Group Blog
 
All blogs
 
ขอกรี๊ดดดด.....เมื่อไอ้หมูได้ไปเดทกับพี่ต่าย-ณัฐพล ลียะวนิช

...............ขอกรี้ดดดดดดด ดังๆก่อนทีนึงน๊า โอยตื่นเต้นๆ ภาพเซตนี้อยากเห่อมากมายแม้จะพยายามเก็บอาหารอย่างไรแต่รอบนี้ต้องขอเห่อไม่เห่อมิได้แล้วคร๊าบบบบบ อันเนื่องมาจาก L'Oreal ได้มีการจัดกิจกรรม ประกวดสาวหน้าใส ที่มีนัยน์ตาเปล่งประกาย โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือก 2 คนจะได้ไปเดทกับหนุ่มนัยน์ตาสวยพี่ต่าย-ณัฐพล ลียะวนิช จากลิงค์นี้ //women.sanook.com/perfectdoubledate/index.php?ซึ่งทรายก็ได้ส่งภาพเข้าร่วมสนุกด้วยเมื่อประมาณเดือนก่อน นานจนทรายลืมไปแล้ว แต่เมื่อวันพุธที่ผ่านมาก็มีโทรศัพท์เข้ามาหาคุณนันทวรรณ ทรายก็แอบงง เอ่อ หนูไปทำผิดไรไว้ป่าวนี่ คนถึงโทรตาม 5555 แต่พอเค้าบอกว่าเข้ารอบ 15 คน ของโครงการ Perfect Double Date เท่านั้น ก็แอบกรี้ดดดดในใจ โอ๊ยดีใจ มันนานนนจนจำไม่ได้ว่าส่งรูปไปด้วย แต่ก็ยังไม่กรี้ดมากเพราะเค้าจะคัดเหลือแค่สองคน พี่เค้าบอกว่าวันพฤหัสจะโทรมาบอกผลอีกที ซึ่งวันพฤหัสทรายได้ไปเป็น MC ของ Workshop Paul&Joe แล้วพี่เค้าโทรมาตอนกะลังเป็น MC ก็เลยไม่ได้รับสาย พอลงมาพักทานข้าวก็เลยลองโทรกลับ โอ้โห ได้กรี้ดดดดจริงๆเลยค่า ทรายได้ไปเดทกะพี่ต่าย ณัฐพล จริงๆคร๊าบบบ ^o^


................แหะๆ เกริ่นมาเยอะมาเข้าเรื่องวันนี้เลยดีกว่า อิอิ งานนี้เป็นงาน Double Date ก็เลยเป็นสองสาวหนึ่งหนุ่ม ขอเปิดตัวอีกหนึ่งสาวก่อนน๊า อีกหนึ่งสาวคือพี่แอม ค่า พี่แอมก็บอกพี่ก็ลืมไปแล้วเหมือนกันว่าส่งรูปไปด้วยหรอ 5555 พอกันเลย พี่แอมสูงพอๆกะทรายเลย แอบโล่งใจถ้าอีกคนสูงหนูจะทำไงดี เอิกส์ๆ แต่พี่เค้าผอมกว่าง่า ตัวเล็กๆน่ารัก อัธยาศัยดีมากๆเลย นั่งคุยกันแป๊บเดียวเหมือนสนิทกันมากๆ จนพี่ๆทีมงานถามกันแทบทุกคนว่า "มาด้วยกันเหรอ เป็นเพื่อนกันมาก่อนอ๊ะเปล่า" 5555


เนื่องจากกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเนื่องจากผลิตภัณฑ์ Eye Cream : L'Oreal White Perfect Eye ที่เป็นหลอดคู่สีฟ้าขาว ที่พลอยโฆษณาอ่าค่ะ พี่เค้าเลยบอกว่าให้ใส่ชุดสีฟ้า-ขาว ทรายก็เลยใส่เดรสฟ้าคู่กับเลคกิ้งสีขาว และก็แต่งหน้ามาเองตาสีฟ้า แก้มสีชมพู ทำผมแนวโบฮีเมียน แอ๊บแบ๊วน่าดู 5555


ไปสักพัก อิอิ ใครมาเอ่ยยย เห็นเสื้อฟ้าแว๊บๆ ใช่เลยค่า -------> พี่ต่าย-ณัฐพล ลียะวนิช คร๊าบบบบบ


เริ่มต้นการเดทด้วยการทานอาหารที่ร้าน The Desk : อรุณ เรสซิเดนท์ ร้านสวยๆบรรยากาศโรแมนติก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นร้านที่วิวสุดยอดดดดมากๆค่ะ ทำเลดีสุดๆเพราะร้านตั้งอยู่ตรงข้ามวัดอรุณฯพอดีเป๊ะเลยค่า นั่งทานไปชมวิวไปเหมาะแก่การมาเดทที่ซู้ดดดด แอบดีใจพี่ต่ายชมว่าหน้าใส๊ ใส แสดงว่า BB Cream ของ Lotree และ Hanskin ที่โบกมาวันนี้เวิร์ค 5555


มาดูบรรยากาศในร้านกันนะค๊า ร้านปูพื้นและผนังด้วยไม้ เน้นสีน้ำตาลครีมได้บรรยากาศอบอุ่นแบบสบายๆชอบจังเลย และนอกจากเป็นร้านอาหารแล้วยังเป็น Gest House มีห้องพักให้เช่าด้วยค่ะ


นั่งทานอาหารไป คุยกันไป อาหารจะทยอยออกมาเสิร์ฟเรื่อยๆ เรื่อยจนทานไม่ทันเลยค่า?อีกเรื่องคือ อยากจะบอกว่าพี่ต่ายน่ารักๆๆๆๆ + เป็นกันเองม๊ากกกก ทำให้ทั้งทรายและพี่แอมไม่เกร็ง นั่งคุยกันสนุกเลยค่ะ พี่เค้าเป็นคนที่มีความรู้เยอะคุยเรื่องอะไรก็ทราบหมด เลยนั่งเมาท์กันเพลินเลย 555


หลังจากทานอาหารเสร็จ ก็มาถ่ายขั้นตอนการมอบ Gift Set รางวัลที่หน้าร้านเป็นผลิตภัณ์จาก L'Oreal ในเซต Perfect White ค่ะ แต่จะมีอะไรบ้างนั้น ทรายขออุบไว้ตอนท้าย อิอิ เอามาให้ดูสองรูปไม่เหมือนกันน๊าจับผิดเอาเองต่างกันตรงไหนบ้าง 5555


เมื่ออิ่มท้องกันเรียบร้อยแล้วก็มูฟกันไปต่อที่ Museum Siam ใกล้ๆกันค่ะ เดินออกจากร้านผ่านวัดโพธิ์ไปประมาณ 300 เมตรได้ก็ถึงค่า วันนี้วันเสาร์คนค่อนข้างเยอะ มีแต่คนมองว่าเค้ามาถ่ายอะไรกัน อิอิ


พี่ต่ายกับพี่แอมเคยมาที่นี่เป็นครั้งแรกแต่ทรายมาเคยมาที่นี่แล้วตอนฝึกงานกับนิตยสาร Seventeen ตอนนั้นมาวันสื่อมวลชนเลยไม่มีคนแถมมี PR สาวสวยคอยเดินแนะนำ แต่วันนี้ต้องลุยกันเองค่ะ โม้ให้พี่ต่ายฟังไว้เยอะว่าที่นี่ดีมากๆ มีกิจกรรมมากมายที่จะทำให้หลายๆคนกลายเป็นเด็กๆไปเลย เพราะจะสนุกกับกิจกรรมที่เค้าเตรียมไว้ให้ค่ะ ห้องที่เราเข้าไปถ่ายรูปนี้เป็นภาพเด็กๆจากหลากประเทศทั่วโลกยิ้มหวานเลย และมีให้เรากดฟังคำว่า "สวัสดี" เป็นภาษาต่างๆด้วยค่ะ น่ารักใช่ไม๊ล่า?


เดินมาถึงอีกห้องเป็นห้องแบบคุณหลวงมากๆประมาณสมัยรัชกาลที่ 5?เค้ามีการเตรียมชุดไทยในยุคนั้นไว้ให้เราได้ลองเปลี่ยนใส่ถ่ายรูปได้ด้วยค่ะ ก็เลยกลายเป็นคุณหลวงกับนางกำนัลซะงั้น 5555 พี่ๆทีมงานแอบบอกพี่ต่ายไม่เหมือนคุณหลวงเลย เหมือนกำนันมากกว่า อิอิ


มาถึงห้องนี้ก็มีโปสเตอร์สมัยโบราณมากมายให้เราได้ชมกัน อ่าโหได้เห็นนางงามยุค 2480 คลาสสิคมากๆเลยค่า แถมห้องข้างๆยังมีแท่นผู้ประกาศข่าวให้เราได้ลองประกาศข่าวดูแล้วมีการอัดมาฉายที่ทีวีด้านหน้าให้ได้อายกันไปข้างนึงด้วย 55


เดินชมกันไปเรื่อยๆก็ถึงห้องนี้ ติดใจกันน่าดู เค้าแต่งเป็นบาร์ยุคเก่าๆคลาสสิคสุดๆ มีรถรุ่นคลาสสิคแบบครึ่งคันไว้ให้ขึ้นไปนั่งถ่ายรุปหน้าร้านได้ด้วย แถมในร้านก็จัดแต่งและเปิดเพลงแบบได้บรรยาก๊าศ บรรยากาศ


และก็มาถึงห้องสุดท้ายที่แสนน่าประทับใจ เป็นห้องที่ให้เราเขียนข้อความได้ที่แท่นด้านหน้า แล้วพอเราเข้าไปยืน ข้อความที่เราเขียนก็จะผุดขึ้นมาบนหัวแบบช่องความคิดปิ๊งๆเหมือนในการ์ตูนเลย น่ารักมากมาย เขียนกันใหญ่เลยน๊า


ว๊า..........และแล้วการเดทครั้งนี้ก็จบลงค่า?สนุกมากๆเลยค่า ได้ประสบการณ์ดีๆ ได้ออกมาเที่ยวกับพี่ต่ายและพี่แอม ขอขอบคุณ L'Oreal สปอนเซอร์ใจดีที่จัดกิจกรรมดีๆให้ได้ร่วมสนุกครั้งนี้มากๆเลยนะค๊า ก่อนจะจากกันไปก็ขอถ่ายรูปกับพี่ต่ายไว้เป็นที่ระทึก?เอ๊ยยยเป็นที่ระลึกซักหน่อยน๊า ถ่ายทั้งรูปคู่และรูปหมู่เลยยยยย ^-^


ถ่ายกับพี่ๆทีมงานของ L'Oreal ค่า และผู้จัดการส่วนตัวของพี่ต่ายค่า


หลังจบ Perfect Double Date ก็มารับมอบของรางวัลจริงๆกับพี่ทีมงานของ L'Oreal ถุงบะเริ่มเลยยยยย อิอิ พี่เค้าขาวเนียนจางเลยยยย 555 มีแอบมอง และก็ถ่ายกับพี่แอมพี่สาวที่น่ารักที่มาร่วมเดทกันวันนี้ก่อนจากลาแยกย้ายกันกลับบ้านค่า


แต่แหมอุตสาห์ได้รางวัลจากการประกวดสาวหน้าใส นัยน์ตาสวยทั้งทีก็ขอโคลสอัพตาของสองสาวทรายกะพี่แอมมาให้ดูกันค่า ทรายตาเพียวๆ ของพี่แอมใส่คอนแทคสายตาแบบใสจ้า


และก็ทำการหอบของรางวัลถุงโตกลับบ้านกันเล้ยยยยย


ปิดท้ายด้วยการเอาของที่ได้มาเปิดดูด้วยอารมณ์ขี้เห๊อออ ขี้เห่อ 555


ปล.ขอบคุณภาพสวยๆจากคุณแฟนด้วยนะค๊า อุตส่าห์แอบหนีมาเดตกะหนุ่มอื่นคุณแฟนยังตามมาถ่ายรูปให้ด้วย น่าร๊ากกกจริงๆเลย ^-^

และก็ขอจากลากระทู้นี้ไปด้วยการ
๐๐๐๐๐ ขอบคุณสาวๆทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมล่วงหน้านะค๊า.....ขอบคุณค่า ๐๐๐๐๐Create Date : 30 สิงหาคม 2551
Last Update : 30 สิงหาคม 2551 22:26:51 น. 10 comments
Counter : 1795 Pageviews.

 
wow โอกาสดีๆแบบนี้ น่าอิจฉาจังเลยเนอะ


โดย: SaNs tOi : Le MoNdE s'EcrOulE วันที่: 30 สิงหาคม 2551 เวลา:22:49:44 น.  

 
น่ารักจังค่ะ ทุกคนเลยอ่ะ จขบ. หน้าใสมากกกกๆๆๆ


โดย: dew_monamoji วันที่: 30 สิงหาคม 2551 เวลา:22:58:20 น.  

 
น้องทรายน่ารักจัง


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 30 สิงหาคม 2551 เวลา:23:35:52 น.  

 
น่ารักจัง


โดย: 9george (ge-or-ge ) วันที่: 31 สิงหาคม 2551 เวลา:20:16:03 น.  

 
น่ารักจังเลย


โดย: สาวพิษณุโลก** วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:19:17:11 น.  

 


โดย: เอามาฝากนะ (apicsu ) วันที่: 11 กันยายน 2551 เวลา:1:15:14 น.  

 


โดย: รายการต้มยำบันเทิงจ้ะ (apicsu ) วันที่: 12 กันยายน 2551 เวลา:22:43:55 น.  

 
มาแอบดูบล๊อกทราย

แล้วมาเจอคลิป 2 อัน

เขิ๊น เขิน ข้าพเจ้าหน้าตาขี้เหร่มากมาย 55555


โดย: แอมเองจ้า^^ IP: 210.4.147.41 วันที่: 15 กันยายน 2551 เวลา:16:49:15 น.  

 
นู๋ทรายเสียงว๊าน...หวาน


โดย: currywurst วันที่: 4 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:33:46 น.  

 
หู...ตาร้อนแล้วอ่ะ ...หน้าก็ใสจริงๆ ค่ะ แอบอิจฉา :)


โดย: Annie/Fl. IP: 71.180.160.217 วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:10:04:44 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16


 
SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.