่นเช้าทันพระซักเท่าไหร่ วันนี้เลยทำบุญตักบาตรเสียหน่อย หึหึ

ต้องขอบคุณพี่เจี๊ยบพี่สาวที่แสนดี คุณหมอฟันที่น่ารัก พี่ ม. ของพี่ปุ้งกี๊ (เจ้ เมาท์นิดนึงนะ พี่เจี้ยบยังเช้ง กว่าเจ้เยอะเรยอ่ะ นึกว่าพี่เจี๊ยบเป็นน้องเจ้อีกอ่ะ)ที่ให้ยืมบ้านที่เเสนน่ารักและอบอุ่น ได้เป็นที่พักนอน พร้อมอาหารเช้า ข้าวต้มแสนอร่อย ฝีมือ คุณแม่ พี่ผู้ชาย (แหะๆๆๆ ผมจำชื่อพี่เค้าไม่ได้ จำได้ แค่ว่าพี่เค้่าเป็นทหารอากาศ ปล. เจ้มาตอบหน่อยน้าๆๆๆ)บ้านที่น่าอบอุ่นของพี่เจี๊ยบครับ

แถมวิวสวยๆๆแถวบ้านก็เพียบเลย ผมได้ดอกกุหลาบงามๆๆที่พี่เจี๊ยบปลูกไว้มาเชยชม 1 ดอกแถมดอกหญ้าสวยๆๆ ของพี่หนุงหนิง ประมาณ ว่าขับรถผ่านที่ใด หญ้าสวยๆ ตลอดการเดินทาง 5555 ผมแถมนกกับผีเสื้อให้ด้วย อ่ะ

เมื่อมาถึงเชียงใหม่ เราก็ได้รับการต้อนรับอันดี จาก ด.ช. น้ำหมึกครับ วันที่ไปถึงเป็น วันคริสมาสต์ พอดี ทุกคนได้ของขวัญคริสมาสต์กันถ้วนหน้า ยิ้มแก้มปริกันไปตามๆๆกันครับ

ปล. ไม่เอารูปลงนะ เพราะ โผล่หน้าไปทุกทริปที่ไปด้วยเลยอ่ะ

อีกรายนี่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ คือ คุณพี่จิน จาก บล๊อก JinnyTent คุณแม่สาวสวย แถมยังมีอีกหนึ่งชีวิตในท้อง

กว่าจะเจอพี่จิน นี่ทรหดมากครับ เพราะ วันนั้นทั้งวันเราไป เที่ยวชมซากุระ ที่ แม่วาง กัน ขากลับ กลับลงมาอีกทาง โอ้มายก๊อด ทางคดเคี้ยวเเละเลี้ยวลดมากๆๆ เหมือนเป็นทางที่ไว้ทดสอบความทรหดของรถโดยแท้

แต่ด้วยความสามารถ ของน้องเต้าหู้ (รถผมเองครับ วีออส น้อย 2008 สีขาว) สามารถมากๆๆ สามารถพาพี่ๆๆลงมาได้อย่างปลอดภัย

ก่าจะถึงเชียงใหม่ พร้อมรับเด็กชายน้ำไปกินอะไรก็ปาไปเกือบทุ่ม ไปถึงร้านเต้ยติ่มซำ ไปหาพี่จิน แต่ว่า......................พี่จินนี่ พี่สาวสุดสวย ก็ออกไปข้างนอกเสีย เเล้ว ด้วยความผิดหวัง ของสองพี่น้อง คนอื่นไม่รู้นะว่ายังไง (แต่นั่งกินติ่มซำ ไปอย่างเงียบๆๆและเสียดายที่มาไม่ทัน แถมโทรศัพท์หา พี่จินสุดสวยก็ยังไม่รับอีกต่างห่าง) เห็นคุณพี่เต้ย และน้องเต้นท์ อยู่ที่โต๊ะเก็บเงิน แต่ไม่กล้าทักครับ 555 เพระาแม้เเต่ตัวพี่จินเองยังไม่เคยเจอตัวเป็นๆๆ เลย ......เฮ้อเศร้าดูหม้ออบติ่มซำก็ยังดูเศร้าเลยครับ พี่จิน

ไม่รู้จะถ่ายอาไร เลยได้รูปนี้มากครับจำไม่ได้เหมือนกันว่าตรงไหนของร้าน แต่อาจจะเป็นไฟประดับอะไรซักอย่าง

แล้วเราก็เลยออกจากร้านพี่จินอย่างเศร้าๆๆ นิดหน่อย ไปส่งสาวๆๆที่ท่าแพ ให้เดินถนนคนเดิน ส่วนสองชายและเจ้หย่าย จะไปเดินเตรียมซื้อกับข้าว เตรียมตัวเดินทางกัน 555 และเเล้วโชคก็เข้าข้าง พี่สาวที่แสนดีอย่างพี่จิน ก็โทรกลับมาด้วยความดีใจ พวกเราเลยตัดสินใจ ไปที่ร้านกันอีกครั้ง
เพื่อไปคุยกับพี่สาวที่แสนดี แถมมีของฝากเอาไว้รอด้วย 555 เป็นสมุดบันทึกเล่มน่ารักเชียว แถมมีเสื้อของร้านเต้ยติ่มซำ อีกต่างหาก น่ารักสุดๆๆ แถมบอกแกมบังคับว่าจะกลับมาที่เชียงใหม่วันไหน มาวันไหน จะเอาของไปฝากอีก ........ เน้น เอาของไปฝากอีก ทั้งๆๆที่พี่จิน เอามาให้นั้น เยอะแยะมากมายแล้วครับ ไม่ว่าจะเป็น ถั่วแมคคาเดเมีย(ของโปรดผมเลย) สตอเบอรรี่อบแห้ง และอะไรอีกมากมาย

แต่สิ่งที่น่าเสียดายคือ ผมกับเจ้ อารามดีใจที่เจอพี่จินบล๊อกเกอร์สาวสุดน่ารัก และ พี่เต้ย เจ้าของร้านใจดี สุดตัว ลืมนึกถึงอย่างอื่นไปหมดเลยครับรูปซักรูปก็ไม่ได้ถ่ายด้วย เซ็งชะมัดครับ เจ็บใจตัวเอง

แถม พี่จินบอกว่าที่หายออกไปจากร้าน เพราะพาคุณหนึ่งบล๊อกเกอร์สาวพาเที่ยวพากิน จากบล๊อก chenyuye ไปเที่ยวถนนคนเดินท่าแพ แหม๋เสียดาย นึกว่าจะได้คุยกับคุณหนึ่งตัวจริงเสียงจริงเสียที เพราะติดตามบล๊อกมานาน เพราะบล๊อกพากิน นี่ของชอบผมเลย 555 (จนอ้วนแบบนี้ไง) แถมได้คุยกันตั้งแต่ บล๊อกเที่ยวเกาหลี เพราะผมไปเที่ยวหลังคุณหนึ่งซักเล็กน้อย มีเมาท์กันนิดหน่อย แม้ผมจะไม่ค่อยไปเม้น เท่าไหร่ 555 เสียดายจริงๆๆ ครับ เห็นว่าไปเที่ยว ดอยอ่างขางกันมา อากาศหนาวสุดขั้ว จริงๆๆ

ปล. ขอบคุณพี่จินและพี่เต้ยมากๆๆนะครับ สำหรับมิตรภาพดีๆๆ แบบนี้ น่ารักมากๆๆ รับรองหากมาเยือนถึงถิ่น ผมกับเจ้รับรองอย่างเต็มที่เลยครับ

และแล้วก็มาถึง เวลาที่ทุกคนรอคอยสุดๆๆๆ

ก๋าก๋า  แอนด์ เดอะหมิง หมิง โชว์คร้าบบบบบๆๆๆๆๆๆ

การเดินทางไปเยี่ยมบล๊อกเกอร์พ่อลูกอ่อนสุดฮ๊อท แห่งบล๊อกแก๊ง 555

ยากมากครับ มากจริงๆๆ กว่าที่จะไปถึงบ้านพี่ก๋า เพราะเรา " ง่าว ขนาด " เนื่องจากการอุปมาเอาเองของเราสองพี่น้อง ทำให้เกิดความผิดพลาดอย่างใหญ่หลวง เอิกๆๆๆๆ

เนื่องเพราะเจ้ปุ๊ก เขียนโปสการ์ด ที่อยู่ก่อนที่จะไปเยี่ยมนั่นเองที่ทำให้เราไปถึงพี่ก๋าช้ากว่าที่ควรจะเป็นมากมาย ???%45324 (เกิดอะไรขึ้น ? )

ก็ที่อยู่พี่ก๋า เป็นถนนเชียงใหม่-สันกำแพง เจ้ก็เลยเดาเอาว่า ไปที่สันกำแพงก่อนแล้วกัน เอิกๆๆๆๆๆ ขับไปขับมาสามสี่รอบ ก็ รู้สึกว่าทำไมไกลจังว้า...
ไม่ไกลได้ไงล่ะ เล่น ออกไป อ. สันกำแพงก่อน แแล้วค่อยวกมาหาพี่ก๋า ที่เชียงไหม ประมาณ อยู่ถนนวิภาวดีเเล้ว จะไปดอนเมือง แต่ตัดแครายไปอ้อม ปทุม นนท์ ก่อนค่อยเข้ามาที่ดอนเมืองแหละครับ (เรียกว่าเอ๋อกันจริงกันจัง) ถ้าเข้าถูกทางเนี่ยะ ได้เจอพี่ก๋า ตั้งแต่ ยังไม่เที่ยงเเล้ว อ้อมไปมาเกือบสามสิบ สี่สิบกว่ากิโล บร่ะเจ้า

ต้องบอกว่าพี่ก๋า เป็นพี่ชายที่น่ารักมากครับ เป็นกันเองสุดๆๆๆ แถมหมิงๆๆน้อยก็น่ารักสุดๆๆ เจ้หยิกแก้มไปสองที หลานแก้มบวมเลย 5555
ผมเอาขี่คอและฟัดไปฟัดมาอีกสองสามที มันส์เป็นบ้าเลย 5555ความน่ารักของ หมิง หมิง ครับ
เนื่องจากเอาของเล่นไปฝากหมิงๆ ด้วย เป็นชุดประกอบรถ ท่าทางจะชอบมากๆ เล่นสนุกสนาน ไม่ยอมหลับยอมนอนเลย 555พอควักกล้องออกมาถ่ายรูป หมิงๆ พูดว่า อันนี้ แคนนอน กล้องใหญ่ พวกเรานี้ฮาตรึมครับสนุกสนานมากมายครับบเปรียบเทียบครับ หมิง หมิง น้อย กับ ก๋า ก๋า ใหญ่ ครับ (เหมือน ม่ะ)ป้าขอถ่ายกะ หมิงๆ หน่อยลูก

แล้วสาวๆๆ ก็วิ่งวุ่นไปทั่วร้านครับ ช๊อบของสนุกสนานมากมาย ปล่อย หมิงๆๆ ไว้กับชายหนุ่ม ไม่รู้จะพาเล่นอะไรครับ พาเล่นกล้องซะเลยรูปนี้หมิงๆๆบอกอยากถ่ายมากครับ ผมช่วยพาซูมเเละกดด้วยนิดหน่อยให้ชัด แต่ไม่มีการแต่งนะครับ หมิง บอกน้ำตก น้ำตก ผมงง?????? ไม่ค่อยเข้าใจเด็กสมัยนี้ เอ๋ หรือเราแก่แล้วหว่ารวมภาพช๊อตเด็ดที่หมิงๆๆ ถ่ายครับ 555 หน้าพ่อก๋าขาดไปครึ่งนึง 5555อันนี้ภูมิใจนำเสนอมากครับ หมิงๆ บอกจะถ่ายกลมๆๆ จะถ่ายกลมๆๆ
(อันนี้ฟังรู้เรื่อง)รวมภาพ หมิงๆ เดอะซีรี่ย์ครับ

ฝีมือผม แต่ไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่ 555 สู้คุณพ่อก๋าไม่ได้เลย 5555แนะนำสินค้า ครับ อันนี้ หมิงๆๆขายถูกๆๆครับลงไปนอนกลิ้งเล่นกับพื้นซะงั้นครับหมิงๆๆยิ้มแฉ่งครับ

ยอมรับหลานน่ารักสุดๆๆครับ ไม่งอแง ไม่กลัวคนเลย ทำให้เวลา สองสามชั่วโมงบินไปเหมือนติดปีก

ก่อนกลับครับ พี่ก๋าให้หนังสือเป็นของขวัญคุณพี่หนุงหนิง กับ คุณน้องขา ของโพสต์นิดนึง กับบล๊อกเกอร์คนดัง เจ้าของ หนังสือหมื่นตา

แถมสาวๆๆ กระเป๋าเบากันไปตามๆๆกัน 555555( อันนี้เผาครับ )

ทริปนี้เป็นทริปที่มีความสุข เหมือนไปเยี่ยมญาติจริงๆๆครับ แถมที่พักที่ฝาง เจ้าของที่พักก็เป็นกันเองอย่างยิ่ง เหมือน กับไปเที่ยวแล้วไปพักบ้านญาติยังไงอย่างนั้นทีเดียว สนุกสนานมากมายครับ

ผม เลยตั้งชื่อ บล๊อกนี้ ว่า

เสมอเพื่อน เสมือนญาติจริงๆๆครับ

 

Create Date : 09 มกราคม 2554
52 comments
Last Update : 10 มกราคม 2554 18:58:00 น.
Counter : 3499 Pageviews.

 
 
 
 
เิจิมจ้า.. เจิม.. รสเด็ด เผ็ดมันส์ .. ได้อารมณ์อุ่นละมุนของผองเพื่อนและเครือญาติ..

พี่ณรงค์ค่ะ.. แฟนพี่เจี๊ยบ..

น้องจินขา ขอโทษที่ได้หม้อติ่มซำ แทนหน้าน้องจิน..

หมิงหมิงเอ๊ย.. มาให้หยิกอีกที ดูทีไร ก็น่ารักชะมัด..

มิกไม่เอารูปเต็ม ๆ ที่หมิงหมิงถ่าย..มาลง.. จะได้เห็นมุมกล้องอันสุดอลังการ...

ปล. บล็อกนี้พิมพ์ผิดเพียบ เดี๋ยวให้เจ้าตัวแก้..ค่ะ .. เดี๋ยวเสียชื่อเด็กในสังกัด..คิคิ..

 
 

โดย: poongie วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:14:45:08 น.  

 
 
 
แวะมาทักทายค่ะ ยินดีที่รู้จักนะค่ะ
 
 

โดย: MomTaWan วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:15:21:41 น.  

 
 
 
อิอิิอิ


รับตามมาดูโดยด่วน
นี่ถือเป็นบล้อกแรกเลยนะครับ
ที่ลงรูปทรงผมทรงใหม่ล่าสุดของหมิงหมิงครับ อิอิอิ

และที่เริ่ดมากก็คือ
รูปพี่ก๋าไม่ดูอ้วนครับ
อันนี้ถูกใจเป็นยิ่งนัก 55555 
 

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:15:34:54 น.  

 
 
 
โห...น้องหมิงหมิงมากับผมทรงใหม่น่ะค่ะเนี่ย

ดูรูปเพลินจนงง... นี่บล๊อก กะว่าก๋า หรือเปล่าน้า...

เพราะมีรูปน้องหมิงหมิงเยอะแยะเลย
 
 

โดย: ภูผา กะ วาริน วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:17:25:30 น.  

 
 
 
มาดูรวมพลคนน่ารัก ชาวบล๊อกแก้งค์จ้า

เสมือนเพื่อน เสมือนญาติ จริง ๆ นะ พลอยทำให้พี่ิยิ้มไปด้วยเลย
 
 

โดย: kapeak วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:19:06:27 น.  

 
 
 
Photobucket
 
 

โดย: namfaseefoon วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:21:41:59 น.  

 
 
 
คิคิ blog นี้เรตติ้งดี. แต่มิมีคนกล้าเม้นต์...

น้องก๋า.. คุณเจ้าชายเค้าถนัดถ่ายคนที่อ้วนกว่าคุณน้องก๋า..อ่ะค่ะ..

ไม่กล้าทำให้ดูอ้วน.. ไม่งั้นจะโดนไม่น้อย..

 
 

โดย: poongie วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:21:54:12 น.  

 
 
 

ถึงมีกันอยู่เท่านี้ ก็เกินพอแล้วล่ะค่ะ 
 

โดย: lastmoon วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:22:01:14 น.  

 
 
 
ตามไปเยี่ยมเพื่อนๆ ด้วยจ้า น้องหมิงๆ กับทรงใหม่หล่อ เท่ห์ จริงๆ ให้คะแนนความหล่อไป 100 คะแนนเต็ม ส่วนของคุณพ่อก๋านั้นหักลดมาตามอายุเลยจ้า
 
 

โดย: Maew-Tua-Lek วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:22:18:28 น.  

 
 
 
เนี่ย.. พี่แมว .. เสียดายแค่ คลาดกับพี่แมว.. ไปนิดเดียวเอง..

เจอกันใหม่ที่เจียงฮาย หรือที่ อุบล... ดีคะ..
 
 

โดย: poongie วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:22:25:57 น.  

 
 
 
อรุณสวัสดิ์ครับน้องมิก

เมื่อคืนมาดามมานั่งดูบล็อกนี้อยู่นานสองนานเลยครับ อิอิอิ
 
 

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:6:16:27 น.  

 
 
 
เห็นหน้ามาดามแล้วค่ะ...

สวยใส รับกับน้องก๋า... มากเลย..

 
 

โดย: poongie วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:8:31:55 น.  

 
 
 
@ ขอบคุณพี่ก๋าที่ตามมาดูโดยทันทีครับ 555 พยายามอัพเร็วๆๆครับ เจ้เเซงหน้าไปเยอะเเล้ว จะสี่ห้าบล๊อกแล้ว แถมมีประนาม ต่างบล๊อกอีกตั้งหาก

พี่ก๋าถ่าย ไม่อ้วนหรอกครับ สบายๆๆ ฝีมือชั้นนี้เเล้ว(ตรงไหน) เพราะว่าฝึกมาเป็นพิเศษ กับเจ้ครับ ถ้าถ่ายเจ้ผอมได้ทุกคนก็สบายๆๆ 5555
@ พี่เเมวเหมียวตัวเล็ก เสียดายครับ ไปทริปนี้ที่ไร นัดใครๆๆ แห้วทู็กที เซ็งห่านมากๆๆ เเต่ไม่เป็นไรครับ มาอุบลมาเจอกันอีกครับ คราวนี้รับรองขับรถสบายๆๆ ไม่เร่งร้อนแบบคราวที่เเล้วครับ
@ พี่ภูผา กะ วาริน ทรงผมหมิงๆ เทพ มากๆๆครับ ถ้าย้อมสีนะ เด็กพั้งค์ เลยครับ 5555
@ เป็นครอบครัวที่มีความสุขจริงๆๆครับ คุณ LastMoon ครอบครัว บล๊อกแก๊ง
 
 

โดย: Sleeping_prince วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:9:12:39 น.  

 
 
 
ถ้าถ่ายเจ้ผอมได้ทุกคนก็สบายๆๆ

.
.
.


ฮ่าๆๆๆๆ


ตอบแบบนี้
ไม่ไหวจะเคลียเลยนะครับ 5555


 
 

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:10:41:03 น.  

 
 
 
ชื่อบล็อกเพราะจริงๆค่ะน้องมิก

ดูรูปแล้วครึกครี้นนะคะเนี่ย


ปล. แอบขำ
ถ้าถ่ายเจ้ผอมได้ทุกคนก็สบายๆๆ
จะรอฟังพี่ปุ้งก๊่ว่าจะว่าไงบ้าง
 
 

โดย: SevenDaffodils IP: 68.48.3.234 วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:11:14:39 น.  

 
 
 
เจ้ไม่พูดค่ะ..

แต่คนเขียน โดน.. ตื้บ.. ไปแล้วเรียบร้อย..
 
 

โดย: poongie วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:11:37:21 น.  

 
 
 
แต่มีเรื่องสารภาพ..ค่ะ..

ว่า เจ้.. ถ่ายรูปคุณเจ้าชายมาทีไร .. ไม่สามารถทำให้คุณเจ้าชายผอมได้เลยค่ะ..

ไม่รู้ใคร.. อาการหนัก..กว่ากัน...
 
 

โดย: poongie วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:11:40:21 น.  

 
 
 
สองภาพนี้ได้ใจไปเต็ม ๆวางคอมโพสได้สวยมากทั้งที่เป็นภาพที่ค่อนข้างถ่ายยากเอาการ

เสมอเพื่อน เสมือนญาติ จดลิขสิทธิ์คำนี้รึยังอ่ะ โดนอีกคำ คิดได้ไงเนี่ย มีคำโดน ๆ มาให้เสมอเลยนะเจ้าชาย

โห ภาพนี้ดูเศร้าจริง ๆ ด้วย ถ่ายไปกระซิกๆ ไปใช่มะ มืออันสั่นเทาเลยทำให้ภาพเบลอ


ทรงผมหมิงหมิงเท่ระเบิดเลยอ่ะ ฮิ้ว
 
 

โดย: น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:12:01:50 น.  

 
 
 
จากมิตรภาพในโลกไซเบอร์ กลายมาเป็นมิตรภาพในโลกแห่งความจริง น่าปลื้มมากครับ ......

ปล. ผมก็ up บล็อกใหม่แล้วเช่นกัน ว่างๆ แวะไปเที่ยวลำปางด้วยกันนะครับ 
 

โดย: NET-MANIA วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:12:50:47 น.  

 
 
 
สวัสดีค่ะ

แวะมาชมมิตรภาพ
และคำคมๆเสมอเพื่อน เสมือนญาติ
กับทรงผมใหม่ของหมิงหมิง

ใครบอกว่าเจ๊อวบกันล่ะฮึ
อย่างนี้เขาเรียกว่า มีสง่าราศีตังหาก
ล้อเล่นนะคะ


แอมอร
 
 

โดย: peeamp วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:15:50:25 น.  

 
 
 
จายเย็น ๆ รู้ว่าหิว แต่ไม่ต้องมือสั่นก็ได้
 
 

โดย: River_Wang วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:16:01:35 น.  

 
 
 
ได้อ่าน ได้ชม แล้วมีความสุขจริงๆครับ
 
 

โดย: ปลายแป้นพิมพ์ วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:16:53:24 น.  

 
 
 
เสมอเพื่อน...เสมือนญาติ จริงๆ

พี่อ่านแล้วก็รู้สึกดีไปด้วย อุ่นใจไปกับมิตรภาพที่เราสัมผัสได้จริงๆ ไม่น่าเชื่อเนาะ จากโลกออนไลน์แท้ๆ นำพาให้เรารู้จักกัน...รวมทั้งเจ้..ของเจ้าชายฯ ด้วยจ้ะ

ชอบจ้ะ


 
 

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:18:46:10 น.  

 
 
 
อิอิ ตามมาชมดูหน้าเจ้าชายตื่นสาย กับซ้อๆ กับทริปเยี่ยมญาติ
 
 

โดย: คล้ายดาว วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:19:15:16 น.  

 
 
 
ไปล่ะ๊น๊า. เจ้ลาก่อน.. 
 

โดย: poongie วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:20:11:10 น.  

 
 
 
ถึงงานยังไม่เสร็จ ก็มีรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะจากการอ่าน blog ของทั้ง 3 คน สงสัยวันนี้จะนอนดึกโดยไม่ได้งานเลย ขอบอกวันนี้ได้ post card แล้ว อมยิ้มออกมาจากห้องบริหาร ทั้งที่งานยังไม่เสร็จ .....อยากนอนหลับตาฝันดีและไม่อยากตื่น...มาเจอวันที่ 15
 
 

โดย: P,ning IP: 125.26.96.231 วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:21:18:41 น.  

 
 
 
สวัสดีค่ะน้องมิก

กิ๊สสสสสสสสสสส ได้ไปเจอหมิงหมิงมาแย้วเหรอ พี่แหม่มเคยเจอแต่น้องก๋ายังไม่เคยไปเจอหมิงหมิงเลยอ่ะ สุดหล่อของป้าแหม่มเลยนะนั่น บล๊อคนี้มีความสุขมากเลยนะคะ ^^
 
 

โดย: mamminnie วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:21:25:30 น.  

 
 
 
หนิงเครียดเกินไปแล้ว..

มามะ มาเฮฮา..กัน..
 
 

โดย: poongie วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:21:30:42 น.  

 
 
 


สาส์น จากพี่เีจี๊ยบ...

พี่เจี๊ยบและพี่ณรงค์ไปเที่ยว bloggang ตามคำเชิญและชวนมาแล้ว น่ารักมากค่ะ ดีใจที่น้องๆมีความสุขและประทับใจ ผ่านมาเมื่อไหร่แวะได้ตลอดเวลาค่ะ

 
 

โดย: poongie วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:22:19:38 น.  

 
 
 
น้องมิคและเจ้ปุ๊กไปเยี่ยมญาติพี่ก็ตามไปด้วยจ้า

มิตรภาพดีๆ ยังมีให้พวกเราเสมอ พี่วางแผนไปทำงานอุบล..อีกแล้ว..คงประมาณ 9-11 กุมภาพันธ์ ค่ะ ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะอยู่ต่อ หรือกลับ.....ไปเที่ยวลาวใต้ก็ยังน่าสนใจสำหรับพี่อยู่นะ ยังไม่เคยข้ามไปแถบนั้นเลยค่ะ
 
 

โดย: Maew-Tua-Lek วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:0:06:55 น.  

 
 
 
มีรูปบ้านเกิดผมด้วย

อิอิ ง้านขอเชิญมาเป็นนายแบบกิติมศักดิ์ที่ blog ผมด้วยนะครับ

 
 

โดย: River_Wang วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:1:42:40 น.  

 
 
 
อรุณสวัสดิ์ครับ 
 

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:6:25:58 น.  

 
 
 
สวัสดีค่ะ..

ตามมาชมค่ะ
ดูซิว่าพาดพิงถึงเราว่ายังไงบ้าง
เสียดายเนอะ อยู่ใกล้กันแท้ๆ
แต่ไม่ได้เจอกันซะงั้น

คราวหน้าคราวหลังอย่าลืมไปที่ถ่ายรูปแก้ตัวนะคะ
ไม่มีรูปเจ้าของร้านยืมยิ้มแฉ่ง
ถ่ายภาพกับเพื่อนบล็อค
ถือว่ายังมาไม่ถึงเชียงใหม่ค่ะ
 
 

โดย: chenyuye วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:9:34:34 น.  

 
 
 
เจ้าหนึ่งพูดถูก อิอิ
ไม่มีรูปเจ้าของร้านเพื่อนบล็อก
ถือว่ายังมาไม่ถึง
ต้องมาใหม่อีกรอบ ฮี่ๆๆๆๆ

ดีใจที่ได้เจอกันนะคะ
น้องมิคตัวจริงหล่อมากนะเนี่ย
ว่าแต่มาเชียงใหม่คราวนี้
แอบได้เบอร์สาวเหนือไปกี่คนละ อิอิ

ถ่ายรูปกันสนั่นเลยนะคะ
แก็งค์นี้ ทริปนี้ ไม่มีใครยอมใครเลยอ่ะ
ดูของหลังรถแล้ว แม่เจ้า
นี่ไม่รวมคนในรถอีกนะ
รถอะไรนะ อึดเป็นบ้า ทั้งขึ้นเขา ลงดอย
โฆษณารถให้เค้าได้เลยนะเนี่ย 555

เห็นคุณก๋าบอกว่า
หมิงหมิงเจอของเล่น เป็นสยบ
เข้าใจเอาใจเด็กเน้อ
น่ารัก น่าชังเชียว
ทำเอาพ่อก๋า ตกป๋อง ใคร ๆ ก็เห่อหมิงหมิง อิอิ

ภาพดอกกุหลาบข้างบนสวยมากเลย
หวานนนนนน มาก ฉากหลังก็ละลายซะ
แห๋มๆๆ ว่าจะไม่คิดมากเรื่องเลนส์แล้วนะ
เกิดกิเลสขึ้นมาอีกและ แหะ

ไว้อยู่ตัวเมื่อไหร่ ก็คงอีกหลายปีเนอะ
จะไปถล่มคนแถว ๆ อุบล หนึ่งหนุ่มหล่อ กับ หนึ่งสาวสวย อิอิ

ปล. น้องมิคชมพี่ซะเขิน
ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ เล็ก ๆ น้อย ๆ
มิตรภาพจากบล็อกแก็งค์ เป็นอะไรที่
ประทับใจมาก แต่ก็ไม่ทุกคนนะคะ
ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนที่น่ารักค่ะ

วันนั้น ลืมโทรศัพท์มือถือไว้ในเกะที่ร้านค่ะ
มาเจอ FaceBook เจอพี่ปุ้งกี๋โพสต์ไว้
ถึงรุ้ตัวว่าไม่ได้พกโทรศัพท์
ดีนะ ที่พี่ปุ้งกี๋โพสต์ไว้ ไม่อย่างนั้น
เสียดายและโกรธตัวเองแย่เลย

ช่วงนี้จะเป็นขอมดำดินซักพักนะคะ
มุดลงรู หัวฟูก่อน อีกสองสามวัน
จะว่างกว่านี้ค่ะ

แล้วคุยกันใหม่ค่า


 
 

โดย: JinnyTent วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:22:00:20 น.  

 
 
 
สวัสดียามเช้าครับน้องมิก
 
 

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:7:21:37 น.  

 
 
 
เสมอเพื่อน เสมือนญาติ
ดีจัง....
 
 

โดย: ไกลเกินใจสายเกินแก้ วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:8:03:18 น.  

 
 
 
รับทราบเจ้าคะ
 
 

โดย: โบว์ (Niiziie ) วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:10:20:50 น.  

 
 
 
แหม..อบอวลด้วยความสุขและมิตรภาพเชียว
 
 

โดย: tiensongsang วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:10:24:35 น.  

 
 
 
ชวนชิมชวนเที่ยวในแบบฉบับของหนึ่งค่ะ

 
 

โดย: chenyuye วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:14:26:21 น.  

 
 
 
แวะมาหาจ้ะ น้องมิค...

ขอเรียกตามมวลชนนะ

ได้ข่าวว่า...เขียนตัวหนังสือสวยมาก...ถ้าเขียนแบบตัวใหญ่ๆ

พี่หวังว่า...(แอบโลภ...) จะได้เห็นลายมือยุ่งๆ แบบนี้อีก...

ยินดีอ่านเสมอจ้ะ

ตกลงรูปใบนั้นถ่ายโดย...เจ้าชายฯ หรือ เจ้ poongie
 
 

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:18:25:16 น.  

 
 
 
อ้าว ๆ ........ พี่หนู .. ขี้โกงนี่นา ..

เค้าให้ทาย.. นี่มาแอบถาม...

จับได้คาหนัง..คาเขา...
 
 

โดย: poongie วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:18:39:31 น.  

 
 
 
อรุณสวัสดิ์ครับ

 
 

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:6:51:58 น.  

 
 
 
ฮ่าๆๆๆ


น้องมิกเริ่มถูกพี่ปุ้งกี๋ทิ้งห่างไปทีละบล็อกๆแล้วนะครับ

สู้ๆๆๆๆครับ 555
 
 

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:8:13:43 น.  

 
 
  
 

โดย: poongie วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:22:07:35 น.  

 
 
 
อ้าว ไหนว่าถ่ายภาพมาเพียบ อัพซิอัพ รอชมอยู่
 
 

โดย: tiensongsang วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:23:02:20 น.  

 
 
 
อรุณสวัสดิ์ครับ


 
 

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 14 มกราคม 2554 เวลา:6:25:18 น.  

 
 
 
สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๔ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย ทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก และขออัญเชิญ..เจ้าพ่อเจ้าแม่ชุมแสง..ได้โปรดปกป้องรักษา คุณป้า...คุณน้า...เพื่อนๆ พี่ๆ และน้องๆ ทุกท่าน ขอให้มีแต่ความสุข ความโชคดี และสุขภาพแข็งแรง ตลอดปีและตลอดไปนะคะ 
 

โดย: คนชุมแสง วันที่: 14 มกราคม 2554 เวลา:13:58:51 น.  

 
 
 
เปลี่ยนหน้าเหอะ..

เ้จ้เบื่อหน้าตัวเองแล้ว...
 
 

โดย: poongie วันที่: 14 มกราคม 2554 เวลา:21:50:44 น.  

 
 
 
อรุณสวัสดิ์ครับน้องมิก

ไม่ขำอะไรเท่าเม้นท์พี่ปุ้งกี๋ข้างบนนี่ล่ะครับ 555555
โหยยยยยยยยย --- กดดันกันเห็นๆเลย 5555
 
 

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 15 มกราคม 2554 เวลา:6:19:41 น.  

 
 
 
ทั้งกด ทั้งดัน ทั้งบังคับขู่เข็ญ.. ก็ไม่ได้ผลค่ะ น้องก๋า..

เข็นหมีขึ้นภูเขา.. ย๊าก......... ยาก...อัพแล้วเด้อ.. 
 

โดย: poongie วันที่: 15 มกราคม 2554 เวลา:8:40:05 น.  

 
 
 
หาเรื่อง โละมือถือ.. อ่ะป่าว...

ไหนล่ะ.. blog ใหม่.. รอ..

ไม่รู้ต้องรอ.. อีกนาน.. แค่ไหน..

ไม่รู้เมื่อไร ที่เราจะพบกัน..

จะเหลือซักกี่ปี .. จะเหลือซักกี่วัน.. ที่เธอ.. ขยัน.. ... จะ อัพบล็อก........
 
 

โดย: poongie วันที่: 15 มกราคม 2554 เวลา:10:31:32 น.  

 
 
 
สวัสดีค่ะน้องมิก แวะมาช่วยเจ้ปุ้งกดดันอีกคน...อยากเห็นรูปสวยๆ ฝีมือน้องมิกอีกค่ะพี่ได้รับการ์ดแมงกะบี้สีสวยของน้องมิกกับเจ้ปุ้งแล้วจ้า ขอบคุณมากนะค่ะ
 
 

โดย: Maew-Tua-Lek วันที่: 15 มกราคม 2554 เวลา:15:58:11 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

Sleeping_prince
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 10 คน [?]
แม้รูปจะไม่สวย เรื่องจะไม่เด่น แต่ขอสงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2539 ห้ามละเมิดไม่ว่าการลอกเลียน นำรูป ข้อความที่เขียนไว้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดในบล็อกแห่งนี้ ไปเผยแพร่อ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อกนะครับ Instagram
New Comments
[Add Sleeping_prince's blog to your web]

MY VIP Friend

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com