Scent of a Woman :: ขอเพียงแค่มีคุณข้างๆ ผม...ยาวนานมากน้อยแค่ไหนไม่สำคัญ


...Scent of a Woman
ซินเดอเรลล่าฉบับพาฝัน (ที่ไม่พาฝัน)

ชีวิตจริงนั้น...ไม่ใช่การที่ผู้หญิงคนหนึ่ง
ได้รับมนต์วิเศษ ให้แปลงโฉมตัวเองจนงดงาม
พบรักกับเจ้าชาย และได้อยู่กันอย่างมีความสุข

ความรักในชีวิตจริง...มันมากกว่า ...เพียงแค่นั้น

Scent of a Woman...เป็นซีรี่ย์พาฝัน(ที่ไม่พาฝัน)อีกเรื่องนึงที่น่าสนใจ ตั้งแต่การนำเอาดาราสองคนที่ดูต่างขั้วจนไม่น่าจะเจอกันแต่ก็มาเจอกันจนได้ นั่นคือพระเอก Lee Dong Wook (จากซีรี่ย์ที่โด่งดัง My Girl) มาเจอกับนางเอก Kim Sun Ah (จากซีรี่ย์ My name is Kim Sam Soon ที่โด่งดังมากๆ เช่นกัน)


หลายคนอาจจะไม่แปลกใจ เพราะเป็นธรรมดาของซีรี่ย์เกาหลี ที่มักจะเอานางเอกมาประกบกับพระเอกไม่ค่อยซ้ำกันเหมือนละครไทย ที่ถ้าคู่ไหนเป็นคู่ขวัญก็มักจะได้เล่นด้วยกันหลายๆ เรื่อง (หลายเรื่องมากๆ) หลายคนอาจจะเฉยๆ แต่สำหรับเรา ยิงทีเซอร์มา ถือว่าน่าแปลกใจค่ะ พอเราไม่คิดว่าจะมีใครจับเอาสองคนนี้มาเจอกัน ดูต่างคนต่างขั้วยังไงก็ไม่รู้ ทั้งหน้าตา อายุ (?) และบุคลิกภาพ

แต่ก็ถือว่าดึงดูดค่ะ เพราะส่วนตัวชอบสองคนนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว...


Scent of a Woman...เป็นเรื่องราวของลียอนเจ พนักงานบริษัททัวร์แห่งหนึ่งในตำแหน่งพนักงานระดับล่างที่ไม่มีความสำคัญ ใครๆ ก็มองข้าม มองไม่เห็นหัว บางครั้งก็หมั่นไส้ กลั่นแกล้งให้ได้อาย เพราะเธอเป็นคนเปิ่นและทำอะไรผิดพลาดอยู่เสมอ ใช้ชีวิตไปวันๆ อย่างน่าเบื่อ ทำงานเต็มที่แต่ไม่มีอะไรดีขึ้น แถมยังแก่ตัวลงเรื่อยๆ แม่ก็คอยจ้ำจี้จำไช เพราะไม่อยากให้ลูกสาวตัวเองขึ้นคาน


อยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับรู้จากคุณหมอเพื่อนเก่าสมัยเรียนว่าตัวเองเป็นโรคมะเร็งและจะมีชีวิตอยู่ได้เพียงไม่นาน ในจังหวะเดียวกันนั้นเธอได้พบกับผู้ชายคนหนึ่งที่หล่อ รวย สมบูรณ์แบบ ผู้ชายในแบบที่เธอใฝ่ฝันหามาตลอดชีวิต แต่ตอนหลังเธอจึงรู้ว่าเขาเป็นลูกชายเจ้านายของเธอเอง...ด้วยว่าตัวเองจะมีชีวิตอยู่ไม่นาน หญิงสาวก็น้อยเนื้อต่ำใจ คิดว่าฉันจะทำงานงกๆ เก็บเงินไปเพื่ออะไร ถ้าสุดท้ายก็ต้องตายอยู่ดี เธอจึงเริ่มปฏิวัติตัวเอง อย่างแรกคือการลาออกจากงาน เชิดใส่หัวหน้า แล้วปรับลุคตัวเองให้สวยสุดฤทธิ์ บินหนีไปท่องเที่ยวเกาะคนเดียว ใช้เงินที่เก็บมาตลอดชีวิตซื้อความสุขให้ตัวเอง และในระหว่างนั้น เธอก็เขียนลิสรายการสิ่งที่อยากทำก่อนตายไว้ 20 ข้อ...และค่อยๆ ทำมันไป

แต่ในเวลาเดียวกันนั้น...ในเวลาที่เธอคิดว่าชีวิตมีแต่ความทุกข์ ...ความสุขบางอย่างกลับแทรกตัวเข้ามาอย่างเงียบๆ เมื่อเกาะที่เธอไปเที่ยว เธอได้เจอกับผู้ชายในฝันที่ชื่อคังจีวุกคนนั้นอีกครั้ง และความบังเอิญทำให้เธอได้มีโอกาสใกล้ชิดเขา (ในภาพลักษณ์ใหม่ เป็นสาวสวยไฉไล)...ทั้งสองติดตาต้องใจกันและกัน เธอบอกกับตัวเองว่า


ขอเวลาฉันแค่นี้...ขอแค่ได้มีความสุขกับคนที่ใฝ่ฝันนิดเดียวก็พอ...


แต่ฝันก็สลาย เพราะในเวลาไม่นาน ว่าที่คู่หมั้นของเขาก็ตามไปที่นั่น และเป็นคนเดียวกับที่เคยมีเรื่องกับเธอในบริษัทมาก่อน เรื่องราวเบื้องหลังและตัวตนที่แท้จริงถูกเปิดเผย ทำให้คังจีวุกเข้าใจผิด คิดว่าลียอนเจวางแผนที่จะจับเขา เพราะคิดว่าเขารวยและเธอก็รู้จักเขามาก่อนหน้านี้ และเธอเองยังเป็นเพียงอดีตพนักงานในบริษัทที่ก่อเรื่องขายหน้าก่อนลาออกไปอีกด้วย เขาจึงตัดเยื่อใย...

แต่เหมือนยิ่งผลักเธอออกไป หัวใจก็ยิ่งไปผูกติดกับเธอมากเท่านั้น ทำอย่างไรก็ห้ามใจที่จะรักผู้หญิงคนนี้ไม่ได้ซักที

แล้วเหตุการณ์ต่างๆ ก็ตามมาอีกมากมาย...

...ความเห็นส่วนตัว...

ตัวดารา...ชอบมากทั้งคู่อยู่แล้ว...มาเข้าคู่กับแบบนี้ ตอนแรกถึงจะดูเหมือนไม่ค่อยเข้ากัน แต่ดูไปดูมาก็น่ารักดี คิมซอนอาสวย ผอมมากขึ้นเยอะ คนนี้แสดงละครเก่งอยู่แล้ว หายห่วง...ส่วนลีดองวุกก็มาในแบบน่ารักๆ ของเขานั่นแหล่ะ เห็นทีไรก็อดเอ็นดูไม่ได้ หน้าตาซื๊อซื่อ...ถึงในตอนแรกๆ จะมีวีน เหวี่ยงนางเอกไปบ้างเป็นครั้งคราว แบบว่าไม่อยากรักนางเอกแต่สุดท้ายก็ห้ามใจตัวเองไม่ได้ แต่ถึงร้ายบ้างแต่ก็เกลียดไม่ลง คนไรไม่รู้ ปากแดงระเรื่อ..น่าจุ๊บที่สุด แถมเวลารักแล้ว อะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ ก็คนมันจะรักอ่ะ รักแล้วก็ทุ่มเทสุดๆ (ตามสไตล์พระเอกเกาหลี)


พล็อตเรื่อง...ตอนแรกเห็นพล็อต เฮ้อ...มาแบบเดิมอีกแล้ว นางเอกเป็นโรคร้าย จะเศร้าไหมนี่...พระเอกรวย นางเอกโดยกลั่นแกล้ง โดยเข้าใจผิด ชีวิตมีแต่ความหม่นหมอง...แต่แล้วเธอก็ได้มีโอกาสสวยชั่วคราว พบรักกับเจ้าชาย (เหมือนซินเดอเรลล่า) แต่ซินเดอเรลล่าฉบับเกาหลี จะมีความสุขง่ายๆ ได้ยังไง ใช่ไหม ถ้าง่ายแบบนั้นคนดูคงขัดใจ นางเอกฉบับเกาหลีมันต้องรันทดหดหู่สุดๆ ไปเลย กว่าเรื่องนี้จะจบลง นักแสดงเสียน้ำตากันไปหลายปิ๊บทีเดียวทั้งพระเอก,นางเอก

แต่ส่วนตัวของเราเอง ไม่ได้ร้องไห้ให้กับเรื่องนี้ซักเท่าไหร่ เพราะว่าในความรู้สึกส่วนลึก มองจากโทนเรื่องและแนวเรื่องของซีรี่ย์ คิดว่าเรื่องนี้ไม่น่าจบเศร้า เลยดูด้วยความรู้สึกชิวๆ สบายๆ ...ไม่กดดัน...คือเศร้าแต่ก็เศร้าด้วยความสุข ไม่บีบหัวใจมากเกินไป แถมในหยาดน้ำตา มันมีแต่ความรักเต็มไปหมดเคมีพระนาง...ถือว่าเข้ากันค่ะ ไม่มากสุดๆ จนอยากจิกหมอน นอนกัดผ้าห่ม หรือกัดนิ้วตัวเองจนขาด...แต่ก็ถือว่าเข้ากันมาพอจะทำให้หัวใจหวิวไหวและยิ้มอิ่มเอิบเบิกบานใจ

ช่วงแรกๆ ที่เจอกัน ดูไปยิ้มไป น่ารักน่าเอ็นดู...ช่วงกลางตอนที่กำลังจะรักกัน แต่ต่างพยายามห้ามใจนั้น ถือว่าเป็นช่วงที่สนุกมาก เร่าร้อนพอควร เพราะเรื่องนี้มีการสอดแทรกการเต้นแทงโก้เข้ามาด้วย หลายคนคงรู้ว่า แทงโก้นั้นจังหวะเร่าร้อน และการเต้นคู่จะต้องมีการเต้น เนื้อแนบเนื้อ แนบชิดประหนึ่งคู่รัก ซึ่งพระเอก,นางเอกก็ทำมันได้ดี ...แบบว่า ...ตอนนั่งดูนั้น ถอนหายใจเฮือกๆ ไปด้วย เพราะว่าร้อนแทน 55+ ส่วนในตอนหลังๆ ที่เป็นช่วงที่นางเอกรอความตาย ขอบอกว่าหวานมากค่ะ....


การดำเนินเรื่อง...ก็ถือว่าสนุกทีเดียว คือเหมือนว่าปัญหาจะมาทีละนิด ที่ละข้อ แล้วคลี่คลายไป ทำให้คนดูไม่เหนื่อย ไม่ต้องเครียด เพราะส่วนมากเวลาซีรี่ย์ที่มีปมใหญ่ปมเดียว มันจะบีบคั้นหัวใจมาก แต่เรื่องนี้ปัญหาจะมาที่ละครั้งๆ ตามลิสรายการที่นางเอกเขียน ว่าเธอต้องการจะทำอะไรก่อนตาย ดังนั้นเธอจะค่อยๆ ทำมัน และปมแต่ละข้อก็จะค่อยๆ คลายออกช้าๆ ...เลิฟซีน...ถ้าจำไม่ผิดนะ อาจผิดพลาดการนับตอนได้...(คิดว่า) ตั้งแต่ตอน1-7 คนดูจะลุ้นมาก แล้วเริ่มถอนหายใจ 7 ตอนแล้วยังไม่จูบกันอีกเหรอ 55+ ซึ่งเราก็เป็นหนึ่งคนในนั้น แต่หลังจากตอนนี้ไปเตรียมกรี๊ดได้เลย หวานมาก หวานจัดเต็มตลอด...ฉากโรแมนติกเยอะมากทีเดียว มากจนคนดูที่ชอบฉากเลิฟซีนจะต้องอมยิ้มแก้มปริ...มีความสุขไปกับมัน


ฉากประทับใจ...จริงๆ มีหลายฉาก แต่เอาเฉพาะฉากที่ชอบสุดๆ นะคะ...

-ฉากที่พระเอกรู้ใจตัวเอง เลยผิดนัดกับคู่หมั้นแล้วมุ่งหน้ามาหานางเอกที่กำลังเรียนเต้นแทงโก้อยู่คนเดียว...ถ้าใครได้ดูฉากนี้คงกรี๊ดในใจแน่ๆ...เร่าร้อนๆ

-ฉากจูบบนจักรยาน...อิชั้นอึ้ง ทึ้ง เสียว...คิดได้ไงนี่ฉากนี้...เป็นฉากที่สวยมาก แต่ก็เสียวมาก กลัวพระเอกพาจักรยานและนางเอกล้มตกเขา 55+ แบบว่าเสี่ยงมากมาย

-ฉากที่นางเอกไปงานแต่งงานเพื่อน แล้วเธอซึมเศร้ามาก เพราะว่าอยากจะได้มีโอกาสได้สวมชุดเจ้าสาวเข้าพิธีบ้าง...ด้วยความหมดอาลัยตายอยากจนเดินข้ามถนนไม่ได้ดูทางเลย กะว่าคงไม่สนใจความตายแล้วหากจะต้องโดนรถชน....แต่พระเอกกลับอดรนทนเห็นนางเอกเจ็บปวดไม่ได้...เลยขับรถมาปาดหน้ารถคนที่จะชนนางเอกเพืิ่อเป็นการปกป้องซะงั้น

ทึ้งอีกแล้ว คิดได้ไงนี่ ...ปกติดูซีรี่ย์เกาหลีมา มักจะเห็นพระเอกวิ่งไปโอบนางเอกไว้ ถ้าจะโดนรถชน (ซึ่งอันนี้เห็นบ่อยในซีรี่ย์เกือบทุกเรื่อง)...แต่ใน Scent of a Woman ฉากนี้เก๋ค่ะ ปรบมือให้ แปะ แปะ แปะ

-ฉากที่นางเอกกำลังรอความตายที่โรงพยาบาล แล้วพระเอกก็จำได้ว่าเธอมีความปรารถนาอีกข้อที่อยากทำ คืออยากเห็นหิมะตกในวันคริสมาสต์ แต่ว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ เธอคงไม่มีชีวิตรอดไปถึงป่านนั้น ...พระเอกลองจำลองมันขึ้นมาเพื่อนางเอก...(ฉากนี้ไม่ถือว่าใหม่ แต่เราประทับใจความรักของพระเอกค่ะ)


ตอนจบ...อันนี้ต้องไปติดตามกันเอง สำหรับเราถือว่าจบดี...จบถูกต้องและถูกใจ...เพราะส่วนตัวชอบซีรี่ย์แนวนี้ คือพาฝัน แต่ไม่พาฝันเกินจริง...คือพาฝันแบบที่ทำให้คนดูมีความสุขและรู้สึกโรแมนติกเหมือนอยู่ในโลกที่เราคาดหวัง ฝัน ต้องการจะเห็น ไปกับการเรื่องราวที่เกิดขึ้น...แต่เป็นก็เป็นพาฝันที่สมจริง คือดูแล้วไม่เหวอ...


สิ่งที่ผิดคาด...ก่อนดูนึกว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นโรแมนติกคอมมาดี้...ดูไปเรื่อยๆ อยากบอกว่า มันไม่ใช่คอมมาดี้เลยค่ะ...แต่โรแมนติกจัดเต็ม 55+


ข้อคิดที่ได้... อยู่แค่มีความสุขกับทุกวินาทีของวันนี้ก็พอค่ะ จะตายเมื่อไหร่ก็ช่าง แค่ใช้ชีวิตให้คุ้มค่า รักคนที่คุณรัก ดูแลคนที่คุณรัก...พอแล้ว...(อันนี้เราดูแล้วคิดเองค่ะ) ...แต่ส่วนคนอื่นจะคิดหรือมองเห็นข้อคิดอื่นๆ ก็มาแชร์กันได้นะคะ


Create Date : 14 กันยายน 2554
Last Update : 14 กันยายน 2554 13:23:53 น. 24 comments
Counter : 11689 Pageviews.

 
ดูอยุ่เหมือนกันคร่ะ จะจบแล้วว สนุกดีๆๆ


โดย: Chutar IP: 180.183.139.81 วันที่: 14 กันยายน 2554 เวลา:13:37:25 น.  

 
อ่านแล้วเคลิ้มแหะ สงสัยเพราะตอนนี้กำลังติดซีรีย์เกาหลีอยู่เหมือนกัน
จากที่หายคลั่งพระเอกเกาหลีมานาน
อาการชักจะกลับมาอีกล่ะ


โดย: Paulo วันที่: 15 กันยายน 2554 เวลา:8:40:06 น.  

 
เขียนได้ตรงใจเรามากค่ะ

เป็นซีรีย์ที่โรแมนติคสุดค่ะ(เห็นด้วยว่าผิดคาดเหมือนกัน)


โดย: pukpik IP: 110.77.140.170 วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:19:42:30 น.  

 
เห็นด้วยค่ะ โรแมนติค


โดย: pimon IP: 58.8.29.149 วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:14:42:50 น.  

 
เห็นด้วยกับ review ค่ะ
ตอนแรกว่าคู่พระนางไม่ค่อยเข้ากัน แต่ดูๆ ไปกลับประทับใจกับความรัก ความหวานของทั้งคู่ โดยเฉพาะพระเอก จนใจเอาแต่ฝันๆ เรื่องนี้
ขอบคุณสำหรับ review ดีๆ ค่ะ


โดย: smilemind IP: 125.25.8.238 วันที่: 26 กันยายน 2554 เวลา:1:45:40 น.  

 
^
^

ดีใจค่ะ ที่มีคนชอบเรื่องนี้เหมือนกัน
เกินความคาดหวังค่ะ...สนุกดีทีเดียว


โดย: nikanda วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:4:05:31 น.  

 
เห็นด้วยทุกประการเลยค่ะคุณแจง

เห็นด้วยแม้กระทั่งว่า...พระเอกปากแดงจิงๆ ดูสุขภาพดีมั่กๆ

มีหลายฉาก ที่น้ำตาร่วงอย่างหนักหน่วง หุหุ
เช่น ฉากที่นางเอกยอมบอกแม่ว่าป่วย...สงสารทั้งคุณแม่และคุณลูกเลยค่ะ ...ยังเซเสียน้ำตาไป 1 ปี๊ป

ฉากที่คุณหมอ นั่งร้องไห้เพราะคนไข้ของเค้าเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง...ยังเซก็เสียน้ำตาไป 1 ปี๊ป เช่นเคย

ฉากที่นางเอก ร้องไห้กับคุณหมอเพราะอยากมีชีวิตอยุ่...ฉากนี้เสียน้ำตาไป 1 ปี๊ปใหญ่ๆ ค่ะ

ฉากประทับใจ ขอกดไลค์ที่คุณแจงรีวิวไว้เลยนะคะ
ยิ่งฉากจักรยาน เป็นอะไรที่จิกหมอนจิกผ้าห่ม มั่ก 555+

ปล.แอบปันใจให้คุณหมอค่ะ ...แม้จะดูใจดำในสายตาคนไข้ แต่ยังเซเข้าใจคุณหมอทุกประการค่ะ..ฮิ้วๆๆโดย: ยืนยังเซ IP: 210.160.8.75 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2554 เวลา:15:05:04 น.  

 
^
^
ดีใจค่ะ ที่คุณก็ชอบเรื่องนี้ด้วย...
ถือว่าเป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่เกินความคาดหวัง


โดย: nikanda วันที่: 28 พฤศจิกายน 2554 เวลา:4:34:45 น.  

 
ชอบมากมายเกินคำบรรยายแบบว่าดูแล้วดูอีกไม่เบื่อเลย อยากให้พระเอกนางเอกในเรื่องเป็นแฟนกันจริงๆเลย


โดย: got IP: 49.48.156.215 วันที่: 4 มกราคม 2555 เวลา:22:29:43 น.  

 
นั่งดูรวดเดียวจบ ตามความคิดของนุชนะ ชอบตัวหลักทุกตัวเลย นางเอกคงคิดว่าจะมีเวลาอยู่ในอ้อมกอดของผู้ชายคนนี้ได้นานเท่าไร ส่วนพระเอกก็คงคิดว่าจะได้กอดผู้หญิงที่รักนี้ไว้ในอ้อมแขนได้อีกนานแค่ไหน และคุณหมอจะทำอย่างไรที่จะให้คนที่รักอยู่ได้นานที่สุดทั้งในฐานะของหมอและคนที่ตนรัก เรื่องนี้สนุกมากเลย เริ่มต้นเรื่องอมยิ้มเล็กน้อย เศร้าหน่อย ๆ กลางเรื่องยิ้มกว้างขึ้น หัวเราะดังขึ้นกับความน่ารักของพระเอกที่แอบงงกับอารมณ์ของตัวเอง ตอนสุดท้ายน้ำตาคลอสงสารที่สุดคือคนที่จะต้องอยู่ต่อไป แบบว่าที่รักจะอยู่ให้สัมผัสจับต้องได้อีกกี่วัน


โดย: nuch IP: 110.168.206.70 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:27:15 น.  

 
^
^
ช่ายค่ะ เป็นซีรี่ย์ที่สนุกและได้ข้อคิดดีๆ จริงๆ


โดย: nikanda วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:3:06:18 น.  

 
ตกลงว่าจบแบบ happy ใช่ไหมค่ะ จะได้ตั้งใจดี ตอนนี้เริ่มไม่มั่นใจว่าตอนจบจะเสียน้ำตากี่ปีบ


โดย: nong IP: 192.168.1.182, 203.131.209.66 วันที่: 5 มีนาคม 2555 เวลา:12:40:18 น.  

 
บอกได้คำเดียวสนุกมากค่า


โดย: pim IP: 124.122.18.3 วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:13:43 น.  

 
ดูเรื่องนี้ประมาณสามรอบด้วยเหตุผลชอบภาพและสถานที่วิวสวย ทั้งโอกินาว่า เซจู เกาะวาโด พระเอกกับนางเอกแสดงความรักได้ซึ้งมาก ทำให้รู้สึกว่า ทำเพื่อคนที่รัก ความรักสามารถเอาชนะโรคร้ายได้จบได้ดีค่ะ ไม่น้ำเน่าและเพ้อฝัน สนุกมากๆๆ


โดย: Bow IP: 192.168.200.56, 115.87.241.16 วันที่: 13 มิถุนายน 2555 เวลา:12:05:11 น.  

 
^
^
ดีใจค่ะ ที่รู้ว่ามีคนชอบเพิ่มขึ้นอีก
เราก็ประทับใจกับซีรี่ย์เรื่องนี้มากๆ เลย
ทั้งความรัก และภาพรวม วิว ทิวทัศน์..สดใสดี


โดย: nikanda วันที่: 15 มิถุนายน 2555 เวลา:5:00:12 น.  

 
อ่านแล้ววิเคราะห์ได้ตรงใจมากเลยคะ ตอนซีรีส์เรื่องนี้ฉายที่เกาหลีกะจะดูออนไลน์สดๆคือชอบแนวนี้อยู่แล้ว และข้อสำตัญเพราะเป็นแฟนคลับคิมซอนอา แต่โดนพี่ที่รู้จักเบรคว่าเศร้าดูแล้วจะหดหู่พี่เขาอายุประมาณ50คะ ก็เลยเชื่อไม่อยากเศร้า ผ่านไปเกือบปีเพิ่งมาดู i do i do เพราะเรื่องนี้คิมซอนอาสวยมากจะพลาดได้งัย ปรากฏว่าสนุกและอินมากเชียร์อยากให้คู่กันในชีวิตจริง เปิดยูทูปดูไปมาไปเจอแฟนมีทคิมซอนอากะลีดองวุคเรื่อง scent of a woman หลายที่เลย เอ๊ะหวานยังไงชอบกลเลยตัดสินใจดูดีกว่าตอนนี้ดูถึงตอนที่9แล้วยังไม่จบก็รู้สึกอินมากมาย นางเอกพระเอกรักกันสุดซึ้งประทับใจมาก เลยมาแอบดูกระทู้ว่านางเอกจะเสียชีวิตตอนจบหรือเปล่าจะได้ทำใจก่อนดูคะ สรุปตอนนี้อยากให้พระเอกนางเอกรักกันจริงๆจังมิรู้จะอินมากไปหรือเปล่าขนาดยังดูไม่จบนะ


โดย: lovekimsunah IP: 58.137.83.172 วันที่: 1 ตุลาคม 2555 เวลา:12:38:27 น.  

 
Lovekimsunah
^
^^
^^^
ดีใจที่มีคนชอบเพิ่มอีกหนึ่งคนค่ะ...
เราว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ มีความบันเทิง และสาระด้วย
แถมโรแมนติกถูกใจมาก ไม่หวานเลี่ยนเกินไป...

ขอให้ดูตอนที่ 10 ไปจนถึงตอนจบ ด้วยความสุขนะคะ


โดย: nikanda วันที่: 2 ตุลาคม 2555 เวลา:3:57:24 น.  

 
ดูเรื่องนี้มากกว่า10รอบแล้วค่ะ ดูตั้งแต่ออนแแอร์ที่เกาหลี แบบเข้าค่ายดูเลยค่ะแบบอ่านจากภาษาท่าทางเพราะแปลภาษาเกาหลีไม่ออกที่ดูเพราะเป็นแฟนคลับซันนี่ค่ะ เป็นละครเกาหลีเรื่องแรกที่พยายามเปิดดูพร้อมกับการออนแอร์ในเกาหลี ตอนนี้ก็ยังเปิดดูอยู่ทุกวันเพราะมีดีวีดีอยากให้ไทยเราเอามาออนแอร์ที่ประเทศเราบ้างเผื่อบางทีอาจมีมีทแอนด์กรี๊ดกับซันนี่กับวุคกี้บ้างอยากเจอตัวเป็นๆค่ะ เห็นด้วยกับคุณนิกานดาทุกอย่างเลยค่ะ แถมนิดนึงเราชอบฉากที่จุ๊บกันในเต้นท์ค่ะมันมีทั้งหวาน ตลก เก้อเขิน น่ารักดี ตอนที่พระเอกต่อว่านางเอกว่ากางเต้นท์ไม่ดีแล้วถามนางเอกว่าอยากทำอีกมั๊ยแบบว่าหน้าตาพระเอกจี้มากส่วนนางเอกไม่เข้าใจความหมายน่ารักดีว่าแล้วก็ต้องไปนอนดูอีกหนึ่งรอบ อิอิ


โดย: kitty IP: 124.121.121.33 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:20:22:37 น.  

 
^^^ ...จริงด้วย ฉากนั้นเป็นอีกฉากที่น่ารักมาก ...
ดูแล้วอมยิ้ม ขำ และเขินแทนพระเอก เลิฟซีน ซีนนี้น่ารักดีนะคะ
น่ารักปนเร่าร้อน....แต่แหม ...ดันหักมุมซะได้ นึกว่าจะ จุด จุด จุด...ซะแล้ว


โดย: nikanda วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:3:53:30 น.  

 
เป็นซีรีย์ที่ประทับใจมากกก ให้กำลังใจในการมีชีวิตดีมากก
พระเอกน่ารักสุด ๆ อยากเจอแบบนี้บ้างจังในชีวิตจริง


โดย: libracy IP: 61.90.110.23 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:43:22 น.  

 
^^^ ใช่ค่ะ เป็นกำลังใจให้ชีวิตได้ดี
และพระเอกแสนดีจริงๆ นางเอกน่าอิจฉา 55+


โดย: nikanda วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:20:01:49 น.  

 
หลงรักซันนี่ (คิมซอนอา)มานานไม่ผิดหวัง ชอบพี่ลีมากหล่อน่ารักเข้ากันอ่ะ อยากให้เล่นคู่กันอีก มันจะเปนไปได้ไหม โรแมนติกฝุดๆ ไปเลย ^^


โดย: pum IP: 49.49.156.92 วันที่: 5 พฤษภาคม 2556 เวลา:14:30:28 น.  

 
ชอบมากๆชอบที่สุดทั้งพล็อตเรืีองและนักแสดงขอบคุณที่มอบความนุสุขมาให้นะค่ะ


โดย: nok IP: 182.52.187.240 วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:24:04 น.  

 
ชอบมากๆชอบที่สุดทั้งพล็อตเรืีองและนักแสดงขอบคุณที่มอบความนุสุขมาให้นะค่ะ


โดย: nok IP: 182.52.187.240 วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 เวลา:17:24:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

nikanda
Location :
จันทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]
ลายปากกา

New Comments
Group Blog
 
<<
กันยายน 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
14 กันยายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add nikanda's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.