Group Blog
 
All blogs
 
ไปทัวร์งานเปิดตัว Eucerin WHITE THERAPY ไขความลับผิวขาวกระจ่างใสครั้งแรกของโลกกันจ้า

          สวัสดีค่ะสาวๆวันพฤหัสที่ 28 มิถุนายนที่เพิ่งผ่านมานี้ทรายได้รับเกียรติไปร่วมงานเปิดตัว Eucerin WHITE THERAPY ไขความลับผิวขาวกระจ่างใสครั้งแรกของไทยและของโลก ซึ่งงานจัดขึ้น ณ โรงแรม Sofitel So Bangkok สาทร จ้า


      งานนี้ Eucerin ใจดีให้ทรายชวนสองสาวที่เป็นแฟนเพจติดตามบล็อค mhunoiii ของทรายไปร่วมงานครั้งนี้ด้วยกันจ้า ซึ่งทรายจัดกิจกรรมคัดเลือกได้สองสาวผู้โชคดีคือคุณขิง และคุณปาล์มมี่จ้า สวยใสกิ๊งทั้งคู่เลย ><


      บรรยากาศภายในงานจัดตกแต่งอบอวลไปด้วยหมู่มวลดอกไม้สีขาว เป็นตัวแทนของผิวกระจ่างใส สื่อให้เห็นว่าดอกไม้สีขาวเป็นตัวแทนผิวขาวๆที่มีความบอบบาง และจะเห็นริ้วรอยหรือจุดด่างดำได้ชัดเจนถ้าไม่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี


      สาวๆเหล่าบิวตี้บล็อคเกอร์คุ้นหน้าคุ้นตากันทั้งนั้นอิอิ ลั้นลาถ่ายรูปหน้าแบ็คดรอปก่อนเข้างาน แบ็คดรอปจัดได้สวยหวานเหมือนมางานแต่งงานกันมากๆ อิอิ


ได้เวลาใกล้เริ่มงานสาวๆก็ทยอยเข้าไปในห้องที่จัดเตรียมไว้บนโต๊ะมี Eucerin WHITE THERAPY ทั้งเซ็ตจัดไว้ให้ ซึ่งเดี๋ยวสาวๆทุกคนจะได้ร่วมสัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์จริงๆกัน


เริ่มเข้าสู่ช่วงงานเปิดตัวหลังการต้อนรับของพิธีกรก็ได้มีการเชิญ ภญ. วราพร ลิขิตจรรยากุล Group Product Manager, Eucerin (Thailand) ขึ้นมาให้คำอธิบายถึงจุดเด่นและความแตกต่างของ Eucerin WHITE THERAPY ตัวใหม่นี้ โดยในไลน์นี้มีให้เลือกตรงกับความต้องการของสภาพผิวแต่ละคนที่มีความแตกต่างกันไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้ง ผิวมันหรือผิวผสมข้อมูลจุดเด่นของ Eucerin WHITE THERAPY

             เพราะผิวพรรณที่กระจ่างใสไร้จุดด่างดำและผิวที่แข็งแรงคือสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา    “ยูเซอริน” เวชสำอางอันดับหนึ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณทั่วโลกให้ความไว้วางใจ จึงคิดค้น “ยูเซอริน ไวท์ เธราพี” ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่จะช่วยจุดประกายความกระจ่างใสให้กับผิวพรรณพร้อมสลายจุดด่างดำและความหมองคล้ำ พลิกฟื้นความขาวกระจ่างใสให้คงอยู่บนใบหน้าของคุณผู้หญิงอย่างต่อเนื่อง

             เมื่อกล่าวถึงการมีใบหน้าขาวกระจ่างใส หลายคนย่อมนึกถึงครีมไวท์เทนนิ่งเพราะเป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่มากู้วิกฤติบนใบหน้า แต่บางคนอาจลืมนึกไปว่า ครีมไวท์เทนนิ่งทั่วๆ ไป อาจมีสารรุนแรงที่เร่งสลายจุดด่างดำและผิวคล้ำเสียสะสมให้ดูจางลง ทว่าอาจเร่งการผลัดผิวเร็วเกินไป เป็นผลให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสได้เพียงชั่วคราวเท่านั้นและนำไปสู่ปัญหาผิวบางและไวต่อแดดในระยะยาว ยิ่งไปกว่านั้นยังทำลายชั้นเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติให้เสียหาย ผิวหน้าจึงบางลงและไวต่อ 5 ปัจจัยทำร้ายผิว ทั้ง ยูวีเอ, ยูวีบี, ความร้อน, มลภาวะ และสารเคมีบางชนิดในเครื่องสำอาง ซึ่งนำไปสู่ปัญหาจุดด่างดำฝังลึก ฝ้า และกระ ซ้ำแล้วซ้ำอีก
        ธรรมชาติของโครงสร้างผิวเมื่อถูกกระตุ้นจากภายนอก โดยเฉพาะรังสียูวีจะทำให้เซลล์ผิวสร้างเม็ดสีเมลานินซึ่งส่งผลให้เกิดสีผิวคล้ำ จุดด่างดำ กระ และฝ้า    สำหรับคนเอเชียร่างกายจะผลิตเม็ดสีเมลานิน 2 ชนิด ที่เด่นชัดกว่าคนยุโรป คือ เม็ดสีเมลานินสีดำซึ่งถูกผลิตโดยเอนไซม์ ไทโรซิเนส และเม็ดสีเมลานินสีน้ำตาลผลิตโดยเอนไซม์ TRP-1 ดังนั้น กระบวนการเพื่อผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จึงต้องยับยั้ง กระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินทั้ง 2 ชนิด
นักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณของยูเซอริน ณ เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนีได้ทุ่มเทเวลา ความรู้ และเทคโนโลยีต่างๆ กว่า 6 ปี เพื่อพัฒนา บี-รีซอซินอล หรือ สารที่มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า 4-butylresorcinol ซึ่งเป็นสารสังเคราะห์ที่เป็นอนุพันธ์ของ Resorcinol สารชนิดแรกที่แสดงผลในการยับยั้งเอนไซม์ที่สร้างเม็ดสีเมลานินทั้ง 2 ชนิดได้ และจากการวิจัยเปรียบเทียบพบว่า   บี-รีซอซินอล มีประสิทธิภาพเหนือกว่าโคจิกแอซิด (5.6เท่า) เหนือกว่าไฮโดรควิโนน (100 เท่า) และเหนือกว่าอาร์บูติน (380 เท่า)

            นอกจากนี้การมีเกราะปกป้องผิวหรือปราการด่านแรกของผิวที่แข็งแรงนั้น เป็นเรื่องที่ยูเซอรินให้ความสำคัญมาก เพราะหากเกราะปกป้องผิวไม่แข็งแรง หรือมีภาวะผิวบาง ผิวจะยิ่งไวต่อปัจจัยอื่นๆ ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดจุดด่างดำคล้ำเสียแก้ไขยาก

            ยูเซอรินจึงพัฒนาสาร กลีเซอริทินิค แอซิด (Glycyrrhetinic Acid) ซึ่งสกัดจากรากของต้นลิโคริส ซึ่งนอกจากช่วยปกป้องดีเอ็นเอที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ยังฟื้นฟูและลดเซลล์ผิวคล้ำเสีย พร้อมเสริมสร้างเกราะปกป้องถึงระดับ DNA ของเซลล์ผิวได้ขึ้นอีก 40%

            และเมื่อนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยของยูเซอรินได้ผสานสารทั้ง 2 ชนิดเข้าด้วยกัน ปรากฏการณ์พลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใสจึงเกิดขึ้น


         หลังจากได้รับทราบข้อมูลจุดเด่นของ Eucerin WHITE THERAPY กันแล้วก็ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงรังสิมา วณิชภักดีเดชา ขึ้นมาให้คำแนะนำเรื่องการดูแลผิวอย่างไรให้ดูกระจ่างใส โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีผ่านการวิจัยจากแล็บที่มีมาตรฐานน่าเชื่อถือ และสิ่งหนึ่งที่คุณหมอแนะนำแล้วทรายชอบคือนอกจากการดูแลบำรุงผิวให้ขาวขึ้นแล้วสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่านั้นคือการรักษาผิวขาวกระจ่างใสให้อยู่กับเราไปนานๆ หลายคนเมื่อขาวขึ้นแล้วไม่ใส่ใจจะดูแลต่อผิวก็จะกลับไปหมองคล้ำได้และเป็นที่มาของรอยกระหรือจุดด่างดำจ้า


          มาถึงเซ็คชั่นที่สาวๆทุกคนรอคอยคือช่วงการทดลองเนื้อผลิตภัณฑ์ Eucerin WHITE THERAPY ตัวใหม่นี้ โดยมีผู้เชี่ยวชาญของทาง Eucerin คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดค่ะ


สาวๆทุกคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างดี มีการป้ายเทียบเนื้อผลิตภัณฑ์บนเพลทใสให้เห็นกันจะๆก่อนที่จะเทสบนผิวของสาวๆ


เทียบความแตกต่างของเจลล้างหน้าแบบนอนไอออนิคคือเป็นเจลล้างหน้าแบบไม่มีฟองกับ โฟมล้างหน้า


สองสาวแฟนเพจของทรายสนุกสนานกับการเทสสกินแคร์กันมากมาย ^^ ทั้งสองสาวเทสแล้วประทับใจตัวเดียวกับที่ทรายเคยได้ลองและทำการรีวิวมาแล้วตามลิงค์ >>>Click<<< คือตัว Concentrate Serum ที่ซึมผิวง่ายมีกลิ่นหอมอ่อนๆและไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ


มีการเทสความเป็นกรด-เบส ของ Eucerin WHITE THERAPY ให้ชมกันด้วย ค่า pH ที่เหมาะสมสำหรับผิวเราคือประมาณ 4-5.5 วัดค่า pH ของ Eucerin WHITE THERAPY ออกมาได้ประมาณ 4.5 อยู่กลางๆพอดีเลยค่ะ


หลังจากจบการทดลองเนื้อผลิตภัณฑ์งานเปิดตัวก็จบลงอย่างสวยงาม สาวๆก็แชะภาพร่วมกันต่อตามธรรมเนียม 555 งานนี้มีกูรูสาวสวยน้องแพร Pearypie มาร่วมงานด้วยจ้า


แอบขึ้นไปถ่ายบนเวทีกับพี่มด CinnamonGal อิอิ


       ก่อนกลับทาง Eucerin ได้มอบของที่ระลึกเป็น Eucerin WHITE THERAPY Gift Box ที่ยิ่งใหญ่อลังการให้สาวๆได้กลับไปทดลองใช้กันด้วยจ้า กล่องใหญ่บึ้มมว๊ากกกกกกก


      สองสาวแฟนเพจผู้โชคดีของทรายก็ได้รับ Eucerin WHITE THERAPY Gift Box เช่นกัน งานนี้ต้องขอบคุณทาง Eucerin มากนะคะที่เชิญทรายไปร่วมงานและให้โอกาสแฟนเพจของทรายได้ไปร่วมสัมผัสประสบการณ์ดีๆร่วมกัน ขอบคุณมากคร๊าบบบบบบบบบบบ Smiley Smiley Smiley
Create Date : 29 มิถุนายน 2555
Last Update : 2 กรกฎาคม 2555 16:15:59 น. 0 comments
Counter : 3289 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16


 
SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.