Group Blog
 
All blogs
 
เรื่องสั้น : คำสัญญาเสียสาว

***คำสัญญาเสียสาว***

ศิลป์ใจ ศิริกาลกุล


เอวบางๆร่างน้อยๆนั้นคล้อยตามสัมผัสจากชายหนุ่ม ทั้งมือที่ลูบไล้เจ้าหล่อนจนทั่วเรือนร่าง อีกทั้งอกชายหนุ่มที่ไม่ค่อยจะเต็มสามศอกดีนัก ก็เน้นแนบสนิทเข้ากับทรวงอกหล่อนเช่นกัน ริมฝีปากนั้นรับได้ถึงความรู้สึกนุ่มเนื้อที่ชายบรรจงประกบไว้สนิทพอดี ไม่นานชายนั้นก็ละออก พลันใช้ปลายจมูกนั้นไล้ไปทั่วผิวหน้า โดยเฉพาะแก้มเนียนของหล่อนที่ชายนั้นเน้นจนแทบช้ำ ก่อนจะลงต่ำไปเรื่อย ผ่านคาง หล่อนนั้นก็เงยคางขึ้น ผ่านคอ หล่อนนั้นก็เอียงคางให้ชายได้เชยดังปรารถนา ขณะที่ชายละจากคอลงมาก่อนถึงหน้าอก หล่อนห้ามเขาเอาไว้ ชายนั้นหยุด นิ่ง เงียบ รอดูท่าทีหล่อน ก่อนจะต่อยอดความรู้สึกเมื่อสักครู่นี้ ในใจได้แต่หวังว่าหล่อนห้ามเป็นพิธีเท่านั้น แต่หล่อนก็ออกเสียงห้ามมาอีก “ฟ้าคิดว่ามันยังไม่ถึงเวลาค่ะ เราเพิ่งรู้จักกันได้ไม่ถึงปีเองนะคะ” ชายหนุ่มยังคงนิ่ง พลางมองร่างของหล่อน กระโปรงนั้นยับ กระดุมเสื้อก็หลุดเพราะฝีมือเขาถึงสามเม็ด
“ฟ้าไม่อยากสนิทกับผมมากกว่านี้ใช่ไหม ?”
“ฟ้าสัญญาค่ะ เมื่อถึงวันเกิดคุณ ฟ้าจะยอมสนิทกับคุณมากขึ้นกว่านี้”
คำตอบที่ได้ทำให้ชายหนุ่มพอใจ เขาเข้าโอบกอดและติดกระดุมหล่อนเข้าที่ ทำเอาหล่อนหน้าแดง เหงื่อที่ท่วมตัวอยู่แล้วก็ออกมากขึ้น ใจที่เต้นถี่ก็เร็วกว่าเดิม

หลังจากที่หล่อนพลาดเข้ามาให้ห้องของชายหนุ่มสองต่อสอง ในวันที่อยู่ในเดือนแห่งกามารมณ์ และเป็นเพราะความรู้สึกดีๆที่มีให้ชายอยู่บ้าง มันเพิ่มขึ้นมากทันทีเพราะดอกกุหลาบสีแดงช่อโต แต่ที่หล่อนได้รับเป็นอันดับต่อมาคือการล่วงล้ำอาณาเขตสงวนไว้ซึ่งความสาว ซึ่งตอนนี้หล่อนรักษามันเอาไว้ได้ แต่ก็เป็นเพียงยืดเวลาออกไปก็เท่านั้น ฟ้าตระหนักได้ดีหากทำพลาดในวันนี้ในวันหน้ามันไม่อาจหวนคืนมาได้ หากการเสียตัวในวันนี้แล้ววันหน้าทำให้เสียใจก็ไม่ควรพึงกระทำ ฟ้าบอกตัวเองแบบนี้มาเสมอ และหลายครั้งเป็นเหตุต้องเลิกครบหากับชายหลายคน แต่ก็เป็นการดีเพราะทำให้เป็นตัวคัดกรองคู่ชีวิตได้ไปในตัว เหมือนเคยผู้ชายคนนี้ก็รอหล่อนได้ไม่นานนัก เขาเริ่มออกห่าง และเข้าใกล้คนที่ง่ายกว่าฟ้าหลายเท่า จนในที่สุดหล่อนก็โดดเดี่ยวอีกครั้ง เท่ากับว่าที่ผ่านมาหล่อนไม่เคยได้ทำตามสัญญาเลย หล่อนสัญญากับคนหลายคน แต่ก็เป็นอันต้องเลิกรากันไปก่อน

ฟ้า เป็นหญิงสาวที่มีคนมากมายสนใจมาจีบไม่เว้นวัน ความน่ารักใสซื่อของหล่อน กับทั้งหน้าตาและหุ่นที่โค้งเว้าได้สัดส่วน ยิ่งผิวขาวๆของหล่อนนั้นมันยั่วยวน เป็นที่สนใจของสายตาชายทั้งหลาย ที่สำคัญอัธยาศัยดี มองโลกในแง่ดี ตราบใดที่ผู้นั้นยังไม่ทำให้หล่อนเดือดร้อน หล่อนจะมองทุกคนที่เข้ามาในชีวิตเป็นคนดีหมด หล่อนไม่เคยมองใครที่หน้าตาเลย และหล่อนจะใจอ่อนให้กับความเป็นสุภาพบุรุษเสมอ

ผ่านช่วงเวลาแห่งความรักมาหลายเวลาแล้วสำหรับสาวคนนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่ยังไม่เคยรู้สึกเลย คือการอยู่เดียวดายในเดือนที่ใครหลายคนมอบความรักให้แก่กัน ปีนี้ไม่มีพ่อและแม่เหมือนอย่างเคยๆ ไม่มีชายคนรักอยู่เคียงใกล้ ทั้งๆที่หล่อนอยู่คนเดียวมาโดยตลอด แต่มันแปลกเหลือเกินที่วันแห่งความรักนี้ความเหงาเข้ามาใกล้หล่อนมากกว่าทุกวัน ยิ่งความเหงาเข้ามาใกล้ความอ่อนแอของจิตใจยิ่งเพิ่มทวี หล่อนเฝ้ารอและภาวนาให้ใครสักคนโทรมาหา อย่างน้อยแค่คุยแก้เหงาก็ยังดี และการรอของหล่อนก็ไม่เสียเวลาเปล่า เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น คนที่โทรมาเป็นชายหนุ่มที่หล่อนได้ให้คำมั่นสัญญาไว้ เขาโทรมาพร้อมกับคำขอโทษ ถึงแม้ว่าการขอโทษจะพูดในวันพิเศษ มันคงไม่พอจะลบความผิดของเขาได้ ยิ่งพูดทางโทรศัพท์ด้วยแล้วมันไม่ดีแน่นอน หล่อนเชื่อและฟังทุกคำที่เขายกขึ้นมาอ้าง อีกทั้งทำตามที่เขาขอโดยไม่ปฏิเสธใดๆ ก่อนหน้านี้หล่อนแต่งตัวรอไว้อยู่แล้วเพราะหวังว่าต้องมีใครสักคนเอ่ยปากชวนหล่อนไปเที่ยวแน่ๆ

ในคืนที่ฟ้าหม่น และความหนาวยังคงครองอากาศอยู่ตามฤดู แต่ฟ้านั้นหน้าตายิ้มแย้มขึ้นกว่าเดิมไม่เหมือนคนที่นั่งโดดเดี่ยวอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมเลยแม้แต่นิด ชายหนุ่มมาพร้อมกับรถมอเตอร์ไซจอดรอที่หน้าหอ หล่อนมาถึงไม่พูดอะไร ไม่ซักไม่ถาม ไม่สงสัย ไม่ระแวง ไม่รู้ว่าจะไปไหน แต่รู้ว่าตัวเองไม่เหงาแล้วในค่ำคืนนี้ หล่อนยินดีและเต็มใจซ้อนท้ายมอเตอร์ไซตากลมไปกับคนที่หล่อนเคยรัก และหล่อนเข้าใจว่าจะกลับมารักกันอีกเหมือนเดิม ไม่นานนักชายนั้นก็พาหล่อนไปที่หอพัก เหมือนเคยหล่อนเต็มใจเข้าไปกับเขาและทันทีที่เปิดประตูห้องเข้าไปมีดอกไม้ช่อใหญ่ อีกทั้งตุ๊กตาหมีที่ฟ้าชอบตัวใหญ่อีกหนึ่งตัววางอยู่บนเตียง ฟ้าเดินเข้าไปนั่งที่เตียงทันที และใช้มือทั้งสองประคองตุ๊กตาตัวใหญ่ขึ้นมากอดไว้
“ดอกไม้นั่นก็ของฟ้าครับ มันเป็นของฟ้าทั้งสองอย่าง คิดว่าเป็นของที่ทำให้คำขอโทษมีน้ำหนักขึ้นแล้วกันครับ”
“ขอบคุณค่ะ”

อีกแล้ว อีกครั้งหนึ่งที่ชายนั้นเดินเข้ามาใกล้และสร้างภาพเดิมๆในห้องนี้ที่มันเคยเกิดกับหล่อนมาครั้งหนึ่งแล้ว ชายนั้นจับมือ แล้วหอมแก้ม แล้วทั้งคู่เอนตัวลงนอน ดอกไม้และตุ๊กตานี้อาจไม่ได้ทำให้คำขอโทษฟังมีน้ำหนักขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่มันกลับสร้างความง่ายให้ตัวเขาเอง ง่ายที่จะทำอะไรก็ได้กับเรือนร่างน้อยๆ ฟ้าคิดว่าการทำแบบนี้อาจเป็นการบอกรักที่ดีที่สุดสำหรับหญิงสาว แต่สำหรับชายหนุ่มนั้นมันเป็นเพียงสนองอารมณ์และความต้องการที่ธรรมชาติให้มา ความพอดีมันเกิดขึ้นเสมอกับทุกอย่างที่เป็นธรรมชาติ หากเพียงแต่อารมณ์ที่ว่านี้ถูกกระตุ้นโดยสังคมที่เลวร้าย มันจึงรุนแรงมากขึ้น มากขึ้นพอที่จะทำให้ฟ้าที่แจ่มใสก่อนหน้านี้ แลดูหม่นหมองลงทันที เพราะหลังจากเปลื้องผ้าแล้วหล่อนต้องสนองตัณหาให้กับชายอีกหลายครั้ง และหลายคน คนแล้วคนเล่าผ่านไป ส่วนใหญ่เข้ามาพร้อมกับกลิ่นเหล้าคละคลุ้ง ตั้งแต่คนที่สองที่หล่อนพยายามขัดขืน แต่ไม่เกิดผลใดๆขาแขนหล่อนถูกตรึงไว้ ไม่มีแม้ปลายจมูกมาสัมผัสแก้มเนียน ไม่มีแม้ปลายจมูกมาไล้ซอกคอ ไม่มีแม้สัมผัสอบอุ่นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แต่มีน้ำหนักที่กดทับลงเรือนร่าง ที่ฝืนใจ ที่ขืนใจ รับน้ำหนักนั้นไว้ด้วยความขมขื่น หล่อนไม่มีโอกาสได้คล้อยตามความรู้สึกดีๆที่ชายมอบให้เลยแม้แต่นิด การกระทำเหมือนๆกัน แต่ความรู้สึกมันต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนทำ หากไม่ใช่คนที่ฟ้ารักมันย่อมไม่มีความสุข สุดท้ายชายผู้ที่รับหล่อนมาจากหอพัก ยังแสดงความเป็นสุภาพบุรุษเหมือนเคย เขารับหล่อนมาจากไหน ก็นำไปทิ้งไว้ที่เดิมแล้วจากไปโดยไม่พูดอะไรCreate Date : 29 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 29 กุมภาพันธ์ 2551 21:19:02 น. 7 comments
Counter : 1150 Pageviews.

 
ใจร้ายไปป่ะเนี่ย!!
จิตใจดีแต่เจอคนชั่วๆ

โป้งๆๆโดย: มะบอก จะทามมาย IP: 124.121.238.35 วันที่: 1 มีนาคม 2551 เวลา:21:00:14 น.  

 
ให้เก้าจ้า


โดย: pumpond วันที่: 2 มีนาคม 2551 เวลา:2:37:55 น.  

 


ง่า....ขึ้นต้นซ่ะวาปๆหวิวๆ
แต่ไม ตอนท้ายเปงงี้อะ....
มะเอาๆๆ...จบแบบวาบหวิวหน่อยซิค่ะ
คุ คุ คุโดย: แป้ง_ตรางู IP: 203.152.15.3 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:16:15:20 น.  

 
การรักนวลสงวนตัวไม่ใช่แค่การหักใจได้ แต่ต้องไม่เปิดโอกาสแม้เท่าปลายก้อย....


โดย: นินจาCat IP: 124.121.114.254 วันที่: 16 มีนาคม 2551 เวลา:11:38:09 น.  

 
มันร่านเองน้อ


โดย: kk IP: 114.128.20.72 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:19:23:33 น.  

 
คะแนน 10 ให้ 12 ครับ


โดย: MC IP: 117.47.43.66 วันที่: 25 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:31:16 น.  

 
คนเรามันมีสิทธ์เลือกกันทั้งนั้น บางที่ก็เลือกดี บางทีก็เลือกร้าย บางทีก็โชคร้าย คนที่เข้ามาอย่างจริงใจกลับมองข้าม หันไปมองสิ่งที่ดีแต่รูป โดยไม่รู้ตัวว่าตกหลุมพลาง ทำให้คนที่รักได้แต่มองด้วยความเป็นห่วงแต่ทำอะไรไม่ได้เลย

คำเตือนโปรดอย่ามองข้ามคนที่ดีที่เข้ามาอย่างจริงใจ


โดย: george IP: 112.142.146.66 วันที่: 3 ธันวาคม 2552 เวลา:16:14:28 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ศิลป์ใจ
Location :
สระบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
******###@###*****
...เรื่องราวมากมายผ่านเข้ามาในชีวิต แต่เลือกเรื่องเล็กๆที่เป็นช่องว่างของสังคม มา ตัด เสริม เติม แต่ง ซึ่งอาจเหลือความจริงเพียงน้อยนิด และเรื่องราวเหล่านี้อาจทำให้ใครหลายคนก้าวเข้าไปถึง ช่องว่างที่ใครหลายคนอาจไม่เคยเห็น...
*******************
*****###@###******
...งานเขียนใน Weblog นี้เป็นของ ศิลป์ใจ ศิริกาลกุล ได้รับความคุ้มครองลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗...
*******************
Friends' blogs
[Add ศิลป์ใจ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.