Group Blog
 
All blogs
 
เห่อๆกับการทำสีผมใหม่กับ INOA by L'Oreal จ้าาา ^^

......ขอมาเห่ออวดรูปกับการทำสีผมใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อิอิ ชื่อผลิตภัณฑ์สุดเก๋คือ INOA อ่านออกเสียงได้ว่า "ไอ-นัว" พยายามอ่านมาเองแบบมั่วๆอ่านไม่ออกต้องจนได้ฟังในเวิร์คชอปจึงถึงบางอ้อ 555 INOA เป็นผลิตภัณฑ์ทำสีผมที่สามารถหาทำได้ในร้านทำผมจ้า อยู่ในแบรนด์ของ L'Oreal ซึ่งกำลังจะค่อยๆเปิดตัวและเริ่มหาทำได้ในร้านทำผมชั้นนำ ดูง๊ายง่ายว่าร้านไหนมี INOA ร้านนั้นจะมีป้ายเป็นสาวฝรั่งผมลอนสวยถือดอกไม้บังหน้า เป็นไอคอนที่เห็นปุ๊บรู้ปั๊บ ^^


.....เริ่มเวิร์คชอปทำสีกันด้วยการมาดูคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ทำสี INOA กันว่ามันเริ่ศยังไงโดยวิทยากรคนสวยชื่อ พี่หน่อย จ้า และพี่หน่อยคนนี้นี่หล่ะที่ช่วยแปลงโฉมสีผมใหม่ให้ทราย ^^ จุดเด่นของ INOA คือไม่มีแอมโมเนียค่า เพราะฉะนั้นในการทำสีผมด้วย INOA จะมิมีกลิ่นฉุนให้รำคาญใจอีกเล้ยยย ว่าแล้วก็ให้สาวๆได้ทำการเทสว่ามันมีกลิ่นไหมด้วยตัวเอง โดยการผสมสีผมแล้วคนๆเอง และทุกคนก็ได้ค้นพบว่ามันไม่มีกลิ่นเลยจริงๆค่า เจ๋งมากๆๆ เพราะนี่คือหนึ่งในสาเหตุที่ทรายไม่ชอบเข้าร้านทำผม กลิ่นมันฉุนบาดจมูกเนอะๆ.......พอเรียนรู้ถึงผลิตภัณฑ์ที่เราจะทำกันแล้วก็เริ่มขั้นตอนการแปลงโฉมสาวๆเลยจ้า ของทรายเลือกสีน้ำตาลและมีประกายม่วง สีของ INOA สามารถเอามาผสมเฉดที่เราต้องการได้นะค๊า ของทรายรู้สึกพี่เค้าผสมไปให้สี่หรือห้าสีนี่หล่ะ อิอิ ทรายชอบทำสีผมแบบผสมสีมันได้สีไม่เหมือนใครและได้ลุ้นว่าสีจะออกมาเป็นแบบไหนน๊า ตอนนั่งทำสีสาวๆก็นั่งหม่ำน้ำ หม่ำขนมแบบสบายใจไม่มีกลิ่นของน้ำยาเลยจริงๆค่ะ ผ่านไปแว๊บเดียวก็ทำเสร็จแล้วของทรายต้องให้ช่างสองคนช่วยกันผมมันยาว T T


........เย้ๆ เรียบร้อยแล้วววว ตอนทำสีเสร็จฝนปรอยฟ้าหมดแสงถ่ายมาเลยไม่ค่อยเห็นความแตกต่างของสีเท่าไหร่ ประกายม่วงที่เลือกไปจะเห็นเหลือบๆตอนออกแดดจ้า แต่ที่สัมผัสได้เด่นๆเลยหลังทำเสร็จคือผมนิ่ม & ลื่นม๊ากกกกกกกกกไม่เหมือนมาทำสีเลย เริ่ศๆๆ......เรียบร้อยก็ต้องมาแชะๆภาพกับสาวๆ เห็นไม๊ผมสวยกันทุกคนเล้ยยยย ^^พี่พลอยรีบกลับไปทำงานต่อแต่สามสาวยังไม่จบขอถ่ายรูปต่อ 555 โปสเตอร์ INOA จำง่ายเน๊ออออ กล้าจริงไปยืนเทียบกับโปสเตอร์เค้า สาวสวยถือดอกไม้บังหน้า = INOA ^^ปิดท้ายด้วยภาพหมู่ตามเสตป ขอบคุณ INO ด้วยนะค๊าที่ช่วยให้สาวๆได้สีผมสวยๆ และขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนน่าร๊ากกกเป็นกันเองมากๆ แล้วเจอกันครั้งหน้า บะบายยยค่าCreate Date : 20 สิงหาคม 2553
Last Update : 20 สิงหาคม 2553 1:04:53 น. 12 comments
Counter : 5288 Pageviews.

 
สวยดีครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 20 สิงหาคม 2553 เวลา:2:04:19 น.  

 
สีนี้สวยมากเลยจ๊ะ

หรือคนน่ารักทำสีไหนก็สวยยยย อิอิ


โดย: jejeejajar วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:1:36:31 น.  

 
น้องทราย สวยจัง น่ารักด้วย


โดย: Chan-tana IP: 222.123.94.156 วันที่: 13 ตุลาคม 2553 เวลา:14:21:24 น.  

 
ทำไมซื้อมาใช้ย้อมไปสามหัว บ่นคัน แสบ ยิบๆ หลังลงน้ำยาทั้งสามคน คนหนึ่งลงสีดำ ย้อมแล้วได้ดำน้ำเงิน สีหลุดเลอะเสื้อ ลูกค้าโทรมาต่อว่า ด้วย ที่ไปงานนี้กับที่ขายน้ำยาเดียวกันมั้ยค่ะ ไม่ทราบว่าวันนั้นได้ย้อมสีดำมั้ยอ่ะ แล้วไม่เจอเปื้อน เลอะเป็นน้ำเงิน มั่งหรือค่ะ จนสงสัยไม่ได้ว่าที่บอกว่าไม่มีแอมโมเนีย มันน่าจะไม่แสบแต่ทำไมมันแสบ ยิบๆ ลูกค้าเป็นทั้งสามคนเลย เลยอยากรู้ว่าที่ไปทำผมกันวันนั้นไม่มีใครแสบอะไรเลยหรือค่ะ บอกหน่อย อยากรู้?


โดย: wonder?? IP: 61.91.241.174 วันที่: 18 ตุลาคม 2553 เวลา:16:33:35 น.  

 
วันที่ทรายทำไม่มีใครทำสีดำจ้า

ไม่มีอาการแสบ หรือได้กลิ่นอะไรแต่อย่างใดนะคะ

ทรายไม่แน่ใจว่าซื้อจากที่ไหนเอ่ยคืออันนี้ทำที่ศูนย์ใหญ่

ของทาง L'Oreal เองเลยจ้า


โดย: SaRaY วันที่: 19 ตุลาคม 2553 เวลา:22:13:28 น.  

 
ไปทำมา แสบ คันยิบๆ จิงๆค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าทำไม ไหนบอกไม่แสบไม่คัน และสีออกมาไม่ได้ตามที่ต้องการอีำก
ไปทำสีบอนเขียวบอกที่ร้านว่าไม่เอาออกสีแดงแต่ได้ออกมาเป็นสีเฉดแดง งงเลยอ่ะ เพราะมันไม่ออกเฉดเขียวเลยค่ะ ทำไมเป็นแบบนี้อ่ะค่ะ ทางร้านบอกว่าก็ใช้เฉดสีเขียวนะ ไม่รู้จะพุดว่าไง เสียความรู้สึกกะ INOA มาก เสียเงินแพงแล้วยังไม่ได้ตามที่ต้องการอีก


โดย: ผู้ใช้บริการผลิตภัณฑ์ INOA IP: 11.0.100.46, 180.183.233.174 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:12:09:04 น.  

 
ทรายคิดว่าน่าจะอยู่ที่หนังศีรษะของแต่ละคนรึเปล่าคะ เพราะวันที่ทำไม่มีใครมีปัญหาเรื่องคันหรือแสบเลยค่ะ ส่วนเฉดสีไม่แน่ใจว่าที่ร้านเลือกสีให้เป็นสีไหนเพราะว่าตอนทรายทำทาง L'Oreal บอกว่ายังไม่ได้มีการนำสีโทนเขียวเข้ามานะคะ ส่วนเรื่องการออกสีของผลิตภัณฑ์ต้องขึ้นอยู่กับเม็ดสีเดิมของสีผม คนเอเชียส่วนใหญ่จะมีเม็ดสีแดงและส้มเยอะ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้การทำสีผมโทนเขียวติดยากและจางไว อย่างผมทรายเคยทำบลอนเขียวตอนทำทรายก็ล้างสีผมก่อนจะทำค่ะถึงจะทำโทนนั้นติด แต่ก็ติดได้ไม่นานเพราะเม็ดสีส้มในผมเยอะทำไปสักพักสระผมก็หลุดเกือบหมดค่ะ ถ้าจะทำโทนเขียวจริงต้องให้ทางร้านล้างสีผมแล้วดูเม็ดสีผมเราว่ามีเม็ดสีใดอยู่มากแล้วผสมแม่สีที่ไปกดสีนั้นเช่น ถ้าผมมีเม็ดสีส้มเยอะ ต้องผสมแม่สีน้ำเงินที่เป็นสีคู่ตรงข้ามลงไปกดสีส้มให้สีส้มชัดเจนน้อยลงแล้วค่อยทำสีโทนที่ต้องการค่ะ เรื่องพวกนี้เราต้องศึกษาเองด้วยส่วนหนึ่ง ถ้าเราไม่สอบถามร้านจะไม่ได้อธิบายให้เราฟังทุกร้าน และด้วยความที่คนเอเชียมีพื้นผมสีเข้มการทำสีแล้วได้สีตามข้างกล่องไม่มีทางเป็นไปได้ค่ะ ตอนที่ทรายทำที่ INOA ทางช่างก็อธิบายเรื่องผลลัพธ์ของสีให้ฟัง อันนี้ต้องขึ้นอยู่กับจรรยาบรรณของร้านทำผมด้วยค่า ^^


โดย: SaRaY วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:2:09:55 น.  

 
ไม่เคยทำสีผมค่ะ สนใจของINOAค่ะ แต่อยากได้แค่สีน้ำตาล ไม่อ่อนมากค่ะ ให้ดูเป็นธรรมชาติ เพราะผมดำมากค่ะ อยากทราบว่าของINOA มีสีประมาณนี้มั้ยคะ เพราะไม่อยากได้แดงเกินไปอ่ะ (เป็นคนผิวแทนค่ะ)


โดย: NotKe IP: 223.205.184.246 วันที่: 31 มีนาคม 2554 เวลา:14:30:25 น.  

 
ราคากล่องละเท่าไรค่ะ


โดย: มิกิซัง IP: 223.204.77.7 วันที่: 31 มีนาคม 2554 เวลา:14:45:29 น.  

 
ผมสวยดีน่ะค่ะ


โดย: อะไรก็ได้ IP: 223.205.203.109 วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:20:07:20 น.  

 
Hi, I desire to subscribe for this web site to obtain most recent updates, thus where can i do it please assist.
Cheap Oakley Sunglasses //www.mini-systemsinc.com/links.asp


โดย: Cheap Oakley Sunglasses IP: 94.23.252.21 วันที่: 4 สิงหาคม 2557 เวลา:14:54:19 น.  

 
Thank you so much for five of the most exciting days that I have spent. Your speaking is excellent. In addition, your Can Do attitude and limitless enthusiasm was contagious to us. Bradford M.
Cheap Chicago Bulls Jersey //www.abcindustrial.co.uk/News/Chicago-Bulls-Jersey.asp


โดย: Cheap Chicago Bulls Jersey IP: 157.7.205.214 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:56:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16


 
SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.