ชวนดูซีรี่ย์กินเด็กที่ประทับใจ :: มากินเด็กกันเถอะ...แซ่บดีทีเดียว

เคยจัดอันดับซีรี่ย์เกาหลีในดวงใจไปแล้วครั้งนึง แต่ก็ดูเหมือนว่ายังไม่ครอบคลุมทุกเรื่องที่ชอบ ดังนั้นจึงขอแยกย่อยเป็นแนวๆ เพิ่มเติมไปเลยดีกว่า ซีรี่ย์เรื่องล่าสุดที่ดูจบไป ก็เป็นแนวนี้ ดูเหมือนว่าซีรี่ย์กินเด็กจะไม่ได้เพิ่งบูมนะ ช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซีรี่ย์แนวนี้มีออกมาเยอะมาก จากนั้นก็กลายเป็นกระแสเลยทีเดียว นิยายใหม่ๆ สมัยนี้ เรื่องไหนเรื่องนั้น มักเป็นเรื่องราวของสาวโสดสาวแก่ ที่อยากจะเคี้ยวหญ้าอ่อน หรือบางทีก็เป็นหญ้าอ่อนเองนั่นแหล่ะ ที่อยากเสนอตัวอยากเป็นอาหารตาอาหารใจให้สาวสูงวัยกว่า

ไม่เว้นแม้แต่ในแวดวงดาราก็เช่นกัน มีหลายคู่เลยทีเดียวที่มีหนุ่มๆ อ่อนกว่ามาอยู่กาย ฮ๊อตที่สุด ดังที่สุด ต้องยกให้คุณหน่อย บุษกร ผู้หญิงที่โชคดีที่สุดที่คว้าผู้ชายฮ๊อตแห่งยุคไปครอง แม้วัยจะห่างกันถึงเจ็ดปีก็ตาม...เคยเข้าไปในห้องเฉลิมไทยใน PANTIP นี่แหล่ะ มีกระทู้เคนทีไร ต้องนั่งหัวเราะท้องขดท้องแข็ง เพราะเมียน้อยเคนเต็มไปหมด คนโน้นก็เมียน้อยเคน คนนี้ก็กิ๊กเคน คนโน้นกิ๊กที่หนึ่ง กิ้กที่สอง กิ๊กที่สาม...ก็ขำดี น่ารัก ไม่ผิดอะไรเนอะ ก็แค่ในฝันของสาวๆ เค้าล่ะ

เจ้าของบล็อกก็เอาบ้าง ลองเขียนเรื่องสั้นแนวกินเด็กเล่นๆ บ้าง หลังจากที่นั่งน้ำลายยืดเวลาดูซีรี่ย์แนวนี้อยู่เป็นประจำ พอเขียนเองยิ่งเข้าใจว่ามันกระชุ่มกระชวยหัวใจดีจริง เด็กๆ มันดีอย่างนี้นี่เอง ใครอยู่ใกล้ๆ โลกก็พลันสดใสขึ้นมาทันตา กร๊าก..ก..ก..ก..ก...ก...ซีรี่ย์ด้านล่าง จัดตามลำดับอักษรนะคะ ไม่ได้เรียงตามความชอบ


...ส่วนตัวชอบหมดนั่นแหล่ะ ถึงยกมาเขียนถึง...


Biscuit Teacher And Star Candy


เป็นเรื่องราวของครูสาวที่มีความหลังฝังใจกับโรงเรียนของตัวเอง จึงกลับมาเป็นครูของที่นี่อีกครั้งเพื่อพิสูจน์ตัวเอง กับนักเรียนหนุ่มจอมเฮี้ยว ที่น่ารักน่าชัง ดูแล้วสนุกสนาน เพลินๆ ยิ้มๆ ไปกับความรักของคนทั้งคู่ ทั้งกงยูและกงเกียวจิน(พึ่งเคยเห็นนางเอกคนนี้สวย น่ารัก ก็เรื่องนี้แหล่ะ) ปกติ มักจะได้รับบทที่สู้ชีวิตและไม่สวยเท่าไหร่ เป็นซีรี่ย์ที่ดูได้เพลิน เกินความคาดหวังค่ะCrazy for you


เรื่องนี้เป็นซี่รี่ย์ที่เกินความคาดหวังมากๆ เพราะไม่รู้จักดารานำมาก่อน ดังนั้นดูแบบไม่มีความคาดหวังเลย ดูแล้วเสียน้ำตา สงสารชะตาความรักของพระเอก ที่อุบัติเหตุโดยไม่ได้ตั้งใจของเขา พรากคนรักของนางเอกไปตลอด...แต่แล้วโชคชะตาก็ทำให้ทำสองคนมาเจอกันอีกครั้ง สาวแก่ที่หมดอาลัยตายอยากในชีวิตกับหนุ่มน้อยที่มีอดีตอันขมขื่น พบกันรักกัน...และความลับก็รอการเปิดเผย นำแสดงโดยลีมิฮยอนและยุนเคซัง...ซึ้งค่ะ เรียกน้ำตาได้มากทีเดียวMy name is Kimsamsoon


เรื่องนี้คงไม่ต้องเอ่ยสรรพคุณมากมาย เพราะดังระเบิดระเบ้อ ส่งผลให้พระเอก,นางเอก ฮ๊อตฮิตไปถึงไหนต่อไหน ฮยอนบินกลายเป็นขวัญใจผู้หญิงทั่วบ้านทั่วเมือง คิมซุนอาก็กลายเป็นตัวแทนของนางเอกที่บ้านๆ ที่สุด ไม่จำเป็นต้องสวย ไม่จำเป็นต้องเรียบร้อย ไม่จำเป็นต้องเซ็กซี่ ไม่ต้องแอ๊บดีแสนดี...แต่ก็มีสิทธิ์พิชิตใจผู้ชายในฝัน เรื่องนี้น่ารักเป็นที่สุด


Romance19*25


เรื่องนี้มาแนวครูสาวกับลูกศิษย์อีกแล้วค่ะเรื่องนี้ แต่อารมณ์ต่างกับเรื่องข้างบนสุดขั้ว เพราะเรื่องนี้มาแบบพระเอกมีปม เป็นผู้ชายสู้ชีวิต ปัญหาความรัก ปัญหาเรื่องวัย เรื่องฐานะทางการเงิน ฐานะทางสังคม อิรุงตุงนังไปหมด ยังรวมไปถึงเรื่องราวของปัญหาธุรกิจของครอบครัวที่มาเกี่ยวข้องกัน...เศร้าอยู่นะ แต่ก็ซึ้งดี นำแสดงโดยคิมฮานึลและคิมแจวอน ที่แอ๊บเป็นเด็กม.ปลายสุดๆ แต่ก็เหลือเชื่อนะ ที่เขาทำได้น่าเชื่อเสียด้วย ...และเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้รู้จักคิมฮานึล เห็นครั้งแรก ต๊กใจ เธอช่างแห้งเหี่ยวเหลือเกิน ทั้งทรงผม แฟชั่นเสื้อผ้า หุ่นผอมๆ ไม่ชวนให้เด็กหนุ่มมาหลงใหลได้ปลื้มหัวปักหัวปำเลยSnow in August


เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่เขาว่ากันว่าเป็นซี่รี่ย์ลูกพี่ลูกน้องกับ Crazy for you เพราะเนื้อเรื่องเหมือนกันเด๊ะ แต่เปลี่ยนจากคนรักของนางเอกมาเป็นลูกชายของนางเอกแทน คือพระเอกขับรถชนลูกชายนางเอกตายในช่วงที่นางเอกกำลังมีปัญหากับสามี แต่ก็เลิกลากันไปในที่สุด แล้ววันหนึ่งนางเอกก็มาพบรักกับพระเอก โดยที่ต่างคนก็ต่างไม่รู้ ว่าตัวเองเป็นคู่กรณีกัน แล้วความรักก็รอการเปิดเผยอีกเช่นกัน

เรื่องนี้ก็เศร้าค่ะ เสียดายที่ไม่ค่อยดัง ขนาดเราดูเรื่องCrazy for you ไปก่อนแล้ว ทำใจไว้แล้ว ว่ามันเหมือนกันแน่ๆ แต่ตอนดู ก็ยังได้อารมณ์สนุก เศร้า เหงา รัก ไปด้วยอีกเช่นเคย...ชอบค่ะ นำแสดงโดยจูดองฮุกและชูซางมี เป็นดาราหญิงที่ไม่รู้จักมาก่อนเลย แต่ตอนหลังได้ดูเธอจากอีกเรื่องหนึ่ง แสดงเก่งดี แต่หน้าแก่ไปหน่อย (ตามบทบาท) ส่วนพระเอก เป็นตัวประกอบมาหลายเรื่องแล้ว


The Women , Who Still Want to marry


เรื่องนี้มาแนวใสๆ สนุกสนานไปกับความรักของนักข่าวสาวแก่(และวัยใกล้ขึ้นคาน) กับนักดนตรีหนุ่ม(วัยรุ่น หล่อ น่ารัก รอยยิ้มบาดใจ) ที่มีความต่างของอายุที่มากมายทีเดียวควบคู่ไปกับปัญหาของการทำงาน และเพื่อนๆ มิตรภาพ สาวโสดวัยขึ้นคาน น่าจะถูกอกถูกใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะบางทีดูแล้วอาจจะนอนฝันหวาน ว่าซักวันจะเจอหนุ่มน้อยมากระตุ้นหัวใจให้สดชื่นบ้าง นำแสดงโดยคิมบอมและปาร์คจินฮีOh Dal Ja 's Spring


แฟนๆ แชริม นางเอกคนนี้ อย่าพลาดเรื่องนี้นะคะ สนุกมาก ชีวิตสาวโสดที่ทุ่มเทให้กับงานเพื่อความก้าวหน้าจนลืมเรื่องความรัก กว่าจะรู้ตัวอีกที ก็ปาเข้าไปสามสิบกว่าๆ แล้ว...แอบปิ๊งเพื่อนร่วมงานของตัวเองมานาน แต่พอเดทกันไม่กี่ครั้ง เขาก็ชิ่งแอบไปเดทสาวคนอื่นที่ทำงานอยู่ด้วยกันกับตัวเองเสียด้วย

ทั้งอายทั้งเสียหน้า ฆ่าได้แต่หยามไม่ได้ เลยต้องจ้างหนุ่มแปลกหน้าที่บังเอิญเจอกันมาสวมรอยเป็นแฟน เพื่อแก้หน้าและหักหน้าผู้ชายที่กล้าชิ่งหนีเธอ แถมยังสร้างประวัติปลอมเสียเลิศลอยให้เสร็จสรรพแบบเอาแต่ใจตัวเองสุดๆ หลอกตัวเองเพราะอยากมีแฟนเป็นทนายความที่โก้หรู

ปัญหาที่ทำงานก็น่าปวดหัว ปัญหาหัวใจก็เข้ามาแทรกแซง เมื่อได้พบรักกับหนุ่มใหญ่ชายในฝันที่มีเมียเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว...รักสามเส้า สี่เส้า เราห้าหกคนก็อิรุงตังนังกันดีแท้ แต่น่ารักค่ะ

สมใจสาวโสด แถมเรื่องยังหักมุมไปอีกน่ารักน่าชัง ว่าพระเอก พ่อยางอะไหล่ที่คอยเรียกใช้บริการ 24 ชั่วโมงนั้น แท้ที่จริงแล้ว...เป็น...(ไปหาดูกันเองค่ะ ซีรี่ย์เริ่มเก่าแล้ว หนุกหนานไม่ควรพลาด) พระเอกคือลีมินกิค่ะ


Oh my lady


เอาใจแฟนๆ แชริมอย่างต่อเนื่อง เรื่องนี้แชริมมาในมาดใหม่ (ที่ไม่ได้ไฉไลไปกว่าเดิมเล๊ย) แม่บ้านสาวแก่ แถมยังเป็นแม่ม่ายสามีหย่า ต้องมาทำหน้าที่เป็นคนทำความสะอาดบ้านของนักแสดงหนุ่มจอมหลงตัวเอง อีโก้สูง แถมยังต้องทำงานหนักเป็นผู้จัดการในบริษัทจัดแสดงละครเพลง ลูกตัวเองก็มี ยังแทบไม่มีเวลาดูแล ยังต้องมีห่วงเพิ่มขึ้น เมื่อแฟนสาวสมัยวัยรุ่นของนักแสดงหนุ่ม เอาลูกสาวสุดน่ารักมาทิ้งไว้ให้เขาเลี้ยง เขาจึงต้องมาขอความช่วยเหลือจากแม่บ้านสาวแก่ที่ตัวเองมองข้ามมาตลอด

น้ำใจ ความเอื้ออารีของแม่บ้านสาว(แก่) จะสามารถทำให้หัวใจนักแสดงหนุ่มอ่อนลงได้หรือไม่ ต้องหามาดูค่ะ เรื่องนี้ได้ซีวอนมาโชว์กล้ามท้อง แอร๊ย..ย.. เสียจริต ขนาดไม่เคยชอบซีวอนมาก่อนเลย เจอซีนจูบของพระเอกกับนางเอกตรงหน้าตู้เย็นเข้าไป...แสงไฟจางๆ หมอกไปความเย็นสลัวๆ จูบหวานๆ แฝงความเร่าร้อน ก็ทำคนดูระทวยไปเหมือนกัน


What up 's Fox?


เรื่องนี้ สดๆ ร้อนๆ เลยค่ะ เพิ่งหยิบแผ่นมาดูรอบที่สามจบไปเมื่อคืนนี้เอง ขนาดดูรอบที่สาม ยังดูไป ยิ้มไป เหมือนคนบ้า เสียจริตให้กับความน่ารักของ ซอยชู พระเอกวัยกระเตาะที่แอบหลงรักพี่สาวข้างบ้านมานานแสนนาน และพยายามทำทุกอย่างเพื่อพิชิตหัวใจคนที่ตัวเองหมายปอง ซอยชูที่ดูตอนแรกเหมือนไม่หล่อเลย แต่ยิ้มทีโลกสดใส เด็กอะไร น่ารักชะมัด (จริงๆ อายุ 24 ก็ไม่เด็กนะ เรื่องบนๆ บางเรื่องพระเอกเด็กกว่านี้ก็มี) แต่น้องเมี่ยง(ชุนจุงมยอง) เค้าน่ารักอ่ะ เหมือนเด็กน้อยๆ เลย

เรื่องนี้สนุกดีค่ะ ได้อารมณ์แบบบ้านๆ ธรรมดาๆ ทั่วไปดี แต่ก็แอบแหวกๆ หน่อย ที่นางเอกมีอาชีพเป็นนักข่าว (เขียนคอลัมน์) ในหนังสือแนวเรท ...เธอชอบประชดตัวเองว่าตัวเองเป็น นักข่าวลามก...คนทุกคนมีความฝัน ไม่แปลกที่นางเอกของเราก็มีความฝัน ใครๆ ก็อยากแต่งงานกับผู้ชายดี นิสัยอบอุ่น ฐานะดีด้วยกันทั้งนั้น เมื่อมีใครคนหนึ่งก้าวเข้ามาในเวลาที่เหมาะสม มีใครบ้างจะไม่คว้าไว้ พระรองคือทุกอย่างที่เธอฝันถึง

ดังนั้นเธอจึงพยายามผลักไสน้องชายข้างบ้านไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะเขาช่างไม่มีอะไรเหมือนที่ฝันเอาไว้เลย...อายุก็น้อยกว่าตั้งเก้าปี งานการก็ยังไม่มั่นคง นิสัยก็มุทะลุ เอาแต่ใจตัวเองที่สุด แต่ยิ่งผลักก็ยิ่งเข้ามาใกล้ ห่างไกลก็คิดถึง...ผู้ชายที่ไม่มีอะไรดีซักอย่างนี่แหล่ะ ที่ทำให้เธอยิ้มได้ในวันที่เศร้าหมอง (นึกถึงฉากที่พระเอกเต้นท่าต่างๆ ให้นางเอกหัวเราะ น่ารักชะมัด)


...เด็กผู้ชายที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ คนนี้แหล่ะ ที่ทำให้เธอยิ้มได้ และก็เป็นคนเดียวที่ทำให้เธอต้องร้องไห้เช่นกัน...


เรื่องนี้ไม่ถือว่าเงียบนะ เพราะช่วงก่อนๆ ก็มีคนพูดถึงกันมากทีเดียว ถึงความสนุกสนานและความน่ารักน่าชังของตัวเรื่องราวซีรี่ย์...นางเอกเรื่องนี้คือ โคฮยอนจอง อาจจะไม่สวยเท่าไหร่ แต่ฝีมือทางการแสดง หายห่วงค่ะ เล่นดีจนมองข้ามหน้าตาที่ดูแก่และไม่ค่อยสวยไปเลย พอได้มาดูอีกที ตอนเธอเล่นเป็นนางร้ายในเรื่อง"ซอนด๊อก ราชินีสามแผ่นดิน" ยกนิ้วให้เลยค่ะ พลิกบทบาทมาร้ายได้เจ๋งจริงๆปล.บล็อกยาวมากแล้ว ขอติดไว้ก่อน คราวหน้า(อาจจะ)มารีวิวถึงรายละเอียด ประโยคเด็ดๆ โดนใจ ในซีรี่ย์บางเรื่องเป็นเรื่องๆ ไป เพราะมีอะไรที่โดนใจหลายอย่างCreate Date : 05 กรกฎาคม 2553
Last Update : 5 กรกฎาคม 2553 6:28:17 น. 12 comments
Counter : 34262 Pageviews.

 
เราก็ชอบดูหนังแนวนี้เหมือนกัน เด็กๆมันน่าร๊ากกกก


โดย: วิวรรณ (wiwan K ) วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 เวลา:9:16:37 น.  

 
555+ เราก็ชอบ แบบว่าแอบรักเด็ก


โดย: แนน (Miyabi_inthailand ) วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 เวลา:10:34:31 น.  

 
แนวกินเด็กไม่ใช่ซีรีย์แนวที่อยากดูเลยค่ะ แต่เคยดู crazy for you

เป็นซีรีย์ที่เศร้ามากๆ ชีวิตอะไรจะรันทดขนาดนั้น เรื่องความเศร้าของซีรีย์เกาหลีนี่นะ ทำให้เข็ดขยาดเลยค่ะ บางทีได้ยินว่าเศร้าแล้วไม่กล้าดู


โดย: prysang วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 เวลา:13:14:27 น.  

 
เราชอบเรื่อง19*25 คะ


โดย: ต้นไม้ต้นเล็ก วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 เวลา:13:31:38 น.  

 
อยากดูทุกเรื่องเลย


โดย: เหมือนพระจันทร์ วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 เวลา:15:25:40 น.  

 
อยากกินตับเด็กขึ้นมาทันที

จัดอันดับ เด็กในดวงใจ
อันดับหนึ่งตลอดดกาล
น้องเมี่ยง What up 's Fox? ยิ้มทีละลาย
แต่ตั้งแต่ออกจากกรมนี่ผิดหวังอ่ะ
อันดับ 2 พ่อยางอะไหล่ Oh Dal Ja 's Spring
แต่ชอบเล่นหนังอะไรไม่รู้ เบื่อจะตาม
อันดับ 3 น้องบินนี่ หลัง ๆ ล่ำเกิน
อันดับ 4 หลานคิมบอม น่ารักเนอะ ๆ ๆ แต่ยิ้มออกจะเศร้า ๆ ไปหน่อย ชอบผู้ชายติงต๊อง ๆ อ่ะ

ส่วนกงยู .. แม้จะเล่นเป็นเด็กให้เค้ากิน แต่... หน้าเกินนางเอกไปแล้วอ่ะ

ส่วนเรื่องอื่น ๆ ไม่เคยดู
หนังเศร้าไม่ดูเลยอ่ะ ดูแต่หนังติงต๊อง 55


แจงดูเรื่อง rude woman รึยัง คิมบอมเป็นลูกนางเอก ยังละอ่อนมาก ๆ พระเอก คือพ่อโย่ง (ไม่รู้ชื่ออ่ะ รู้แต่ตัวสูง ๆ)
on air ล่ะ พระเอกเพิ่งลงหน้าหนึ่งไปน่ะ เสียดายมาก
แต่สองเรื่องนี้ นางเอกนิสัยไม่ค่อยน่าพิศมัยซักเท่าไหร่นะ (มากกว่า ซัมซุนอีก) แต่สนุกดี

ขยัน up blog จัง ..


โดย: ปลายทางของสายรุ้ง วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 เวลา:16:26:49 น.  

 
^
^
หนิง...ช่วงนี้ขยันหน่อย ก็อัพเรื่อยๆ
เดี๋ยวพอขี้เกียจ ก็คงดองบล็อกบ้าง..ฮา

rude woman ดูแล้วจ้า..ชอบเหมือนกัน
แต่ว่าไม่มากเท่าไหร่ พระเอกสูงมาก คิมบอมน่ารัก
แต่สามีนางเอก หน้าตาน่าเหนื่อยใจมาก..อีกอย่างก็ลืมด้วย

ส่วน on air เป็นซ่รี่ย์ในดวงใจเลย ชอบม๊าก..ก
เสียดายพระเอกที่สุด ไม่น่าคิดสั้นเลย ทำไปได้..ไง?
ตอนได้ข่าว งงมาก ไม่อยากเชื่อ ว่าจะฆ่าตัวตาย เสียดาย
นางเอกเรื่องนี้ บุคลิกน่ารำคาญที่สุด แต่แปลกมากเลยแหล่ะ
เพราะเราดู เรากลับชอบนางเอกคนนี้ซะงั้น..แบบว่าร้ายๆ แต่ก็ดีอ่ะ

ปล.ที่ไม่ได้เอา on air มาจัดในหมวดนี้..เพราะรู้สุกว่า
ถึงพระเอกจะอ่อนกว่านางเอก แต่ก็ถือว่าแก่แล้ว เป็นผู้ใหญ่แล้ว

ปปล. ลำดับความชอบ..ของแจงไม่ค่อยมีหรอกค่ะ
เพราะส่วนมาก ดุแล้วก็ชอบไปหมด ชอบไปเรื่อยๆๆๆๆ
แต่ที่หนึ่ง..ยกให้น้องเมี่ยงจาก What up 's Fox?เหมือนกัน
เพราะเป็นเด็กที่น่ารัก น่าตี น่าขยี้ น่าขย้ำ..บอกไม่ถูก
แบบว่าเกเรน่าตี เซี้ยวน่าหยิก แต่ก็เป็นเด็กที่เราอยากตามใจ
ซีรี่ย์เรื่องล่าสุดของเขา Cinderrella 's Sister ...สนุกเหมือนกันค่ะหนิง
แต่ดูแล้วเหนื่อย เพลียใจ เศร้าหม่นหมอง...กว่าจะได้สมรัก หืดขึ้นคอ...


โดย: nikanda วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 เวลา:19:03:28 น.  

 
เคยดูคิมซัมซุนเรื่องเดียวเองจ้าแจง แต่เรื่องอื่นก็น่ารักนะ ช่วงนี้ก็ได้ดู full house สะดุดรักที่พักใจ อีกรอบชอบพระ-นางมากเลยจ๊ะ


โดย: ส้มแช่อิ่ม วันที่: 5 กรกฎาคม 2553 เวลา:21:58:03 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

โห ... นึกว่าอะไร? ตอนแรกผมก็ งง ว่าอะไรคือ ซีรี่ยกินเด็กคืออะไร? ที่แท้ก็เป็นเรื่องราวที่มีแฟนอายุน้อยกว่านี้เอง

ไม่น่าเชื่อนะครับว่ามีหลายเรื่องมากขนาดนี้เลย แสดงว่าตอนนี้มันกลายเป็นกระแสไปแล้วแน่ ๆ เลย

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง วันที่: 6 กรกฎาคม 2553 เวลา:21:56:50 น.  

 
^
^
...คุณกล่อง นี่แค่เรื่องที่เราชอบนะคะ
ความจริงแล้ว ยังมีอีกเยอะ เยอะมากๆ เลยทีเดียว


โดย: nikanda วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 เวลา:3:34:48 น.  

 
เห็นด้วยอย่างมากกกก ถ้าจะรีวิวประโยคเด็ดโดนใจมาลง
จะคอยอ่านนะคะ


โดย: พรายน้ำ IP: 112.142.116.130 วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 เวลา:8:44:46 น.  

 
What up fox ,I need 3 and oh dal love love love


โดย: Araya lownan IP: 223.24.28.32 วันที่: 29 ธันวาคม 2559 เวลา:21:10:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

nikanda
Location :
จันทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]
ลายปากกา

New Comments
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2553
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
5 กรกฏาคม 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add nikanda's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.