Group Blog
 
All blogs
 
mhunoiii พาทัวร์ทริปสุดอลังการกับ Oriental Princess Beauty First Class @ Veranda Chiang Mai จ้า<3

สวัสดีค่ะสาวๆเมื่อวันที่ 20-22 มกรา 2555 ทรายได้มีโอกาศไปร่วมทริปกับสาวๆผู้โชคดีทั้ง 30 คนในทริปที่อลังการงานสร้างมากๆนั่นคือ Oriental Princess : Beauty First Class ตอน The Beauty of Self-Esteem ที่เป็นแอดโฆษณาในทีวีช่วงนี้อยู่นั่นเอง ซึ่งปีนี้ได้จัดขึ้นที่ Veranda Chiangmai The High Resort โรงแรมสุดหรูที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติขุนเขาสีเขียวสดใสกับอากาศเย็นสบายในฤดูหนาวของเชียงใหม่ ทริปครั้งนี้จะมีกิจกรรมอะไร จะหรูเริ่ดขนาดไหน ตามไปชมกันได้เลยจ้าเราออกเดินทางกันจากสุวรรณภูมิด้วยสายการบิน Bangkok Airways ในตอนเช้า 7.45 น. เก้าโมงนิดๆเท้าเราก็แตะสนามบินเชียงใหม่แล้วเจ้า จากสนามบินเดินทางเข้าสู่วิรันดาโดยรถตู้ไม่นานก็มาถึงวิรันดารีสอร์ท แค่ย่างก้าวเข้าไปก็สัมผัสได้ถึงความอลังการของที่นี่แล้ว วันที่ไปอากาศดีม๊ากกกฟ้าสีฟ้าสดตัดกับต้นไม้สีเขียวสวยเน๊อ ><
เริ่มงานแบบเป็นกันเองด้วยการกล่าวต้อนรับจากคุณน้อง-คุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด Oriental Princess คนสวยของเรา หลังจากนั้นคุณน้องก็ได้มอบถุงสีชมพูสดใสที่มีเข็มกลัดมีที่ข้อความเก๋ๆช่วยสร้างเสริมความมั่นใจให้สาวๆ ของทรายได้ประโยคที่ว่า "Empowering yourself by yourself" และ "I like the way I'm" ^^กองทัพต้องเดินด้วยท้องก่อนเราจะไปเข้าสู่โหมดกิจกรรมเราก็ต้องหม่ำๆมื้อเที่ยงกันซะก่อนที่ห้องอาหาร The Higher Room เป็นห้องอาหารวิวสระว่ายน้ำกินไปชมวิวไปเพลินๆ จะบอกว่าอาหารที่นี่อร่อยมากกกโดยเฉพาะน้ำพริกหนุ่ม จัดมาทุกมื้อ ตักเติมๆหลายรอบตลอด 555เริ่มกิจกรรมแรก Beautify Your Perspective ค้นพบคุณค่าความงดงามจากภายในกันกับคุณหนูดี-วนิษา เรซ ที่มาพูดในเรื่องเกี่ยวกับการพัฒนาสมองที่จะช่วยให้สาวๆได้สวยอย่างมีความมั่นใจในแบบสาวมาดมั่นที่ชาญฉลาด ซึ่งทำให้เราได้แนวคิดดีๆและวิธีฝึกพัฒนาสมองแบบง่ายๆ ประโยคนึงที่ทรายรู้สึกว่าโดนสำหรับทรายคือคนเรามักใช้สมองในส่วนอารมณ์ในการตัดสินใจ แล้วสมองส่วนความคิดจะค่อยๆหาเหตุผลมาสนับสนุนสิ่งที่อารมณ์ได้ตัดสินใจไปแล้ว 555 เป็นกันใช่ไหมล่ะค๊าเวลาจะช็อปอะไร อิอิออกกำลังกายทางความคิดไปกันแล้วมาถึงคลาสออกกำลังกายเผาผลาญมื้อเที่ยงที่กินไปกันกับกิจกรรม Beautify Your Body
เวิร์คชอปเพื่อปรับปรุงและเสริมสร้างบุคลิกภาพด้วยการเต้น
พร้อมเรียนรู้วิธีการดึงความโดดเด่นให้เฉิดฉายระดับซูเปอร์สตาร์กับครูโจ้ สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา งานนี้ได้ทั้งเต้นทั้งเดินแบบเล่นเอาหมดแรงกันไปเลยทีเดียว แต่ขอบอกว่ามันส์มากค่ะครูโจ้จัดเต็มสอนกันแบบไม่มีกั๊กออกกำลังกายกันเหงื่อท่วมก็ได้เวลาเข้าห้องพักอาบน้ำให้สบายตัว วิวหน้าห้องพักยามเย็นส๊วย สวย ในห้องพักดีไซน์เก๋ผนังห้องน้ำเป็นบานเลื่อนเซะซี่ ฮี่ๆ แถมบนเตียงยังมี Special Complimentary จาก OP เป็นเซตแชมพู ครีมนวด ครีมอาบน้ำ ครีมบำรุงผิวและยาพ่นตะไคร้หอมกันยุงด้วยจ้าหม่ำมื้อเย็นร่วมโต๊ะกับพี่ๆสื่อทั้งสี่ท่านที่ได้มาร่วมทริปกัน มื้อค่ำเราทานกันในบรรยากาศไทยๆที่ห้องอาหารแบบเอาท์ดอร์ Ra-Biang Cha Resturant จ้า อากาศตอนกลางคืนเย็นฉ่ำสะใจประมาณสิบองศาปลายๆ ^^หลังจากหม่ำมื้อเช้ากันแล้ววันนี้มีแต่กิจกรรมเด็ดๆที่รอคอยสาวๆอยู่โดยได้มีการแบ่งสาวๆเป็นกลุ่มๆเพื่อผลัดกันไปแต่งหน้าทำผมให้สวยเริ่ดด้วยทีมเมคอัพและแฮร์สไตลิสที่ OP จัดเตรียมไว้ให้สำหรับสาว OP Society โดยเฉพาะ ซึ่งในเรื่องการแต่งหน้านั้นก่อนจะมาร่วมกิจกรรมกันที่วิรันดาสาวๆได้เข้าร่วมเวิร์คชอปเมคอัพเพื่อแต่งเติมจุดเด่นสร้างความมั่นใจกับคุณม้า-อรนภา กฤษฎี กันมาก่อนแล้ว พร้อมทั้งชุดที่สาวๆใส่ทำเอาทรายกรี้ดดดเลยเพราะเป็นชุดที่ทาง OP ตัดให้พิเศษจากฝีมือของคุณหมู-พลพัฒน์ อัศวประภา ที่ดีไซน์ให้สาวๆแต่ละคนโดยดูจากบุคลิกและรูปร่างของแต่ละคน ขอบอกว่าอลังมว๊ากกกกกกกกกกกกรี้ดแรกไม่แรงพอมากรี้ดต่อกับกิจกรรม Beautify Your Perspective สำหรับสาวๆที่แต่งหน้าทำผมเรียบร้อยพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม ก็จะได้ทำการถ่ายภาพแฟชั่นกับคุณจอร์จ-ธาดา วารีช ช่างภาพชื่อดังของไทย ซึ่้งเป็นการถ่ายภาพเดี่ยวแบบเอาท์ดอร์ และถ่ายภาพกลุ่มในสตูที่เซตขึ้นอย่างอลังการโดยให้สาวๆถ่ายคู่กับอาวุธต่างๆ เริ่ดป่ะหล่ะสาวๆมีความสวยมั่นใจเป็นอาวุธ อิอิยืนกรี้ดๆด้วยความอิจฉาสาวๆแต่ละคนสวยมากกกก จนถึงคิวได้ถ่ายบ้าง อยากจะบอกว่าทรายปลื้มผลงานการถ่ายภาพของคุณจอร์จมานานแล้วได้มีโอกาสได้ให้คุณจอร์จถ่ายทอดเราผ่านคมเลนส์ดีใจอย่างแรงคร๊าบบบบบ การถ่ายกลางแดดติดต่อกันหลายชั่วโมงทำให้เห็นสปิริทและการทำงานแบบมืออาชีพของคุณจอร์จเป็นอย่างมาก แอบขอถ่ายคู่มายไอดอล ฮี่ๆและนี่คือภาพของทรายจากกล้องคุณจอร์จ อร๊ากกกกกสวยไปป่ะคุณจอร์จบอกว่าอิชั้นเป็นคนขึ้นกล้องนะเอ๊ะดีใจดีป่าววะ 555 ของทรายเอามาเรียกน้ำย่อยของอีกสามสิบสาวนั้นอลังการกว่าทรายยิ่งนักใครอยากเห็นรอติดตามชมได้ในนิตยสาร Image เดือนมีนาเลยคร๊าบบบบ เตรียมตัวไปสอยมาเชยชมเช่นกันค่าสำหรับสาวๆที่ถ่ายรูปงามๆเสร็จแล้วก็จะมีกิจกรรมน่ารักๆกับการตกแต่งไดอารี่ ซึ่งในไดอารี่ของสาวๆแต่ละคนก็บันทึกเรื่องราวไว้ตั้งแต่วันแรกที่เข้าร่วมกิจกรรมกับ Beauty First Class ในครั้งนี้โดยมีการบันทึกเรื่องราวรวมทั้งประมวลรูป Before After ขอบอกว่าสาวๆแต่ละคนสวยขึ้นมั่นใจขึ้นมากจริงๆค่ะ ทรายก็มีแอบไปนั่งแต่งไดอารี่กับเค้าด้วยน๊า หนุกหนานๆมาถึงค่ำคืนที่สาวๆรอคอยกับกิจกรรม Your Shining Night Party ที่ปูพรมชมพูให้สาวๆเดินเข้างานกันราวนางแบบ แต่ละคนสวยสง่างามมาก เป็นปาร์ตี้หรูๆรับประทานอาหารค่ำกันแบบสวยๆ
ระหว่างที่สาวๆกำลังเพลิดเพลินกับอาหารจานอร่อยก็มีเซอร์ไพรส์ อร๊ายยยวางช้อนส้อมกันแทบไม่ทัน สามหนุ่มพระเอกดัง คุณอั้ม-อธิชาติ , คุณป๋อ-ณัฐวุฒิ และ น้องเคน-ภูภูมิ ก็เดินเข้ามาในงานพร้อมมงกุฏในมือ ที่ค่อยๆเดินบรรจงสวมลงบนศีรษะของสาวๆแต่ละคน ละลายยยกันไปเลย 555 หลังจากนั้นก็เป็นการสร้างความบันเทิงให้สาวๆด้วยการร้องเพลง แจกรางวัล มอบภาพแฟชั่นที่ถ่ายเมื่อตอนกลางวัน ให้กับสาวๆแต่ละคนอย่างใกล้ชิดอย่างแรง อิอิ ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ทสนุกๆจากคุณไอซ์-ศรันยู ก่อนจะหมดคืนนี้กันไปแบบประทับใจยิ้มแก้มปริกันทั่วหน้า ว๊าเร็วเนอะนี่คืนสุดท้ายของทริปแล้วหรือนี่ก่อนเข้านอนในคืนสุดท้ายสาวๆทุกคนก็จะได้การ์ดอวยพรด้วยคำพูดน่ารักๆจากสามหนุ่มที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้สาวๆทุกคนวางไว้บนเตียง และแล้วคืนสุดท้ายก็ผ่านไปอย่างมีความสุข ตอนเช้าก็ถึงเวลาที่ต้องร่ำลาทริปเริ่ดๆรวมถึงที่พักสวยๆวิรันดาเชียงใหม่เดอะไฮท์รีสอร์ทนี้ไปแล้ว หลังจากคุณน้องกล่าวปิดงานสาวๆก็มาถ่ายภาพร่วมกันอย่างสนุกสนาน แอบขอถ่ายภาพกับพี่เป้-ธันยาอัณณ์ ตัณฑเสถียร พิธีกรสาวสวยที่คอยดูแลสาวๆตลอดทริปน่ารักมากๆ งานนี้เห็นสาวๆหลายคนได้เพื่อนใหม่รวมทั้งทรายด้วย จึงขอจบการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆและมิตรภาพที่ทรายได้รับมาจากทริปนี้ขอบคุณ Oriental Princess มากๆนะคะที่ให้ทรายได้มีโอกาสสัมผัสกิจกรรมในระดับ First Class ในครั้งนี้ และก็ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆทุกคนด้วยคร๊าบบ บ๊าย บาย ^^
Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2555 22:48:24 น. 1 comments
Counter : 2032 Pageviews.

 
เริ่ดมาก น่าอิจฉาที่สุดเลยกิจกรรมปีนี้


โดย: BusyDucky วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:47:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16


 
SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.