Group Blog
 
All blogs
 
Must-Haves! บรารุ่นใหม่ 8 สไตล์ ชุดชั้นในที่ทำให้ชุดชั้นนอกสวยเป๊ะยิ่งขึ้น !!!

         แฟชั่นเสื้อผ้าของผู้หญิงไม่ว่าสมัยไหนก็ต่างมีดีไซน์ให้เลือกกันเยอะจนตาลายมีทั้งแขนกุด เกาะอก สายเดี่ยว สายไขว้ แขนเดียว ฯลฯ...........ซึ่งสาวๆเจอปัญหาเดียวกับทรายกันไหมว่า "หาชุดชั้นในมาใส่เข้ากับชุดยาก !!! " พอเป็นชุดเกาะอกก็ต้องใส่เสื้อในธรรมดาแล้วปลดเอาสายลงมาห้อยอ่า 555 แต่เดี๋ยวนี้ชุดชั้นในก็มีดีไซน์ใหม่ๆออกมาให้ทันกับแฟชั่นเสื้อผ้ามากขึ้นทำให้มีฟังก์ชั่นเริ่ดๆเช่นการถอดเปลี่ยนสลับสาย เพื่อช่วยให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้นและไม่ต้องกังวลว่าใส่แล้วจะเห็นชุดชั้นในโผล่ออกมาให้ไม่เจริญหูเจริญตา บล็อคนี้เราจะมาเมาท์เกี่ยวกับเรื่องนี้กัน ^^            บล็อคก่อนหน้าทรายได้อัพเดทถึงกิจกรรมชิงรางวัลสุดกรี้ดกับ Wacoal ไปแล้ว
>>>Click<<< ซึ่งได้ติดค้างไว้กับเจ้าบรารุ่นใหม่ของเค้าคือรุ่น Must-Haves! ที่มีออกมาทั้งหมดถึง 8 แบบ แปดสไตล์ได้แก่ Cozy Wireless , Intermate Front Hook , Smart Tank Top , Sexy Push Up , Multiway Switching , Confident Support , Special Full Support และ Vivid Cleavage เห็นแต่ชื่อนึกภาพไม่ออกเนอะ มาดูดีกว่าว่ามันต่างกันยังไง


" Cozy Wireless "
สวยวันสบายๆแบบไม่ต้องมีโครง สาวๆหลายคนที่เจอปัญหารอยกดทับตามโครงเสื้อในอันนี้แก้ได้แล้วนะจ๊ะด้วยรุ่น Cozy Wireless วันที่เราต้องการความสบายคล่องตัวถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะเลย ซึ่งจริงๆมันก็ใส่ได้ในทุกวันน๊า แล้วก็ไม่ต้องตกใจไปว่าไม่มีโครงมันจะทำให้หน้าอกหย่อนคล้อยไหม ด้วยดีไซน์เค้าทำออกมาให้มีการพยุงหน้าอกให้ได้รูปสวยงามจ้าไม่หย่อนแน่นอน ^^

-------------------------------------------" Intermate Front Hook "
       อยากหน้าอกชิดต้องตะขอหน้า เวลาใส่เสื้อผ้าเปิดช่วงคอเห็นเนินอกนิดๆแล้วอกดูห่างเหมือนแยกทางกันไปมันดูไม่งามจริงๆไหม แก้ปัญหาอกห่างง่ายๆด้วยการเลือกบราแบบตะขอหน้าจ้าตอนใส่ก้มแล้วโกยเข้ามาชิดแนบสนิทแน่นอน ขอบอกว่าเนื้อผ้าารุ่นนี้ใส่สบายจริงจังมันลื่นๆไม่ร้อน สายประดับเพชรด้วยแอบเห็นสายโผล่นิดๆก็เก๋อยู่ กล้าพูดขนาดนี้เพราะมีใส่เองอยู่สามตัวคร๊าบบบ

-------------------------------------------"Smart Tank Top"
       อากาศร้อนแบบนี้ใส่บราเป็นเสื้อผ้าชิ้นนึงไปเลยไม่ต้องกลัวร้อน สำหรับสาวมาดมั่นบราแบบดีไซน์เพื่อใส่ภายนอกได้ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับอากาศร้อนๆแบบบ้านเรา บรารุ่นนี้จะดีไซน์เป็นเกาะอกก็ได้หรือสายเดี่ยวก็ดีใส่โชว์ได้เลยค่ะ ไม่อยากดูเซะซี่เกินไปก็แค่คลุมสูท เบลเซอร์ หรือคาดิแกนสวยๆก็ไปทำงานได้แล้วไม่ต้องใส่เสื้อผ้ามากชิ้นให้วุ่นวาย ประหยัดเวลาซักด้วย อิอิ

-------------------------------------------
"Sexy Push Up"
          มีดีต้องโชว์กันซักนิด เชื่อว่าเนินอกอิ่มๆคงเป็นที่ฝันหาของสาวๆจริงม๊าๆ ยิ่งเวลาใส่เสื้อผ้าที่เปิดช่วงบนแล้วมีเนินหน่อยมันสวยกว่าจริงๆน๊า รุ่นนี้เป็นบราดันทรงจะมีฟองน้ำช่วย Push Up ให้เนื้อหน้าอกดูอิ่มสวยขึ้น แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าฟองน้ำถอดออกได้จ้าวันไหนอยากสวยเบาๆไม่เน้นตู้มก็ถอดออกแค่นั้นเอง ลองจับบราดันทรงมาคู่กับเสื้อซีทรู หรือผ้าตาข่ายก็ดูเซะซี่เบาๆไม่เยอะไปนะจ๊ะ

-------------------------------------------

"Multiway Switching"

       ชุดจะแบบไหนบราตัวนี้พร้อมปรับให้เข้ากับทุกชุด รุ่นนี้สายบราสามารถเปลี่ยนได้มากมายหลายแบบยิ่งนัก ไม่ว่าจะใส่สายเดี่ยว เกาะอก บ่าเดียว ก็ไม่ต้องกังวลจ้า ทีนี้เราก็ไม่ต้องใส่เกาะอกแบบห้อยสายรุ่งริ่งละ 555

-------------------------------------------
"Confident Support"

         สาวอึ๋มเนื้ออวบอิ่มมีเนื้อหน้าอกและเนื้อบริเวณใต้รักแร้เยอะหมดกังวลได้เลย รุ่นนี้ทำมาให้สายมีขนาดใหญ่ช่วยรองรับหน้าอกและเก็บทรงเลิกกังวลเรื่องเนื้อปูดได้เลย ทรายว่าเหมาะมากนะกับการใส่ชุดรัดรูปคือเวลาเนื้อปลิ้นจากขอบชุดชั้นในมันเห็นชัดอย่างแรง

-------------------------------------------


"Special Full Support"
          สวยเป๊ะทุกสัดส่วนด้วยบราแบบเต็มตัว แฟชั่นเดรสรัดรูปหรือบอดี้คอนมาแรงเอาไม่อยู่ วนเวียนอยู่ในแฟชั่นเสมอ เจอชุดรัดรูปแนบเนื้อเข้าไปถ้าหุ่นไม่เป๊ะใส่แล้วมันก็ไม่มั่นใจหล่ะเนอะ ซึ่งบราตัวนี้ช่วยในการเก็บทรงรูปร่างให้เข้าที่แถมช่วยให้สัดส่วนดูเล็กลงด้วย อิอิ รัดตัวรัดพุงทานได้น้อยลงได้ประโยชน์อีกทางนึงเลย แต่ไม่ต้องกลัวอึดอัดทรายไปส่องมาแล้วข้างหน้ารัดเต็มแต่ข้างหลังเว้าขึ้นเป็นสามเหลี่ยมมีตะขอแค่สามอันไม่ได้อึดอัดแบบสเตย์จ้า

-------------------------------------------
"Vivid Cleavage"

        แบบสุดท้ายจัดไปสาวเซะซี่ต้องมี Must-Haves! จริงๆ ปัญหาเสื้อคอวี เดรสราตรีคอลึกจะหมดไป เป็นบราที่ V ลึกสุดใจ โชว์ร่องอกได้แบบไม่ต้องกังวล แถมรุ่นนี้สีสันจี๊ดจ๊าด สาวแซ่บพลาดไม่ได้จริงๆ

-------------------------------------------

        ครบแล้วจ้าแปดรุ่นแปดแบบกับฟังก์ชันใช้งานที่หลากหลายที่ทำให้ชุดชั้นในไม่จำเป็นต้องอยู่ข้างในอย่างเดียวแล้ว นอกจากเรื่องความสวยงามของการแมทช์บรากับแฟชั่นเสื้อผ้าแล้ว การใส่บราที่ดีจะช่วยให้หน้าอกสวยๆอยู่กับเราไปได้นานๆนะจ๊ะ ให้ความสำคัญกับบราให้มากขึ้นอีกนิดเพราะเป็นสิ่งที่เราต้องใส่ทุกๆวันจ้า แล้วอย่าลืมใครไปสอยชุดชั้นในรุ่น Must-Haves! อย่าลืมส่งคูปองชิงรางวัลสุดอลังการด้วยนะจ๊า >>>รายละเอียดกิจกรรมชิงรางวัล Click<<< 

ปล.ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก Wacoal ด้วยคร๊าบบบ ติดตามข้อมูลดีๆเพิ่มเติมได้ที่  จ้า //www.wacoal.co.th/musthavesCreate Date : 14 มิถุนายน 2555
Last Update : 16 มิถุนายน 2555 15:28:46 น. 0 comments
Counter : 4347 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16


 
SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.