Group Blog
 
All blogs
 
สาวผิวแพ้ง่ายห้ามพลาดกับ mhunoiii พาทัวร์ร้านสกินแคร์เวชสำอางน้องใหม่ “VMV HYPOALLERGENICS”

…...สวัสดีค่า รอบนี้ทรายขอพาทัวร์ร้านสกินแคร์ที่อยู่ในรูปแบบของเวชสำอางคือร้าน “VMV HYPOALLERGENICS” (วีเอ็มวี ไฮโปแอลเลอเจนิคส์)แค่เห็นชื่อร้านก็รู้แนวของผลิตภัณฑ์ที่นี่แล้ว แน่นอนว่าต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายแน่นอน ร้านมี 3 สาขาในไทยแล้วนะจ๊ะ ได้แก่ Central World ชั้น 2 ติดกับ B2S , Paradise Park ชั้น 1 ใกล้ร้าน Loft และที่ Paragon ชั้น M Beauty Hall แถมอีกไม่นานจะเปิดสาขาใหม่เร็วๆนี้ที่ The Crystal Park อีกด้วย ^^


      


      สาขาที่ทรายไปคือที่ CTW นะค๊า หาง่ายมากๆ อยู่ตรงทางเข้าร้าน B2S เลยค่า หน้าร้านเห็นป้ายชัดเจน โทนร้านสีขาวครีมดูอบอุ่น น่ารักๆ ^^       การตกแต่งภายในร้านน่าเลือกชมจังเลย มีผลิตภัณฑ์วางไว้ให้เทสได้ทุกจุด ทรายเทสเพลินเลย อิอิ พี่ๆที่ร้านก็น่ารักไม่ต้องกลัวสามารถเดินไปเลือกชมลองเทสเนื้อผลิตภัณฑ์ได้เลยจ้า       กินขาดสุดๆสำหรับแพคเกจจิ้ง น่ารักมากกกกกก มีแพคเป็นเซตสำหรับให้เป็นของขวัญในวันเทศกาล มีการผูกโบว์ ใส่แพคเกจแยก อร๊ายยยยยย ใจละลายอยากจะเสียทรัพย์ตรงนี้หล่ะ ภาพมุมขวาบนขอบอกว่ามันเป็น “Make up” ที่กำลังจะนำเข้าไทยในไม่ช้าด้วย แพคเกจหรูหราแถมใส่มาในกล่องรูดซิปอีกชั้น เห็นทีแรกนึกว่ากล่องเครื่องประดับ ><       และที่ขาดไม่ได้คือน้องเบซซี่ วัวสาวสวยที่เป็นสัญลักษณ์ของ VMV ไปแล้ว ทุกสาขาจะต้องพบกับน้องเบซซี่ ถ้าไม่ใช่ต้องเป็น VMV ปลอมแน่เลย อิอิ       เดินชมในร้านเรียบร้อยจนสาวๆบลอคเกอร์และพี่ๆสื่อต่างๆมาครบก็มาฟังประวัติความเป็นมาและรายละเอียดของแบรนด์ VMV อย่างพร้อมเพรียงกัน ^^


        “VMV HYPOALLERGENICS” เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามที่เป็นมิตรต่อผิว ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1979 แล้วนะจ๊ะ เป็นแบรนด์ที่มาจาก New York USA โดย VMV นี้พัฒนาขึ้นบนพื้นฐานของการหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ การระคายเคือง โดยอ้างอิงจากผลการวิจัยของสถาบันชั้นนำในอเมริกา และยุโรป ซึ่งพิสูจน์ได้ด้วยค่า VH-Rating (Validated Hypoallergenic Rating System)ซึ่งเป็นหน่วยวัดค่าความระคายเคืองซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ VMV ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของ VMV จึงผ่านการทดสอบแล้วว่าให้ความปลอดภัยจากสารระคายเคืองมากที่สุด และมีการพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่องเมื่อมีการกำหนดขึ้นมาใหม่ในแต่ละปีว่ามีสารตัวใดบ้างเป็นสารที่สามารถก่อให้เกิดความระคายเคืองได้


        สารกลุ่มที่จะก่อให้เกิดความระคายเคืองได้ง่าย เช่น สารกันเสีย น้ำหอม ฯลฯ ซึ่งในผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ VMV ไม่มีเลยจ้า ทรายชอบตรงไม่มีน้ำหอมนี่หล่ะ ผิวทรายไม่ใช่คนแพ้ง่ายแต่จะเวียนหัวกับกลิ่นน้ำหอมได้ง่าย ทรายลองเทสผลิตภัณฑ์ของ VMV ทุกตัวจะไม่มีน้ำหอมแต่อาจจะมีกลิ่นเฉพาะตัวของส่วนผสมอยู่สาวๆที่ชินกับสกินแคร์ที่มีกลิ่นหอมอาจจะไม่คุ้นชินนัก แต่ถ้าต้องการความปลอดภัยและลดความเสี่ยงในการแพ้ผลิตภัณฑ์แล้วการหลีกเลี่ยงส่วนผสมเหล่านั้นก็ช่วยสร้างความมั่นใจในเรื่องของการแพ้ได้มากนะค๊า ^^


        ผลิตภัณฑ์ของ VMV จะแบ่งเป็นกลุ่มแยกตามความต้องการ ได้แก่  • กลุ่มสกินแคร์บำรุงที่แยกตามสภาพผิว (Skinitial Regimens)

  • กลุ่มที่เน้นการบำรุงแก้ไขเฉพาะความกังวล (Active Treatment Cosmeceuticals) อันได้แก่ Illuminants เพื่อผิวกระจ่างใส , Re-Everything ลดเลือนริ้วรอย และ ID สำหรับคนที่มีปัญหาสิว

  • กลุ่มกันแดด (Sun+Light Protection) อันนี้เป็นกลุ่มที่เป็นตัวไฮไลท์ของที่นี่เลยจ้า กันแดดให้ความปกป้องสูงโดยไม่เหนียวเหนอะหนะกลุ่มนี้จะชื่อว่า Armada ทรายแอบเล็งกันแดดตัวสปอตกันน้ำ SPF 70 ไว้หล่า อิอิ

  • กลุ่มแม่และเด็ก (Mom+Baby) ชื่อน่ารักมากๆ Gramdma Minnie

  • กลุ่ม Body+Bath ซึ่งจะมีสบู่เหลว แชมพู และยาสีฟัน ซึ่งทรายชอบกลุ่มนี้เพราะหลายคนที่แพ้ง่ายจะระวังกันแค่เพียงสกินแคร์แต่ลืมนึกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เราใช้นั้นเป็นสาเหตุของอาการแพ้ได้ อย่างทรายแพ้ฟลูออไรด์ในยาสีฟัน ตัวยาสีฟันของ VMV ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่มีฟลูออไรด์ ไม่มีกลิ่น ซึ่งหายากกกกกมากกกกกกก

  • กลุ่มเมคอัพ (Skintelligent Beauty) ซึ่งกำลังจะเข้าไทยในไม่ช้า อิอิ


        ผลิตภัณฑ์ที่มีให้เทสบนโต๊ะตัวนี้สะดุดตาทรายจังเลย รักตรงน้องหมีนี่หล่ะ 555 เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของแม่และเด็กจ้า แพคเกจเลยเป็นลายน่าร๊ากกก ตัวนี้เป็น BOO-BOO Balm เป็นบาล์มสารพัดประโยชน์เหมือนเป็นวาสลีน + แซมบัค คือให้ความชุ่มชื่นในจุดที่ต้องการและสามารถใช้ทาแก้แมลงสัตว์กัดต่อยได้ด้วยน๊า เนื้อเป็นบาล์มแต่เหลวกว่าหน่อย ทาแล้วซึมผิวทันที น่าพกพามากๆ        หลังจากได้ฟังข้อมูลดีๆแล้วทาง VMV ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ให้เรากลับไปทดลองใช้กันด้วยนะค๊า โดยทาง VMV เลือกกลุ่ม Illuminants ให้เราได้กลับไปทดลองกัน ขอบคุณมากๆค่า ^^        วันที่ไปทาง VMV ให้เราได้ทดลองทรีทเมนต์หน้าด้วยหล่ะค่า แต่เสียดายพี่โบว์ Bowy คนสวยไม่ค่อยสบายเลยขอตัวกลับก่อน ก่อนกลับเราก็ต้องขอถ่ายรูปกันตามพิธี ^^         ส่วนทรายไม่มีโปรแกรมไปไหนต่อเลยได้ลองทำทรีทเมนต์ Brightening Cosmeceutical Facial ที่ร้านที่ CTW จะมีห้องทำทรีทเมนต์กั้นเป็นส่วนตัว และเก๋ตรงที่มีห้องแบบสองเตียงที่เราสามารถนอนทำทรีทเมนต์ไปพร้อมๆกับเพื่อนเราได้ แอบเมาท์กันได้ระหว่างทำ 555 ไม่เหงาเดียวดาย ขั้นตอนที่ทรายทำจะมีการเปิดผิวด้วยไอน้ำ ซึ่งที่ VMV บอกว่าที่นี่ได้รับการยอมรับว่ามีขั้นตอนการเปิดผิวที่เวิร์คมาก หลังจากนั้นก็ทำการนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Illuminants มีการกดสิวเสี้ยนด้วยอุปกรณ์เฉพาะ และมาส์กหน้าปิดท้าย พอเริ่มมาส์กเท่านั้นสติหลุดลอย หลับไปเลยกับบรรยากาศผ่อนคลายมีเสียงดนตรีคลอเบาๆ นี่หล่ะความสุขของการทำทรีทเมนต์ ><


          หลังจากทำทรีทเมนต์คอร์สนี้ไปสำหรับทรายช่วยให้หน้าดูไบรท์ขึ้นประมาณ 2-3 วัน แต่อาจจะมีอาการข้างปีกจมูกลอกเล็กน้อยเพราะทรายเป็นคนผิวแห้งและไม่เคยเปิดผิวไม่เคยกดสิวเสี้ยน ซึ่งพอผ่านไปซักหนึ่งอาทิตย์อาการลอกก็หายกลับมาเป็นปกติไม่ได้มีอาการแพ้แต่อย่างใดจ้า


          สำหรับสกินแคร์ของที่นี่จะมีใบบ่งบอกวิธีการใช้อย่างถูกวิธีแนบคู่มาให้ด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากเพราะสาวๆหลายคนจะสับสนและอาจจะใช้ในขั้นตอนที่ไม่ถูกต้องนักซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆแสดงประสิทธิภาพได้ไม่เต็มที่ การมีคู่มือแนบมาทำให้เราเรียบเรียงการใช้ได้ดีขึ้นเยอะเลยจ้า ขอขอบคุณทาง “VMV HYPOALLERGENICS” ทีได้เชิญทรายมาทดลองสกินแคร์ใหม่ๆและได้ลองทรีทเมนต์ดีๆในครั้งนี้ด้วยนะค๊า แล้วพบกันครั้งหน้า ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมล่วงหน้าจ้า ขอบคุณค่า ^^

Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2554 16:03:06 น. 2 comments
Counter : 3540 Pageviews.

 
เพิ่งเคยได้ยินล่ะทราย ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะจ้ะ น่าสนใจๆๆ


โดย: KiRaRi วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:10:54:30 น.  

 
สวยทั้งคู่เลยยยยยยยยย
น่าไปทำมั่งหงะๆๆ


โดย: coconutgirl IP: 182.53.119.13 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:06:07 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16


 
SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.