Group Blog
 
All blogs
 
เรื่องสั้น : ชู้คู่นอนชั่วคราว

***ชู้คู่นอนชั่วคราว***

ศิลป์ใจ ศิริกาลกุล


ข้าพเจ้าเป็นผู้หนึ่งที่มีครอบครัวแล้ว ทั้งภรรยา ลูกชายและลูกสาวครบถ้วน แต่ข้าพเจ้าก็ยังแอบมีคนอื่น การแอบมีคนอื่นของข้าพเจ้านั้น ใครๆเขาเรียกกันว่ามีชู้ และชู้ของข้าพเจ้าทุกๆคนก็มีครอบครัวแล้วเช่นกัน สรุปก็คือต่างคนต่างมีชู้ซึ่งกันและกัน สาเหตุเดียวที่ข้าพเจ้ามีชู้กับคนที่มีครอบครัวแล้วก็คือ คนพวกนี้จะได้ไม่ก่อปัญหาให้กับชีวิตครอบครัวของข้าพเจ้า หลังจากเจอกัน หันหน้าชนกันแล้ว ก็หันหลังจากกันเฉยๆโดยไม่มีสิ่งใดคาใจเลย โดยเฉพาะความรู้สึก กล่าวคือต่างคนต่างเข้าใจสถานการณ์ และสถานภาพของตัวเอง

ข้าพเจ้าเขียนเรื่องนี้ขึ้นหลังจากที่ข้าพเจ้ามีชู้มาแล้วหลายคน และก็พยายามปกปิดไม่ให้ภรรยารู้ วันไหนที่ภรรยาโทรมาบอกว่าจะกลับบ้านดึก ข้าพเจ้าจะถือโอกาสนี้ในการนัดเจอกับคู่นอนชั่วคราวของข้าพเจ้า ด้วยเหตุนี้ ข้าพเจ้าจึงอยากให้ภรรยาข้าพเจ้านั้นทำงานล่วงเวลาบ่อยๆ และก็โชคดีที่ลูกทั้งสองของข้าพเจ้านั้นโตพอที่จะดูแลตัวเองได้แล้วจึงไม่ต้องเป็นห่วงมากนัก นอกจากโชคดีแล้วยังมีความบังเอิญหลายอย่างที่ทำให้ข้าพเจ้ารู้เวลาในการที่จะกลับมาถึงบ้านก่อนภรรยาตัวเอง เพราะทุกๆครั้งที่ภรรยาข้าพเจ้าบอกว่าจะกลับดึก นั่นหมายถึงหล่อนจะต้องถึงบ้านประมาณห้าทุ่มเสมอ บังเอิญอีกอย่างหนึ่งก็คือเมื่อหล่อนกลับมาถึงบ้านแล้วหล่อนก็จะอาบน้ำและเข้านอนโดยไม่ซักถามใดๆ ส่วนผมหลังจากกลับมาถึงบ้านอยู่ก่อนแล้ว เช่นกันข้าพเจ้าก็จะอาบน้ำและออกไปนั่งอ่านหนังสือรอภรรยาของข้าพเจ้าอยู่หน้าบ้าน หล่อนเดินเข้ามาก็จะฉีกยิ้มให้หนึ่งครั้งแล้วก้มหน้าเดินผ่านไป

บางครั้งข้าพเจ้าก็รู้สึกผิดที่ทำอย่างนี้กับหล่อน หล่อนคงเหนื่อยมากจากการทำงานหนัก หล่อนอาบน้ำเข้านอนก่อนข้าพเจ้าเสมอ และทุกครั้งที่ข้าพเจ้าเข้าไปนอน ข้าพเจ้าก็จะนอนกอดหล่อน เพื่อบอกให้หล่อนรู้ว่าข้าพเจ้ายังรักหล่อนอยู่ พูดง่ายๆก็คือทำให้หล่อนตายใจนั่นเอง แต่ก็ยังดีที่หล่อนก็หันกลับมากอดข้าพเจ้าเช่นกัน คงเป็นเพราะหล่อนเข้าใจความหมายในการกอดของข้าพเจ้า หล่อนจึงแสดงตอบกลับมา หล่อนคงอยากบอกให้ข้าพเจ้ารู้ว่ายังรักข้าพเจ้าเสมอเหมือนกัน

ข้าพเจ้าและชู้จะไม่พูดถึงครอบครัวเลยเวลาที่อยู่ด้วยกัน ทั้งๆที่ต่างคนต่างรู้ว่า ต่างคนต่างมีครอบครัวแล้ว ชู้ของข้าพเจ้าบางคนรู้จักกับภรรยาของข้าพเจ้า แต่ก็ต่างไม่ได้ใส่ใจเรื่องนั้น เพราะเหตุผลเดียวที่ข้าพเจ้าเจอกับชู้ก็คือเพื่อร่วมเตียงนอนเท่านั้น หากถามว่าข้าพเจ้ารักชู้มากกว่าภรรยาหรือไม่ ตอบได้โดยไม่ต้องคิดเลยว่า ไม่มีทางมากไปกว่าภรรยาของข้าพเจ้าแน่นอน แต่ถ้าถามว่ารักชู้บ้างหรือเปล่า ตอบได้ว่ารัก แต่รักชั่วคราวแค่เวลาที่มีสุขร่วมกันบนเตียงเดียวกันเท่านั้น ส่วนเวลาที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วไม่มีทางเลย ยิ่งเป็นเวลาที่ข้าพเจ้าทุกข์ คนเดียวที่ข้าพเจ้าจะนึกถึงคือภรรยา ผู้ที่อยู่ด้วยกันมาแสนนาน ในยามสุขสมหวังสิ่งใดในชีวิต หากไม่นับรวมพ่อและแม่แล้ว คนเดียวที่ข้าพเจ้าอยากให้ภูมิใจด้วยก็คือผู้ที่เป็นภรรยา

“ไม่กลัวภรรยาคุณเสียใจหรือ...”
“กลัวมากๆ” เป็นความกลัวมากกว่าสิ่งใดในชีวิต เพราะเหตุนี้ข้าพเจ้าถึงปิดบังไม่ให้หล่อนได้รับรู้ เพราะถ้าข้าพเจ้าจะทิ้งหล่อน หรือไม่รักหล่อนแล้วจริงๆ ข้าพเจ้าเลิกกันก่อนดีกว่า แล้วหลังจากนั้นจะไปไหนก็ไปได้อย่างสะดวก

“ไม่กลัวสามีคุณเสียใจหรือ...”
ข้าพเจ้าเคยถามประโยคนี้กับหญิงผู้แอบเป็นชู้กับข้าพเจ้า คำตอบที่ได้คือเหมือนกับที่ข้าพเจ้าตอบ แต่เหตุผลแตกต่างกันออกไป

“หลบๆซ่อนๆ ก็มีความสุขดี…”
“มีกันและกันไว้แก้เหงาก็เท่านั้นเอง...”
“อย่าคิดมาก เป็นการเพิ่มรสชาติให้ชีวิต...”
“ความสุขชั่วคราวแก้เครียดได้ดี...”

ยังมีอีกหลายเหตุผลจากหลายบุคคลที่ข้าพเจ้าเคยถาม ต่างคนต่างสรรค์หามาตอบเพื่ออ้างเป็นเหตุผลดีๆให้ตัวเอง แต่สำหรับตัวข้าพเจ้านั้น เหตุผลดีๆก็มีเยอะ พูดไปก็บ่อย แต่มันคงดีสำหรับตัวเองในสถานการณ์นั้นอย่างเดียว เพราะหลังจากข้าพเจ้าเสร็จกิจบนเตียงแล้ว ข้าพเจ้าถามตัวเองเสมอ

“ทำไปเพื่ออะไร ไม่เห็นจะมีอะไรดีขึ้นมาเลย...”
ความรู้สึกตอนนั้นมันก็เริ่มเบื่อชู้ขึ้นมาทันที ทั้งที่ยังไม่ได้แยกกลับทางใครทางมัน และข้าพเจ้าก็ไม่เคยตอบคำถามนี้กับตัวเองสักครั้ง

เมื่อวานเป็นอีกวันหนึ่งที่ภรรยาโทรมาหา เบอร์ที่โชว์นั้นเป็นเบอร์ออฟฟิศ
“วันนี้กลับดึกหน่อยนะ กินข้าวก่อนได้เลย...”
ข้าพเจ้าทำเหมือนเดิมทุกครั้งคือออกไปกินข้าวก่อนตามที่หล่อนบอก ข้าพเจ้ารับชู้ไปกินข้าวด้วยกัน หลังจากนั้นก็ทำเรื่องเดิมๆในโรงแรมใกล้ๆที่ทำงานของภรรยาข้าพเจ้า เพราะวันนั้นภรรยาไม่ได้เอารถไปทำงาน ข้าพเจ้าคิดว่าจะเข้าไปรับหล่อน เลยไม่อยากไปไกลมาก แต่ก็ต้องระวังตัวมากที่สุดเพราะกลัวหล่อนจะมาเห็น

เรื่องราวทุกอย่างดำเนินไปตามปกติ ยกเว้นตอนที่ข้าพเจ้าเดินออกจากห้องในโรงแรม ชายหญิงคู่หนึ่งเดินออกมาจากห้องตรงข้าม หญิงผู้เดินออกมาจากห้องตรงข้ามนั้นคือภรรยาของข้าพเจ้าเอง ข้าพเจ้าตกใจมากยืนตลึงมองหน้าหล่อนอยู่นาน เช่นเดียวกัน หล่อนก็ยืนนิ่งเฉยและครู่หนึ่งมีน้ำตาไหลออกมา

“นี่ใช่ไหมงานล่วงเวลาของเธอ” ข้าพเจ้าถามหล่อนออกไป
“ที่เข้าใจว่าพี่กินข้าวรออยู่ที่บ้านทุกวัน ก็คือแบบนี้นี่เอง” หล่อนพูดจบก็โผเข้ากอดข้าพเจ้าไว้แน่น
ส่วนชายอีกผู้หนึ่งที่มากับหล่อนนั้นข้าพเจ้าไม่รู้จัก แต่ชู้ของข้าพเจ้าสิ !
“ไอ้แก่...แกมาประชุมอะไรที่โรงแรมสองต่อสอง” ฝ่ามือหนึ่งตบเข้าแผ่นหน้าไอ้แกนั้นเต็มแรง
ข้าพเจ้าตัดใจปล่อยทั้งคู่ตีกันอยู่อย่างนั้น และจูงมือผู้เป็นภรรยาของข้าพเจ้าเดินออกมา
“ขอโทษ” เสียงภรรยาข้าพเจ้าเอ่ยบอก
ข้าพเจ้าน้ำตาล่วง ข้าพเจ้าเองก็ทำผิด แต่ทำไมปล่อยให้ฝ่ายหญิงเอ่ยคำนี้ขึ้นมาก่อน
“สัญญากับผมได้ไหมว่าจะไม่ทำงานกลับดึกอีก...”
หล่อนนิ่งไปครู่หนึ่ง
“สัญญา...สัญญาว่าจะกลับมากินข้าวเย็นด้วยกันทุกวัน” ข้าพเจ้าเข้าโอบกอดหล่อนไว้แน่น

ข้าพเจ้าถามชู้ของข้าพเจ้าเสมอว่าหลอกสามีมาเจอข้าพเจ้าได้อย่างไร คำตอบที่ได้ก็คือ
“กลับบ้านดึกหน่อยนะ พอดีมีงานเยอะ” สิ้นเสียงนี้ข้าพเจ้าและชู้จะไม่ซักถามอะไรกันอีก ไม่พูดไม่จากัน มีเพียงร่างกายทั้งสองที่เคลื่อนไหวอยู่เท่านั้น

กลายเป็นเรื่องสนุกสนานบนเตียง คำตอบที่พูดมานั้นคงนึกหัวเราะเยาะคนที่เราคิดว่าอยู่ที่บ้าน แต่มันไม่สนุกเลยตอนจบ ยังดีที่ครอบครัวของข้าพเจ้ายังมีสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ลึกจนถึงคำว่าให้อภัย หรืออาจเป็นเพราะว่าต่างคนต่างผิดก็ไม่รู้ หากว่าผิดฝ่ายเดียวข้าพเจ้าก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น

หลังจากที่ข้าพเจ้ามีชู้มาแล้วหลายคน โดยที่ภรรยาของข้าพเจ้าไม่เคยรับรู้ จนกระทั่งวันที่ต่างคนต่างรับรู้เรื่องของกันและกัน ข้าพเจ้าจึงเขียนเรื่องนี้ขึ้น ตลอดเวลาที่เขียนเรื่องนี้ ภรรยาข้าพเจ้านั่งอยู่เคียงข้าง และบอกข้าพเจ้าเสมอว่าเรื่องที่เขียนขึ้นนี้ไม่ใช่เรื่องจริงCreate Date : 15 ธันวาคม 2550
Last Update : 15 ธันวาคม 2550 15:47:56 น. 106 comments
Counter : 24480 Pageviews.

 
หาเหตุผลไม่ได้จากการกระทำ แต่หาเหตุผลได้ถึงทางออกสุดท้าย และทำให้ครอบครัวมีความสุขก็ทำไปเหอะเน้อ
แด่ผู้ที่เคยทำผิดต่อคนรักนะ


โดย: ศิลป์ใจ ศิริกาลกุล (ศิลป์ใจ ) วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:15:51:22 น.  

 
เรื่องจริง หรือแต่งขี้น


โดย: ยอพระกลิ่น วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:15:55:35 น.  

 
ง่ะ...ไมอ่านเร็วจางอ่า...

งงเลยพึ่งเขียนเม้นท์ของตัวเองเสร็จแป๊บๆๆ


โดย: ศิลป์ใจ ศิริกาลกุล (ศิลป์ใจ ) วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:16:00:07 น.  

 
เขียนได้กระชับดีนะคะ
เรื่องหักมุมน่าสนใจมาก ๆ ค่ะ
เอาไว้จะมาอ่านเรื่องอื่น ๆ นะคะ

ถ้าเป็นเรื่องจริง
ผู้ชายจะให้อภัยผู้หญิงได้ยากกว่าเสมอ

^ ^

สุขสันต์วันเสาร์ค่ะ


โดย: โสดในซอย วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:16:46:34 น.  

 
บทสรุป... ที่คิดไว้แล้วว่าน่าจะเป็นอย่างนี้...


โดย: wbj วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:20:09:10 น.  

 
สนุกจังโดย: รักนะแต่ไม่แสดงออก วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:23:25:03 น.  

 
เรื่องจริงหรือค่ะ
ก้อน่าสนใจดีนะคะ
แต่ก็ดีที่ให้อภัยกันได้กันได้ค่ะ


โดย: หยางจัง IP: 58.137.129.220 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:11:34:44 น.  

 
เรื่องนี้มีบางส่วนเป็นเรื่องจริง...ที่ได้รู้ได้เห็นมาจากคนรอบกาย...แต่ถูกนำมาแต่งเติมแล้วจ้า...ทั้งนี้ก็เพื่อแสดงถึงเจตนาดีๆ...เพื่อเป็นบทเรียนให้ครอบครัวอื่นๆสืบต่อไป


โดย: ศิลป์ใจ ศิริกาลกุล (ศิลป์ใจ ) วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:6:02:14 น.  

 
ติดตามมาหลายเรื่องแล้วค่ะ จะติดตามเรื่องต่อไปนะคะ


โดย: หน้าม้า IP: 124.121.190.58 วันที่: 21 ธันวาคม 2550 เวลา:17:21:13 น.  

 
เรื่องนี้มีบางส่วนเป็นเรื่องจริง...ที่ได้รู้ได้เห็นมาจากคนรอบกาย...

มันน่าจะมีผลกรรมของมันทั้ง 2 คนที่ก่อขึ้นนะ


โดย: spms IP: 124.121.190.58 วันที่: 21 ธันวาคม 2550 เวลา:21:32:11 น.  

 
เขียนได้ดีครับ แม้จะมีเหตุผลมากมายให้ชายและหญิงแอบเป็นชู้กัน แต่ท้ายที่สุดสิ่งที่ตนได้กระทำ ก็ย้อนกลับมาสนองผู้กระทำเอง.....ในส่วนตัวผมเองก็พอจะได้รับรู้เรื่องราวทำนองนี้มาบ้างเหมือนกัน แล้วครอบครัวไหนที่อยู่ในสภาพแบบนี้ คงจะไม่มีความสุขนัก เมื่อพ่อและแม่ไม่ได้ทำตัวให้เป็นแบบอย่างที่ดี แล้วจะเอาสิ่งใดไปสอนลูก ลูกเองก็คงเหมือนลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น สุดท้ายครอบครัวนี้ก็ก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งความผิดพลาด ไกลออกไปๆ ไกลสุดที่สายตาแห่งคุณธรรมจะโอบกอดได้ถึง


โดย: นินจาCat IP: 124.121.110.4 วันที่: 23 มกราคม 2551 เวลา:0:01:47 น.  

 
เคยเจอแบบนี้เหมือนกันกับตัวเอง


โดย: เลซิ่ง IP: 61.19.95.110 วันที่: 8 ตุลาคม 2551 เวลา:12:29:15 น.  

 
เน€เธ„เธขเน€เธˆเธญเน€เธฃเธทเนˆเธญเธ‡เธ„เธฅเน‰เธฒเธขเน†เนเธšเธšเธ™เธตเน‰ เนเธ•เนˆเน€เธ›เน‡เธ™เธเนˆเธฒเธขเธŠเธฒเธขเธเนˆเธฒเธขเน€เธ”เธตเธขเธงเธ—เธตเนˆเน€เธ›เน‡เธ™เธŠเธนเน‰
เธ„เธดเธ”เน€เธฃเธทเนˆเธญเธ‡เธ™เธตเน‰ เนเธฅเธฐเน€เธชเธตเธขเนƒเธˆเธ—เธธเธเธงเธฑเธ™ เธ™เธฑเธšเธ•เธฑเน‰เธ‡เนเธ•เนˆเธฃเธนเน‰เน€เธฃเธทเนˆเธญเธ‡ เธ—เธธเธเธงเธฑเธ™เธ™เธตเน‰เน€เธเน‰เธฒเธซเธฅเธญเธเธ•เธฑเธงเน€เธญเธ‡เธงเนˆเธฒเน€เธ˜เธญเธฃเธฑเธเธ‰เธฑเธ™ เธ—เธฑเน‰เธ‡เธ—เธตเนˆเธˆเธฃเธดเธ‡เน€เธ˜เธญเธญเธขเธนเนˆเธเธฑเธšเธ‰เธฑเธ™เนเธ„เนˆเธฃเนˆเธฒเธ‡เธเธฒเธข เธซเธฑเธงเนƒเธˆเธ‚เธญเธ‡เน€เธ˜เธญเธญเธขเธนเนˆเธ—เธตเนˆเธœเธนเน‰เธซเธเธดเธ‡เธญเธตเธเธ„เธ™เธ‹เธถเนˆเธ‡เน€เธ˜เธญเธ—เธฑเน‰เธ‡เธฃเธฑเธเธ—เธฑเน‰เธ‡เธœเธนเธเธžเธฑเธ™ เนเธฅเธฐเน€เธเน‰เธฒเธˆเธ‡เธฃเธฑเธเธ เธฑเธเธ”เธต เธ‰เธฑเธ™เน€เธŠเธทเนˆเธญเนเธฅเน‰เธงเธ—เธตเนˆเน€เธ˜เธญเน€เธ„เธขเธžเธนเธ”เธงเนˆเธฒเน€เธ˜เธญเน€เธ›เน‡เธ™เธ„เธ™เธฃเธฑเธเน€เธ”เธตเธขเธงเนƒเธˆเน€เธ”เธตเธขเธง เน€เธžเธฃเธฒเธฐเธ—เธธเธเธงเธฑเธ™เธ™เธตเน‰เน€เธ˜เธญเธเน‡เธขเธฑเธ‡เธ„เธ‡เธฃเธฑเธเธœเธนเน‰เธซเธเธดเธ‡เธ„เธ™เธ™เธฑเน‰เธ™เธญเธขเธนเนˆเน€เธ•เน‡เธกเธซเธฑเธงเนƒเธˆ เธ‰เธฑเธ™เธˆเธฐเน€เธ›เน‡เธ™เธเนˆเธฒเธขเธซเธฅเธตเธเธ—เธฒเธ‡เนƒเธซเน‰ เนเธฅเธฐเธˆเธฒเธเน€เธ˜เธญเน„เธ›เน€เธญเธ‡


โดย: เธ™เน‰เธณเธ•เธฒเธกเธ” IP: 203.150.4.74 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:19:56 น.  

 
เราก็เคยเป็นชู้กับคนอื่นเหมือนกันโดยที่ไม่เคยรู้มาก่อน

คือตอนที่เป็นไม่ได้ตั้งใจ เพราะเราไม่รู้ว่าเขาแต่งงานเเล้ว
ทั้งๆๆที่ถามก็มีไรกันนะว่ามีแฟนเเล้วหรอยัง เขาก็ตอบว่ายัง เราก็คิดว่าเขายังไม่มีแฟน พอมารู้ที่หลัก ก็ตอนที่รู้ว่าสามีของเขาได้เกิดตายกระทันหัน จนเราเค้นเอาความจริงจากเขา สุดท้ายคนที่โง่ก็คือ ผมมม ผมเจ็บปวดกับเรื่องนี้มาก เพราะผมดัน ไปรักเธอเข้าจริงๆๆ เพราะในชีวิตรที่ผมผ่านผู้หญิงมามากเเต่ไม่เคยรักไครเท่าเธอคนนี้อีกเลย พิม ซาลาเปาน้อย นี่คือชื่อเธอ


โดย: golfpy IP: 161.246.195.152 วันที่: 9 ธันวาคม 2551 เวลา:12:17:55 น.  

 
สนุกดี

เหมือนอ่านละคนเรื่องสั้นเลย

เราก็เคยมีนะชู้อ่ะ

แต่แฟนเราก็ไม่รู้

มันเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ

ไม่คิดไรมากมาย

แต่กลับรู้สึกผิดกับแฟนเรา

ว่าไม่น่าทำเลย


โดย: ?ook IP: 125.27.235.211 วันที่: 13 ธันวาคม 2551 เวลา:20:18:27 น.  

 
เราอยู่ห่างจากสามี แต่เรามาเจอแฟนเก่าของเราเมื่อตอน ปี1 เค้าเลิกกับภรรยาเขาแล้ว เค้าชอบมาหาเรา มาพูดเล่นเหมือนตอนสาว ๆ เหมือนตอนที่เราจีบกันอยู่ เราหวั่นไหวมาก อยากไปเที่ยวเล่นเหมือนตอนนั้นอยาก..มาก ๆ..แต่ก็ต้องอดทน เพราะคำว่า "ศีลธรรม" เพราะถ้าสามีเราเป็นอย่างนั้นเราก็คงเสียใจมาก อดทนไว้เถิดนะใจ อยากมากแค่ไหนก็ต้องทน


โดย: แข.... IP: 117.47.15.123 วันที่: 16 ธันวาคม 2551 เวลา:13:43:53 น.  

 
เลวทั้งคู่


โดย: เลว IP: 125.25.236.222 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:0:02:40 น.  

 
ถ้าใครไม่โดนกับตัวคงไม่รู้หลอกทุกวันนี้เราอยู่กับสามีคนอื่นมา 1 ปี กับอีก17วันซึ่งเรารักเค้ามากขึ้นทุกวันเค้าเอาใจเก่งขี้หึงปากร้ายใจดีเรารักเค้ามากจนไม่อยากที่จะเสียเค้าไปเรากับเค้าอายุห่างกัน 16 ปี เราอายุ 16 พี่เค้าอายุ 31 แต่ทำไม่เราถึงรักเค้ามากมายนักก็ไม่รู้ รักมากและจะรักตลอดไป


โดย: ภรรยาน้อย IP: 125.27.126.106 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:15:31:46 น.  

 
ผู้ชายคงให้อภัย หรอกนะ ถึงตัวเองเลวงัย ชายหญิงไม่เหมือนกัน สังคมเมืองไทย รับไม่ได้


โดย: ทำผิดเหมือนกัน IP: 61.19.68.178 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:15:44:12 น.  

 
เราไม่อยากใช้คำว่าชู้เลย...เราแค่เหงา และรู้สึกเหมือนถูกรถชน กับผู้ชายคนนี้ คนที่เคยร้จักตอนยังเด็ก มาเจอกันอีกทีต่างคนต่างมีครอบครัว...แต่ทำไมถึงได้ผูกผันขนาดนี้ ไม่เคยคิดจะทำตัวแบบนี้เลย ตอนนี้รู้สึกไม่ดีกับตัวเองมาก แต่ไม่รู้จะทำไง ห้ามใจไม่ให้คิดถึงไม่ได้เลย...


โดย: แพท IP: 118.175.16.2 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:14:39:45 น.  

 
นี่แหละกรรม ไม่โทษผู้หญิงนะก็ดีรู้สึกสะใจมากๆนรกทั้งคู่ โดนเสียบ้างไอ้ผู้ชายเจ้าชู้ ผู้หญิงก็มีหัวใจนะอย่าคิดว่าเป็นของตายต้องนอนรอผัวอยู่ที่บ้านผัวไปมั่วกับใครก็ต้องจำทนเกลียดที่สุดกับคำว่าปล่อยมันไปเหอะเดี๋ยวมันก็กลับมาตายรัง นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่าให้ทุกข์แก่ท่านทุกข์นั้นถึงตัว


โดย: แค่ผ่านเข้ามา IP: 117.47.49.72 วันที่: 16 มกราคม 2552 เวลา:18:55:40 น.  

 
รัก


โดย: เย IP: 202.29.69.3 วันที่: 21 มกราคม 2552 เวลา:14:02:06 น.  

 
ไม่รู้ทำไมเราถึงมักอยากมีความรักพร้อมๆกันหลายคน
บางครั้งก้อรุ้สึกผิดน่ะ
แต่ เราบังคับใจตัวเองไม่ได้เลยซักครั้ง

เราจึงตัดสินจัยบอกเลิกทุกคน

เราอยากทำโทดตัวเองที่จัยม่ายรักดี


โดย: กิ่ง IP: 202.29.69.3 วันที่: 21 มกราคม 2552 เวลา:14:04:41 น.  

 
ว่ากันลำบาก ผมยังนำท่วมปากแก้ยังไม่ได้เลย


โดย: Dui IP: 117.47.191.254 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:12:19:31 น.  

 
ฉันก็คิดว่าตัวเองตกในสถานการณ์แบบนั้น แต่ไม่เคยนอกใจสามีตัวเองเลยสักครั้งเดียว อยากถามผู้หญิงที่มีสามีแล้ว และรู้ว่าเขามีภรรยาแล้วกล้าที่จะทำร้ายครอบครัวตัวเองและครอบครัวคนอื่น กล้าบอกรักคนอื่น พร้อม ๆ กับสามีตัวเองเพื่ออะไร ถ้าคุณเป็นสามีหล่อนจะรับได้รึ


โดย: jj IP: 125.26.57.204 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:13:58:38 น.  

 
รักแท้อาจไม่เกิดกับเรา แต่ความเหงาเป็นตัวร้ายที่คอยกัดกินใจ ชายหญิงคู่ใดหากได้สมรสแล้วก็เหมือนได้เลือกทางที่เขาต้องการ แต่ถ้าวันหนึ่งสิ่งที่เลือกไม่ถูกใจอย่างที่คิด...คุณจะทำอย่างไร กามรมณ์เป็นสิ่งที่ติดตัวมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหรือยาจกก็ได้รับทุกคน...และจงเชื่อเถิดว่าทุกคนก็อยากสมหวังในทุกสิ่ง.....ชู้ กิ๋ก รักใหม่ คาเมร่า ฯลฯ เป็นคำนามใช้เรียกการกระทำของมนุษย์ที่ผิดหวังกับสิ่งที่เลือกในเรื่องชีวิตคู่.....ไม่มีใครถูกใครผิด....ถ้าจะผิดก็ผิดที่ต้องเกิดมารับกรรม


โดย: สายลมที่หวังดี IP: 58.11.17.55 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:22:11:58 น.  

 
คำว่าชู้ ไม่เคยคิดว่าจะเกิดกะเรา ... แต่รู้มั้ย ความใกล้ชิด ความผูกพัน ... มันทำให้เรา...มีชู้....ชู้ที่ว่า.. คือเจ้านายเราเอง... เศร้ามะ...


โดย: คนใกล้ชิด.. คิดจะซั้ง IP: 118.175.211.236 วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:8:06:04 น.  

 
ผมก็ชอบเป็นนะมันตื่นเต้นดีงะ


โดย: คนชอบเป็นชู้ IP: 58.8.153.122 วันที่: 17 มีนาคม 2552 เวลา:23:01:41 น.  

 
เราเคยมีนะหลายครั้งที่ทำแบบนี้แต่ตอนนี้เราเลิกแล้ว
ตอนนี้อยู่คนเดียวเข้าวัดฟังธรรมรู้ว่าทำบาปมากเลยที่
ทำแบบนี้เวรกรรมมีจริงนะเราเชื่อเรื่องเวรกรรมจากเมื่อ
ก่อนไม่เชื่อแต่ตอนนี้เชื่อแล้วจ้าว่ามันมีจริงตั้งใจทำดีที่สุด
tomwqsunant@gmail.com


โดย: ต้อม IP: 114.128.58.172 วันที่: 19 มีนาคม 2552 เวลา:15:11:28 น.  

 
เราเคยมีนะหลายครั้งที่ทำแบบนี้แต่ตอนนี้เราเลิกแล้ว
ตอนนี้อยู่คนเดียวเข้าวัดฟังธรรมรู้ว่าทำบาปมากเลยที่
ทำแบบนี้เวรกรรมมีจริงนะเราเชื่อเรื่องเวรกรรมจากเมื่อ
ก่อนไม่เชื่อแต่ตอนนี้เชื่อแล้วจ้าว่ามันมีจริงตั้งใจทำดีที่สุด
tomwasunant@gmail.com


โดย: ต้อม IP: 114.128.58.172 วันที่: 19 มีนาคม 2552 เวลา:15:15:41 น.  

 
แต่งได้ดีมาก เอาไปเลยรางวัลซีไรท์


โดย: เอ่เอ้ IP: 124.120.68.53 วันที่: 21 มีนาคม 2552 เวลา:21:16:38 น.  

 
เรื่องที่เล่ามามีส่วนคล้ายมากแต่ต่างกันที่ชู้ของผมเขารักผมมากและผมก็รักเขามากเช่นกันเราต่างมีครอบแล้วผมร้กภารยาผมมากแต่รักคนละอย่างกับชู้


โดย: เหมือนกันเลย IP: 124.121.220.64 วันที่: 25 มีนาคม 2552 เวลา:20:09:32 น.  

 
เนื้อเรื่องดีนะ...ให้ความรู้สึกหลากหลายดี...
จะว่าเหมือนเรื่องสั้น หรือไดอารี่ก็ไม่รู้...


โดย: แมลงปอปีกบาง IP: 202.91.18.194 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:22:54:28 น.  

 
ชอบ คห คุณสายลมที่หวังดี มากเลย เขียนได้ดีมาก
เราก็เป็นแบบนั้นเช่นกัน
แต่ยังไม่ถึงขั้นเป็นชู้นะ แค่คุยเฉยๆ.


โดย: ฝน IP: 211.48.92.49 วันที่: 28 มีนาคม 2552 เวลา:14:08:18 น.  

 
ผมยากเป็นชู้จังมันจะตื่นเต้นดีไหมผมยังไม่เคยเป็นชู้เลยมันจะเป็นยังไง จะสนุกดีไหม ก็ไม่รู้ใครเคยเล่าให้ฟังหน่อยครับผม ผมก็ยากรองเป็นมั่ง ใครยากสอนให้ติดต่อมาเบอร์นี้ครับมีขอวขวัญค่าฝึกสอนครับ 962086798923


โดย: ลมโชด IP: 81.28.122.181 วันที่: 10 เมษายน 2552 เวลา:17:26:41 น.  

 
ความรัก ความใคร่ ทำให้คนหน้ามืดตามัว เห็นผิดเป็นชอบ
ได้เหมื่อนกัน แต่เมื่อรู้ว่ามันไม่ดี ก็อย่าทำเลยครับ มันรู้สึก
ผิดทั้งสองฝ่าย ยิ่งถ้ามีครอบครัวแล้ว ยิ่งไม่สมควร เพราะถ้ามีลูกกันแล้ว อาจจะมีผลกระทบถึงลูกได้


โดย: เต้ IP: 117.47.184.33 วันที่: 18 เมษายน 2552 เวลา:2:37:58 น.  

 
ไปนรกซะ สิ่งดีๆมีให้ทำเยอะไป ชั่วเหมื่อนกับ อี เจียบ ศรัณย์พัชร์ พุมมะระ เลย ที่ผัวมันวันๆเอาแต่ทำงาน กับบ้านก็เลี้ยงลูก 2 คน คนเล็ก 2 ขวบ 2 เดือนเอง มันอ้างกลับเรื่องงานอย่างนี้เลย ที่ไหนได้แอบไปเล่นชู้ อยู่กันมา 7 ปี ไม่เคยคิดระแวงเรื่องนี้เลย เพราะเราไม่เคยคิดจะทำ ทำแต่งาน เพื่อลูกเพื่อเมีย และครอบครัว ตอนนี้มันหนีไปแล้วเพราะเริ่มจับพิรุทได้ 4-5 วัน ก่อนมันจะหนีไป มันขายนมเปรี้ยว เคซี.. ที่ชัยนาท มันไปกลับคนขายนมด้วยกัน ชื่อ เจีย ทิ้งลูกไว้ให้ 2 คน ดีนะที่มันไม่เอาลูกไปด้วย ชู้มันก็มีลูก 2 คน คนเล็ก 6- 8 เดือนเอง มันเอาลูกมันไปทิ้งที่ จันทรบุรี จนต้องขอข้าววัดกิน และยังไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกินด้วย สุดท้ายญาติต้องไปรับกลับมา อ่างทอง ชั่วทั้งคู่


โดย: ศรัณย์พัชร์ IP: 118.172.158.172 วันที่: 21 เมษายน 2552 เวลา:12:28:23 น.  

 
ตกลงเลวทั้งคู่


โดย: ตี๋ IP: 67.82.126.183 วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:30:11 น.  

 
เนื้อเรื่องสะเทือนใจมาก แต่เราเองมีผัวทีไรก็เป็นชู้กับเขาทุกทีเลย แต่เราก็เป็นได้แค่ผู้หญิงแบบนั้นเพราะไม่เคยมีใครรักเราจริง จำไว้นะคะ ผู้หญิงทุกคน อย่าทนทุกข์ทรมานกับคนที่เรารู้ว่ายังไงยังไง เราก็ไม่มีวันได้เขามาเป็นคู่ชีวิต อดทนเถอะ ถ้าอยากก็กลั้นใจไว้ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป


โดย: ออม IP: 115.67.158.198 วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:20:45 น.  

 
เราขอร้องละ อย่าสร้างกรรมเวรต่อครอบครัวผู้อื่นเลย เพราะถ้ารู้ว่าสามีมีชู้นะ เรารู้สึกเหมือนเราอยากตาย เราทุกข์ทรมารมาก ทำไมเค้าทำกับเราได้ขนาดนี้ คนโสด ๆ ก็มีอยู่ถมเถไป โปรดอย่ามาแย่งคนที่เค้ามีเจ้าของเลยนะ เห็นแก่เด็ก ลูก เมีย เค้าบ้าง เราต้องเลี้ยลูก 3 คน เพราะท้ายที่สุด เวร กรรมมันก็จะมาถึงตัวเอง


โดย: หมวย IP: 125.26.171.178 วันที่: 4 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:39:01 น.  

 
เคยเป็นแฟนเก่ากันและต้องเลิกกันไปทั้งๆที่ ยังรักกันอยู่เพราะเราใช้ชีวิตคนละสังคมกัน และไม่เข้าใจกันในบางเรื่อง วันนี้กลับมาเจอกันอีกครั้ง
ต่างคนก้อต่างรู้ ว่าเรารักกัน แต่วันนี้มันไม่เหมือนวันนั้นแล้ว เมื่อเค้ามีเมีย มีลูก เพราะพลาดไปแล้ว แต่ฉันยังไม่ได้แต่งงานเป็นตัวเป็นตน กลับมาคราวนี้เรารักกัน และเข้าใจกันมากกว่าเดิมอีก แต่ฉันก็ไม่อยากเป็นคนทำร้ายครอบครัวเค้า แต่เค้าเป็นผู้ชายที่มีความรับผิดชอบมากที่สุด
แต่ใจฉันเองที่กลับเริ่มไม่เหมือนเดิมกับแฟนของตัวเองที่คบกันมา 4 ปี ฉันเริ่มคิดว่า คนเราจะรักใคร ทำอะไรเหมือนๆกัน พร้อมกัน กับคนรักทั้ง 2 คน ได้ยังไง เพราะฉันเองยังทำไม่ได้เลย รู้ว่าผิดแต่มันก้อต่างคนต่างมีความสุขที่เราได้แบ่งปันความรู้สึกแก่กัน คุณเคยได้ยินไหม หลายคนเคยบอกว่า บางทีคนที่เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยก้ออาจไม่ใช้คนที่เรารักเค้ามากที่สุด คุณคิดว่ามันจริงมั้ย?


โดย: T_T IP: 124.120.171.63 วันที่: 13 พฤษภาคม 2552 เวลา:9:36:24 น.  

 
มันเจ็บปวดที่สุด การไม่ซื่อสัตย์ต่อกัน ผลสุดท้ายก็ไม่พ้นกันแล้วทำไปเพื่ออะไร ใจเท่านั้นที่สั่งให้ทำผิด หยุดใจตัวเองจะดีกว่า ไม่มีอะไรดีขึ้น ทำกิจกรรมบนเตียงสุขชั่วพริบตา แต่ใจทรมานชั่วชีวิต


โดย: momo IP: 118.172.183.104 วันที่: 17 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:47:58 น.  

 
เห็นด้วยกับคุฌmomo ip สุขชั่วพริบตา แต่ทรมานชั่วชีวิต
ทางออกก็คือสำนึกบาป แล้วอย่าทำอีก แก้ตัวใหม่ ทำดีกับคู่รักของเราเพิ่มเป็น2เท่า ความสุขจะได้กลับมาดีกว่าเดิม ไม่สายไปสำหรับการความดีอีกครั้งครับ


โดย: ok IP: 112.143.8.168 วันที่: 2 มิถุนายน 2552 เวลา:7:30:51 น.  

 
ผิดถูกไม่รู้แต่การมีชู้อยู่คู่ชายหญิง มีสุขจริง ๆ เป็นกิ๊กแฟนชาวบ้าน (ไม่มีใครอยากตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้หลอกค่ะ


โดย: นิว IP: 118.175.152.10 วันที่: 14 มิถุนายน 2552 เวลา:15:37:27 น.  

 
แสดงกล้ามดาก


โดย: อุ๊ IP: 125.27.125.197 วันที่: 25 มิถุนายน 2552 เวลา:12:00:51 น.  

 
เธŠเธตเธงเธดเธ•เธ„เธ™เน€เธฃเธฒเธกเธฑเธ™เธชเธฑเน‰เธ™เธญเธขเธฒเธเธ—เธณเธญเธฐเน„เธฃ เธเน‡เธฃเธตเธšเธ—เธณเธ‹เธฐ
เน‚เธฅเธเธกเธตเธญเธฒเธขเธธเธ•เธฑเน‰เธ‡เธซเธฅเธฒเธขเธซเธกเธทเนˆเธ™เธ›เธต เนเธ•เนˆเน€เธฃเธฒเธญเธขเธนเนˆเธšเธ™เน‚เธฅเธเน„เธกเนˆเธ–เธถเธ‡ 100 เธ›เธต เธ„เธดเธ”เธ›เนŠเธฐ


โดย: เธกเธญเธ‡เธกเธธเธก IP: 118.172.24.231 วันที่: 30 มิถุนายน 2552 เวลา:18:51:13 น.  

 
เรามีสามีและลูกสาวที่น่ารัก 2 คน สามีหน้าตาดี หน้าที่การงานดี สุภาพ อ่อนโยน เราเลี้ยงลูกอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน ผิดกับสังคมสามีที่เค้าเป็นอยู่มันช่างสวยงามมาก แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิด ผู้หญิงคนนั้นก็เข้ามาขอมีอะไรกับแฟนเรา เค้าไปกันหลายครั้ง แต่เราเพิ่งมารู้ตอนหลังที่เค้าใกล้จะเลิกกัน ตอนที่รู้นั้นทำได้แค่กรี๊ด กรี๊ด รู้ตัวเลยว่าใจสลายเป็นไง มันยืนแทบไม่อยู่ ไม่มีแรง ไม่รู้สึกตัว รู้แค่ว่าตัวเองโดนทรยศจากคนที่รักที่สุด มองหน้าเค้าแทบไม่เห็นเพราะน้ำตามันไหลจนตาพร่าพรายไปหมด ทำไมเค้าทำได้ ทำไมเค้าถึงอย่างนี้กับเรา ทำไมเค้า2คนทำอย่างนี้กับเรา เราโง่มากเลยใช่ไหม เราช่างเป็นคนที่น่าสมเพชมากจากการกระทำของเค้าทั้ง 2 คน ผุ้หญิงคนนั้นก็รู้ว่าเค้ามีครอบครัวแล้ว ก็ยังอยากจะมาขอมีอะไรด้วย พูดไม่ออกเลยค่ะ ใจเค้าทำด้วยอะไร เค้าไม่กลัวบาปกรรมเลยหรือ? นี่คือคำถามที่วนเวียนในหัวตลอดมา อยากจะตบหน้าเค้าทั้งสอง อยากจะประจานผู้หญิงคนนั้นให้อับอายเราทำได้นะ แต่เราเลือกที่จะไม่ทำ เพราะถ้าเราอยู่ต่ำกว่านี้ซักหน่อยเธอคนนั้นคงไม่ได้ลอยหน้าอยู่ในออฟฟิศนั้นหรอก ตอนนี้เรากลายเป็นคนขี้ระแวงและอ่อนไหวมากเวลาที่สามีคุยหรือแช็ทกับใคร เราไม่ได้อยากสร้างปัญหาให้เกิด แต่เรากลัว ๆมันจะเกิดขึ้นมาอีก คิดว่าผู้หญิงอีกหลายๆคนที่เป็นเหมือนเรา


โดย: indear IP: 58.9.51.118 วันที่: 8 กรกฎาคม 2552 เวลา:1:23:19 น.  

 
เราเองก็รักแฟนเรามากแฟนเราดีเสอม ให้จดจำไว้ว่า ชีวิตมีความสุขอยากหาทุกขจะดีกว่าเพราะไม่นานทุกคนจะแก่มีอายุยืนยาวสัก200ปีหรือ ค่าความอยาก ได้ อยากเอาของคนอืนหรือคิดให้ดีมีแต่ทุกข อยู่อยางมีความสุขคือความถูกต้อง เราเคยเจอแฟนเก่าทีรักกันมาก มีความรู้ทีไม่ดีคืออยากอยู่กับเค้าอีก รักเค้ามากด้วยแต่แค่ในใจมันก็เป็นทุกขแล้วแล้วสันดานผู้ชาย อยากจะเอาเรา เราไม่เล่นด้วยก็โกรธ เราเลยจัดให้เมียเค้า รู้แค บอกเราคุยกันทุกวันไม่เคยเจอกันเลย เพราะเราอยู่คนระจังหวัดใต้กับเหนือจะเจอกันก็แสนอยาก เดียวเลิกคุยเเล้วสบายใจมากอยากใหน้องตัดใจ ให้เหลือทำใจให้ สบายสิงทีทีดีจะกลับมาหาเราเอง


โดย: หน่อย IP: 124.120.14.97 วันที่: 22 กรกฎาคม 2552 เวลา:20:08:23 น.  

 
086-0630068 อยากมีบ้าง


โดย: สาย IP: 10.97.1.28, 58.137.129.220 วันที่: 28 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:23:04 น.  

 
คิดว่าสามีนอกใจเสมอ แต่ไม่ทุกข์ร้อน เพราะไม่มีอารมณ์ทางเพศมานาน ดีใจด้วยซ้ำที่มีผู้หญิงโง่ ๆ ให้สามีเราฟันอยู่เรื่อย ๆ และไม่กลัวโรค เพราะไม่ได้นอนด้วยกัน ส่วนสามีก็ขยันสร้างเรื่อง ไม่ยอมทำมาหากิน เกาะเรากินไปวัน ๆ พอจับได้ให้เลิกกับเราก็ไม่ยอมเลิก ส่วนเมียชาวบ้านมีแต่ผัวทุกข์ใจ โทร.มาหาว่าเราไม่ดูแลสามี เค้ากลับไม่มองดูว่าผู้หญิงร่านกับผู้ชายชั่วเวลามันสมสู่กันไม่ต่างจากสัตว์เดรัจฉาน ส่วนผู้หญิงที่ยุ่งด้วยส่วนใหญ่อยากได้สามีเราไปครอบครอง ถ้าคุณดีทำไมสามีฉันถึงไม่ยอมไปอยู่ด้วยถาวร ซักที ทุกวันนี้ทำบุญอย่างมากอยากให้สามีออกไปจากชีวิต เพราะจะได้ไม่ต้องมีใครเกาะกิน ส่วนผู้หญิงที่ร่านก็ทนโง่ให้มัน สมสู่ต่อไปจนกว่าจะเบื่อหน่ายไปเอง ชาติหน้าอย่าได้เจอกับเดรัจฉานพวกนี้อีกสาธุ


โดย: เมีย-เป-รต IP: 10.97.1.28, 58.137.129.220 วันที่: 28 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:32:42 น.  

 
นี่เหละเราไม่อยากแต่งงาน


โดย: อุลตร้า IP: 114.128.195.239 วันที่: 30 กรกฎาคม 2552 เวลา:17:04:15 น.  

 
เราก็กำลังตกหลุมรักเพื่อนตัวเอง เพื่อนชายที่เค้ามีครอบครัวแล้ว เรามีอะไรกันแล้ว ถามว่ารู้สึกผิดไหม รู้ว่าผิดนะ ก็สามีเราทิ้งเราให้เลี้ยงลูกคนเดียว เจ็บปวดแทบบ้าจากเรื่องสามี ตอนนี้มีเพื่อนเข้ามาดูแล ก็เลยแอบรัก และมีอะไรกัน รู้ว่าบาปมาก แต่ขอมีคนนี้ไว้เพื่อแก้เหงา เป็นที่พึ่งนะ
เราก้อไม่ไปทำร้ายครอบครัวเค้านะ ไม่อยากคิดถึงตอนจบ ว่าจะเจ็บถึงตายไหม


โดย: ชิชูกะ IP: 118.174.4.177 วันที่: 3 สิงหาคม 2552 เวลา:22:12:29 น.  

 
ผมไม่โทษใครทั้งนั้น เพราะทุกคนต้องการความสุข แต่มันอาจจะผิด คำว่าผิดใครเป็นผู้กำหนด คนเราต่อให้สภาพแวดล้อมดีเพียงใด แต่ถ้าความสุขบนเตียงมีน้อย หรือไม่มีเลย (คลุมถุงชน) สภาพแวดล้อมที่ดีนั้นแหละจะเป็นตัวผลักดันให้มีชุ้ ตัวอย่างมีให้เห็น (นางงามฯ) คนทุกคนเป็นคนมีชีวิตจิตใจ มีความรู้สึก มีความต้องการที่มีอยู่ลึกๆ ของหัวใจแต่ไม่กล้าแสดงออก ปล่อยให้เหี่ยวแห้งจนล่วงวัยไปแล้ว คูณค่าก็หมดไปตามกาลเวลา


โดย: ผู้ชายเต็มๆ IP: 112.142.5.111 วันที่: 12 สิงหาคม 2552 เวลา:22:33:35 น.  

 
ครั้งต่อไปก็ให้คิดเอาใจเขามาใส่ใจตัวเองดูนะ สมน้ำหน้า เลวทั้งคู่ ถ้าชอบนอนกับคนอื่นที่ไม่ใช่สามีภรรยาก็ตกลงกันซิว่าเรา 2 คนต่างชอบของแปลกกันทั้งคู่ คู่สามีภรรยาที่อยากนอนกับคนอื่นมีให้เกลื่อนเมือง แต่ไม่มีใครโฆษณาติดป้ายไว้หรอก ไม่บอกให้หาวิธีเอาเอง แล้วคุณทั้ง 2 คน จะสนุกและมีความสุข ชีวิตคุณทั้2 จะได้มีรสชาดมากกว่านี้ ไม่เชื่อก็ลองทำดูครั้งต่อไปก็ให้คิดเอาใจเขามาใส่ใจตัวเองดูนะ สมน้ำหน้า เลวทั้งคู่ ถ้าชอบนอนกับคนอื่นที่ไม่ใช่สามีภรรยาก็ตกลงกันซิว่าเรา 2 คนต่างชอบของแปลกกันทั้งคู่ คู่สามีภรรยาที่อยากนอนกับคนอื่นมีให้เกลื่อนเมือง แต่ไม่มีใครโฆษณาติดป้ายไว้หรอก ไม่บอกให้หาวิธีเอาเอง แล้วคุณทั้ง 2 คน จะสนุกและมีความสุข ชีวิตคุณทั้2 จะได้มีรสชาดมากกว่านี้ ไม่เชื่อก็ลองทำดู


โดย: เมียคนอื่น IP: 115.67.6.222 วันที่: 16 สิงหาคม 2552 เวลา:17:00:01 น.  

 
เรื่องราวงั้นๆไม่น่าจะเกิดขึ้นจริงโกหกแน่นอน ไม่มีทางที่จะเจอกันในที่เดี๋ยวกัน


โดย: ชอบมีชู้ IP: 58.9.102.154 วันที่: 20 สิงหาคม 2552 เวลา:9:32:20 น.  

 
หากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้กับตัวเองจะทำไงดี.......เกือบดีแล้วสู้ ๆ จ๊ะ


โดย: a IP: 115.67.47.108 วันที่: 22 สิงหาคม 2552 เวลา:0:27:48 น.  

 
อาศัยเขาอยู่ ด้วยสำนึกในบุญคุณไม่รู้จริงๆว่าเขาสงสารและประทับใจในการกระทำของเรา สุดท้าย....ชู้...


โดย: kk IP: 113.53.2.190 วันที่: 1 กันยายน 2552 เวลา:0:14:07 น.  

 
ตอนนี้กำลังคิดจะมีชู้เหตุผลเพราะว่าสามีไม่เคยนอนกับเราเลยมาเป็นปีๆเราคบกับแฟนเรามา 10 เราไม่เคยคิดที่จะนอกใจแฟนเราซักครั้งแต่ความอดทนของเรามันใกล้จะหมดเมื่อเราได้คุยกับผู้ชายคนใหม่แล้วเค้าก็มีครอบครัวแล้วเราจึงลังเลที่จะไม่อยากมีชู้เราควรทำยังไงแต่ความต้องการของเราจะอดทนได้นานแค่ไหนใครมีคำตอบให้บ้าง


โดย: v IP: 115.67.15.96 วันที่: 1 กันยายน 2552 เวลา:10:51:15 น.  

 
เคยคุยกับชู้กับเมียเรา มันบอกว่าเมียเราไปล่อมันเอง ฉะนั้นมันไม่มีความผิด เลยบอกมันไปว่า คนทำชั่วมันอยู่ที่การกระทำของตนเอง ถ้ามันไม่ทำสักอย่าง อย่างนั้นแหละที่เรียกว่าไม่ผิด มันคิดว่ามันเป็นคนดี มันคนนั้นชื่อ พออ.อภิวิชญ์ บรรลือ


โดย: Mr.m IP: 202.62.99.30 วันที่: 3 กันยายน 2552 เวลา:11:15:49 น.  

 
เมื่อมีอายุมากขึ้น อาจมองต่างมุม เห็นใจอีกฝ่าย กรณีไม่สามารถให้ความสุขเขาได้ แต่ต้องตกลงกันก่อน ให้คู่อนุญาต จะได้ไม่ผิดศิ ล 555


โดย: นิด IP: 117.47.130.165 วันที่: 10 กันยายน 2552 เวลา:13:13:51 น.  

 
ลืมบอกว่าเราไม่เคยมีกิ๊ก แต่สงสารสามีที่กินอาหารเมนูเดิม


โดย: นิด IP: 117.47.130.165 วันที่: 10 กันยายน 2552 เวลา:13:15:18 น.  

 
กำลังมีกิ๊ก ถ้าไม่มีอะไรกัน จะผิดไหม ขอแค่ความสุขเล็กน้อยก็เท่านั้น


โดย: ก IP: 125.24.235.81 วันที่: 12 กันยายน 2552 เวลา:9:23:15 น.  

 
ข้าพเจ้าน้ำตาล่วง

จริงๆน่าจะ ร่วง รอเรือมากกว่านะ 555

ไม่รุ้จะเม้นท์ไรดี


โดย: vbvb IP: 125.27.134.80 วันที่: 13 กันยายน 2552 เวลา:21:40:04 น.  

 
เมียของผมมีชู้ จับได้เมื่อวันที่ 1 ก.ย.50 ณ.ปัจจุบันผมเลิกกับมันแล้ว แต่ในตอนที่ยังไม่เลิก เรามันโง่ไปเซ็นให้มันเลี้ยงดูลูกเพื่อหวังให้มันสำนึกตัวได้ พอตาสว่างคิดได้ก็สายแล้ว คงต้องรอเวรกรรมให้เกิดกับมัน ให้มันต้องพบกับความผิดหวังบ้าง ผมยินดีรับกรรมเก่าของผมจนกว่าจะหมด
หวังว่า มันคงได้รับกรรมที่มันก่อขึ้นบ้าง ปัจจุบันมันย้ายไปอยู่บ้านเอื้ออาทร คลอง2 กับชู้ทหารอากาศ เราจำเป็นต้องทนทุกข์ที่ลูกต้องอยู่กับมัน อยากจะเอาลูกมาอยู่ด้วย จะได้ตัดขาดจากมันโดยสิ้นเชิง


โดย: Mr.m IP: 202.62.99.30 วันที่: 19 กันยายน 2552 เวลา:15:33:12 น.  

 

การเป็นชู้มันผิดศีลธรรม
เป็นบาปแล้วตั้งแต่จิตเริ่มคิดแล้ว บาปทางใจ
พูดกับชู้ บาปทางวาจา
มีอะไรกัน บาปทางกาย

เมื่อมันผ่านมาแล้ว ชั่งมัน
ห้ามทำอีกน๊ะ ครูขอเตือน น่าสงสารทั้งคู่


โดย: ครูชั้น IP: 202.143.150.139 วันที่: 24 กันยายน 2552 เวลา:15:38:23 น.  

 
เราทำผิด....ไปแล้ว...
แล้วเราจะเลิกได้มั๊ย..
เราจะทำใจได้มัย
ตอนนั้นคิดแค่สนุก...
แต่ว่าตอนนี้ละ....
เราจะทำยังงัย...
เค้าคงไม่อะไรมากมายกะชู้อย่างเราหรอก
ครอบครัว..ลูก เมียที่น่ารักของเค้า...
เราคืออะไร...


โดย: ตูน IP: 125.26.254.87 วันที่: 8 ตุลาคม 2552 เวลา:23:28:15 น.  

 
อ่านแล้วไม่อยากเชื่อเลย
เรามีลูกเมียแล้ว ลูกสอง เมีย สาม มีความสุขดีไม่มีปัญหาทุกคนทำงานหมด มันอยู่ที่การบริหารการจัดการ และ ความเป็นธรรม รักเหมือนกันเท่ากันหมด จะทำอะไรใช้เสียงส่วนใหญ่ในการตัดสินใจ ฯ แค่นี้เรามีความสุขที่สุด เมียเราก็มีความสุขทุกคน เราไม่เคยไปเที่ยวหาหญิงใดอีกเลย นอกจากเมียสุดที่รักของเราสามคน เรื่องบนเตียงไม่มีปัญหา สู้ไม่ถอย


โดย: วุฒิ IP: 125.26.181.239 วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:16:10:02 น.  

 
มันเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจนะ...บางครั้งเราทำทุกอย่างแต่ไม่ได้รับสิ่งที่มีความสุขจากเขาเลย ก็ต้องไปหาข้างนอกที่ทำให้เราและคนที่เราไปด้วยมีความสุข...ว่าไหม๊...บางคนยอมรับได้ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเรามีครอบครับแล้ว ไม่ได้ขออะไร แต่ขอให้ได้รับความสุขทางกายและใจ และมีการดูแล ห่วงหาอาทรบ้างก็เท่านั้น...เพราะเคยเจอมาเช่นกัน...


โดย: จินจัง IP: 58.10.164.246 วันที่: 22 ตุลาคม 2552 เวลา:16:48:58 น.  

 
เราก็เคยมีชู้นะ แตตอนนั้นเรายังไม่แต่งงาน เราเรียนอยู่แต่แฟนเราอยู่บ้านอยูคนละจังหวัดกัน ทุกวันศุกร์เราจะนังรถไปบ้านแฟน เราอยู๋หอกับเพื่อน และแฟนเพือนก็พาเพื่อนของเค้ามา เราเกิดได้เสียกันกับเพื่อนของแฟนเพื่อน สนุกมาก สุดยอดจริงๆ แต่ก็ต้องตัดใจเพราะเรามีแฟนอยุ่แล้ว พอเรียนจบเราก้แต่งงาน ชีวิตแต่งงานไมมีความสุข เพราะแฟนเราไม่เอาใจ ไม่โรแมนติก และไม่หรอยเท่าชู้ มีอะไรกันแค่อาทิตย์ละครั้ง เราคิดถึงชู้มาก แต่ทำงัยได้เราแต่งงานแล้วนี่ชู้เราโทรมาหาเราเดือนละครั้ง คุยกันเพื่อเป็นกำลังใจให้แกกันและกันเท่านั้น


โดย: balloon IP: 117.47.206.162 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:03:00 น.  

 
กิ๊กไม่ใช่ชู้ ผัวรู้ต้องเลิก


โดย: แก้ม IP: 117.47.251.179 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:16:54 น.  

 
เราจะทำไงดีเราไม่ได้ตั้งใจ เราเมา


โดย: คนตาบอด IP: 222.123.15.51 วันที่: 30 ธันวาคม 2552 เวลา:20:34:36 น.  

 
แฟนผมอยู่กันมาห้าปี ก็หนีผมไปแต่งงานกับจ่าทหารเรือ ไม่นานเธอก็ขอเป็นชู้กับผม ปัจจุบันเราก็แอบพบกันบ่อยๆ แบบนี้เขาเลียกชู้หรือเปล่า ใครเป็นชู้กับใครและใครคนผิดส่วนผมตอนนี้รู้สึกสะใจมาก ผมกำลังจะแต่งงานกับคนใหม่ที่รักและแสนดีกับผม


โดย: manop3649 IP: 111.84.41.206 วันที่: 16 มกราคม 2553 เวลา:0:05:15 น.  

 
น่าจะเอาไปทำหนัง(R) เนื้อเรื่องดีเรียบเรียงได้ดีครับผม


โดย: โยโย่ดีดีวัน IP: 114.128.199.82 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:22:00:23 น.  

 
บ้างครั้งก็เห็นใจน่ะดูเพือนเราซิสามีไม่เห็นสนใจอะไรเธอเลยๆก็ซื่อสัตย์กับสามีทำดีเช่นภรรยาควรทำ สุดท้ายเพือนเรามีชู้ 7 คนสะใจดี พวกสามีไม่รู้จักคุณค่าของภรรยา สามีนั่งซึม สายไปเสียแล้ว ทำเขาก่อนทำไม 555


โดย: s IP: 112.142.6.248 วันที่: 6 มีนาคม 2553 เวลา:1:51:27 น.  

 
มีเหมือนกันก็ดีไปแต่ของฉันสะใจกว่าเพราะเขามีแค่3แต่ฉันมีมากกว่า555


โดย: โอ IP: 117.47.136.173 วันที่: 10 มีนาคม 2553 เวลา:17:32:36 น.  

 
เป็นชู้กับผัวชาวบ้านสนุกดี แอบมีอะไรกันสนุกดี ทำงานก็ที่เดียวกัน เวลาทำงานก็ไปเอากันได้สบาย เมียที่บ้านเขาไม่ ผัวเราก็ไม่รู้ เอากันที่ทำงานก็ตื่นเต้นดีนะเราอายุ 43ปีแล้วแต่เซกเราไม่ได้เป็นไปตามอายุนะ ชอบอะไรตื่นเต้นดี


โดย: น้อย สงขลา IP: 61.19.67.254 วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:9:57:16 น.  

 
บุคคลกลุ่มนี้ ไม่ยอมทำตาม ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย
ลดตัวลงต่ำลงทั้ง หญิงและชาย ติดตามเอาเยี่ยง ละคร
ความจริงแล้ว ละครเป็นสิ่งสมมุติ สื่อทีวี ขาดการกลั่นกรอง มุ่งเน้นเพื่อหารายได้เข้าตัวเอง ตอนนี้ไทยเราตกต่ำ กว่า ประเทศลาวไปแล้ว ลาวนักประกาศข่าวหรือแม้แต่ละคร เขาคงไว้ซึ่งประเพณี อันดีงาม ไซค์ไลค์ ก็มีมาก สำหรับไทย ผลสุดท้าย กลายเป้นว่า เงินภาษีสมควร จะเก้บไว้ สร้าง หรือพัฒนาด้านอาชีพ การเรียน การสอน ให้กับคนเมือง และชนบท รัฐบาลต้องนำเงินภาษีเหล่านี้ ไปรักษา ผู้ป่วย โรคเอดส์ มะเร็งมดลูก กฎหมายอ่อนแอมากๆๆๆ สำหรับไทย ตอนนี้ต่างชาติเข้ามาเพื่ออะไรกับไทยกันแน่ อันหนึ่งท่องเที่ยว ตามด้วย หิ้วหญิงไทยไปนอน ไม่คิดละอายกันบ้างเลย


โดย: ออกความคิดเห็นบ้าง IP: 125.27.122.70 วันที่: 15 เมษายน 2553 เวลา:11:28:34 น.  

 
ส่วนนึงมาจาก ความหลงผิด แล้วก้อ อารมณ์ชั่ววูบมันพาไป


โดย: เจเจ IP: 125.27.225.6 วันที่: 15 เมษายน 2553 เวลา:12:52:37 น.  

 
ทุกเรื่องที่ลงมาเป็นจริงและไม่จริงเป็น เรื่องของสัตว์โลก จะดีจะเลวอยู่ที่ใจ คนอื่นทุกข์ร้อนแทนกันไม่ได้ อยู่ที่การบริหารจัดการ ให้ความเป็นธรรม เห็นอกเห็นใจมีความรับผิดชอบ อย่าคิดแต่เรื่องบนเตียงทำใจเข้าไว้ไม่นานก็ตายจากกัน เพื่อนร่วมทุกข์ เกิด แก่เจ็บ ตาย ทุกขัง อนิจจัง อนัตตา ข้อสำคัญอย่าไปอิจฉาเขา (คนอื่น)


โดย: บบ IP: 10.250.167.158, 203.172.199.254 วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:45:09 น.  

 
ดีชั่วอยู่ที่ใจตัวเอง คนอื่นไม่รู้แต่ตัวเรารู้หมด ถ้าผิดควรแก้ไขดีกว่าปล่อยไปเรื่อยๆ


โดย: Hippo IP: 112.142.18.59 วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 เวลา:11:06:57 น.  

 
คิดได้อยู่แต่เรื่องเดียว เวลาไปทำงานคงขยันน่าดู

กะหรี่สังคม


โดย: เอวัง IP: 125.26.227.191 วันที่: 26 มิถุนายน 2553 เวลา:23:24:02 น.  

 
แล้วเราเคยคิดมั้ย
ว่าแฟนเราจะมีชู้

บางคนที่เรารู้จักก้อทำเนียน
มาอยู่กะคนอื่นมากกว่าอยู่กะแฟนตัวเองซะอีก
กลับไปหาแฟนเดือนละไม่เกินสี่ที
นอกนั้นก้ออยู่กะคนอื่นตลอดเวลา

แบบนี้มันหมายความว่าไง
แบบนี้จะตอบได้ยังไงว่ารักแฟนมากกว่า


โดย: ไอ้ตี๋ IP: 125.27.69.93 วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 เวลา:2:13:31 น.  

 
สุดยอดไปเลยมนุษย์


โดย: aeanu IP: 110.168.71.105 วันที่: 14 สิงหาคม 2553 เวลา:20:21:39 น.  

 
สรุปเลวทั้งคู่


โดย: คนกลัวความรัก IP: 110.49.193.206 วันที่: 25 ธันวาคม 2553 เวลา:20:15:46 น.  

 
ทำไมมนุษย์เรามีรักเดียวใจเดียวไม่ได้หรือ ?


โดย: ไม่กล้ามีรัก IP: 110.49.193.206 วันที่: 25 ธันวาคม 2553 เวลา:20:19:27 น.  

 
มันเป็นเรื่องของจิต มีขึ้นมีลง
ส่วนผมตอนนี้ลงอยู่ครับ
สนใจ 0826089751


โดย: JO IP: 118.173.243.12 วันที่: 15 กันยายน 2554 เวลา:18:54:40 น.  

 
คนเราถ้ามีสติ คงไม่ทำอะไรผิดๆ


โดย: มัทนา พงศ์อัมพรภาพย์ IP: 103.1.166.199 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2554 เวลา:14:38:48 น.  

 
เราชอบเป็นชู้กับผัวชาวบ้านชอบโม้กเป็นที่สุดอยากได้ผู้ชายที่มีลีลาเร่าร้อนเร้าใจขอที่ใหญ่ๆหน่อยนะ(ชอบ)ไม่คิดค่าบริการฟรีตลอดชื่อต้อม อยู่เพรชบูรณ์เบอร์โทรก้อ081-0371271 ตลอด24 ชั่วโมง


โดย: ต้อม IP: 223.205.44.147 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2554 เวลา:12:12:42 น.  

 
เรากำลังคบกับคนใหม่แต่เราไม่ถือว่าเรามีชู้เพราะแยกกันกันสามีแล้ว แม้ว่าจะไม่ได้หย่าก็ตาม(เค้าไม่ยอมหย่า) เราทนมา 20 กว่าปีเค้ามีผู้หญิงอื่นมาตลอด ทำเลวกับเราสารพัด ห้ามไม่ให้เราติดต่อพ่อแม่พี่น้อง ไม่ให้เรามีญาติ มีแต่ฝ่ายเค้า แต่เค้าทำเลวกับเรามาตลอด เราทนเพราะเห็นแก่ลูก ทุกวันนี้ลูกบอกให้เราเลิกทน ให้ทำตามใจตัวเอง
เวลานี้เรามีแฟนใหม่ เราไม่แคร์สามี ไม่เกรงใจ เราถือว่าเรามีอิสระที่จะทำอะไรก็ได้ ถ้าคนด่าผู้หญิงที่มีชู้ เราอยากบอกว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากโดนด่าว่าเลวหรอก ที่เลวเพราะชินชากับความเลวที่สามีทำ ทำไมล่ะ ทำไมเราต้องแบกความทุกข์ไว้คนเดียว สามีเลวๆมีความสุขทั้งกายและใจ
ผู้หญิงไม่ใช่คนหรอ เป็นแค่ตัวอะไรสักอย่างที่รองรับอารมณ์ผู้ชายงั้นเหรอ เราเป็นเมียที่ดี ดูแลครอบครัวอย่างดี ดูแลตัวเองให้สวยงามตลอด แต่ผัวก็ยังมีชู้ สันดานเลว
เราไม่รอให้เหี่ยวเฉาไปเรื่อยๆรอวันตายหรอกนะ เรายังมีรอยยิ้ม มีเสียงหัวเราะ มีจิตใจที่เบิกบาน เราอยากมีคนรัก เมื่อมีโอกาสเข้าเราก็คว้าไว้ เราไม่สนใจว่าใครจะว่าเลว เป็นคนดีที่แบกแต่ความทุกข์อยู่คนเดียว มันยุติธรรมแล้วหรอ
อย่ามาอ้างศีลธรรมเลย เอาคำนี้ไปสั่งสอนผู้ชายดีกว่า
เรื่องเลวๆที่เกิดขึ้นมันเริ่มมาจากผู้ชายทั้งนั้นแหละ


โดย: ดี IP: 223.205.137.129 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2554 เวลา:18:36:05 น.  

 
ถ้าทำผิดและกลับตัวกลับใจได้
และไม่กลับไปทำอีก
ถือว่าเลวไหม


โดย: บี บี IP: 171.4.162.66 วันที่: 9 เมษายน 2555 เวลา:21:51:28 น.  

 
ไม่ได้ตั้งใจเลวเลยขอโทษนะ


โดย: ไม่ออกนาม IP: 223.206.199.86 วันที่: 21 เมษายน 2555 เวลา:20:55:30 น.  

 
เจอกัน ที่บนต้นงิ้ว


โดย: vestige123 IP: 171.97.21.149 วันที่: 13 มิถุนายน 2555 เวลา:11:10:11 น.  

 
อะไรดีอะไรเลว อยู่ที่จะคิดกัน สิ่งที่ไม่ดีสำหรับบางคน อาจจะดีกับอีกคนก็ได้


โดย: porn IP: 119.46.184.66 วันที่: 2 กรกฎาคม 2555 เวลา:18:53:48 น.  

 
ผัวก็มีชู้อยากเลิกกับม้นพูดยังงัยมันก็ไม่ยอมไปทำย้งงัยดีใครมีวิธีบอกด้วย


โดย: lo IP: 125.25.106.181 วันที่: 9 กรกฎาคม 2555 เวลา:20:35:35 น.  

 
หาผัวใหม่สิจะไปยากอะไร


โดย: 555 IP: 203.154.149.228 วันที่: 12 กรกฎาคม 2555 เวลา:17:35:01 น.  

 
ได้อ่านเรื่องสั้นแล้วรู้สึกว่าสนุกดีชอบมากเลยอยากเก็บไว้เป็นบทเรียนจังเลยรู้สึกดีเพราะเราอยู่แต่บ้านผัวไปทำงานแล้วแอบนัดชู้วันหนึ่งมาบอกเราอีกคนว่าเขามีกิ๊กพอได้รู้หัวใจแทบสลายไปเลยทีเดียวกับผู้ชายคนหนึ่งที่เรารักเขาดูแลเขาและลูกอยู่ที่บ้านเวลาเขากลับมาจากที่ทำงานแต่เขากลับทรยศกับเราได้ลงคอพอกันทีตายอีกกี่ชาติขออย่าได้เจอผู้ชายเจ้าชู้อีกเลย


โดย: ฟ้าหลังฝน IP: 115.67.32.220 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:14:46:45 น.  

 
53-56 ที่ชีวิตมีผูชายคนอื่นที่ไม่ใช่สามี ไม่เคยคิดจะทำอย่างนี้ ไม่มีในหัวใจ เป็นคนกระด้างมาก วันนั้นที่พบเจอ เรื่องที่ไม่น่าเกิด วันที่ข้าพเจ้าป่วยหนักและเข้าโรงพยาบาล วันนั้นข้าเจ้าต้องนอนที่โรงพยาบาลคนเดียว สามีทำงาน ลูกเข้าค่าย ข้าพเจ้าเป็นไข้สูงมาก หมอให้นอนโรงพยาบาล น้ำตาซึมอยากมีใครสักคน และแล้วก็มีจนได้ โทรศัพท์มาเยี่ยมทุกชั่วโมง เช้าซื้อข้าวให้คนมาส่งให้ สามีไม่มาเฝ้า ก็มีคนนี้เฝ้าทางโทรศัพท์ สุดท้ายความสัมพันธ์เลยเถิด วันนี้อยากเลิกแต่ใจไม่แข็งพอ ร้้องไห้ทุกครั้งที่ึคิดจะเลิก บางวันทะเลาะกันรุนแรงกับชู้ บางันบอกเลิกแล้วเขามาขอคืนดี ข้าพเจ้าพาชู้กับสามีและลูกไปเที่ยวด้วยกันบ่อยมาก แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะต่างฝ่ายไม่มีปฏิกิริยาอะไร วันนี้อยากเลิกมาก แต่รู้สึกว่าขาดกำลังใจ กำลังตั้งสติ และกำลังจะเดินจากมาจากชู้


โดย: คนมีชู้ IP: 125.27.203.90 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:11:01:02 น.  

 
ถึงคนมีชู้

ขอให้กำลังใจแก่คุณคนมีชู้ สำหรับการเดินทางออกจากขุมนรก ผมเคยมีเมียเป็นเหมือนคุณมาก่อน อยากให้เขากลับตัวกลับใจ และเดินออกจากชู้ แต่เขากลับบอกว่า มันอยู่ที่ใจของเขา ฉะนั้นผมจึงต้องจำใจตัดเขาไป


โดย: 123 IP: 183.182.118.185 วันที่: 23 พฤษภาคม 2556 เวลา:10:23:30 น.  

 
ไอสัส ปล่อยกูอ่านตั้งนาน


โดย: -_- IP: 171.100.182.133 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2556 เวลา:22:59:40 น.  

 
ผมเคยโพสเรื่องเมียมีชู้เมื่อปี 2552 ในปัจจุบันปรากฎว่า ชู้ กับเมียเก่าของผม เลิกรากันแล้ว ฉะนั้นอยากให้ทุกคนรู้ว่า เวรกรรมมีจริง


โดย: Mr.m IP: 198.144.116.148 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2556 เวลา:15:03:48 น.  

 
ผมเคยโพสเรื่องเมียมีชู้เมื่อปี 2552 ในปัจจุบันปรากฎว่า ชู้ กับเมียเก่าของผม เลิกรากันแล้ว ฉะนั้นอยากให้ทุกคนรู้ว่า เวรกรรมมีจริง


โดย: Mr.m IP: 198.144.116.148 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2556 เวลา:15:03:49 น.  

 
ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ แอนตี่ในเรื่องแบบนี้มาก แต่พอมานึกขึ้นได้ว่าทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างก็มีกรรมด้วยทั้งกันทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นกรรมใหม่หรือกรรมเก่าก็ตาม แต่อยากบอกหนิดหนึ่งว่าก่อนที่เราจะทำอะไรลงไปควรจะใคร่ครวญให้ดีและถ่องแท้เสียก่อนนึกถึงผลที่จะมากระทบกับชีวิตครอบครัวโดยเฉพาะลูกๆที่เขากำลังต้องการความรักจากพ่อและแม่ ถ้าครอบครัวแตกแยกกันผลที่มากระทบมากที่สุดคือลูกๆครับ (ต้องขออภัยผมไม่ได้เข้ามาขัดขวางความสุขของใครแค่ให้คุณๆมีสติในเรื่องของความสุขเท่าเองครับ)


โดย: สราวุฒ IP: 27.55.199.222 วันที่: 29 กันยายน 2557 เวลา:14:48:44 น.  

 
เลวคับเชื่อผม เลิกซะ


โดย: x IP: 110.171.96.142 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:18:48 น.  

 
กรรมย่อมมีจริงสัมผัสได้ตกนรกทั้งที่มีลมหายใจอยู่สนุกแปบเดียวนรกในใจทั้งชีวิต


โดย: kondee IP: 183.88.167.246 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2557 เวลา:12:42:38 น.  

 
เรื่องนี้ใกล้เคียงผมมากเนื้อเรื่องของคุณดีครับเข้าใจไม่งงผมก็เคยเป็นคนเที่ยวเหมือนกันแต่เพียงของผมวันนั้นผมไปทานข้าวข้างนอกคนเดียวนึกว่าอยากกินข้าวคนเดียวเดี๋ยวก็กลับบ้านเพราะเมียดโทรมาบอกว่ากินก่อนเลยไม่ต้องรองานเลิกดึกหน่อยนึงขากลับรถเครื่องผมตามหลังรถเครื่องอีกคันมีผู้ชายขี่อยู่ข้างหน้าติดไฟแดงอยู่ดูคนซ้อนท้ายคล้ายๆเมียเลยตามห่างดูปรากฏว่าขี่พากันเข้าม่านรูดใจผมหายเลยผมรอดักข้างนอกประมาณชั่วโมงได้ก็ออกมาผมเลยรีบขี่รถกลับบ้านมาทางลัดรอสักพักเมียมาผมเลยถามเมียไม่รับผมเลยตรวจดูเมียทั้งตัวเจอหลักฐานเพราะเมียผมทำหมันนานแล้วครับจนหลังเธอยอมรับว่านานแล้วผมมาคิดดูสงสัยเป็นกรรมของผมที่เคยก่อไว้กับคนอื่นมันจึงเกิดกับเมียผมครับ


โดย: kondee ay. IP: 223.205.190.172 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:36:23 น.  

 
อีแพรว มุจรินทร์ ฆะระบุตร หมายเลขบัตรประชาชน 1412000062681 เกิด 13 ตุลาคม 2536ที่อยู่ 55หมู่8 ต.สร้างคอม อ.สร้างคอม จ.อุดรธานี บิดาชื่อนายเมรี ฆะระบุตร พีน้องอีก 2คนของอีดอกทองมุจรินทร์ชื่อ นายณัฐกรณ์ ฆะระบุตร และนายกฤษดา ฆะระบุตร ผู้หญิงคนนี้ทำลายครอบครัวคนอื่น เป็นเมียเก็บผู้ชายที่เขามีลูกมีเมียแล้วอยู่ 2ปี (ระหว่าง 2557-2558) ทั้งๆที่ยังเรียนไม่จบ และรู้มาตลอดว่าผู้ชายมีครอบครัวแล้ว ทำให้ผู้หญิงด้วยกันต้องตกนรกทั้งเป็น ต้องอยู่กับความทรงจำอันเลวร้ายไปชั่วชีวิต ขอให้เอาเงินที่ผู้ชายไปเลี้ยงดูมาคืนก็หน้าด้านหนีไปเฉย ขอให้ผลกรรมที่มันได้ทำไว้กับครอบครัวคนอื่นจงตกถึงครอบครัวของมันบ้าง ขอให้ตราบาปจงติดอยู่ในใจมันไปชั่วชีวิต พ่อแม่มันที่ไม่รู้จักสั่งสอนเลือดเนื้อให้รู้จักผิดชอบชั่วดี ปล่อยให้ไปทำร้ายคนอื่น จงได้รับกรรมที่ลูกสาวตัวเองได้ก่อไว้ด้วยเถิด ขออย่าได้เป็นสุขไปตลอดเวลาที่เหลืออยู่ ขอให้แรงอธิษฐานในครั้งนี้จงส่งไปยังครอบครัวฆะระบุตรด้วยเถิด


โดย: อีจัญไรมุจรินทร์ ฆะระบุตร IP: 182.232.171.58 วันที่: 10 มิถุนายน 2559 เวลา:22:51:33 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ศิลป์ใจ
Location :
สระบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
******###@###*****
...เรื่องราวมากมายผ่านเข้ามาในชีวิต แต่เลือกเรื่องเล็กๆที่เป็นช่องว่างของสังคม มา ตัด เสริม เติม แต่ง ซึ่งอาจเหลือความจริงเพียงน้อยนิด และเรื่องราวเหล่านี้อาจทำให้ใครหลายคนก้าวเข้าไปถึง ช่องว่างที่ใครหลายคนอาจไม่เคยเห็น...
*******************
*****###@###******
...งานเขียนใน Weblog นี้เป็นของ ศิลป์ใจ ศิริกาลกุล ได้รับความคุ้มครองลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗...
*******************
Friends' blogs
[Add ศิลป์ใจ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.