Group Blog
 
All blogs
 
ประสบการณ์ทรีทเมนต์ผิวกายด้วยสเต็มเซลส์ @Zense of Joy สาขาใหม่เมเจอร์ปิ่นเกล้าจ้า

        สวัสดีค่ะสาวๆเมื่ออาทิตย์ก่อน ทรายได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมและทดลองทำสปาที่ Zense of Joy @เมเจอร์ปิ่นเกล้า ซึ่งเป็นสาขาใหม่สุดที่พึ่งมีงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่นานนี้จ้า

      สำหรับ Zense of Joy สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้านี้ตั้งอยู่ชั้น G ติดกับแคลิฟอร์เนีย ว้าว เลยค่ะ เข้าประตูเดียวกันหาง่ายๆ


        บรรยากาศภายในตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นๆแต่ให้ความรู้สึกรีแลกซ์เนอะ Zense of Joy นั้นเปิดตัวมานานถึง 7 ปีแล้วนะคะนี่


   ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการทำทรีทเมนต์ของที่นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำการคิดค้นมาเป็นแบรนด์ของที่เองนะคะ ไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ของ Zense of Joy ทั้งหมดกว่าสองร้อยตัว ซึ่งสามารถหาซื้อได้ในสปา Zense of Joy เองและในร้าน Watsons ซึ่งทาง Watsons จัดให้เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีมากๆด้วย ^^


    ก่อนเข้ารับการทำสปา มีผู้เชี่ยวชาญคือ คุณครูดาว ได้มาให้ข้อมูลรายละเอียดในการทำพร้อมแนะนำทรีตเมนต์ใหม่สองเซตที่เป็นนวรรตกรรมใหม่ในการฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วยสเตมเซลล์ คุณครูดาวหน้าเด็กและผิวใสมากกกก


       เซตทรีทเมนต์สำหรับการปรนบัติผิวหน้าคือ  พรีเมี่ยม สเต็มเซลส์ ยูธ รีคัฟเวอริ่ง ทรีทเมนท์ (Premium Stem Cell Youth Recovering Treatment) เป็นนวัตกรรมจากประเทศฝรั่งเศส มหัศจรรย์สเต็มเซลส์สกัดเข้มข้นจากสาหร่ายสีน้ำตาล ผลิตผลอันทรงคุณค่าแห่งทะเลน้ำลึก เพื่อปรนนิบัติผิวหน้าและฟื้นฟูเซลส์ผิว ยกกระชับใบหน้า พร้อมบำรุงลึกเพื่อคงความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ซึ่งในการทำสปาหน้านี้จะใช้เครื่อง Mono RF ที่ใช้คลื่นวิทยุและคลื่นความร้อนที่สามารถลงลึกถึงชั้นผิว ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิว กระตุ้นการไหลเวียนเลือดและระบบน้ำเหลือง  เพื่อปรับรูปหน้าให้เรียวสวย ไร้ริ้วรอย และปิดท้ายด้วยการมาส์กหน้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด


       เซตทรีทเมนต์สำหรับการปรนบัติผิวกายคือ กอนนาบี เซ็กซี่ฟิต สเต็มเซลส์ เฟิร์มมิ่ง แอนด์ โทนอัพ (GBSF Stem Cell Firming & Tone Up) นวัตกรรมทรีทเมนท์ใหม่ของการกระชับสัดส่วนพร้อมรูปร่างเฟิร์มด้วยสเต็มเซลส์เซรั่มเข้มข้นสกัดจากแอปเปิ้ลเขียวสายพันธุ์สวิตเซอร์แลนด์ มีประสิทธิภาพในการกระชับผิวลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นหลังการลดน้ำหนัก ด้วย 4 ขั้นตอนการสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ กระชับรูปร่าง พร้อมบำรุงผิวได้ในขั้นตอนเดียว เริ่มจากการขัดผิวด้วย เกลือบริสุทธิ์จากเทือกเขาหิมาลัยที่ประกอบด้วยแร่ธาตุกว่า 84 ชนิด ช่วยขจัดเซลส์ผิวที่เสื่อมสภาพและบำรุงผิว ตามด้วยการนวดด้วยเซรั่มเข้มข้นสกัดพิเศษจาก Stem Cell แอปเปิ้ลเขียวสายพันธุ์สวิตเซอร์แลนด์ พร้อมส่วนผสมเฉพาะ Trio Slimming Complex และ Icy Cool ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายกับกลิ่นลาเวนเดอร์ช่วยสร้างความผ่อนคลาย     ปิดท้ายด้วย การกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อด้วย Micro Current กระแสไฟฟ้าระดับอ่อนๆ เพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมัน ใช้ทดแทนการออกกำลังกายของมัดกล้ามเนื้อด้วยโปรแกรม 4 รูปแบบ Cellulite  ช่วยสลายเซลลูไลท์และผิวเปลือกส้ม     Firming  ช่วยกระชับกล้ามเนื้อและสัดส่วน     Sport   ช่วยกระตุ้นการสร้างมัดกล้ามเนื้อ    และ Contouring ช่วยลดอาการบวมน้ำและระบายของเสีย
      แอบกระซิบว่าเซตนี้เป็นเซตที่ขายดีมากกก Watsons จึงมีการจัดโปรโมชั่นลดราคา ลดได้กระหน่ำมากกกจากประมาณ 1,800 เหลือ 600 บาท ใครสนใจไปส่องได้ในวัตสันโลดดดค่ะ


        ก่อนเข้ารับการทำทรีทเมนต์จะมีการเสิร์ฟชาสมุนไพรซึ่งวันนี้เป็นชาฝาง ที่ช่วยในการไหลเวียนของระบบเลือด ทรายเลือกทำทรีทเมนต์ผิวกายเพราะมีงานต้องไปต่อไม่สามารถทำหน้าได้ พร้อมแล้วเข้าห้องทำทรีทเมนต์กันดีกว่า


        สำหรับสาขานี้มีห้องทรีทเมนต์ทั้งหมด 8 ห้อง สถานที่กว้างขวางและเป็นส่วนตัวจ้า


        แต่ละห้องจะมีชื่อเรียกและมีการตกแต่งที่แตกต่างกันไป มีห้องทรีทเมนต์แบบทำคู่ด้วยสำหรับสาวๆมาทำสวยกับเพื่อน หรือคู่รักที่ชวนกันมาดูแลตัวเอง ซึ่งในห้องคู่มีอ่างแช่น้ำให้ด้วย เริ่ดเนอะ


           วันนั้นทรายทำทรีทเมนต์ในห้องชื่อ Radiant ค่ะ เปลี่ยนชุดเรียบร้อยก็เริ่มทำได้ทรีทเมนต์เริ่มด้วยการสครัปผิวด้วยเกลือจากเทือกเขาหิมาลัยเม็ดเกลือละเอียดสครัปแล้วไม่ข่วนผิวเลย แถมเธอราพิสก็ขัดให้ทุกซอกทุกมุม แรกๆแอบเขิลล์หลังๆเคลิ้มสบายตัว 555 จากนั้นก็ทำการนวดด้วยซีรั่มซึ่งเย็นมากกกก นวดเสร็จทำการแร็พตัวเพื่อให้ซีรั่มทำงานในการช่วยกระชับผิวอย่างเต็มที่ และเพิ่มประสิทธิภาพในการกระชับรูปร่างในจุดที่เราเป็นกังวลด้วยเครื่อง Micro Current ที่จะช่วยเพิ่มอัตราในการเผาผลาญไขมันและกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ เครื่องนี้จะรู้สึกจื๊ดๆๆๆที่ผิว อธิบายไม่ถูก ของทรายไม่เจ็บแต่แอบจั๊กกะจี้เพราะทำตรงคากิ ต้นขาหมู 555 ทำเสร็จแล้วเอาเครื่องออกนวดทับด้วยไนท์ครีมทรายยังรู้สึกเหมือนเครื่องยังทำงานอยู่ที่ต้นขาเลย
            หลังทรีทเมนต์รู้สึกชัดเจนตรงความเฟิร์ม ผิวตัวดูตึงๆจับแล้วมันดึ๋งๆเด้งๆ และจุดต้นขาที่ทำไปเริ่ดมากมันแน่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่อย่างไรก็ตามการทำทรีทเมนต์ให้เห็นผลต้องทำเป็นประจำและควบคู่กับการออกกำลังกายค่ะ ^^


      ก่อนกลับก็ได้มีการแชร์ความรู้สึกหลังทำกันว่าผิวตัวกับผิวหน้ารู้สึกเป็นอย่างไรไป ซึ่งพี่ๆที่ทำผิวหน้าบอกว่าปลื้มมากหน้าเฟิร์มสุดๆ ไว้มีโอกาสจะลองทำผิวหน้าบ้าง >< ปิดท้ายด้วยภาพหมู่กับของที่ระลึกและคุณครูดาวที่มาให้ข้อมูลดีๆ
      ขอบคุณทาง Zense of Joy มากๆค่ะที่เชิญทรายมาสัมผัสประสบการณ์ทรีทเมนต์ดีๆ โดยตอนนี้มีโปรโมชั่นสำหรับสาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้าคือทำทรีทเมนต์ตัวควบกับทรีทเมนต์หน้าในราคา 8,000 บาท ใครสนใจลองโทรมาสอบถามรายละเอียดได้นะคะ เบอร์โทรติดต่อสำหรับสาขานี้คือ 02-8864995-7 จ้า ส่วนอีกสองสาขาตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 23 ชั้นใต้ดิน อาคารจัสมิน และชั้น M ห้างสรรพสินค้า เอสพลานาดจ้า ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมเจอกันงานหน้าค่า ขอบคุณค่ะ ^^
Create Date : 08 เมษายน 2555
Last Update : 8 เมษายน 2555 20:34:45 น. 0 comments
Counter : 2568 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16


 
SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 535 คน [?]
..........ชื่อ "ทราย" นะค๊า นามแฝงที่ใช้ก็มี SaRaY และก็ Mhunoiii (หมูน้อย) ค่า สนใจการถ่ายภาพ กะการแต่งหน้า จากเป็นงานอดิเรกจะกลายเป็นงานประจำอยู่แล้ว 555 เลยอยากจะทำบลอคเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มานะค๊า ได้มากบ้างน้อยบ้าง มั่วๆกันปายยยย อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.mhunoiii.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ปล.ห้ามมิให้นำภาพใดๆจากในบล็อคไปใช้เพื่อการขายของโดยเด็ดขาดนะคะ !!!

---------------------------------------------------------

hits
New Comments
Friends' blogs
[Add SaRaY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.