Group Blog
 
All blogs
 
ไอ้หมูพาทัวร์งาน Pantene Health hair transformation workshop @ Mark Thawin กับสาวๆ Thai Super Model

....สวัสดีค่าสาวๆวันนี้ไอ้หมูน้อยขอเป็นกระจอกข่าวพาทัวร์งาน Health hair transformation workshop จาก Pantene ที่จัดขึ้นสำหรับสาวๆผู้เข้าประกวด Thai Super Model โดยเฉพาะ สาวๆ TSM แต่ละคน สวย สูง เริ่ศ แถมแต่ละคนยังเด็กๆทั้งนั้น เด็กสมัยนี้เก่งจริงๆ ^^ ทรายไปยืนอยู่ ณ จุดนั้นเหมือนเป็นคนแคระกันเลยทีเดียว 555 รอบนี้มีบลอคเกอร์สองคนคือทรายและพี่เก๋ Alekay คนสวยจ้า     สถานที่จัดเวิร์คชอปครั้งนี้ได้แก่ร้าน >>>Mark Thawin : Hair Color & Technical Center<<< @Town in Town เป็นซาลอนที่หรูมากกกก เห็นทางเข้าแล้วกรี้ดๆๆไปเลยค่ะมันอลังการจริงๆ อยากรู้หรูขนาดไหนตามไปดูด้านในกันเลยจ้า เริ่มงานเวิร์คชอปกันโดยคุณจอย แห่งร้าน Mark Thawin ได้แนะนำอ.มาร์ค-ธาวิน พี เซียวตง ช่างผมชื่อดังซึ่งเจ้าของซาลอนแห่งนี้ และได้ที่มาความเป็นไปของร้านนี้และพาสาวๆเดินทัวร์ชมแต่ละมุมในร้าน ชั้นล่างจะเป็นโซน Salon Service ส่วนชั้นสองจะเป็นชั้นพิเศษสำหรับแขก VIP ที่จะได้รับการทำผมโดยอ.มาร์ค ทรายกับพี่เก๋แอบแซวๆว่าชั้นสองนี้เป็นชั้นสำหรับราชนิกูล 55 มันอลังการงานสร้างที่ซู้ดดด มีเก้าอี้ตัดผมตัวเดียวในโลกราคาร่วม 5 แสนบาท เตียงสระผมก็เป็นแสน อิอิ แม้จะไม่ได้ทำผมกับอ.มาร์คก็ขอสัมผัสเป็นบุญหน่อยเถ๊อะ อิอิ        ขณะที่สาวๆ TSM เดินชมความอลังการของร้านชั้นสอง ทรายกับพี่เก๋ก็ขอถ่ายภาพงามๆในร้านเป็นที่ระทึกซักหน่อย มันสวยทุกมุมจริงๆน๊า >< ในส่วนของชั้นสามและชั้นสี่จะเป็นโซน Acadamy Service ที่ให้บริการการสอนออกแบบทรงผมและการทำสีผม แต่วันนี้พิเศษสำหรับสาว TSM ด้วยการเปลี่ยนเป็น Mini Studio ให้สาวๆได้ถ่ายภาพกันหลังเซตผมให้สวยเก๋เรียบร้อย         ได้ทัวร์ร้านหนำใจเราก็ลงมาในส่วนของเวิร์คชอปด้านล่างด้วยการเปิดงานของ MC คนสวย คุณเปิ้ล-ภารดี อยู่ผาสุข จากนั้นก็ได้ให้อ.มาร์คและคุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการใหญ่ของ P&G ร่วมพูดคุยกับผู้ร่วมงานเกี่ยวกับปัญหาเส้นผมที่พบบ่อยๆอันได้แก่ ผมแห้งเสียจากการทำเคมีหรือทำสีผม ผมขาดหลุดร่วง และผมพันกันชี้ฟูจัดทรงยาก ของทรายนี้โดนมากกับเรื่องทำสี ทำมาหลายรอบมากๆ และอ.มาร์คก็ได้เดินวิเคราะห์เส้นผมและเลือกแชมพู&ครีมนวด Pantene ที่เหมาะกับสภาพผมให้สาวๆ TSM แต่ละคน ซึ่งมีทั้งหมด 3 สูตรได้แก่- แพนทีน โททัล แคร์ (Pantene Total Care) เป็นทางออกของปัญหาสัญญาณผมเสีย 7 ประการ ซึ่งจะช่วยปกป้องผมจากความเสี่ยงที่ทำให้ผมถูกทำลายในแต่ละวัน ได้แก่ ผมแตกปลาย ผมแห้งเสีย ผมหยาบ ผมไม่เงางาม เส้นผมอ่อนแอ ผมเปราะขาดง่าย และผมยุ่งพันกัน โดยจะช่วยให้ผมชุ่มชื้น เส้นผมดูแข็งแรงขึ้น และผมดูสุขภาพดีขึ้นใน 14 วัน


- แพนทีน แฮร์ ฟอล คอนโทรล (Pantene Hair Fall Control) ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย ผลิตภัณฑ์แพนทีนในกลุ่ม แฮร์ ฟอล คอนโทรล จะช่วยให้เส้นผมของคุณแข็งแรงต่อการขาดหลุดร่วงขึ้น ส่งผลให้ผมขาดหลุดร่วงอันเนื่องมาจากผมเปราะขาดลดลงจนคุณสังเกตได้ ภายใน 14 วัน


- แพนทีน สมูท แอนด์ ซิลกี้ (Pantene Smooth & Silky) จะช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นขึ้นและพันกันน้อยลงใน 14 วัน โดยส่วนผสมคอนดิชันเนอร์ในสูตรใหม่จะช่วยเคลือบผมตลอดทั้งเส้นเพื่อสร้างเกราะปกป้องให้เกล็ดผม พร้อมช่วยชะลอการสูญเสียความชุ่มชื่น ให้ผมเรียงตัวกันเป็นระเบียบและดูเงางามยิ่งขึ้น


           ทั้งสามสูตรคงคอนเซปต์เดียวกันคือ ‘เปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวยใน 14 วัน’ แค่เพียงสองอาทิตย์สาวๆก็มีผมสวยสุขภาพดีได้ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบบที่เหมาะสมกับสภาพผมของแต่ละคนนอกจากอ.มาร์คจะวิเคราะห์ผมให้สาวๆ TSM แล้วอ.ยังแถมวิเคราะห์ผมให้ทรายกับพี่เก๋ด้วย ผมทรายเป็นผมผ่านเคมีอ.มาร์คเลยแนะนำ Pantene สูตรใหม่สีม่วง Total Care ที่ช่วยแก้ปัญหาผมเสียได้ถึง 7 ประการและเปลี่ยนแปลงสภาพผมให้แข็งแรงขึ้นในสิบสี่วัน ส่วนพี่เก๋อ.มาร์คเลือกให้เป็นสีเขียว Smooth&Silky ที่ช่วยให้ผมเรียบลื่นไม่พันกันจ้าเมื่อสาวๆผลัดกันไปสระผมด้วย Pantene สูตรที่เหมาะสมกับสภาพเส้นผมพร้อมกับเซตผมสวยด้วย Hair Stylist ประจำร้าน Mark Thawin สาวๆแต่ละคนออกมาสวยเริ่ศจริงๆค่า นอกจากนี้ยังมีการสอน DIY ทำผมง่ายๆด้วยตัวเองอีกด้วย ทรายได้เคล็ดลับมาตรึมเลยจ้า สวยง่ายด้วยอุปกรณ์นิดเดียว ^^ ระหว่างสาวๆทำผมทรายกับพี่เก๋ก็เก็บภาพบรรยากาศ พร้อมกับหม่ำๆของว่างที่ทาง Pantene เตรียมไว้ให้ อร่อยมากๆเลยจ้า นั่งหม่ำไปดูสาวๆทำผมกันไปเพลิดเพลินๆ อิอิหลังจากสาวๆ TSM ทำผมสวยกันเรียบร้อยทุกคนแล้วก็มีการพูดคุยเกี่ยวกับความรู้สึกที่ได้ทดลองใช้ Pantene สูตรใหม่ทั้งสามสูตรพร้อมมอบรางวัลให้กับสาวที่มีผมสวยโดนใจโดยคุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการใหญ่ของ P&G พร้อมกับเซอร์ไพรส์วันเกิดของคุณเมธีจากพี่ๆทีมงานด้วยค่า แชะๆภาพหมู่ซักหน่อย ขอไม่ลงภาพหมู่ที่ถ่ายร่วมกับสาวๆ TSM ก็สาวๆเค้าสูงกันจริงจังยืนด้วยแล้วดับ 555 ขอถ่ายคู่กับอ.มาร์ค กรี้ดๆๆๆอ.มาร์คดูดีม๊ากกกกก หน้าเด้งผมเซตสวยมากสมกับเป็นช่างผมชื่อดังเลยค่า  แอบบอกสาวๆว่าเห็นร้านหรูๆแบบนี้ทรายกับพี่เก๋ได้คุยกับอ.มาร์คราคาทำผมที่นี่ไม่ได้สูงอย่างที่เราคาดไว้เลย เริ่มต้นตัดผมที่ 800 เท่านั้นจ้า ได้ราคาร้านทั่วไปกับคุณภาพเกินราคา ไว้มีโอกาสนัดกับพี่เก๋เรียบร้อยขอมาลองแล้วจะมารีวิวโชว์ให้สาวๆดูนะค๊า           ก่อนกลับถ่ายกับคุณเมธี และของที่ระลึกจาก Pantene ที่ให้ทรายกับพี่เก๋ได้ไปบำรุงผมสวยกับต่อที่บ้าน ต้องขอขอบคุณ Pantene ที่เชิญทรายกับพี่เก๋ไปสัมผัสบรรยากาศเก๋ๆในร้านทำผมชื่อดังพร้อมกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมดีๆแบบ Pantene ที่กล้าท้าทายให้สาวๆ ‘เปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวยใน 14 วัน’ แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว งานนี้ขอลาไปก่อนแล้วเจอกันงานหน้านะค๊า บะบายยย ^^


 


Free TextEditor


Create Date : 22 ตุลาคม 2553
Last Update : 22 ตุลาคม 2553 20:52:14 น. 3 comments
Counter : 2086 Pageviews.

 
แวะมาจ้า

เสาวๆสวยๆทั้งนั้นเลย
เสียดายวันนั้นติดอีกงานนึง ไม่งั้นก็ได้ไปเจอน้องทรายกะเก๋แล้ว เสียดายมากๆเลย


โดย: A Princess วันที่: 22 ตุลาคม 2553 เวลา:21:37:13 น.  

 
ไหนๆ ไหนเก้าอี้สระผมตัวละแสนคะ คุณพี่อยากเห็นมากค่า กรี๊ดดด ร้านหรูมากๆ สุดยอดเลย

ปล.ทรายแต่งตัวเปรี้ยวมากชอบบบบ


โดย: กระต่ายลอยคอ วันที่: 22 ตุลาคม 2553 เวลา:22:25:50 น.  

 
Unquestionably believe that that you said. Your favorite reason appeared to be at the net the easiest factor to take note of. I say to you, I definitely get annoyed at the same time as folks consider concerns that they plainly do not recognise about. You managed to hit the nail upon the highest and also defined out the whole thing with no need side-effects , other folks could take a signal. Will probably be back to gt more. Thank you
vendita stivali ugg milano //www.modelobsession.it/cache/stivali-ugg/Cg8VAdceuN/


โดย: vendita stivali ugg milano IP: 192.99.14.36 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:10:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16


 
SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.