Group Blog
 
All blogs
 
มาแล้วจ้า Workshop “Olay Skin Retreat อีกทางเลือกหนึ่งเพื่อผิวสวยโดยไม่ต้องพึ่งคอร์สเสริมความงาม”

…..ผ่านไปแล้วนะค๊ากับกิจกรรม  “Olay Skin Retreat : อีกทางเลือกหนึ่งเพื่อผิวสวยโดยไม่ต้องพึ่งคอร์สเสริมความงาม”  เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ณ โรงแรม S31 สุขุมวิท 31 ที่ก่อนหน้านี้ทรายได้ชวนสาวๆไปลงทะเบียนกันที่ //www.olaycliniccare.com ซึ่งนอกจากลงทะเบียนกับทรายแล้วยังมีลงทะเบียนกับบลอคเกอร์ชื่อดังได้อีกสามท่านคือ พี่ปูเป้ PuPe_so_Sweet , พี่โอ๋ ชฎาแหลม และพี่มด CinnamonGal รวมผู้โชคดีทั้งหมดได้ 40 ท่าน เยอะมากๆเลย ^^ มาดูรูปในงานกันเลยจ้า       หน้างานแอบหม่ำคอกเทลรองท้องซักนิด บลอคเกอร์มากันครบสี่คนแล้วพี่ปูเป้และพี่โอ๋มาในเดรสโค้ดสีดำหรูหราตามสกินแคร์ไลน์  Regenerist  ทรายกับพี่มดมาในเดรสโค้ดขาวไลน์ White Radiance ชุดทรายกับพี่มดเป็นลูกไม้แถมเมคอัพยังโทนส้มเหมือนกันเลยยยย เหมือนกันโดยมิได้นัดหมายนะค๊า อิอิ       เริ่มงานกันด้วยพิธีกรสุดสวย พี่เก๋-ชลลดา เมฆราตรี นั่นเองจ้า พี่เก๋มาในชุดเดรสดำสวยม๊ากกกและสูงม๊ากกกเช่นกัน เปิดงานด้วยการเชิญ คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์โอเลย์ ขึ้นมากล่าวต้อนรับผู้ร่วมงานทุกท่านเข้าสู่งาน และเชิญคุณมนทกานติ รังสิพราหมณกุล บรรณาธิการนิตยสารมาดามฟิกาโร กล่าวทักทายผู้เข้าร่วมกิจกรรม ต่อด้วยการแนะนำบลอคเกอร์ทั้งสี่


       เข้าสู่กิจกรรมเวิร์คชอปด้วยการบอกเล่าเกี่ยวกับข้อดีของการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว แทนการพึ่งพาเลเซอร์ หรือทรีทเม้นต์โดย แพทย์หญิง ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และเวชศาสตร์ชะลอวัย คุณหมอคนสวยแนะนำเราเกี่ยวกับการสวยจากภายในด้วยการรับประทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ตามสัดส่วนที่เหมาะสมรวมทั้งการออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ สวยจากภายนอกยังไงก็สู้สวยจากภายในไม่ได้เน๊อ ^^ หลังจากคุณหมอได้เล่าข้อมูลดีๆให้เราฟังแล้วก็มีเวลาให้สาวๆได้ถามคำถามที่เราสงสัยเกี่ยวกับความสวยความงาม คุณหมอเจอชาวบลอคเกอร์ถามซะหลายอย่างเลย อิอิ ก็แหมนานๆจะมีผู้เชี่ยวชาญมาให้เราถามได้อย่างใกล้ชิดขนาดนี้จะพลาดได้ยังไงเนอะ


 


       แอบแถมภาพสี่บลอคเกอร์ตอนแนะนำตัวเองซักนิดจ้า ^^        หลังจากเรียนรู้ข้อมูลดีๆจากคุณหมอกันแล้วเราก็มาเริ่มกิจกรรมต่อมากับกิจกรรม “ละครบำบัด” ที่ทางหนังสือมาดามฟิกาโรภูมิใจนำเสนอเพื่อสาวๆโดยเฉพาะกับ คุณสฤญรัตน์ โทมัส นักละครบำบัด ที่จะมาแนะนำวิธีใช้ละครบำบัด เพื่อผิวสดใสกันจ้า กิจกรรมนี้ทำให้สาวๆได้ลุกขึ้นมาออกกำลังกายเล็กๆกันในห้องด้วยน๊า  เป็นแนวกิจกรรมเพื่อผิวสวยแบบใหม่ที่เราได้มาเรียนรู้กันในเวิร์คชอปนี้ Exclusive จริงๆจ้า กิจกรรมนี้ให้สาวๆได้เรียนรู้การแสดงออกทางอารมณ์ ความรู้สึกการตอบสนองทางอารมณ์กับสถานการณ์ต่างๆที่แตกต่างกัน ซึ่งทำให้เราได้ผ่อนคลายและเรียนรู้ที่จะได้รู้จักตัวเองมากขึ้นขอบคุณกิจกรรมดีๆครั้งนี้ด้วยนะค๊า        วอร์มอัพร่างกายมาเรียบร้อยแล้วก่อนจะได้ทดลอง Olay ใหม่ทั้งสองตัวก็ให้สาวๆได้มาฟังประสบการณ์ดีๆจากการได้ทดลองใช้ โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโครสคัลป์ติ้ง เซรั่ม และครีม รวมทั้ง โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์ ไวท์ เอสเซนส์ และครีม สำหรับทรายและพี่มดได้ทดลองใช้ รวมทั้ง โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์ ไวท์ เอสเซนส์ และครีม ทรายประทับใจในส่วนของเนื้อสัมผัสและการบำรุงในเรื่องชุ่มชื่นมากมาย แต่ขออุบไม่บอกทั้งหมด อิอิ ใครอยากทราบผลอย่าลืมรอติดตามชมรีวิวนะจ๊า ใช้มาร่วมเดือนพร่องไปจนเหลือก้นกระปุกแล้ว ^^


 


         ถึงเวลาเริ่มเวิร์คชการดูแลผิวจากโอเลย์กันแล้วจ้า ด้วยการแนะนำขั้นตอนที่ถูกต้องจากโอเลย์โดย คุณนุชรี ยงมั่นคงกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากโอเลย์ ที่แนะนำเราอย่างละเอียดทีละขั้นตั้งแต่การล้างเมคอัพ คลีนซิ่งผิว ซึ่งเป็นขั้นตอนพื้นฐานที่จะช่วยให้การบำรุงมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น จนถึงขั้นตอนบำรุงด้วย โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโครสคัลป์ติ้ง เซรั่ม และครีม รวมทั้ง โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์ ไวท์ เอสเซนส์ และครีม ตามความต้องการของแต่ละสภาพผิวของสาวๆแต่ละคน ส่วนเราเหล่าบลอคเกอร์ทั้งสี่คนก็คอยเดินให้คำแนะนำและอำนวยความสะดวกให้สาวๆในการทำเวิร์คชอปแต่ละขั้น ได้เห็นสาวๆสนุกกับการดูแลผิวแล้วปลื้มใจจังเลยยยย ><         ดูแลผิวเสร็จแล้วโอเลย์ก็ได้จัดกิจกรรมปิดท้ายให้สาวๆได้สวยสมบูรณ์แบบด้วยเวิร์คชอปการแต่งหน้าให้สวยดูเป็นธรรมชาติกับ คุณมงคล ช้างน้อย Makeup Artist ชื่อดัง เห็นนางแบบแต่งหน้าหน้าตาคุ้นๆไม๊คะ อิอิ พี่เก๋ OHLA คนสวยของเรานั่นเองคร๊าบบบ สวยมาในชุดลายเสือเปรี้ยว & เท่ห์จริงๆจ้า ระหว่างที่คุณมงคลแนะนำเทคนิคดีๆสาวๆก็ค่อยๆเมคอัพตามไปวันนี้ได้เทคนิคทั้งการบำรุงทั้งการเมคอัพคุ้มเกินคุ้มเลยจ้า เมื่อสาวๆสวยพร้อมแล้วก็ได้มีการมอบช่อดอกไม้ให้กับบลอคเกอร์ทั้งสี่ด้วยจ้า         และตามประสาบลอคเกอร์พลาดมิได้กับขั้นตอนสำคัญที่สุดคือ “การถ่ายรูป” 555         ขอบคุณสาวๆทุกคนที่เข้ามาร่วมกิจกรรมดีๆกับ Olay และขอขอบคุณ Olay และมาดามฟิกาโรที่จัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้นมานะค๊า ^___________^ปิดท้ายด้วยภาพหมู่สุดเฮฮา ท้ายที่สุดขอบคุณทุกๆคนที่ทำให้เกิดกิจกรรมดีๆครั้งนี้ขึ้นมาและขอบคุณสาวๆทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมล่วงหน้าด้วยนะค๊า ขอบคุณค่า.....

Create Date : 09 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2553 12:29:30 น. 1 comments
Counter : 1634 Pageviews.

 
งานแบบว่า เป็นการเป็นงาน อลังการณ์งานสร้างมากๆ
เสียดายยยย อายุไม่ถึง (ป๊าสสสส เสียดาย)

อยากลองไลน์นี้ของ Olay มาก แลดูไฮโซ น่าใช้สุดๆ >"<


โดย: miNipanda-z วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:03:04 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16


 
SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.