Group Blog
 
All blogs
 
ไปแจม Essential Damage-Care เวิร์คชอปเริ่ศๆให้ผมเงาวิ้ง...สวยว๊าว!!!! มาจ้า

........สวัสดีค่ามาอัพเดทเวิร์คชอปเพื่อผมสวยกันกับ Essential Damage-Care ที่ร้านทำผมสุด Chic ร้าน Wasabi ทองหล่อ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เป็นการจัดเวิร์คชอปที่ร่วมกับนิตยสาร SCawaii! ในงานจึงมีสาวๆบลอคเกอร์และน้องๆวัยใสจาก SCawaii! จ้า


พิธีกรน่ารักม๊ากกกก ได้แก่น้องจา นางแบบที่คุ้นตากันจาก SCawaii! นั่นเองจ้า เป็นผู้หญิงที่ผู้หญิงยังมอง ยิ้มสดใส เป็นพิธีกรได้คล่องมากๆ นอกจากนั้นยังมีการแนะนำเทรนด์แต่งตัวทำผมของซีซั่นนี้กันด้วยบรรณาธิการสาวคนสวยของ SCawaii! คือพี่เรโกะจ้า เริ่มเวิร์คชอปด้วยการให้สาวๆเลือกทรงผมที่ต้องการจากแผ่นป้ายที่มีให้ และต่อด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่เหมาะกับสภาพเส้นผมของแต่ละคนโดยคุณสุมิโกะ Hair Stylist ชาวญี่ปุ่นประจำร้าน Wazabi ค่ะ Essential Damage Care จะมีสองสูตรคือสีชมพูสูตรนูแอนซ์ แอรี่ สำหรับสาวที่ต้องการผมพลิ้วไหวสปริงตัวสวย และสูตรสีส้มริช พรีเมียร์ สำหรับสาวที่ต้องการให้ผมมีน้ำหนัก คอนโทรลได้ ของทรายคุณสุมิโกะเลือกเป็นสูตรสีส้มให้จ้า


เมื่อได้สูตรที่เหมาะกับเราก็ไปเลือกเครื่องประดับผม จากนั้นก็ไปสระผม ของทรายคุณสุมิโกะสระให้ด้วยหล่า สระผมด้วยน้ำอุ่นๆประกอบกับการนวดของคุณสุมิโกะสบายหัวจังเลย พอสระผมเสร็จก็ให้จับคู่กันมาส์กผมด้วยอินเทนซีฟ มาส์กตัวใหม่ เป็นตัวบำรุงเนื้อเข้มข้นมากกว่าคอนดิชันเนอร์ถึง 3 เท่า ของทรายผลัดกันมาส์กกับน้องแพท พอมาส์กเสร็จก็ไปล้างผม ตอนมาส์กสัมผัสได้แบบทันตามั่กๆว่าผมนุ่มและลื่นขึ้น เคล็ดลับเล็กๆคือให้ล้างผมด้วยน้ำอุ่นเพราะจะช่วยล้างได้สะอาดกว่าจ้า


หลังจากเราบำรุงผมได้นุ่มสลวยแล้วก็ถึงขั้้นตอนเซตผมให้สวยเด้งในสไตล์ Stylist Kawaii ระหว่างทำผมพี่ๆคงกลัวจะหิวเลยมีการจัดโดนัทอร่อยๆมาเป็นของว่าง ทรายกะน้องแพทนั่งหม่ำๆรอขณะที่พี่เอ๋กับพี่วรรณกำลังเสริมสวยกัน กองทัพต้องเดินด้วยท้องนี่เนอะ อิอิ


หม่ำเสร็จก็ถึงตาทรายทำผม ของทรายได้เคนซังทำผมให้แบบผมทรายก็ช่างแอ๊บเหลือเกิ๊น มัดผมสองข้าง 555 เริ่มจากการไดร์ผมให้แห้งแล้วโรลลอนใหญ่คลายๆจากนั้นก็ทำการรัดผมเป็นแกละสองข้าง ก็แหมในเวิร์คชอปมีแต่น้องๆเด็กๆ ไม่ได้แล้วต้องลดอายุตามอย่าให้เค้าจับได้ว่าเราแก่แล้ว ฮี่ๆ เคนซังเซตผมเก่งมั่กๆ แบ่งผมด้านหลังให้แบบซิกแซกด้วยหล่า ทำผมมือเบ๊า เบา


แป๊บเดียวพี่เอ๋ก็ทำผมเสร็จ หรูเริ่ศสวยม๊ากกกก คุณสุมิโกะเซตจับช่อแล้วคาดที่คาดผมมุก ทรงนี้รับกับรูปหน้าพี่เอ๋มากๆ ชอบๆ


ถัดมาพี่วรรณที่ได้เปลี่ยนลุคแบบไม่เคยทำมาก่อนกับการเซตผมเป็นลอนแล้วคาดผมด้วยที่คาดแบบมีแกนลวดด้านในอินเทรนด์มั่กๆ ทรงนี้พี่วรรณดูสดใสจังเล้ยย


น้องแพททำผมเสร็จเป็นคนสุดท้าย ลอนผมเด้งๆมีเป็นคาดด้านหน้าเล็กน้อยรับกับที่คาดผม น่าร๊ากกกกกง่า นี่แหละน้าเด็กๆทำอะไรก็ดูดี น้องแพทแอบไม่ชินแต่พี่ชอบผมพองๆแบบนี้น๊า น่ารักดูมีวอลลุ่มมากๆ


เสร็จแล้วก็ขอแชะภาพกับเคนซัง Hair stylist คนเก่งที่ช่วยเซตผมให้เงาวิ้ง....สวยว้าวซักหน่อย แถมด้วยภาพน้องๆวัยใสที่มาจาก SCawaii! เด็กๆสดใสกันพี่ๆชาวบลอคเกอร์ก็ไม่ยอมแพ้หรอกนะ อิอิ


และพลาดไม่ได้กับน้องจา ชอบบบบง่า น่ารักอะไรอย่างนี้ แม้รู้ตัวว่าถ่ายรูปด้วยแล้วดับแต่ก็ขอหน่อยน๊า ปลื้มๆๆๆ เป็นกันเองม๊ากกกกก


ปิดท้ายด้วยการเปิดถุงที่ได้มาจากเวิร์คชอปของทรายได้ตามสูตรที่คุณสุมิโกะเลือกให้คือแชมพู ครีมนวด และอินเทนซีฟ มาส์ก ของ Essential Damage-Care สูตร Rich Premier สีส้ม และแอบกรี้ดกับของอีกอย่างคือกันแดดบิโอเรสูตรใหม่สองชิ้นได้แก่ Biore UV Aqua Rich Watery Mousse SPF 50+/PA+++ กันแดดเนื้อมูสสำหรับผิวหน้า และ Biore UV Aqua Rich Watery Jelly SPF 30/PA+++ กันแดดเนื้อเจลสำหรับผิวหน้าและผิวกาย เริ่ศทั้งสองสูตร เนื้อกันแดดมันเบาบางมากๆ ตัวเนื้อมูสเกลี่ยบนหน้าเนียนเรียบไม่มันไม่เหนอะหน่ะ ส่วนกันแดดเนื้อเจลชอบสุดๆเทลงมือปุ๊บมันกลายเป็นน้ำทาแล้วลื่นปรื้ดไปบนผิว ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิวอีกต่างหาก คุณแฟนทรายไม่ชอบทากันแดดมากๆเพราะมันเหอะหนะ ทรายลองทาให้คุณแฟนบอกโอเคเลยถ้าเนื้อเบาสบายแบบนี้ยอมทา อิอิ มารอบเดียวได้ทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผมดีๆและกันแดดแจ่มๆ แถมยังเวิร์คชอปน่ารักๆเป็นกันเอง แบบนี้ถ้ามีอีกไม่พลาดแน่นอนจ้า ขอบคุณเวิร์คชอปดีๆครั้งนี้ด้วยจ้า ไว้เจอกันรอบหน้านะค๊า บะบายยยยย ^____________^Create Date : 09 มิถุนายน 2553
Last Update : 9 มิถุนายน 2553 0:24:29 น. 6 comments
Counter : 2473 Pageviews.

 
ว้าว...แต่ละคนสวยน่ารักแบบนางแบบในแมกกาซีนญี่ปุ่นเลย


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 9 มิถุนายน 2553 เวลา:1:00:16 น.  

 
โอ้ว นางแบบแต่ละคนช่างน่าฮัก แถมทำผมได้น่ารักอีกต่างหาก ชอบบบค่า..


โดย: i'm not superman วันที่: 9 มิถุนายน 2553 เวลา:10:38:29 น.  

 
แต่ละคนแต่งเสร็จแล้ว แบ๊ว ๆ ยังกะสาวญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว

น่ารักทุกคนเลยครับ


โดย: นายหัวเด่น วันที่: 9 มิถุนายน 2553 เวลา:12:46:30 น.  

 
น้องทรายถ่ายรูปสวยมากกกกกกกกก สวยหวาน ระยิบระยับทุกคนเลย เยี่ยมมากกกก

ขอบคุณสำหรับรูปคร้าบบ


โดย: A Princess IP: 158.108.78.112 วันที่: 10 มิถุนายน 2553 เวลา:11:10:28 น.  

 
สวยจังเลยค่ะ ทั้งน้องเอ๋ น้องแพ็ต คุณวรรณ และน้องทราย รวมทั้งท่านอื่นๆด้วย น่ารักและหวานกันทุกคนเลยค่ะ ถ่ายรูปได้สวยมากๆ


โดย: nadtha IP: 58.9.201.149 วันที่: 11 มิถุนายน 2553 เวลา:16:32:56 น.  

 
สวัสดีคร่า พี่ทราย นี่น้องฝ้ายที่ไปเวิร์กชอปด้วยกันนะค้ะ ไม่รู้จำได้เปล่า คนที่ใส่ชุดสีดำค่ะ พอดีผ่านมา แวะมาทักทายคร่าาา..ปล. ขออนุญาตเซฟรูปนะคร่าาา


โดย: ฝ้าย IP: 203.131.211.136 วันที่: 11 มิถุนายน 2553 เวลา:17:49:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16


 
SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.