Group Blog
 
All blogs
 
เวิร์คชอปสุดเริ่ศที่หัวหินกับ“HEALTHY, BRIGHTEN AND RADIANT SKIN” by Juice Beauty&Lola Cosmetics จ้า

…...สวัสดีค่าสาวๆ ช่วงหลังไอ้หมูห่างหายพอมีเวลาเลยขอมา Update ข่าวคราวอีเวนท์ที่ได้ไปมาให้ชมกันกับงาน “HEALTHY, BRIGHTEN AND RADIANT SKIN” กับผลิตภัณฑ์ Juice Beauty & Lola Cosmetics โดยบริษัท Cosmega ซึ่งไปสนุกสนานกันในเวิร์คชอปสุดเก๋กันถึงหัวหิน ณ Rest Detail Hotel งานนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23-24 พ.ย. แหะๆแอบช้าไปหน่อยแต่มาชมภาพบรรยากาศเวิร์คชอปที่มาทีเดียวได้แพคคู่ทั้งสกินแคร์ละเมคอัพกันดีกว่าจ้าเริ่มตอนเช้าเหล่าหนุ่มสาวบลอคเกอร์ไปรวมตัวกันที่จุดนัดพบที่สตาร์บัคสยามสแควร์ ทุกคนแต่งตามธีมเป๊ะกับธีมรอบเช้าของ Juice Beauty ในธีมขาว-เขียว เมื่อครบทีมเราก็ขึ้นรถบัสคันน่ารักๆพร้อมตะลุยสู่หัวหิน ถึงหัวหินก็ได้เวลามื้อเที่ยงพอดี ทุกคนพร้อมหม่ำ มื้อเที่ยงวันนี้ทางทีมงานได้พาพวกเราไปฝากท้องน้อยๆกันที่ “ร้านอยู่เย็น” ร้านอาหารบรรยากาศดีริมทะเล ^^


เอาภาพอาหารมายั่ว อิอิ หม่ำๆกันแบบ Healthy ผักๆปลาๆ 555


หม่ำเรียบร้อยก็เดินทางเข้าสู่ที่พัก “Rest Detail Hotel” โลโก้ที่นี่เห็นปุ๊บจำได้ปั๊บเป็นรูปลิงน้อยสามตัว ปิดหู ปิดตา และปิดปาก รับแจกกุญแจเข้าห้องพักพร้อมทาน welcome drink เป็นน้ำผลไม้สดชื๊น สดชื่น

ลากกระเป๋ากุกกักเปิดประตูห้องพักเข้าไปแล้ว กรี้ดดดดดดดดด ห้องสวยมากกกก เป็นห้องแบบติดริมสระเดินลงสระว่ายน้ำจากระเบียงห้องพักได้เลย สีห้องโทนครีมเบจ เตียงนุ่มๆน่านอนสุดๆๆ บนเตียงมีแอปเปิ้ลเขียวเพื่อสุขภาพที่จัดไว้ให้เราหม่ำจาก Juice Beauty เพื่อผิวสวยสุขภาพดีจากภายใน อิอิ


เก็บของเรียบร้อยก็เข้าสู่เวิร์คชอปแรกของวันกับ Juice Beauty ออร์แกนิคสกินแคร์จากอเมริกา จุดเด่นของ Juice Beauty คือเป็นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของออร์แกนิครวมมากกว่า 70% โดยใช้น้ำผลไม้ออร์แกนิค 100% เป็นเบสแทนน้ำบริสุทธิ์ จึงทำให้ส่วนผสมมีความเข้มข้นของสารออร์แกนิคที่เต็มไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์มากถึง 98% ซึ่งยังปราศจากสีและกลิ่นสังเคราะห์อีกด้วยจ้า


เริ่มด้วยการคลีนเมคอัพออกอย่างอ่อนโยน แล้วจึงเริ่มขั้นตอนบำรุงพร้อมวิธีการนวดหน้าสไตล์เฉพาะของ Juice Beauty ที่นอกจากช่วยเรื่องการบำรุงผิวแล้วยังช่วยให้ผ่อนคลาย ลดความเครียดได้ด้วยนะจ๊ะ ด้านหน้าจะมีสาวสวยทีมงานของ Juice Beauty สาธิตแต่ละขั้นและให้เราทำตาม โดยมีทีมงานคอยดูแลแนะนำวิธีการและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะแก่สภาพผิวให้กับบลอคเกอร์แต่ละคนด้วยจ้า ล้างหน้าออกกันบำรุงเต็มสตรีมหน้าใสกิ๊งกันทุกคนเลย อิอิ


จบเรียบร้อยกับเวิร์คชอปแรกกับ Juice Beauty ทุกคนเดินออกจากเวิร์คชอปด้วยหน้าเกลี้ยงเกลา อิอิ บำรุงผิวเสร็จแล้วก็มาบำรุงท้องกันด้วยอาหารว่างพอดีคำน่ารักๆที่จัดไว้ด้านนอก ขอบอกว่าทาร์ตผลไม้ชิ้นเล็กๆอร่อยมว๊ากกก ข้างในเคลือบด้วยชอคโกแลต อร๊ายยยปลื้ม ของหวานทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นส่งผลให้อารมณ์ดี ^^หม่ำเรียบร้อยก็กลับเข้าห้องพักสู่ช่วงพักผ่อนตามอัธยาศัย ดื่มด่ำความสวยงามของที่พักกันให้เต็มอิ่ม สระที่นี่น้ำใสไร้คลอรีนน่าว่ายมากๆ นั่งเล่นริมสระไปๆมาๆ สรุป ไอ้หมูเปลี่ยนชุดกระโจนลงน้ำเรียบร้อย 555 อากาศร้อนๆได้เล่นน้ำสดชื่นสุดๆไปเลยจ้า บลอคเกอร์สนุกสนานกันในสระแม้จะเป็นยามบ่ายแดดแรงแต่ว่ามุมด้านของสระมีเงาของตัวบ้านบังพอดีว่ายน้ำเล่นได้แบบสบายๆไม่ร้อนเลยจ้ามาถึงเวิร์คชอปยามเย็นกับ Lola เครื่องสำอางแพคเกจสะดุดตาจากอเมริกา สีสันในเวิร์คชอปห้องเดิมเปลี่ยนไป จากเขียวขาวสบายๆกลายเป็นแดงดำเปรี้ยวจี้ดจ้าดรอบนี้ไม่ต้องมีการสาธิตให้ชมบลอคเกอร์ทุกคนเห็นเครื่องสำอางปั๊บมือไม้มันไปปุ๊บ 555 ทุกคนเริ่มจัดการเมคอัพกันเองอย่างเมาส์มันให้เข้ากับชุดที่แต่งมาเข้าธีม Lola แดง-ดำแบบนี้ต้องลุคเซ็กซี่ๆ อิอิ ตั้งแต่เริ่มเมคอัพบรรยากาศอยู่ในความสงบมากกกกกกก ทุกคนมีสมาธิสูงส่งจริงๆ อิอิ สำหรับ Lola ได้ลองแล้วทรายกรี้ดดดดคือแป้งผสมรองพื้นสูตรทองคำซึ่งใช้หมดไปแล้วหนึ่งพร้อมซื้อมาไว้แล้วอีกหนึ่ง 555 และลิปสติกเนื้อเนียนที่โดนใจมากๆเลยจ้า ><


เมคอัพเรียบร้อย by Lola หนุ่มๆสาวๆจึงต้องมาประชันโฉมกันหน้าแบคดรอป เซะซี่กินกันไม่ลงจริงๆน๊า


ภาพหมู่พร้อมของที่ระทึกจาก Lola แอบแง้มกรี้ดๆได้แป้งผสมรองพื้นเนื้อทองคำจริงๆด้วย >< โพสจิกกันแบบสู้ตาย อิอิ


สวยพร้อมก็ลงมาปาร์ตี้เริ่ศๆริมหาดพร้อมทานดินเนอร์สุดไฮโซ แถมด้วยกิจกรรมเล็กๆที่ให้เราร่วมกันโหวตรางวัล Beauty Blogger ที่แต่งหน้าแต่งตัวโดนใจเข้าธีม Lola ซึ่งไอ้หมูแอบได้รางวัลที่ 2 ด้วยคร๊าบบบดีใจมากๆขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจหนูจะรักษาตำแหน่งไว้เป็นอย่างดี 555 ส่วนรางวัลที่ 1 ได้แก่พี่มดคนสวยนั่นเองจ้า และที่ 3 คือพี่แจนพี่สาวสุดเซะซี่ ยินดีด้วยนะค๊า ทั้งอิ่มทั้งสนุกได้มาอยู่กับคนที่ชอบอะไรเหมือนๆกัน คุยเรื่องที่ชอบแบบเดียวกัน มีความสุขจังเลย ^^


ตื่นมากับเช้าที่สดชื่น แอบนอนเพลินไปนิดด้วยเพราะเตียงกับหมอนที่นี่นุ่มมากถึงมากที่สุด ฮร้ามีความสุข หม่ำๆมื้อเช้าในที่พักเสร็จก็แชะภาพสวยๆก่อนต้องออกจากที่พักสวยๆนี้ คราวหน้ามีโอกาสต้องกลับมาพักที่นี่อีกให้ได้เลย


หม่ำเช้าเสร็จก็ออกเดินทางแป๊บๆก็ได้หม่ำมื้อเที่ยงอีกแล้ว 555 มื้อเที่ยงนี้ฝากไว้ที่ร้าน “บ้านครู” มื้อนี้ปูเด็ดฟาดกันหนำใจ อิ่มปุ๊บนั่งพักแป๊บหนังตาเริ่มหย่อนเราจึงต้องหากิจกรรมแก้ง่วงด้วยการออกไปถ่ายรูปสวยท้าแดดวันนี้ฟ้าใสดีจังเลย ทั้งแอคทั้งกระโดดจะได้ช่วยย่อยที่หม่ำไปทั้งสองมื้อบ้าง จากนั้นก็ขึ้นรถไปลั้นลาที่สุดท้ายของทริปนี้กันที่ “เพลินวาน”


เพลินวาน ที่ท่องเที่ยวน่ารักๆที่ใครมาหัวหินแล้วไม่ควรพลาด เดินเล่น เดินชอป หาขนมทาน ในบรรยากาศแบบย้อนยุค สองวันหนึ่งคืนแห่งความสุขช่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว ขอบคุณบริษัท Cosmega และทีมงานทุกคนที่คอยดูแลพวกเราเป็นอย่างดี มิตรภาพและความสุขดีๆที่เกิดขึ้นครั้งนี้จะเป็นความประทับใจที่คงอยู่ตลอดไปจ้า ขอบคุณนะค๊า ^^


Create Date : 19 มกราคม 2554
Last Update : 19 มกราคม 2554 1:13:59 น. 4 comments
Counter : 1884 Pageviews.

 
งานนี้จัดได้น่ารักมากเลยอ่ะน้องทราย ทั้งที่พัก ทั้งร้านอาหาร ทั้งเวิร์คช้อป เริ่ดค่า


โดย: Molly_Nanny วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:4:21:08 น.  

 
บรรยากาศเวิิร์คช็อปดีมากๆๆๆๆ


โดย: coconutgirl IP: 113.53.169.214 วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:7:08:41 น.  

 
ทุกคนดูมีความสุขมากเลย...บรรยากาศดีมาก เห็นแล้วอยากไปเที่ยวบ้าง
Sony HX9V Black Friday


โดย: karkung วันที่: 8 กันยายน 2554 เวลา:0:54:16 น.  

 
มีแต่ภาพสวยๆทั้งนั้นเลยครับ

ไปเที่ยวไหมมามั่งครับ

อยากไปมั่งจังเลย

+++++++++++++++++++++++++++++++++++
samsung un55d7000 Black Friday
samsung un55d8000 Black Friday
samsung un60d6400 Black Friday
samsung un60d6500 Black Friday


โดย: babooloo วันที่: 18 กันยายน 2554 เวลา:18:13:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16


 
SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.