จะยอมเป็นเจ้าชายนิทรา แล้วใช้เวลาที่ยังมีทั้งคืน ข่มตานอนหลับฝันไม่ยอมตื่น ให้รักเรายังยั่งยืนอยู่ในฝัน

<<
พฤษภาคม 2556
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
2 พฤษภาคม 2556
 

Iron Man3 บทสรุป แห่งการ ก้าวข้ามผ่านโอ้ พระเจ้า  .....  โทนี่ สตาร์ค  ช่างร่ายมนต์สะกดผม เหลือเกิน ในเวลา  สองชั่วโมงกว่าๆ  
...........  ปล.  บอกไว้ก่อนเลยนะครับ  ว่า  มีการสปอยด์หนัง แน่ๆๆ  ไม่มากก็น้อย  แต่ยอมรับผมอยากเขียนถึง มันมากๆ  จนหลังดูจบ   ....  อดใจไม่ไหวจริง  หากใครที่ได้ดู  ไอรอนแมน  มาตั้งแต่ ภาคแรก  รวมถึง   Avenger แล้วละก็  ซุปเปอร์ฮีโร่มาดกวน คนนี้  โทนี่สตาร์ค  เป็น แบบ ฉบับ ฮีโร่  ที่ไม่มีใครเหมือนจริงๆ 

 มาร์เวลส์ ไอรอน แมน 3 โทนี่ สตาร์ค/ไอรอน แมน อัจฉริยะนักอุตสาหกรรมสุดเกรียน ตกอยู่ภายใต้หลุมพรางของศัตรูผู้ไม่รู้จักขอบเขตของคำว่าโหดร้าย เมื่อสตาร์คพบว่าโลกส่วนตัวของเขาได้ถูกทำลายลงด้วยเงื้อมมือของศัตรูเหล่านั้น เขาจึงออกตามล่าคนที่ต้องรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบพลิกแผ่นดิน ในทุกย่างก้าวของการเดินทางครั้งนี้ คือการทดสอบความเข้มแข็งของเขา เมื่อหลังชนฝา สตาร์คเอาตัวรอดมาได้โดยอุปกรณ์ต่าง ๆ ของเขาเอง สิ่งที่พึ่งพาได้ในตอนนี้ก็คือความเป็นนักประดิษฐ์และสัญชาตญาณ เพื่อจะปกป้องคนที่เขารักเมื่อเขาลุกขึ้นสู้อีกครั้ง สตาร์คจึงได้พบกับคำตอบของคำถามที่คอยหลอกหลอนเขามาโดยตลอดว่าคนสร้างชุดเกราะหรือชุดเกราะสร้างคนกันแน่?ต่อไป เป็น ส่วน สปอล์ยหนัง  นะครับ  ระวังให้ดี   ใครอยากดู แบบ สนุก อย่าเพิ่งอ่าน นะครับ  ขอร้อง.................แล้ว  คุณค่อยกลับมาอ่านเมื่อ ดูจบ   


ในจำนวน  หนังของมาร์เวล   ยอมรับเลย ผม ชอบเกือบทุกเรื่องจริงๆ   โดยเฉพาะล่าสุด  อเวนเจอร์ และ  กับตันอเมริกา  ได้สร้างความตื่นตะลึงให้ กับ แฟนหนังมาเวล อย่าง แบบที่จะบอกว่า  โคตรมันส์ เลย  มีทุกรสชาติ    แต่ยอมรับจริงๆ ครับ   กับ ไอรอนแมนครั้งนี้    โดยผู้กำกับ เชนแบล็ค  พาผมไปอีกมิติหนึ่ง   .....  มิติ  ของปมในใจของเหล่า ฮีโร่.......

เรื่อง เริ่มขึ้น ด้วย ภาพการระเบิดชุดเกราะ ไอรอนแมนทั้งหมด  มีเสียง สตาร์ค  พร่ำบ่น อะไรที่ยังไม่เข้าใจ    แล้ว  บอกเราให้  เราย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้น  ปี 1999  คืนเค้าดาวน์สู่การเริ่มต้้น 
โทนี่ ท่ามกลางงานเลี้นง สนุกสนาน มีความสุข  ไม่รู้อาทรร้อนใจ   ควงสาว  หลอกสาวนักวิทย์ศาสตร์ ให้ หลงไหล พร้อมกับ  จบลงชั่วข้ามคืน  กับนักวิทยาศาสตร์ หนุ่ม ผมยาว ดูไร้สติ    ทุกสิ่งทุกอย่าง เป็นจุดเริ่มต้น   ทั้งหมด   "มนุษย์มักจะสร้างปิศาจของตัวเอง"หากใครยังจำกันได้ เพื่อนนักวิทย์ศาสตร์หัวโล้น  ผู้ช่วยชีวิต สตาร์ค ระเบิด  และช่วยสร้าง  หุ่นต้นแบบ ในภาคแรก กลับมาให้เห็น  ตัวตน ก่อนที่เค้า  จะถูกจับไป รอ พบกับสตาร์ค  จำเค้าได้ไหม ....  กลับมา  หลังเหตุการณ์  จาก อเวเจอร์  โทนี่  พบกับปมในใจของตนเอง   จากการที่  พบ ธอร์   และ เอเลี่ยน บุกโลก  ความหวาดกลัวในใจ  หากต้องเสีย เปบเพอร์ไป   

ถูกหลอกหลอนด้วย อาการนอนไม่หลับ สติแตก  เค้าพยายาม  ชดเชย  ปม ความรู็สึกในตัวของตัว เอง  ซ่อน  ตัวในความหวาดกลัว   จากสิ่งรอบตัว ที่ทำให้เค้ารู้สึกไม่ปลอดภัย  ภายใต้ ชุดเกราะไอรอนแมน  แต่ ไม่ว่า เมื่อไหร่  ชุดเกราะก็ไม่มี  ทางสมบูรณ์ได้   เพราะ  ที่อ่อนแอ ไม่ใช่เพียงร่างกายเขา  แต่ เป็น  จิตใจ ที่  บอบบาง  หวาดกลัวจะเสียงของรัก  

โทนี่ สร้าง สร้าง สร้าง  สร้าง และ สร้าง   พยายามพัฒนาชุดเกราะ  ให้สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่ตัวเอง จะทำได้   หากแต่สิ่งที่เค้า ทำไม่ได้ เลย   คือ  สร้างให้ตัวเองแข็งแกร่งพอผู้กับกับ เล่น กับคนดู ผ่านสัญลักษณ์ที่มีอยู่ในตัว  โทนี่  สตาร์ค   ที่ ภายนอกดูเป็นคนเข็มแข็ง  กวน(ตรีน)  เชื่อมั่น มาดมั่น และมั่นใจ   แต่ กลับ เมื่อมาถูกเติมเต็ม ด้วย เพเพอร์  เค้ากลับทนไม่ได้ เเละไม่สามารถสูญเสียมันไปได้    ไม่ว่า  จะเป็น คอนเซ็บที่ผ่านมา ชุดเกราะ ต้องสมบูรณ์ แข็งแกร่ง  ทำให้คน แข็งแรง ขึ้นเมื่อใส่ เกราะ  หากแต่ ทำให้  โทนี่  สตาร์ค  ยิ่งอ่อนแอ ทางจิตใจ ขึ้นเรื่อยๆๆฉากที่ใครหลายคน อาจมองข้ามมันไป   คือ ฉากที่ สตาร์ค  วิ่งออกมาจากบาร์ พร้อมสวมชุดเกราะพร้อมรบ  เต็มที่  สับสน ว่าเกิดอะไรขึ้น กับตัวเค้าเอง  วางยาพิษ  ปัญหา สุขภาพ  ?????    แต่ จาวิส  สมองกล  บอกเค้าแค่เพียง เค้ามีภาวะความเครียด  เล่นงานเท่านั้นเอง   ผมว่ามันบอก ถึงสภาวะจิตใจของโทนี่ ได้สุดๆๆไปเลยทีเดียว

การบาดเจ็บของเพื่อนรัก  รปภ.  แฮปปี้   ทำให้  โทนี่ ยิ่งเครียด โกรธ  แค้นเคือง  ต่อกร กับ แมนดาริน  และ ท้าทายความกลััวของตนเอง (ตามที่เค้าคิด)  
แต่ผู้กำกับกลับหักมุม ให้เค้า โดนถล่ม เสียเอง  อย่าง เรียกได้ว่า ย่อยยับ เลยทีเดียว  ยิ่งตอกย้ำความ กลัวและเจ็บปวดให้กับ  โทนี่  อย่างสุดๆ  รวมถึง  การที่เค้าไม่สามารถ ควบคุมชุดเกราะ ให้ปกป้อง หญิงที่เค้ารักได้  แต่ กลับ ทำให้เค้ามาที่ เมื่องที่เป็น ปมปริศนา  ว่า เกิดอะไรขึ้น กับ  เหตุการณ์  ระเบิด  ข่มขู่ สหรัฐอเมริกา  จาก แมนดาริน....

เมื่อ โทนี่ ไร้ชุดเกราะ  เค้ารู้สึกเหมือน ไม่มี อะไรปกป้องตัวเค้าเอง ได้  สติแตกยิ่งกว่าเดิม  คนที่รักก็อยู่ไหนไม่รู้   ทำยังไง เมื่อป้องกันตัวเองไม่ได้  ไม่มีอะไรที่ปกป้องตัวเองได้  ....เด็ก ในเรื่อง  เป็น บทที่เข้ามาเติมเต็ม สตาร์ค  พร้อมให้ แง่คิด  ให้เค้า มา ดำเนิน ชีวิต  ต่อสู้ กับความกลัวในใจ ของตนเอง  อีกครัง  จาก  คำพูดที่ว่า  "คุณเป็นนายช่างใหญ่  คุณก็สร้างสิ" เมื่อนั้น ..   ความรู้สึกในใจ  ฉันต้องทำ  ทำอะไรสักอย่าง ไม่ใช่นั่ง ให้ชุดเกราะ  มาคอยปกป้อง  พร้อมกับบุกเข้ารังของแมนดารินแต่ ฉากที่ผม ประทับใจที่สุด  และ เห็นได้ในหลายๆ ฉากหลายตอน คือ  ผู้กำกับ พยายามสื่อสาร กับ คนดู ในแง่ที่ว่า  ชุดเกราะ เป็น เพียง ไอเท็ม ที่  สตาร์ค  สร้างขึ้น  และ ไม่จำเป็น ต้อง มีชุดเกราะ  คนเราก็สามารถ สู้ได้ ดังที่จะเห็นได้ในหลายๆ ฉาก  ที่ สตาร์ค  และ ผู้หมวด สู้ โดยที่  ไม่มีชุดเกราะ  หรือ ชุดเกราะ ถูกทำลาย ต่อหน้าต่อตาไปในหลายๆๆครั้ง ตอกย้ำความ ฉีกกฏในใจ ที่ ไอรอนแมน  ต้องพึ่งชุดเกราะ

แต่ยอมรับ แหะ   ฉาก วินาสสันตะโร  มีชุดเกราะ ทั้ง 42  เวอร์ชั่น  เนี่ยะ  สุดยอดในดวงใน เหล่าสาวก  ไอรอนแมนเลย  ชุดเกราะทุกรูปแบบ  หลายหลายความสามารถ  ถล่ม  ผู้ชมได้อยู่หมัดจริงๆจวบจน  ขาด เพปเปอร์ไป   โทนี่  ดูเหมือน หมดสิ้นทุกทางแล้ว  แต่ไม่ยอมท้อแท้  เพราะเข้าใจเเล้วว่า ชุดเกราะเป็น เพียง ส่วนเคลือบ ภายนอกไม่ใช่  ส่วนหนึ่งของตัวเค้า อย่างที่  เค้าเคยพูดไว้   พยายาม  ต่อสู้ กับ ตัวร้ายที่สุด   เพื่อล้างแค้น ให้กับคนที่รัก

แต่กลับจบอย่างหักมุม สุดๆๆ  (ทั้งที่ก็คิดไว้แล้ว ว่า  ........)  สุดยอดเลย  คิดได้ไง อ่ะ ผู้กำกับ
พลังเพลิง ของผู้หญิงนี่มันแรงจริงๆ  แรงสุดยอด..  ชมแล้วกันนะครับ ว่าเกิดอะไรขึ้น
ตอนบทจบ และ สรุปลงของเรื่อง  โทนี่  ฉีกชุดเกราะ ที่เค้าสร้างขึ้นมา เพื่อกลบ ความกลัวทั้งมวล  ออกไป  และ สู้โดยที่ปราศจาก เกราะป้องกัน   เพื่อที่จะรักษาสิ่งที่เค้า รักและ ห่วงแหนที่สุดไว้  คือ คนที่รัก   ให้กลับมาเป็น แบบเดิม   และ ไม่แค่นั้น แต่ทำให้มากขึ้น  ละทิ้ง สิ่งที่ปกป้องหัวใจของตนเอง จากเศษระเบิด  และ  กลับมาเป็นคนที่ปกติ  ที่ไม่ต้องมีอะไร เป็นสิ่งปกป้อง  เพราะ  ตอนนี้  เค้า เป็น Iron Man  จากข้างในแล้ว  ไม่ใช่เป็น Iron Man  เพราะเกราะภายนอก

หากแต่เราเป็น  ไอรอนแมน  ได้ด้วยการชนะความกลัวของตนเอง


ปล.  อิน ครับ  อิน กับ ไอรอนแมน 3 มากๆๆๆๆๆ  เลย กลับมาเขียน บทวิจารณ์ หนัง  ทั้งที่ไม่ได้เขียนมานานแล้ว   เพราะ ชอบ แนวคิดของเรื่อง ในตอนนี้  จริงๆ  ยอมรับ ว่าคนเขียนบท สุดยอดมากๆ  กระชับ ฉับไว ไม่อืด  ลุ้นได้ตลอดเวลา   ว่า มันจะเป็นยังไงต่อ แม้จะคาดเดาได้บ้าง แต่ก็ไม่ทั้งหมด มัน กลับทำให้  เรา ลุ้น ว่า มันจะจบยังไง  จบลงตรงไหน จริงๆ  เรื่องนี้ ผมให้  4.75 ดาวครับ  ขาดอีกนิด  หน่อย  แต่  โดยรวม ผมว่ามันสุดยอดมาก   ซึ่ง หลังจาก อเวเจอร์ และ  กับตัยอเมริกา  ผมไม่คิดว่า  ไอรอนแมน จะ ดราม่า และ ครบรส ได้ขนาดนี้    ซึ่ง ถ้าเทียบภาคไตรภาคแล้ว ดีกว่า สไปเดอร์แมน สาม  ที่ ไม่มีอะไรใหม่  หรือ  X-men last stand ที่ เอาความอลังการ บวกดราม่า   ไอรอนแมน ถือว่า ทำได้ สุดยอด ทั้ง บท เอฟเฟค  พร้มๆๆกันทุกด้านจริงๆ  ถ้า หลายด้านคะแนน เต็มสิบ  ไอรอนแมนสามอาจไม่เต็มทุกข้อ แต่  ก็ มากกว่า 9.5 ไปทุกข้อครับ
 

Create Date : 02 พฤษภาคม 2556
43 comments
Last Update : 5 พฤษภาคม 2556 12:13:48 น.
Counter : 4728 Pageviews.

 
 
 
 
สวัสดีค่ะ..

อยากดูๆๆๆๆ

 
 

โดย: คนผ่านทางมาเจอ วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:5:50:15 น.  

 
 
 
โอ๊ะ โอ เชียร์กันถึงขนาดนี้
ต่อให้ใจอยากจะไปดูขนาดไหน
เห็นทีพี่ต้องอดแน่ ๆ เลย ไม่ได้เข้าโรงหนังนานแล้ว
รอ DVD ออกมาดีกว่า ได้เก็บไว้ดูเรือยๆ ด้วย
หนังสไตล์นี้ แฟนตาซี ดูได้เรือ่ย ๆ เหมือน
การ์ตูนของวอลดีสนีย์นะ

ประเภทหนัง มองได้หลายแนวเหมือนกันนะ
บู๊ก็ใช่ วิทยาศาสตร์มาช่วยก็ใช่
แต่พี่มองมันเป็นหนังที่มีอยู่แต่ในจินตนาการ
คนใส่เกราะ แล้วมีพลัง เหาะออกไปนอนโลกได้

พี่ชอบดูแนวไซไฟ บวก จินตนาการ แบบเนี่ย
พีเรียด ดร่าม่า คอมเมดี้ ไซไฟ แอคชั่น ชอบหมด
ยกเว้น หนังผี แนวสยองขวัญ กระตุกขวัญ โครตไม่ชอบ
เพราะเป็นคนขวัญอ่อน ขี้สะดุ้ง และดูแล้วติดมา
นำกลับมาหลอนตัวเองได้อีกหลาย ๆ รอบเลย 555

ไหน ๆ ก็เก็บ ไอรอนแมน 1 กะ 2 แล้ว
ไม่พลาด ซื้อ DVD ไอรอนแมน 3 มาเก็บไว้ในกรุแน่นอ
นจร้า
 
 

โดย: JinnyTent วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:16:37:11 น.  

 
 
 
สวัสดีครับน้องมิค

พี่ก๋าอยากให้เราลองไปอ่านที่เฟซพี่ก๋า
เพิ่งลงก๋าราณีตอบคำถามน้องเสือย้อมแมว

พี่ก๋าพูดถึงเรื่อง "บาดแผล" เอาไว้ที่นั่นครับ


เดือนนี้พี่ก๋ากลับมาดูหนังอย่างจริงจัง
ดูเกือบทุกวัน วันละเรื่องครับ
แต่แนวนึงที่ไม่ได้ดูเลย คือ หนังฮอลลีวู๊ดแนวซุปเปอร์ฮีโร่เนี่ยล่ะครับ 555
พี่ก๋าดูไม่ค่อยรู้เรื่องครับ 555

ช่วงนี้เลยชอบดูหนังเกาหลีแทนน่ะครับ


 
 

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:17:32:31 น.  

 
 
 More Get Well Soon Comments

-------------------------------------------
สวัสดียามเย็น ระลึกถึงเสมอค่ะคุณมิค
 
 

โดย: เกศสุริยง วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:17:45:59 น.  

 
 
 
ดูมาทั้ง 2 ภาคเลยค่ะ แต่ไม่ได้ไปดูในโรง
ติดตามต่ออย่างเงียบๆ ^_^

ตอบคำถามเรื่องปลาดาวว่าเป็นของจริงค่ะ
มีเยอะมากๆ จริงๆมีปลาและเต่าด้วย แต่ไม่ได้เก็บภาพมา
 
 

โดย: AdrenalineRush วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:18:00:46 น.  

 
 
 
พี่ดูภาคแรก (ลางเลือนเต็มทีแล้ว...) ภาค 2 แผ่นวางไว้ ยังไม่ได้หยิบมาเปิดซักที ดูหนังก็อดเล่นบล็อกเืลือกเอา เวลามีแค่นั้นล่ะ

อเวเจอร์ กัปตันอเมริกา ยังไม่ได้ดู ตั้งใจอยากดูอเวเจอร์นะ

Iron man 3 ฉากที่ทุกคนอยากดูเหมือนกันหมด คงเหมือนที่น้องมิคว่า ฉา่กวินาศสันตะโร รวมเหล่าชุดเกราะทั้งหมด คงอลังการดีเนาะ

สาวกวินเนธ พาโทรว์ เห็นว่าได้รับการโหวตว่าเป็นหญิงสาวที่สวยที่สุดด้วยนะ

พี่เฉยๆ กับการสปอยหนังนะ เวลาอ่านหนังสือบางทียังแอบเปิดหน้าหลังก่อนเลย


*** เพิ่งเปิดร้านไม่นาน ไว้เข้าที่เข้าทางกว่านี้ ยังไงก็ต้องมีวันหยุดน่า น้องมิคจะไม่เที่ยวเลย...คงไม่หรอก เนาะ
 
 

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:18:22:26 น.  

 
 
 
คนแก่แบบแม่ซอง ไม่ค่อยได้ดูหนังแนวนี้

ส่วนใหญ่ก็ดูหนังชีวิตเกาหลี อะไรเทือกนั้นค่ะ
แต่เคยเห็นตัวอย่าง น่าสนุกดีค่ะ
 
 

โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:20:51:55 น.  

 
 
 
พี่ก็อยากดูเรื่องนี้นะ น้องมิค
ภาคก่อนก็ดูมาแล้ว
หนังประเภทฮีโร่อเมริกัน นี่ชอบมากๆ เลยล่ะ
 
 

โดย: พูดไม่เก่ง แต่เจ๋งทุกคำ วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:20:57:15 น.  

 
 
 
เคยดูภาคก่อนหน้าแต่ในแผ่น
ยังไม่เคยดูในโรงเลย
ชอบๆๆไว้รอลงแผ่นก่อน ฮี่ๆๆ
 
 

โดย: ชาลึหมกโซ้ว IP: 171.4.33.172 วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:21:15:01 น.  

 
 
 
เข้ามาลงชื่อก่อนค่ะ
เพราะยังไม่ได้ดู ฮ่าๆๆๆ เดี๋ยวไปดูมาเเล้วจะกลับมาอีกที
เมื่อวานไปต่อแถวซื้อตั๋ว คนขายประกาศว่า Iron Man ตอนนี้เป็นรอบทุ่มนึงนะค่ะ

ตอนนั้นบ่ายสอง เงิบเลยค่ะ ๕๕๕๕ เลยกลับเลย
รอไปใหม่อีกทีวันเสาร์ อิอิ
 
 

โดย: Nepster วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:21:32:05 น.  

 
 
 
ได้เห็นตัวอย่างหนังตอนไปดูเรื่องพี่มาก ฉากเกราะไอรอนแมนเป็นสิบชุดบินพร้อมกันอลังการมาก ผมยังไม่เคยดูไอรอนแมนสักภาคเลยครับ เคยดูแต่ตอนไปแสดงร่วมในอเวนเจอร์
นิสัยพระเอกท่าทางอินดี้ดี แต่หนนี้จะได้เห็นซอฟต์ไซด์เหรอครับ ^^


ร้อคแมน 2 เป็นภาคโปรดของคอเกมรุ่นเก่าเลยครับ แต่ผมชอบภาค 4, 6 กับ 7 ตั้งแต่รุ่น PS1 ขึ้นมาไม่ค่อยสนุกแล้วครับ
 
 

โดย: ชีริว วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:21:45:46 น.  

 
 
 
มาทักทายค่ะ
ไม่ได้ค่อยได้ดูหนังเท่าไหร่ แต่ iron man ได้ดูค่ะ
ขอบคุณสำหรับภาพสวย ๆ ที่เอาไปฝากนะคะ
 
 

โดย: เนินน้ำ วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:21:57:25 น.  

 
 
 
เฮียดูทุกภาค ชอบเหมือนกันนะแต่ไม่เปิดเผย
 
 

โดย: tiensongsang วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:22:37:14 น.  

 
 
 
สวัสดีตอนดึกๆ ครับน้องมิก .....

อยากดูนะครับสำหรับ Iron man ภาคนี้ เห็นหลายคนเขาว่ามันส์กว่าทุกภาค .....

ตอนนี้เลยยังไม่ได้อ่านเนื้อหาบล็อกนี้ของน้องมิกเลย เพราะเห็นเขียนไว้ว่ามี spoil ด้วย ไว้คงต้องกลับมาอ่านหลังจากได้ดูแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้มีเวลาไปดู ....
 
 

โดย: NET-MANIA วันที่: 3 พฤษภาคม 2556 เวลา:1:04:17 น.  

 
 
 
มาอ่านด้วยคนค่ะ ส่วนมากรอให้เป็นหนังแผ่นก่อนน่ะค่ะ
ชอบดูแต่หนังตลกๆซะด้วยซิ ไม่รู้เครียดอะไรนักหนาเนาะ

อย่าเพิ่งใจละลายค่ะ มาชวนไปชมต่อ 
 

โดย: schnuggy วันที่: 3 พฤษภาคม 2556 เวลา:1:19:41 น.  

 
 
 
บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะ
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต

Sleeping_prince Movie Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 3 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


อรุณสวัสดิ์นะขอรับ

กำลังออกไปเรียนแด๋วไว้กลับมาอ่าน แต่ขอฝากโหวตไว้ก่อนนะขอรับ
 
 

โดย: ขุนเพชรขุนราม วันที่: 3 พฤษภาคม 2556 เวลา:4:44:56 น.  

 
 
 
สวัสดียามเช้าครับ
 
 

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 3 พฤษภาคม 2556 เวลา:6:33:27 น.  

 
 
 
พทฺธาปิ ตตฺถ มุจฺจนฺติ ยตฺถ ธีรา ปภาสเร

คนมีปัญญา แม้มีปัญหา และถูกผูกมัดอยู่
พอพูดในเรื่องใด ก็หลุดได้ในเรื่องนั้น
สวัสดีวันศกร์..ค่ะ คุณมิก

รีวิวหนังได้ดีมากเลย...ค่ะ
ความจริงเนื้อหาหนังและการถ่ายทำก็น่าสนใจ..นะคะ
แต่ปอป้าตินิดนึงตรงที่พระเอกแก่ไปหน่อย ไม่หล่อด้วย...อิ ๆ

ลางเนื้อชอบลางยา ก็ว่ากันไปตามแต่รสนิยมใครรสนิยมมัน...นะคะ

weekend นี้ได้หยุด ๓ วัน
ปอป้าจะเดินสายทำบุญ ๒ วัน เสาร์-อาทิตย์..ค่ะ

แล้วจะนำบุญมาฝากกัน...นะคะ

 
 

โดย: พรหมญาณี วันที่: 3 พฤษภาคม 2556 เวลา:11:17:35 น.  

 
 
 
อยากดูมาก วันแรกแย่งที่นั่ง แย่งซื้อตั๋วกับเด็กๆไม่ทัน เลยอด
 
 

โดย: ปลายแป้นพิมพ์ วันที่: 3 พฤษภาคม 2556 เวลา:21:56:48 น.  

 
 
 
อยากดูอ่ะครับ

5555 ไอ้ร่อนแมน อิอิ อยากดู เค้าว่าภาคนี้มันกว่าทุกภาคอ่ะ

ว่าแต่มาเรียกเค้พี่ได้ไง โว๊ะ อิอิ

ยังไม่แก่นะ คริคริ

 
 

โดย: maitip@kettip วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 เวลา:13:51:51 น.  

 
 
 
Iron Man ไอดอลโปรดเลยค่ะ
ชอบมากๆ อิอิ
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ

 
 

โดย: lovereason วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 เวลา:14:05:13 น.  

 
 
 
HERO พี่ก๋าดูสองรอบ
ไม่เข้าใจครับ 555

ดูไป งงไป
แต่ชอบนะ

ชอบการตีความของตัวเอง
ที่ดูไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่ดูสนุก 555
กำลังจะดูรอบสามในเร็ววันนี้ล่ะครับ


................เรื่องของ สถานที่ที่สร้างแรงบนดาลใจนั้น
พี่ก๋าว่าพบได้ทุกที่จริงๆ
แต่เราแค่เตรียมตัวเราเอาไว้เรื่อยๆ
เหมือนปลูกเมล็ดลงดิน
แต่ไม่ต้องเฝ้ารอมันเติบโตน่ะ
ปล่อยไปเรื่อยๆ โดนแดด โดนลม
ใส่ปุ๋ย ดึงวัชพืชไปเรื่อยๆ

ไม่ต้องไปรอว่าดอกมันจะบานเมื่อไหร่

ถึงเวลาเมื่อทุกสิ่งอย่างพร้อม

ตัวตนของเราก็เบ่งบาน


....................ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะรู้จักตัวเอง
รู้จักอย่างแท้จริง

เพียงแต่ต้อง "อดทน" และ "รอ"
และเรียนรู้จากสิ่งผิดพลาดทั้งปวง

เพื่อค้นพบ "ทาง" ที่ถูกต้อง
เพื่อค้นพบตัวตนที่เราควรเป็นอย่างแท้จริง


 
 

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 เวลา:16:24:41 น.  

 
 
 
น่าดูครับ ไม่คิดว่าจะสร้างภาคต่อมาได้ขนาดนี้ เรื่องนี้เห็นหลายบล็อกรีวิวเหมือนกัน
 
 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 เวลา:18:42:26 น.  

 
 
 
ต้องตามเก็บเรื่องนี้แน่ๆค่ะ น่าดูมาก..
 
 

โดย: ป้าโซ วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 เวลา:21:01:52 น.  

 
 
 
ช่วงนี้หยุดยาว ไปไหนกันคะ

พรุ่งนี้แม่ซองฯไปราชบุรีกับครอบครัว
ไปไหวเจ้าแม่กอเหนี่ยวค่ะ
เจ้าแม่กอเหนี่ยวดั้งเดิมอยู่ปัตตานี
แต่ที่ราชบุรีเหมือนว่าจะเข้าฝัน
คนฝันเลยสร้างศาลเจ้าให้
ทางใต้นับถือมาก
ขออะไรมักได้ตามที่ขอ ลูกชายคงอยากไปขออะไรซักอย่างค่ะ
 
 

โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 เวลา:22:02:40 น.  

 
 
 

แวะมากด Like เป็นคนที่ 13
Iron Man3
หนังเรื่องนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 
 

โดย: อุ้มสี วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 เวลา:22:12:27 น.  

 
 
 
สวัสดีค่ะน้องมิคพี่กิ่งมาซะดึกเลยค่ะ ตามมาชมโปรยหนังจ้า แต่พี่กิ่งไม่ค่อยจะได้ดูหนังแนวนี้เท่าไหร่ค่ะก็ไม่ค่อยจะรู้ที่ไปที่มาแต่อ่านๆดูแล้วก็น่าสนุกนะคะพี่กิ่งไลท์ให้นะคะ

วันเสาร์เป็นวันหยุดน่าจะมีความสุขนะคะทำไมเหงาซะแล้ว ไปเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนๆดีกว่านะคะน้องมิคเก็บภาพมาฝากพี่กิ่งด้วยเน้อ อิอิ

หลับฝันดีค่ะ 
 

โดย: กิ่งฟ้า วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 เวลา:23:03:09 น.  

 
 
 
เพิ่งไปดูมาคืนนี้เองคุณมิค
สนุกมากกกกกกกกกกกก

รินก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่นะ เพราะพูดรัวเร็วมากอะ
จริงๆเรื่องราว จะเป็นแนวพื้นๆ นะรินว่า

แต่ชอบฉากทุกฉากที่เค้าสร้างมากเลย
อลังการงานสร้างจริงๆ สู้ยิบตา กลิ้งหลุนๆ เร็วมากด้วย
มองตามแทบไม่ทัน 555


สุดท้ายโทนี่ก็เอาดวงวงกลมเขวี้ยงทิ้งทะเลไป
ในเมื่อถูกถล่มรังก่อน เราก็ต้องเอาคืน
ไม่มีชุดเกราะ เขาก็ต่อสู้ได้เหมือนกัน
ดูร่างเป็นคนแข็งแรง ร่างกายบึกบึนมากกกก อร๊าย ชอบ


แต่ก็นะ พลัง ญ เนี่ย แรงเหลือหลายมีอิทธิพลมากมาย
ที่จะทำให้ชายต่อสู้เพื่อปกป้องเธอ

โอ้เย้ 
 

โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 5 พฤษภาคม 2556 เวลา:1:04:45 น.  

 
 
 
ผมก็สปอยไว้คับ

แหม่ เขินจัง

กินเพลกันเถอะ
 
 

โดย: เป็ดสวรรค์ วันที่: 5 พฤษภาคม 2556 เวลา:10:52:51 น.  

 
 
 
วุ๊ย อิจฉา อิจฉา
ทั้งน้องริน คุณเป็ด ก็ไปด้วย ฮือๆๆ ชีวิตเราช่างน่าจ๋งจ๋าน
ดูหนังโรง กับ DVD มันต่างกันเน้อ
คนหนุ่ม คนสาว มีเวลากันแต้ ๆ

บ่นเสร็จแระ ฮี่ๆๆๆ
แวะมาขอบจายจ้า ที่ไปเจิมหื้อปี้
ขอบคุณหลาย ๆ นะเจ้า
นึกบะถึงว่าเป่นน้องมิคไปเจิมหื้อ
มาเว่ยแต้ ๆ เลยเจ้า^^
 
 

โดย: JinnyTent วันที่: 5 พฤษภาคม 2556 เวลา:17:37:54 น.  

 
 
 
อู้..ดีจังค่ะ ได้มาอ่าน

บ้านโน้นไม่ได้เข้าโรงฯมาเจ็ดปีแว้ว
 
 

โดย: rakpama07 วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 เวลา:11:30:38 น.  

 
 
 
เมื่อวานไปถล่มโรซันแถวๆสุพรรณมาครับ เพิ่งเคยเห็นอุทยานมังกรสวรรค์สวยดีเหมือนกัน แต่จุดหมายคือไปซื้อปลาร้าสับ วัดป่าเลไลก์จ้ะ เอิ๊กๆ
ช่วงนี้เที่ยวไหนฟ้าก็สวย แต่แดดทารุณสุดๆเลยน้อ เมื่อวานฝนตกมาหน่อยนึงยังไม่เย็นขึ้นเลย
 
 

โดย: ชีริว วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 เวลา:16:12:16 น.  

 
 
 
หวัดดี น้องมิค..
แค่เห็นเกริ่น มาก็อยากจะดูแย่แล้ว ลูก ๆ ชวน แต่แม่ ไม่ค่อยว่าง เลย .. ล่าสุดที่ดู ..อเวนเจอร์ มันมาก
เอาไว้ต้องไปดูอีกให้ได้..อิอิ..
หยุดหลายวัน ..ได้พักเต็มที่นะ เดือนนี้วันหยุดเยอะ ดีจัง..
 
 

โดย: tifun วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 เวลา:18:06:40 น.  

 
 
 
สวัสดีค่ะ
ขอบคุณที่แวะไปทักทายกันนะคะ

โห! เรื่องนี้ตั้งใจจะไปดูมากเลยค่ะ
แต่สาวน้อยหนีไปดูกับเพื่อนซะงั้น
วันรับปริญญาแระค่ะ เซ็งเลยยยย
แต่จะพยายามไปดูให้ได้ค่ะ เพราะดูไป 2 ภาคแระ

คุณมิคมีความสุขมากๆนะคะ (เรียกตามเพื่อนๆเลยค่ะ)
 
 

โดย: tanjira วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 เวลา:20:23:23 น.  

 
 
 
รีวิวได้เยี่ยมมากจ้า

 
 

โดย: หอมกร วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 เวลา:22:34:49 น.  

 
 
 
ยังไม่ได้ดูเลยครับ
 
 

โดย: คนขับช้า IP: 183.88.251.26 วันที่: 7 พฤษภาคม 2556 เวลา:6:16:19 น.  

 
 
 
สวัสดียามเช้าครับ 
 

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 7 พฤษภาคม 2556 เวลา:7:12:22 น.  

 
 
 
...ความเชื่อในตนเองสูงเกินไป อีโก้เยอะเหรอน้องมิค
 
 

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 7 พฤษภาคม 2556 เวลา:17:35:35 น.  

 
 
 
มิสเตอร์มิกซ์

เรามาเขียนตะพาบกันเถาะนะ
 
 

โดย: เป็ดสวรรค์ วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:0:56:10 น.  

 
 
 
สวัสดียามเช้าครับ
 
 

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:6:30:45 น.  

 
 
 
ภาคนี้สนุกดีครับ แม้ช่วงแรกๆจะยืดชวนง่วงไปหน่อย แต่ช่วงหลังก็มันส์โดนใจ
ชอบการแสดงมากที่สุด แต่ละคนขั้นเทพทั้งนั้น
สรุปผมให้ 8 คะแนนครับ สนุก มันส์ คุ้มเงินครับผม
 
 

โดย: ปีศาจความฝัน วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:15:30:26 น.  

 
 
 
สูงยังไง...ก็คงไม่ถึง The Star in The Sky เนอะน้องมิค
 
 

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:15:47:00 น.  

 
 
 
Hey! This post could not be written any better! Reading through this post reminds me of my previous room mate! He always kept chatting about this. I will forward this article to him. Fairly certain he will have a good read. Thanks for sharing!
ray ban 4147 prezzo listino //www.altogradimentoviaggi.it/uploads/index.php?it-ray-ban-4147-prezzo-listino-23575.html
 
 

โดย: ray ban 4147 prezzo listino IP: 192.99.14.34 วันที่: 18 ตุลาคม 2558 เวลา:16:09:16 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Sleeping_prince
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 10 คน [?]
แม้รูปจะไม่สวย เรื่องจะไม่เด่น แต่ขอสงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2539 ห้ามละเมิดไม่ว่าการลอกเลียน นำรูป ข้อความที่เขียนไว้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดในบล็อกแห่งนี้ ไปเผยแพร่อ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อกนะครับ Instagram
New Comments
[Add Sleeping_prince's blog to your web]

MY VIP Friend

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com