Group Blog
 
All blogs
 
เห่อๆเวิร์คชอปสกินแคร์แบบเต็มสตรีมกับ Murad Workshop จ้า


....มาอัพเดทงานเวิร์คชอปสกินแคร์ที่ทรายได้ไปมาล่าสุดจ้า ถือเป็นเวิร์คชอปสกินแคร์แบบเต็มรูปแบบมากๆ เวิร์คชอปจัดที่โรงแรม Aetas ซ.ร่วมฤดี พึ่งเคยไปโรงแรมนี้เป็นครั้งแรก โรงแรมสวยม๊ากกก สไตล์โมเดิร์น ชอบจังเลยยย แบรนด์สกินแคร์คือ Murad (มิวราด) เป็นสกินแคร์จาก USA จ้า ไปถึงแล้วก็เข้าไปในงานกันดีกว่าจ้า....


มางานสกินแคร์ก็เลยแบบเมคอัพเบาๆกันเค้าจำหน้าไม่ได้ถ้าไม่แต่งมาเลย 555 บนโต๊ะมีการจัดชุดเทสเตอร์สกินแคร์ Murad ไว้ให้บนโต๊ะเยอะม๊ากกกก ละลานตากันไปเลย


เริ่มกันด้วยการตรวจสภาพผิวกันก่อน ขอบคุณพี่ๆทีมงานที่ถ่ายภาพให้นะค๊า ^^ เอาคางวางบนเครื่องปุ๊บ เครื่องจะถ่ายยิงแฟรชใส่หน้าปร๊าบ ภาพแสดงบนจอตอนแรกจะเป็นภาพปกติของเราแล้วเค้าจะแสดงให้ดูเป็นการแสดงสภาพผิว อันแรกเค้าไม่ได้ถ่ายไว้ให้เป็นภาพแสดงความไวต่อการแพ้ของผิวซึ่งของทรายพบว่าผิวอดทนค่ะ ไม่แพ้ง่าย อิอิ และรูปหลังที่เป็นสีน้ำตาลๆดังในรูปแสดงให้เห็นถึงความสม่ำเสมอของสีผิวให้ผิวหน้าด้านบน ผลที่ได้คือสีผิวสม่ำเสมอดี ไม่มีปัญหาจ้า มีริ้วรอยเล็กๆจุดเดียวคือมุมปาก(มีมุมปากซ้ายด้านเดียวด้วย 555) ที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ค่า สรุปผิวดีไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่พี่เจ้าหน้าที่สอบถามเรื่องการนอนหลับ ซึ่งทรายมีปัญหาม๊ากกกก ผิวจะฟื้นฟูตัวเองเมื่อเราหลับสนิท ซึ่งปัจจุบันคนนอนหลับสนิทกันได้น้อยมากทำให้ผิวฟื้นฟูตัวเองได้น้อย ทรายเป็นหนึ่งในนั้นเลย แหะๆ นอนยาก หลับไม่สนิท ถ้าไม่บำรุงเลยผิวคงแหกมาก รู้สภาพผิวและปัจจัยแวดล้อมของเราแล้วเดี๋ยวเราไปหาตัวช่วยเป็นสกินแคร์ดีๆในเวิร์คชอปกันดีกว่าจ้า ^^


ก่อนจะเทสสกินแคร์ก็ต้องทำความรู้จักกับ Murad กันก่อน Murad (มิวราด) เป็นสกินแคร์จาก USA คิดค้นโดย Dr.Howard Murad ซึ่งเป็นแพทย์ผิวหนังที่มีชื่อเสียงในอเมริกาจ้า ทุกผลิตภัณฑ์ของเค้าจะถูกคิดค้นภายใต้หลักการ "ศาสตร์แห่งน้ำในเซลล์ผิว : The Science of Cellular Water" เพื่อช่วยรักษาสมดุลการกักเก็บน้ำภายในเซลล์ ส่งผลให้ผิวสวยสุขภาพดี ฟังแล้วชอบหลังการเค้ามากมาย เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบสำคัญของทุกเซลล์เลยนะคะนี่ หนึ่งประโยคที่ฟังแล้วติดหูให้ต้องเก็บกลับมาคิดจากเวิร์คชอบนี้เลยคือ "Eat Water, Don't Drink Water" ความหมายคือ ให้เรากินน้ำจากผักผลไม้ซึ่งให้ประโยชน์และสามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้ดีกว่าการดื่มน้ำเปล่า เป็นแนวคิดใหม่ที่เรียนรู้จากเวิร์คชอปนี้เลยค่ะ เค้าให้ลองสังเกตดูว่าวันที่เราทานผักหรือผลไม้เยอะๆเราจะรู้สึกกระหายน้ำน้อยลง ต้องพยายามกินผักและผลไม้ให้มากขึ้นซะแล้วเรา ^^
สกินแคร์ของ Murad มีหลายไลน์ไม่ว่าจะเป็นการลดเลือนริ้วรอย ,ไวท์เทนนิ่ง , การรักษาสิว ฯลฯ ซึ่งได้ทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกใช้ได้ง่ายๆด้วยการแยกแพคเกจเป็นสีๆตามแต่ละไลน์และมีหมายเลขกำกับบนแต่ละชิ้นไว้เลยว่าอันไหนใช้ก่อนหลังกันสับสน อิอิ เวิร์คมากๆสำหรับไอเดียนี้


เริ่มการบำรุงด้วยการคลีนหน้า จากนั้นทำการสครับผิวที่ต้องทำเบาๆ หลายคนรวมทั้งทรายมันส์มือแอบทำแรงตามความเคยชิน แหะๆ คลีนหน้าเสร็จก็เช็ดโทนเนอร์ซึ่งปกติทรายไม่ใช้เพราะขี้เกียจ T T แต่จริงๆแล้วโทนเนอร์ช่วยปรับสภาพผิวให้สกินแคร์ที่เราทาลงไปซึมได้ดีขึ้น แหะๆ จะพยายามไม่ขี้เกียจนะคร๊า ถึงขั้นตอนที่ชอบมากกกกที่สุดคือมาส์กหน้า ตัวมาส์กหน้าของเค้าเก๋และเริ่ศมากกกก เป็นมาส์กที่มีส่วนผสมของอนุพันธ์เมนทอลและสารสกัดจากสัปปะรด ซึ่งจะปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสพร้อมให้ความเย็นขณะมาส์กหน้า จะบอกว่ามันเย็นสุดย๊อดดดดด คือเย็นแบบจริงจังเหมือนเราโปะน้ำแข็งไว้บนหน้าเลยค่ะ หูยถ้าวันไหนอากาศร้อนๆนอนมาส์กหน้าตัวนี้ไว้มันจะเริ่ศมากๆ มาส์กทิ้งไว้สิบนาทีแล้วล้างน้ำออกความเย็นยังอยู่ค่ะ !!!! เย็นจนหนาวต้องปิดแอร์ในห้องเวิร์คชอป 555 ทรายเชื่อว่าชาวบลอคเกอร์ที่ไปด้วยกันวันนั้นต้องแอบติดใจตัวมาส์กเหมือนทรายแน่เลย อิอิ
หลังจากมาส์กเสร็จก็ลงตัวบำรุง ตัวเก๋ๆที่ทรายติดใจมีสองอย่างคืออันแรกเป็นครีมบำรุงรอบดวงตาและครีมลดเลือนริ้วรอยที่มีส่วนผสมของ "Durian Cell Reform" อ่านไม่ผิดค่า Durian = ทุเรียน จ้า เก๋จริงๆครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากทุเรียนเพราะทุเรียนมีส่วนผสมของน้ำตาลที่มีประโยชน์อย่างมาก อิอิ แต่เค้าบอกว่ามันไม่ใช่ทุเรียนไทยเสียดายจัง อีกหนึ่งตัวที่ทรายให้ความสนใจเพราะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ทรายคือตัว Sleep Reform Serum ซึ่งเป็นครีมที่มีส่วนผสมของฮอร์โมนที่ร่างกายเรามีที่จะทำการหลอกผิวให้หลับ เพราะเวลาหลับผิวจะฟื้นฟูตัวเองด้วยการสร้างคอลลาเจนเพิ่ม สำหรับคนที่นอนน้อยหรือนอนหลับได้ไม่สนิท ครีมตัวนี้จะหลอกให้ผิวเข้าใจว่าเราหลับและจะทำการฟื้นฟูตัวเอง คอนเซปต์เริ่ศจริงๆค่า ยังมีครีมตัวอื่นอีกมากมายจริงๆใครสนใจไปเทสได้ที่เคาท์เตอร์ Murad ได้เลยจ้ามีหลากหลายที่ไม่ว่าจะเป็น พารากอน ,ดิ เอ็มโพเรียม , เซ็นทรัลลาดพร้าว , บางนา ฯลฯ หาไม่ยากๆ BA พร้อมแนะนำและสามารถขอแซมเปิ้ลมาลองได้จ้า ^^


เรียบร้อยจากกับงานเวิร์คชอปที่ได้ความรู้มาเต็มเปี่ยม พร้อมได้ของที่ระลึกเป็นสกินแคร์เซตใหญ่ให้เหล่าชาวบลอคเกอร์กลับมาทดลองใช้กัน ขอบคุณ Murad ด้วยนะค๊า ^^


ภาพหมู่ก่อนกลับจ้าาาา หน้าใสกันถ้วนหน้า บำรุงสกินแคร์กันเต็มสตรีมแบบ no makeup ^__________^


ภาพสุดท้ายแอบลงมาถ่ายภาพหมู่สวยๆกับ sissme และพี่แจน ^^ ลอบบี้โรงแรม Aetas แสงสวยอินทีเรียงามมว๊ากกกก ปิดท้าขอขอบคุณ Murad ที่จัดกิจกรรมเวิร์คชอปดีๆให้ได้ทดลองกันแบบเต็มที่พร้อมเก็บความรู้ดีๆกลับมาด้วยนะค๊า ขอบคุณค่า บะบายยย ^^Create Date : 24 สิงหาคม 2553
Last Update : 24 สิงหาคม 2553 2:23:26 น. 4 comments
Counter : 1651 Pageviews.

 
อร๊างงงงงงค์ อยากเช็คผิวแบบนั้นบ้าง ไม่น่าไปสายเลย T^T


โดย: feonalita วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:2:27:44 น.  

 
ไปเวิร์คช็อปแบบนี้ มีค่าใช้จ่าย มั๊ยคะ อยากไปบ้างจัง


โดย: หญิง IP: 58.137.0.146 วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:2:52:50 น.  

 


โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:8:45:47 น.  

 
เป็นเวิร์คช้อปที่ดีจังเลยน้องทราย ได้รู้ปัญหาผิวหน้าของเราด้วย เริ่ดดด


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ IP: 125.25.246.97 วันที่: 24 สิงหาคม 2553 เวลา:11:10:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16


 
SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.